Xứ Nữ Đoạt Tình - Chương 7

Chương 7
Mắt nhìn cảnh vật ngoài xe, tâm lại phiêu hướng nào không biết, mặc dù đã rời đi Tân gia, Đường Khúc Dĩnh vẫn là không có biện pháp bình tĩnh lại, cô cái gì cũng không cách nào suy nghĩ, đầu lại nhét được tràn đầy, lời nói của Tân Khải Xương giống như quỷ mị thật chặt đi theo cô, không ngừng tại trong đầu tái diễn, khiến cho cô một giây đồng hồ cũng không thoát khỏi được.

“Em đang nghĩ cái gì, nghĩ đến nghêm túc như vậy?” Tân Tránh đột nhiên dựa vào hướng Đường Khúc Dĩnh, nghiêng đầu nhìn cô.

Sợ hết hồn, Đường Khúc Dĩnh chột dạ nói: “Không có, không có a!”

Tân Tránh không tin nhíu mày, “Cái người này dọc đường đi tâm sự nặng nề, em còn dám nói không có?” Từ hắn trở về đón cô, hắn liền phát hiện cô không đúng lắm, giống như đang suy nghĩ chuyện gì, không yên lòng.

“Em. . . . . . Em chỉ là đang suy nghĩ một ít chuyện về công việc.”

“Có phải hay không tôi vừa rời đi sau, mẹ ở tại bên tai em càu nhàu, bảo em đem công việc từ chức rồi dọn về nhà ở?” Cô không nói thật, hắn chỉ tốt đùa chơi trò chơi đoán chữ, nếu trước lúc hắn vừa đi ra ngoài vẫn tốt, điểm mấu chốt dĩ nhiên ở lúc hắn không có ở đây trong khoảng thời gian này.

“Không có đâu, mẹ không có nói với em chuyện này nữa.”

“Cái này thật kỳ quái, không phải chuyện này, vậy còn có chuyện gì làm cho em phiền lòng?” Tân Tránh nhíu mày, “Chẳng lẽ trong nhà có người khi dễ em?”

“Anh không cần càng nói càng thái quá, trong nhà có người nào sẽ khi dễ em, thật sự là chuyện về công việc.”

“Cái này cũng không phải là, cái đó cũng không phải là, tôi thấy, tôi nên dứt khoát đi về hỏi ba mẹ còn có vẻ tiện hơn.” Nói xong, Tân Tránh lui về chỗ ghế lái của mình, chuẩn bị đem lái xe trở lại.

Nhất thời nóng lòng, Đường Khúc Dĩnh vội vàng nhảy qua ôm lấy hắn, “Anh không cần náo loạn, bọn họ hiện tại có thể đều đã trêи giường ngủ, anh lúc này gặp đem bọn họ ầm ĩ, bọn họ còn tưởng rằng xảy ra chuyện lớn gì !”

Khiến Đường Khúc Dĩnh dạng chân trêи đùi của hắn, Tân Tránh bình tĩnh hỏi: “Nguyện ý nói?”

“Em không phải đã nói sao?” Ôm cổ của hắn, Đường Khúc Dĩnh hôn nhẹ lên môi hắn.

“Không cần dời đi lực chú ý của tôi.” Ngoài miệng không muốn thỏa hiệp, đôi tay cũng không an phận từ vạt áo của cô trượt đi vào, dọc theo bắp đùi, mơn trớn vòng eo, bao lại hai gò bồng của cô, khiêu khích đôi mềm mại, rất nhanh, đốt lên khát vọng mãnh liệt, Tân Tránh đem lấy áօ ɭót của cô đẩy lên, thẳng sờ nụ hoa mềm mại của cô, kϊƈɦ cuồng vuốt ve, dây dưa vỗ về chơi đùa, khiến chúng tại dưới sự thương yêu của hắn, càng thêm kiên đĩnh mà nhạy cảm.

Rốt cuộc là ai đang dời đi lực chú ý của ai, Đường Khúc Dĩnh đã làm không rõ ràng lắm rồi, theo đó càng lúc càng mê loạn cuốn vào tình triều, cô không tự chủ khẽ rêи rỉ, “Uhm. . . . . .”

“Muốn tôi yêu em sao?” Giọng nói trầm thấp mà khàn khàn để lộ ra đói khát trong cơ thể, đôi tay Tân Tránh đi xuống trượt nhẹ, kéo xuống lá chắn nơi riêng tư của cô, chọn hướng nơi nhu mật ẩm ướt, càn rỡ đùa bỡn, thật sâu thăm dò.

