Xứ Nữ Đoạt Tình - Chương 3

Chương 3
Bịt mũi, Lôi Hạnh Nhi chịu không nổi mà đưa tay đi quơ quơ cổ mùi rượu đang ngưng trệ không đi trong không khí.

Cái thế giới này luôn có chuyện tình làm người ta không hiểu nổi, chú rể không đợi ở nhà cùng cô dâu xinh đẹp cùng đêm đẹp cảnh đẹp, chạy đến trong nhà người ta đem chính mình chuốc đến say mèn, này tới cùng là ý tứ gì?

Làm cho hiểu như thế nào, không hiểu nổi thì thế nào, xui xẻo là cô phải đợi ở chỗ này nhìn hắn, ai bảo “Tương viên” từ trêи xuống dưới mỗi người đều có chuyện bận rộn, chỉ có cô nhàn rỗi không chuyện gì, cho nên không thể làm gì khác hơn là ngoan ngoãn tiếp nhận nhậm mệnh, chiếu cố hắn cái con ma men này.

Ôi trời ơi!!! Người này giống như ngâm mình qua vạc rượu một dạng, thúi chết người!

Thở dài, Lôi Hạnh Nhi đoạt lấy ly rượu trêи tay hắn, “Tân ca, anh nên về nhà rồi, anh chớ quên mất tối hôm nay là đêm tân hôn của anh, cô dâu ở nhà chờ anh.”

“Anh còn không có say. . . . . . Cho anh rượu. . . . . . Anh còn muốn uống. . . . . .” Một đôi tay không hạn độ vung loạn, Tân Tránh say lảo đảo muốn cướp trở về ly rượu của hắn.

“Làm ơn, anh lại tiếp tục uống nữa dạ dày liền hỏng luôn!” Má ơi, uống một chai rưỡi Whisky, hắn không cảm thấy buồn nôn sao? Cô mới là dùng ánh mắt xem, dạ dày liền quằn quại.

Chợt nghiêm chỉnh nhìn Lôi Hạnh Nhi, hắn đạo lý rõ ràng nói: “Dạ dày hỏng lại đổi một cái a!”

“Dạ dày hỏng còn có thể đổi lại?” Dùng lực vỗ trán một cái, Lôi Hạnh Nhi trợn trắng mắt, “Trời ạ! Em xem nên đổi là đầu của anh!”

“Đầu?” Tân Tránh một bộ không hiểu nhíu nhíu mày, tiếp ngây ngốc cười một tiếng, sau liền ngã xuống, đông một tiếng, nằm vào trong ghế sofa.

Chớp chớp mắt, Lôi Hạnh Nhi rất khó tin tưởng Tân Tránh vậy mà nói ngã liền ngã, chợt cô giống như là nghĩ đến cái gì, vội vàng lay lay hắn, “Tân ca, anh tỉnh tỉnh a! Không thể ngủ ở chỗ này, anh bộ dạng này sẽ cảm lạnh .”

“Không cần ầm ĩ anh. . . . . . Anh còn muốn uống. . . . . .”

“Còn uống?” Chưa bao giờ xem qua cái đức hạnh này của Tân Tránh, Lôi Hạnh Nhi nhịn không được nở nụ cười, “Em nên là lấy Camera đem cái bộ dáng ngu ngốc hiện tại này của anh thu lại, bảo đảm anh xem sẽ điên mất, về sau cũng không dám uống rượu nữa.”

“Hạnh Nhi, cười nhạo một người không có năng lực phản bác là một chuyện rất không đạo đức.” Hôn một cái lên gương mặt của cô, Vân Sâm ngồi xuống sofa ở bên cạnh.

“Em nào có cười nhạo, cái bộ dáng này của anh ấy vốn là rất ngu xuẩn.” Nói xong, Lôi Hạnh Nhi nhịn không được lại cười, “Em chưa bao giờ biết Tân ca uống rượu say là bộ dạng đức hạnh này, thật sự rất buồn cười a!”

“Em nên là cảm thấy rất may mắn mới đúng, hoàn hảo Tân ca say rượu không tệ, không có cãi lộn.”

“Anh ấy nếu dám cãi lộn, em liền lấy nước đá dội tỉnh anh ấy.” Vẻ mặt nghi ngờ nhăn đầu lông mày, Lôi Hạnh Nhi đè nén không được tò mò trong lòng, “Vân Sâm, Tân ca tới cùng là làm sao vậy, nào có người đêm tân hôn đem cô dâu một người bỏ ở nhà?”

“Anh làm sao mà biết?”

Liếc xéo Vân Sâm, Lôi Hạnh Nhi khéo cười duyên dáng tổn hại nói: “Anh không phải là không gì không biết, không gì không hiểu sao?”

“Em cho anh là thần à!” Ôm cô đến trêи đùi, Vân Sâm thân mật hôn lên môi cô một cái.

“Anh xong việc rồi hả?” Ôm lấy cổ của cậu, Lôi Hạnh Nhi nghịch ngợm vuốt ve cổ cậu.

“Hạo ca bồi lão bà đã đến giờ rồi.” Bất kể trong tay có chuyện gì, 10 giờ rưỡi vừa đến, Lôi Hạo nhất định phải bồi Phương Điệp Y đi ngủ, chờ lão bà ngủ thϊế͙p͙ đi, anh mới có thể xử lý công việc anh cần làm.

Liếc mắt nhìn đồng hồ treo trêи tường, Lôi Hạnh Nhi lắc đầu một cái, “Thật không chịu nổi, anh ấy thật đúng là đúng giờ!” Nếu để cho người ta biết Minh Chủ “Ngục Thiên minh” thích giống như kẹo cao su một dạng kề cận lão bà, chuẩn sẽ bị người ta cười đến rụng răng!

“Em cũng nên nghỉ ngơi rồi.”

“Em là rất muốn nghỉ ngơi, nhưng là Tân ca làm thế nào?” Hao tổn tâm trí nhìn Tân Tránh, cô không yên lòng mà nói: “Cũng không thể để cho anh ấy với cái bộ dáng này ngủ đến trời sáng, vậy sẽ cảm lạnh .”

“Em đi lấy một cái chăn tới đây.”

“A!” Đến lúc mang tới chăn, Lôi Hạnh Nhi vừa phủ chăn đắp ở trêи người Tân Tránh, vừa hỏi: “Vân Sâm, anh cảm thấy vợ mới cưới của Tân ca như thế nào? Em muốn nghe lời nói thật.”

Nhịn không được cười lên một tiếng, Vân Sâm thành thật nói: “Là một người phụ nữ rất làm cho người mến yêu.” Nha đầu này luôn thích ăn dấm, lại thích khiến anh nói lời thật lòng.

“Em cũng là cảm thấy như vậy, nhưng là Tân ca tại sao muốn bộ dáng này đối đãi cô ấy? Đêm tân hôn liền đem cô ấy một người bỏ ở nhà, này thật là quá đáng đi!”

“Tân ca có lẽ có nỗi khổ tâm riêng của anh ấy.”

“Bất kể có nỗi khổ tâm gì, làm như vậy chính là không đúng, bằng không anh ấy cũng không cần kết hôn a!”

“Anh hiểu biết rõ em thích bênh vực kẻ yếu, nhưng mà đây là chuyện giữa vợ chồng bọn họ, em không thể nhúng tay vào biết chưa?” Lôi Hạnh Nhi đầu còn không có chuyển, Vân Sâm đã dự liệu tới cô sẽ đánh cái gì tính toán.

Bĩu bĩu môi, Lôi Hạnh Nhi không cho là đúng nói: “Anh không cảm thấy được Đường Khúc Dĩnh rất đáng thương sao?”

“Chúng ta cái gì cũng không biết, không cần sớm như vậy kết luận thị phi.”

“Chờ em làm rõ ràng mọi chuyện của bọn họ, nói không chừng bọn họ đã chia ly rồi.” Tân ca người này vừa kiêu ngạo lại tự luyến, gặp phải phiền toái hắn luôn luôn tự mình giải quyết, không thích nhờ người khác giúp đỡ.

“Em nghĩ quá nhiều rồi.”

“Hi vọng như thế.” Khổ nỗi, Lôi Hạnh Nhi cũng không lạc quan như vậy.

“Tốt lắm a…, bất kể có chuyện gì, trước ngủ một giấc rồi lại nói.”

Ngáp một cái, Lôi Hạnh Nhi gật đầu nói: “Em thật đúng là có chút mệt mỏi, trước đi ngủ đi! Sáng sớm ngày mai , Tân ca hẳn là đã khôi phục bình thường rồi.”