“Ách. . . . . .” Không kháng cự được này khinh cuồng trêu chọc, Đường Khúc Dĩnh bất lực gật đầu.

“Nói cho tôi biết em đang phiền não cái gì, tôi liền yêu em.” Cố ý phá hủy lý trí của cô, Tân Tránh lớn lối càng khiêu khích ɖu͙ƈ niệm của cô, đem vui thích mang vào trong cơ thể cô, rồi lại không hoàn toàn thỏa mãn cô.

“Em. . . . . .” Đôi tay dò vào mái tóc ngắn của hắn, cô với đôi mắt mơ mơ màng màng lưu luyến si mê nói: “Em yêu anh.”

Cũng chỉ là ba chữ, Tân Tránh cố gắng lại trôi theo nước chảy, hắn không được đến cái đáp án hắn muốn, ngược lại làm cho mình rơi vào vực sâu cuồng phong bạo vũ.

Chiếm lấy cái miệng nhỏ nhắn của Đường Khúc Dĩnh, Tân Tránh cuồng nhiệt cướp đoạt, cắn nuốt, tư vị ngọt ngào của cô làm người ta mất hồn, cô nhiệt tình đáp lại khiến người điên cuồng, ở trong không gian thu hẹp này, tham hoan tình ɖu͙ƈ càng lộ vẻ mê người. Kéo quần dài của mình xuống, hắn cầm lấy tay của cô, để cho cô cảm nhận ɖu͙ƈ vọng của mình đang chờ mong giải phóng.

Buông ra nụ hôn mau khiến người hít thở không thông, Tân Tránh thở gấp gáp nhìn Đường Khúc Dĩnh bởi vì kϊƈɦ tình mãnh liệt mà gương mặt đỏ hồng, ngay sau đó, hắn đột nhiên gạt đi trói buộc cuối cùng trêи người mình, đẩy lên phía trước, đem lấy chính mình chặt chẽ vùi vào thân thể của cô, ngừng một chút, sau đó đem một đợt tiếp nối một đợt kɧօáϊ cảm hướng trong cơ thể cô kéo ra đưa vào, dẫn dắt cô chìm nổi ở bể ɖu͙ƈ rực rỡ mị hoặc.

Hồi lâu, khi hai người dần dần từ ɖu͙ƈ vọng rung động bình tĩnh lại, Đường Khúc Dĩnh lúc này mới nhớ tới một chuyện rất nghiêm trọng, “Trời ạ! Nơi này là. . . . . .” Có tật giật mình nhìn ngoài cửa xe, cô bất ngờ phát hiện bọn họ không phải tại trêи con đường nào đấy, cũng không tại nơi bãi đậu xe của bọn họ, mà là bên bờ biển.

“Làm sao anh sẽ. . . . . .” Cô với vẻ mặt vui mừng quay sang Tân Tránh.

“Anh nghĩ, có lẽ em sẽ thích đến bờ biển hóng gió một chút, có muốn hay không đi xuống đi dạo một chút?”

Dùng sức gật đầu, Đường Khúc Dĩnh cao hứng bừng bừng mở cửa xe xông ra ngoài.

“Chờ một chút, ” Mang theo áo khoác đuổi theo xuống xe, Tân Tránh đem áo khoác choàng ở trêи người cô, “Nơi này rất lạnh, không mặc ấm áp một chút, rất dễ dàng cảm lạnh.” Trải qua mấy ngày nay chung đụng, hắn phát hiện mình càng lúc càng nghĩ muốn cưng chiều cô, cũng càng lúc càng có thói quen quan tâm cô.

Có lẽ là muốn thoát khỏi đoạn trí nhớ hắn trước đây bị bắt cóc kia, cũng có lẽ là bởi vì đã từng trải qua nhân tính khó coi khiến cho hắn tiềm thức nghĩ muốn bảo vệ chính mình, hắn cố ý che giấu đi cảm xúc nội tâm, dùng cao quý, ưu nhã vốn có để võ trang bề ngoài, hơn nữa sinh ra đã có một dung mạo tuấn mỹ, càng bởi vậy tạo nên hắn tự luyến, làm cho hắn không hiểu được như thế nào săn sóc người khác.

Khi hắn không hề phòng bị, cô đi vào sinh mệnh của hắn, cô dùng hồn nhiên, kiên nhẫn, dễ thỏa mãn, một chút một xuyên qua lớp phòng vệ của hắn, đi vào thế giới nội tâm của hắn, cũng làm cho hắn đối với cô nhiều hơn một phần chưa từng có trôi qua đau lòng cùng thương tiếc, hắn biết, hắn sẽ thủ hộ cô cả đời.