Thấy khắp nơi trong phòng ngủ có dán chữ “Hỉ”, vắng vẻ trống không, Đường Khúc Dĩnh nhịn không được thở dài.

Một đêm này, là một đêm dài đằng đẵng cô từng có, cô cơ hồ không có nhắm mắt lại, không biết mình đang đợi cái gì, đang chờ mong cái gì, cô chỉ là không có biện pháp đi vào giấc ngủ, đầu óc chẳng có mục tiêu xoay xoay, nhưng mà điều này cũng khó trách, kết hôn đêm đầu tiên chồng đã không thấy tăm hơi, cho dù ai trong lòng cũng không dễ chịu.

Thật ra thì cô nên thỏa mãn, mặc dù đoạn hôn nhân này có thể duy trì một năm liền kết thúc, nhưng Tân gia cũng không có để cho cô chị cái gì ủy khuất, thuận lợi vui vẻ đem cô lấy vào cửa, để cô làm một cô dâu đạt đến người ao ước người đố kỵ.

Chỉ là, bất kể có bao nhiêu xinh đẹp sáng rỡ nhiều hơn nữa ở tại cô, cô phải đối mặt hiện thực vẫn như cũ tồn tại, cô còn thiếu Tân gia một đứa bé.

Cô vẫn hi vọng đêm hôm đó thật sự mang thai, bởi như vậy, Tân Tránh coi như không để ý tới cô, cô vẫn là có thể hoàn thành hiệp nghị giữa cô và Tân Khải Xương, nhưng là hiện tại cô đã xác định mình không có mang thai, Tân Tránh nếu như quyết định chủ ý làm cô không tồn tại, cô thật sự không biết nên làm thế nào mới phải. Tân Tránh nói cô nhất định sẽ hối hận, không biết ý tứ của hắn có phải hay không tính toán mỗi ngày đều không trở lại?

Nghĩ tới, phòng khách truyền đến hàng loạt tiếng va chạm, Đường Khúc Dĩnh thần kinh một kéo căng, đề cao cảnh giác chính là đi ra phòng ngủ ——

“Tối ngày hôm qua uống cả đêm, buổi sáng rời giường lại uống, anh muốn sớm một chút chết trực tiếp nhảy lầu không phải càng bớt phiền, làm chi ngược đãi dạ dày mình như vậy?” Ngửi Tân Tránh một thân nồng nặc mùi rượu, Lôi Hạnh Nhi nhịn không được càu nhàu. Lão ca thật sự có đủ ngoan độc, tối hôm qua nói cô quá rỗi rảnh, chiếu cố Tân ca liền giao cho cô, sáng sớm hôm nay nhưng lại nói kỹ thuật lái xe của cô khá an ổn, cho nên do cô phụ trách đưa Tân ca về nhà, trời ạ, cô làm sao sẽ xui xẻo như vậy?

“Em thực ầm ĩ!” Liếc Lôi Hạnh Nhi một cái, Tân Tránh say lảo đảo ngã vào trêи sô pha.

“Em mau bị anh giày vò chết rồi, em niệm anh vài câu cũng không được sao?” Tựa như người đàn bà chanh chua, Lôi Hạnh Nhi kéo ra giọng rống to.

Ngoáy ngoáy lỗ tai, Tân Tránh ôn hòa nói: “Dạ, Tiểu Cô Nãi Nãi của tôi, em cao hứng cái gì niệm liền như thế niệm.” Nói xong hai mắt nhắm lại, vừa chuẩn bị ngáy o o o.

“Này còn kém không nhiều lắm. . . . . . Chờ một chút, anh không thể ở chỗ này ngủ, sẽ cảm đấy!” Kéo hắn, Lôi Hạnh Nhi liều mạng muốn hắn tại ghế sa lon kéo lên.

“Được rồi, còn a…, em không cần kéo!” Không chịu nổi Lôi Hạnh Nhi tra hô không ngừng, Tân Tránh nhận mệnh để cho cô kéo hắn đứng dậy, nhưng là đứng lên quá mạnh, một cái lảo đảo, ôm cô cùng nhau ngã vào trong ghế sofa, Đường Khúc Dĩnh lúc này vừa lúc lặng lẽ tiến vào phòng khách đi xem xét.

“Ai u!” Kêu lên giống như giết heo một dạng, Lôi Hạnh Nhi cắn răng nghiến lợi nhìn chằm chằm Tân Tránh, đụng phải lực lớn như vậy, đau chết cô!

“Tiểu Cô Nãi Nãi của tôi, em cũng nói nhỏ thôi!” Từ rời đi “Tương viên”, cái miệng của cô vừa mở cơ hồ không có ngừng qua, thật sự có đủ phiền!

“Làm chi, sợ người ta nghe được a!” Còn không đều là hắn làm hại, vậy mà còn không biết xấu hổ chỉ trích cô!

Đang chuẩn bị phản bác, lại cảm thấy được có ánh mắt đang nhìn chăm chú hắn, Tân Tránh quay đầu, vừa lúc chống lại ánh mắt của Đường Khúc Dĩnh, kia đáy mắt có thể khiến người bận tâm đau khổ, khiến người nhìn trái tim chấn động, thật nghĩ muốn đem lấy cô gắt gao kéo vào trong lòng, dùng nhiệt tình hóa đi sự không vui của cô.

Ngơ ngẩn nhìn hắn, Đường Khúc Dĩnh không tự chủ cắn môi dưới, tại sao lòng của cô sẽ khó chịu như vậy? Lấy điều kiện của Tân Tránh, hắn sẽ có phụ nữ không phải là cái chuyện gì đáng ngạc nhiên, nhưng là lòng của cô lại giống như bị cây kim hung hăng đâm hạ xuống, đau đến không cách nào chịu đựng hết thảy trước mắt.

Cô là làm sao vậy, vì cái gì không khỏi quan tâm người đàn ông này? Hắn mặc dù là chồng của cô, cũng không thuộc về cô, cô có tư cách gì vọng tưởng hắn sẽ đối với đoạn nhân duyên này trung thành?

Qua một hồi lâu, Lôi Hạnh Nhi mới hậu tri hậu giác chú ý tới Tân Tránh trầm mặc, theo tầm mắt của hắn nhìn sang, mới nhớ lại từ hôm qua bắt đầu, cái nhà này đã nhiều hơn một người phụ nữ.

Sắc mặt của Đường Khúc Dĩnh tái nhợt dọa được người, Lôi Hạnh Nhi lúc này mới chợt hiểu ý thức được tư thế mập mờ của cô và Tân Tránh, cô đẩy hắn một cái, nhỏ giọng kêu: “Tân ca, đứng lên a!”

Không có nghĩ nhiều, Tân Tránh vội vàng hấp tấp từ trêи người Lôi Hạnh Nhi đứng lên, đợi đến ngồi vào chỗ của mình sau, hiện thực lại tàn khốc chui về trong đầu, tất cả oán hận lần nữa ập vào lòng.

Lúng túng hướng Đường Khúc Dĩnh cười một tiếng, Lôi Hạnh Nhi hao tổn tâm trí nghĩ tới giải quyết khó xử trước mắt như thế nào, Tân Tránh lại chọn cái này mấu chốt thân mật ôm lấy tay cô.

“Hạnh Nhi, theo anh trở về phòng.” Đeo lên mặt nạ cao ngạo, ánh mắt của Tân Tránh chuyển thành khiêu khích.

Đang khổ não như thế nào giải quyết này không khí làm người ta hít thở không thông, Tân Tránh lại đẩy cô tiến vào càng khốn cảnh bi thảm, Lôi Hạnh Nhi hoàn toàn ngốc lăng ở tại, không biết nên phản ứng gì mới phải.

Mang theo tư thái tựa như chiếu rọi, Tân Tránh mạnh mẽ lôi kéo Lôi Hạnh Nhi từ trước mặt Đường Khúc Dĩnh đi vào tân phòng.

Không biết đã trải qua bao lâu, Đường Khúc Dĩnh mới chậm rãi đi tới sofa ngồi xuống, ôm lấy mình, cô ngơ ngác núp ở trêи sofa.

“Tân ca, anh đến cùng là đang làm cái quỷ gì?” Vừa vào phòng ngủ, Lôi Hạnh Nhi nhắm đầu vào liền hỏi.

Mệt mỏi ngã lên giường, Tân Tránh day day huyệt thái dương, lười biếng nói: “Em có thể hay không để cho anh an tĩnh một chút, không cần tranh đi cãi lại với anh.”