Ôm lấy cánh tay Tân Tránh, Đường Khúc Dĩnh đón gió hít sâu một hơi, thỏa mãn nói: “Em thật thích loại cảm giác mênh ʍôиɠ vô bờ này, phiền não lập tức không hề thấy”

“Em rốt cuộc thừa nhận mình có phần phiền não đi!” Tân Tránh cười hả hê nói, cũng là bởi vì thấy cô mặt ủ mày chau, hắn mới sẽ đem xe chuyển hướng ra bờ biển.

“Em. . . . . . Thật ra thì cũng không có gì, chỉ là nghe được mẹ anh bảo chúng ta dọn về đi, làm cho em nghĩ đến ba mẹ em, bọn họ chỉ có một đứa con gái là em đây, nhưng là em không có biện pháp ở bên người chăm sóc bọn họ, trong lòng rất khổ sở.”

Tin là thật, Tân Tránh buông lỏng cười nói: “Này còn không đơn giản, chỉ cần làm cho bọn họ dời đến tòa nhà lớn của chúng ta, em là có thể ở gần chăm sóc bọn họ a!”

“Này. . . . . . Nơi đó phòng ốc quá mắc, coi như đem phòng ốc nhà em bây giờ bán đi, cũng chỉ đủ gánh một phần hai giá phòng.”

“Cái này giao cho anh, cũng chỉ là một căn nhà trọ, anh còn mua được.”

Giống như là bị vứt một cái tát, Đường Khúc Dĩnh khổ sở quay đầu, không nói một câu.

“Thế nào?”

“Em không thể tiếp nhận tiền bạc của anh.”

“Làm sao em nói như vậy, hai chúng ta là vợ chồng đấy.” Tân Tránh không hiểu mà nhăn đầu lông mày.

Áy náy nhìn hắn, Đường Khúc Dĩnh uyển chuyển mà nói: “Ba em tự ái rất cao, coi như anh là con rể của ông, ông cũng sẽ không tiếp nhận ý tốt của anh.” Quan trọng hơn là, chúng ta không biết còn có thể làm vợ chồng bao lâu, Đường Khúc Dĩnh ở trong lòng yên lặng bổ sung một câu.

“Nếu như chỉ là như vậy, chúng ta sẽ khiến cho ba cho là anh cho ông ấy mượn trước, ba về sau từ từ trả anh.”

Giằng co chẳng được, cô đành phải nhượng bộ nói: “Em đi cùng ba em nói một chút coi tốt lắm.” Run cầm cập một chút, Đường Khúc Dĩnh thừa cơ dời đi lực chú ý của Tân Tránh, “Lạnh quá, chúng ta về đi.”

“Cũng tốt, khuya lắm rồi, là nên về nghỉ ngơi.”

“Khúc Dĩnh, em cũng quá lãng phí đi, một hộp cơm tiện lợi ăn không được tới một phần năm?” Nhìn chằm chằm Đường Khúc Dĩnh cơ hồ không có đụng tới hộp cơm, Viên Mỹ Tình không ủng hộ lắc đầu.

“Em cũng không phải cố ý, chị biết em sức ăn luôn là không lớn, ăn quá nhiều dạ dày không thoải mái.”

“Nhưng là em ít nhất cũng sẽ đem món ăn ăn sạch sẽ a!”

Nghe Viên Mỹ Tình vừa nói như thế, Đường Khúc Dĩnh đột nhiên ý thức được mình gần đây trở nên đặc biệt kén ăn, mỗi lần vừa mở ra hộp cơm, cơ hồ không tìm được một dạng món ăn hợp khẩu vị của cô.

“Không trách được sắc mặt em tái nhợt như vậy, không có ăn cái gì, thế nào có thể lực. . . . . .” Giống như là nghĩ đến cái gì, Viên Mỹ Tình hét lớn: “Khúc Dĩnh, em sẽ không phải là mang thai đi!”

Mang thai? Cô thế nào không nghĩ tới? Thời gian này cô bởi vì phiền lòng, vẫn không có lưu ý kỳ sinh lý của mình, hoàn toàn không nghĩ tới mình có thể mang thai.

“Em nhất định là mang thai!” Càng nhìn, Viên Mỹ Tình càng xác định, “Chị thấy, em dứt khoát xin nghỉ đi bệnh viện kiểm tra một phen tốt lắm.”

Chuyện liên quan đến mang thai, Đường Khúc Dĩnh lập tức gật đầu một cái, thu thập vài thứ đồ, xin nghỉ đi bệnh viện.

Chỉ là vừa rời đi công ty, chăn cô đi không tới năm phút đồng hồ, toàn thân đã mềm nhũn không một chút hơi sức, trước mắt còn bất chợt hiện lên bóng đen.

Tựa người vào cột đá trêи đường, Đường Khúc Dĩnh nhắm mắt lại sơ qua nghỉ ngơi, nghĩ muốn làm dịu đi cỗ hoa mắt chóng mặt này.

“Đường Khúc Dĩnh!” Vừa lúc đó, một đạo thanh âm vui vẻ khác thường truyền vào tai cô lúc cô mê man mất đi ý thức.

Mở ra hai mắt, nhìn người đang chạy tới chỗ mình, Đường Khúc Dĩnh nhìn chăm chú nhìn lên, thế nhưng người đó chính là “Tình địch” Lôi Hạnh Nhi mà trong lòng cô vẫn luôn tránh không muốn gặp lại.

“Đường Khúc Dĩnh, làm sao chị cũng ở nơi đây. . . . . .” Chậm nửa nhịp phát hiện Đường Khúc Dĩnh khác thường, Lôi Hạnh Nhi vội vàng vịn cô; “Ôi trời ơi!!! Sắc mặt của chị thế nào tái nhợt như vậy?”

Mặc dù là “Tình địch”, nhưng là hiện tại cô cần được cứu giúp, Đường Khúc Dĩnh thẳng thắn nói tới, “Thật xin lỗi, tôi giống như mau té xỉu, rất không thoải mái.”

“Chị đừng té xỉu, tôi hiện tại liền đưa chị về nhà.” Chỉ là lời nói vừa mới nói xong, Đường Khúc Dĩnh cả người đã co quắp vào trong ngực cô.

Nhìn chằm chằm Đường Khúc Dĩnh đã mất đi tri giác, Lôi Hạnh Nhi nhất thời tay chân luống cuống, chỉ là cũng không thể vẫn ngơ ngác đứng như vậy, họ cũng không phải là pho tượng. Đầu dưa xoay vòng vòng, cô tiện tay kéo một người đi đường, thỉnh cầu giúp một tay gọi tắc xi, đem Đường Khúc Dĩnh đưa đến bệnh viện của Mạnh Vĩ Giác.

*********************************

Một đường chạy như bay tới bệnh viện của Mạnh Vĩ Giác, Tân Tránh mạnh mẽ xông tới chạy về phía phòng làm việc của Mạnh Vĩ Giác.

Cái này Hạnh Nhi cũng không nói lời nào rõ ràng một chút, bỏ lại một câu ——”Đường Khúc Dĩnh ở chỗ Vĩ ca, anh mau chạy tới đây.” Liền đem điện thoại cúp, thật bắt hắn cho gấp muốn chết!

“Blue. . . . . .”

“Hư!” Nhìn chằm chằm Tân Tránh tựa như lửa thiêu ʍôиɠ đít vọt vào phòng làm việc, Lôi Hạnh Nhi thần khí ra lệnh: “Anh muốn đem bệnh nhân ầm ĩ a, nói nhỏ thôi!”

Lười phải cùng Lôi Hạnh Nhi nói nhảm, Tân Tránh trực tiếp đi về phía Mạnh Vĩ Giác, nhưng là cũng ngoan ngoãn đè thấp giọng, “Blue, Khúc Dĩnh đâu? Cô ấy thế nào?”

“Cô ấy ở bên trong phòng nghỉ ngơi. . . . . .” Mắt thấy Tân Tránh còn chưa có nghe xong lời nói, liền muốn xông vào bên trong, Mạnh Vĩ Giác liền vội vàng kéo hắn, “Anh trước đừng nóng vội, cô ấy không chạy thoát được đâu, nghe tôi nói hết lời.”

“Cô ấy là làm sao vậy?” Thấy Mạnh Vĩ Giác với vẻ mặt nghiêm túc, Tân Tránh hoảng hốt lên.

“Kỳ thật cũng không có gì, chỉ là ở trêи đường té bất tỉnh mà thôi.” Lôi Hạnh Nhi cố ý nói chỉnh người.

Lời này của cô ấy không thể nghi ngờ chính là lửa cháy đổ thêm dầu, Tân Tránh càng thêm nóng nảy bất an, “Cái gì té xỉu? Đây là chuyện gì xảy ra, Lôi Hạnh Nhi, em nói rõ ràng một chút?”

“Hạnh Nhi, không cần gây sự.” Mạnh Vĩ Giác không tán thành lắc đầu một cái.

“Vốn là thật, em lại không có nói càn, hoàn hảo cô ấy đụng phải em. . . . . .” Thấy Mạnh Vĩ Giác hướng cô mà phóng đến xem thường, Lôi Hạnh Nhi không cam lòng cau cái mũi, tức giận hướng đầu Tân Tránh gõ một cái, giọng mang nhạo báng giáo huấn: “Anh dáng vẻ khẩn trương như vậy làm cái gì, chỉ là chuyện có tiểu bảo bảo, cũng không phải là chuyện có cái gì đáng ngại!”

Tâm tình lập tức đạt được phóng thích, Tân Tránh hưng phấn bắt được tay Lôi Hạnh Nhi, la ầm lên: “Em nói cái gì, Khúc Dĩnh mang thai?”

“Tân ca, anh khống chế một chút có được hay không, anh đem cánh tay của em bắt đến thật đau a!” Dùng sức kéo tay trở về khỏi Tân Tránh, Lôi Hạnh Nhi oa oa kêu to xoa cánh tay bị khi dễ.

“Thật xin lỗi, thật xin lỗi!”

“Anh trai em nghe được chị dâu em mang thai, cũng không có khoa trương như anh!” Thật là đáng thương cho cánh tay trắng non mềm của cô.

Ngốc ngốc cười, Tân Tránh nhịn không được đuổi theo Mạnh Vĩ Giác hỏi: “Bảo bảo được mấy tháng rồi hả?”

“Hơn một tháng.” Vẻ mặt Mạnh Vĩ Giác chuyển thành nghiêm túc, “Pur¬ple, Đường Khúc Dĩnh thiếu dinh dưỡng nghiêm trọng, hơn nữa cô ấy quá nhiều mệt nhọc, tôi lo lắng nếu anh không chăm sóc cô ấy thật tốt, thai nhi trong bụng cô ấy có thể không giữ được.”

Trong lòng tựa như bị nhéo, Tân Tránh khó chịu đến cơ hồ nói không ra lời, “Anh nói là. . . . . .”

“Cô ấy tốt nhất không cần làm việc, thật tốt ở nhà an thai.”

Cũng kìm nén không được nữa, Tân Tránh vội vàng hướng phía bên trong phòng nghỉ ngơi vọt vào.

Nằm ở trêи giường khuôn mặt Đường Khúc Dĩnh không có chút máu, cô tái nhợt tiều tụy đến khiến người run sợ trong lòng.

Đi về phía cái ghế bên cạnh giường ngồi xuống, Tân Tránh đau lòng khẽ chạm vào cặp mắt đang nhắm chặt lại của cô, cô là như thế gầy yếu, làm cho hắn thật sợ hãi một cái nháy mắt, cô sẽ biến mất không thấy gì nữa.

Cầm lấy tay Đường Khúc Dĩnh, đặt nó trêи bờ môi, Tân Tránh đưa tới gần mặt, dùng gương mặt nhẹ nhàng qua lại vuốt ve, cho tới bây giờ, hắn thế nào còn có thể hoài nghi tình cảm của mình, hắn yêu cô, hắn không muốn mất đi cô!

Từ từ mở mắt, đập vào tầm mắt chính là cặp mắt chuyên chú chăm chú nhìn kia của Tân Tránh, Đường Khúc Dĩnh hạnh phúc cười, “Làm sao anh chạy trở về rồi hả ?” Cô còn tưởng rằng Lôi Hạnh Nhi đưa cô về nhà.

“Anh nghe đến em ở bệnh viện, hù dọa đều đã hù chết rồi!”

“Em đang ở bệnh viện?”

“Hạnh Nhi đưa em đến nơi này của Blue.”

“Đúng rồi, Hạnh Nhi đâu?”

“Hel¬lo, em ở chỗ này.” Lôi Hạnh Nhi cười khanh khách đem đầu từ cạnh cửa dò xét nhìn vào, cô rất muốn đi vào, chỉ là Vĩ ca nói không thể quấy rầy vợ chồng bọn họ, nhưng bây giờ là bọn họ chính mình kêu cô, này cũng không thể coi là quấy rầy a!

Tên tiểu quỷ này cùng cái nha đầu kia nhà hắn một dạng, chuyên thích làm kỳ đà cản mũi người ta! Tân Tránh mất hứng trợn mắt nhìn Lôi Hạnh Nhi một cái, hi vọng cô có thể thức thời một chút.

Thấy Lôi Hạnh Nhi, Đường Khúc Dĩnh giãy giụa muốn ngồi đứng dậy.

“Khúc Dĩnh, em nằm xuống, có chuyện gì nói cho anh biết, không cần ngồi dậy.” Muốn đem Đường Khúc Dĩnh đè lại xuống giường, lại không cưỡng được cô kiên trì, Tân Tránh không thể làm gì khác hơn là giúp cô ngồi dậy.

“Tiểu thư Hạnh nhi. . . . . .”

“Ôi trời ơi!!!” Lôi Hạnh Nhi dùng sức vỗ trán một cái, thuận nước đẩy thuyền đi vào, “Chị hẳn không thật kêu em ‘ tiểu thư ’ Hạnh nhi đi!”

Đường Khúc Dĩnh không biết như thế nào cho phải, Tân Tránh liền mở miệng nói: “Kêu cô ấy tiểu quỷ là được rồi.”

“Tân ca, anh nói đây là chuyện hoang đường gì, là em cứu lão bà của anh, anh không có cảm kϊƈɦ em, còn kéo chân sau em, anh có hay không lương tâm a!” Lôi Hạnh Nhi cắn răng nghiến lợi oa oa kêu to.

“Em vốn chính là tiểu quỷ.” Nha đầu càng tức, hắn càng cao hứng, ai bảo cô chạy vào tham gia náo nhiệt.

“Anh. . . . . . Em muốn cùng Vân Sâm nói, nói anh khi dễ vị hôn thê của anh ấy, khiến anh ấy sửa chữa anh!”

“Nói em là tiểu quỷ còn không thừa nhận, động một chút là muốn cùng Vân Sâm tố cáo, em đi nói a!”

“Chị có thể kêu em Hạnh Nhi sao?” Nhìn thấy Tân Tránh cùng Lôi Hạnh Nhi hỏa bạo ngươi tới ta đi, Đường Khúc Dĩnh nhịn không được chen vào nói, lúc này tâm tình khúc mắc của cô đối với Lôi Hạnh Nhi cũng được giải khai.

Đảo qua mới vừa tức giận, Lôi Hạnh Nhi cười đến thật vui vẻ, “Dĩ nhiên có thể.”

“Cám ơn em.”

“Không cần khách khí với em, em rất vui mừng có thể giúp được vội vàng, thuận tiện đem có chút không cần thiết, thậm chí rõ ràng là bị người khác cố ý vặn vẹo hiểu lầm.” Lôi Hạnh Nhi nghịch ngợm hướng Đường Khúc Dĩnh mở trừng hai mắt.

Đường Khúc Dĩnh hiểu ý tứ của Lôi Hạnh Nhi, Tân Tránh cũng lòng dạ biết rõ, hai người tâm linh tương thông nhìn nhau một cái, chuyện đã qua sẽ để cho nó theo gió bay đi.

Liếc Lôi Hạnh Nhi một cái, Tân Tránh hắng giọng, ám hiệu nha đầu người nên đi rồi, chớ đứng ở trong chỗ này chướng mắt.

Nên nói tất cả đều đã nói, hơn nữa chính mắt thấy Tân Tránh khó gặp hốt hoảng luống cuống, Lôi Hạnh Nhi cũng mãn ý rồi.

“Khúc Dĩnh, em còn có chuyện, đi trước, hẹn gặp lại.” Như một làn khói, Lôi Hạnh Nhi rời đi vô thanh vô thức.

Ngồi vào bên cạnh Đường Khúc Dĩnh, Tân Tránh cao hứng bừng bừng tuyên bố: “Em phải làm mẹ rồi.”

Chứng thật mình mang thai, Đường Khúc Dĩnh tâm tình càng trầm trọng, nếu như vừa bắt đầu cô liền mang thai, cô sẽ làm thành là một loại giải thoát, nhưng là bây giờ, cô thế nhưng thương hắn, hắn cũng thật lòng thành ý tiếp nhận cô, cô dùng như thế nào vui sướиɠ nghênh đón cái sinh mệnh nhỏ bé này tới?

“Sao vậy, em không vui mừng sao?”

“Không phải, em rất vui mừng, chỉ là. . . . . . em thật khẩn trương, sợ mình không có biện pháp làm một người mẹ tốt.” Vuốt bụng, Đường Khúc Dĩnh không cách nào nói ra mâu thuẫn trong lòng, cô thật vui mừng có đứa bé của hắn, nhưng là đứa bé đến ý vị bọn họ có thể có được thời gian càng lúc càng ngắn, đếm thời gian, mặc cho số mạng trêu cợt người, loại cảm giác này là cỡ nào tuyệt vọng.

“Không cần khẩn trương, anh đối với em có lòng tin, em bây giờ quan trọng nhất là đem công việc từ chức, thật tốt ở nhà dưỡng thân thể, đem con bình an sinh ra tới.”

“Nghỉ việc? Tại sao?”

“Blue nói, em bây giờ tình trạng thân thể không thích hợp làm việc.” Tân Tránh tận khả năng hàm súc mà nói.

Tình huống của mình chính mình đương nhiên hiểu, Đường Khúc Dĩnh thuận theo gật đầu một cái, dù sao cô cũng không có lựa chọn khác, đây là cô và Tân Khải Xương đã ước định tốt.

********************************

Mọi người càng xem cô như một bảo vật, tâm tình Đường Khúc Dĩnh liền càng nặng nề, cô lại càng khổ sở, chỉ có thể ở trong đầu không ngừng chất chứa, cho nên cho dù uống rất nhiều thuốc bổ, cô cũng không có vì vậy trở nên nở nang.

“Khúc Dĩnh, nên uống chút canh gà rồi.” Bưng tới một nồi gà hầm, Trần Mạnh Kỳ nhẹ nhàng đặt ở trêи bàn trang điểm.

“Mẹ, người đừng bận rộn, con ăn không vô nhiều đồ như vậy.” Từ chức về nhà nghỉ ngơi trong khoảng thời gian này, nhất khiến Đường Khúc Dĩnh cảm động quá mức là Trần Mạnh Kỳ, mỗi sáng sớm từ biệt thự trêи núi Dương Minh chạy xe xuống bồi cô, mà còn nán lại liền là một ngày, đối cô che chở tuyệt không thua gì Tân Tránh.

“Là vì chính con, vì bảo bảo, uống thêm chút nữa đi!” Giúp Đường Khúc Dĩnh múc thêm một bát canh gà nữa, Trần Mạnh Kỳ thận trọng bưng cho cô.

Không đành lòng cự tuyệt Trần Mạnh Kỳ, Đường Khúc Dĩnh thuận theo uống một bát.

“Mẹ, người không cần mỗi ngày tới nơi này, ba ở nhà một mình nhất định rất tịch mịch.”

“Không cần phải để ý đến ông ấy, ông ấy nói không chừng đang vui mừng có thể ở nhà một mình yên lặng thanh tĩnh.” Nói đến Tân Khải Xương, Trần Mạnh Kỳ đầy một bụng hỏa còn chưa có tan biến hết, từ khi biết nhau đến bây giờ, hai người bọn họ vẫn là lần đầu tiên gây gổ, bọn họ không phải là không có ý kiến không hợp, chỉ là chắc chắn sẽ có một bên hạ thấp tư thái, mà người kia bình thường là ông ấy, thế nhưng lần này, ông ấy giống như là ăn đòn cân sắt, bày ra một bộ bà không mở miệng trước, ông ấy cũng sẽ không mở miệng rất mạnh mẽ, tốt, ông ấy thích đùa bỡn, bà liền theo đến cùng, ai sợ ai!

“Mẹ người có phải hay không cùng ba náo không vui?”

“Ta độ lượng lớn như vậy, làm sao có thể cùng ông ấy náo không vui? Thật muốn có cái gì, cũng nhất định là ông ấy đang cáu kỉnh, ta mới sẽ không làm loại chuyện nhàm chán này.”

“Mẹ, các người nếu như thực không có náo cái gì không vui, người cũng sẽ không ngày ngày chạy tới nơi này, đem ba một người để ở nhà.”

“Ông ấy không phải một người, trong nhà có nhiều người giúp việc cùng với ông ấy a!”

“Nhưng là không phải người một dạng a!”

Ảo não lại đau lòng nhìn Đường Khúc Dĩnh, Trần Mạnh Kỳ nhất thời nổi cáu nói: “Ông ấy như vậy mà con còn giúp ông ấy nói chuyện?” Lời vừa ra khỏi miệng, bà lập tức giật mình đến chính mình lỡ lời, vội vàng phất phất tay, nói sang chuyện khác, “Không nói ông ấy, cái người đó không có gì đáng nói, ta thật lo lắng chính là con, thế nào bồi bổ lại gầy như vậy, ta thật sự sợ đứa bé không đầy đủ dinh dưỡng.”

“Khúc Dĩnh, anh đã trở về. . . . . .” Trần Mạnh Kỳ nói vừa xong, Tân Tránh vừa đúng mang theo túi lớn túi nhỏ gì đó vọt vào, “Em xem anh mang theo thứ gì trở lại. . . . . . Mẹ, người vẫn còn ở nơi này a!”

“Không được sao?”

“Mẹ, người mỗi ngày chạy tới nơi này, ba sẽ không chịu nổi!” Đi tới bên người Đường Khúc Dĩnh ngồi xuống, Tân Tránh đem túi lớn túi nhỏ gì đó hướng trêи đất để xuống.

“Đôi vợ chồng các con này thật đúng là ân ái, lời nói nhất nhất!” Nhìn Tân Tránh cùng Đường Khúc Dĩnh, Trần Mạnh Kỳ thật sự chính mình không thể giúp bọn họ, nếu như bà nhúng tay quản chuyện này, không chỉ có không giúp được gì, có thể sẽ khiến Khải Xương càng tức giận, tự chuốc lấy thất bại mà nói, nói không chừng sẽ phá hỏng gia đình vốn đang vui vẻ hòa thuận của bọn họ, đây là cục diện bà không nguyện ý nhìn thấy nhất.

“Mẹ, ba đã gọi điện thoại đến công ty cùng con kháng nghị rồi, người nếu không về nhà, lỗ tai con lại bị khổ nữa a!”

“Không cần để ý ông ấy, con mới vừa nói con mua thứ gì, ta cũng muốn xem.” Như đứa bé tò mò, Trần Mạnh Kỳ kϊƈɦ động cầm lên túi lớn túi nhỏ mà Tân Tránh để dưới đất, lật xem đồ vật bên trong, “Oa! Y phục thật là xinh đẹp nha. . . . . . Kỳ quái! Làm sao sẽ tất cả đều là quần áo bà bầu?”

“Khúc Dĩnh phải mặc, đương nhiên là quần áo bà bầu.” Tân Tránh buồn cười mà nói.

“Tại sao không có của ta vậy?” Trần Mạnh Kỳ tính trẻ con bĩu môi lên, biểu tình “Con thật thiên vị” nhìn Tân Tránh.

“Người muốn y phục, bảo ba mua cho người, tìm con làm chi?”

“Ai u! Cái người này nói cái gì, con trai không thể mua quần áo cho mẹ sao?”

“Không phải, con. . . . . .”

“Thật là uổng công nuôi con, cái gì chuyên gia thiết kế thời trang, cho đến bây giờ chưa từng thấy qua cái người này một nhà thiết kế lớn vì ta này đo đạc người làm một bộ y phục!”

“Mẹ!” Tân Tránh tựa như cầu xin tha thứ kêu lên.

“Được rồi, được rồi, không quấy rầy vợ chồng các con.” Trần Mạnh Kỳ chua chua đứng lên đi ra ngoài.

Đường Khúc Dĩnh không yên lòng nghĩ muốn gọi lại Trần Mạnh Kỳ, Tân Tránh vội vàng ngăn cản nói: “Mẹ chính là cái dáng vẻ này, em chớ bận lòng, bà không phải thật đang cùng anh tức giận, em xem một chút những y phục này, có thích hay không?”

“Làm sao anh mua nhiều như vậy, em bây giờ còn mặc không tới.”

“Qua một chút sẽ mặc được a!”

Ôm lấy Tân Tránh, Đường Khúc Dĩnh với giọng nói nặng nề nói: “Không cần cưng chiều em như vậy có được hay không?”

“Lão bà chỉ có một, anh không cưng chiều em thì cưng chiều người nào?”

“Em sợ bị anh làm hư.”

“Sẽ không, cùng Blue bọn họ so sánh với, anh còn là không phải người cưng chiều lão bà nhất a.” Hắn không phải người đàn ông săn sóc, có một số việc vẫn còn đang nỗ lực học tập.

Không nói thêm gì nữa, Đường Khúc Dĩnh lẳng lặng vùi ở trong ngực Tân Tránh, thật hy vọng thời gian có thể vĩnh viễn dừng lại vào thời khắc này.

Hết

Trước Tiếp

Bình luận truyện

Bình luận (0)