“Anh hãm em vào bất nghĩa, anh lại con bảo em không cần ầm ĩ anh?” Đây thật sự là cơn ác mộng, còn tưởng rằng đưa hắn về nhà sau, cô là có thể nhẹ nhõm, kết quả. . . . . . Trời ạ! Vừa nghĩ tới biểu tình của Đường Khúc Dĩnh, cô là thật áy náy, cô giống như người phụ nữ xấu xa cướp lão công của người ta!

“Tiểu thư, em quá khoa trương đi!” Tân Tránh cười nói.

“Em khoa trương?” Tay xoa xoa cái eo, Lôi Hạnh Nhi với vẻ mặt hồ đồ nhìn hắn, “Em thật sự không hiểu nổi anh, anh như thế nào còn có tâm tình cười đây?”

Mắt chứa đùa cợt nhìn lại cô, cả khuôn mặt tươi cười của Tân Tránh không thay đổi, “Anh mới thật không hiểu nổi em, em nói nhiều lời như vậy, chẳng lẽ sẽ không khát nước sao?”

“Anh. . . . . .” Nhìn chằm chằm hắn, Lôi Hạnh Nhi thật hận không được bóp chết hắn thôi, “Em sẽ bị anh tức chết!”

“Tính khí của em phải sửa lại, không nên hơi động một tí liền tức giận, khi chân khí đã chết, có người sẽ đau lòng a!”

Tức chết cô! Tức chết cô! Thật không biết hắn người như vậy thế nào cưới lấy được Đường Khúc Dĩnh. . . . . . Thế này mới ý thức được cô bị Tân Tránh đùa bỡn, hắn là cố ý đem đề tài ngăn.

“Này! Anh không cần theo em nói những chuyện không liên quan nhau, nói rõ ràng, anh cùng Đường Khúc Dĩnh tới cùng là chuyện gì xảy ra?” Tân ca cố ý muốn Đường Khúc Dĩnh hiểu lầm quan hệ giữa hai người bọn họ, Đường Khúc Dĩnh là buồn bực không lên tiếng nhìn chồng mình cùng người phụ khác vào tân phòng của bọn họ, hai người kia thật sự quỷ dị vô cùng!

Trầm tĩnh ước chừng ba mươi giây, Tân Tránh ngồi dậy, giọng mang hờ hững nói: “Hạnh Nhi, anh hiểu biết rõ em quan tâm Tân ca, chỉ là có một ít chuyện em chính là không cần lo được tốt.” Đi tới tủ treo quần áo lấy ra quần áo đi tắm rửa, hắn tiếp giao phó nói: “Trước không cần ra ngoài, anh tắm một chút lập tức ra .”

“Cái gì cùng cái gì đây!” Lôi Hạnh Nhi tức giận làm mặt quỷ, hắn càng không nghĩ muốn nói, cô liền càng tò mò, nhưng là. . . . . . Thôi đi! Biết quá nhiều sẽ chỉ làm cô không nhịn được thích chõ mũi vào chuyện người khác, Vân Sâm đến lúc đó nhất định sẽ oán trách cô không đủ coi trọng anh, tâm tư lão ngốc ở trêи thân người khác.

***************************

Đứng ở trước cửa “Thịnh hành phục sức”, Đường Khúc Dĩnh nhịn không được tâm tình khẩn trương, hít một hơi thật sâu.

Từ buổi sáng ngày đó gặp qua Tân Tránh, cô đã trọn vẹn một tuần không thấy được hắn, hắn không muốn về nhà, cô cũng không có biện pháp, may mắn là trong khoảng thời gian này không có ai gọi điện thoại tìm hắn, không làm cho cô lúng túng đối mặt tình huống khó xử, chỉ là ngày không có khả năng vĩnh viễn yên bình như vậy, riêng là tối hôm qua mẹ đánh một cuộc điện thoại cho cô, bảo cô cuối tuần này nhớ dẫn Tân Tránh về nhà mẹ đẻ ăn bữa cơm, cô cũng đã phiền não suốt cả đêm, về sau có rất nhiều chuyện chắc hẳn cũng sẽ lục tục, nhất nhất nổi lên.

Tân Tránh có thể xem nhẹ cô, cô cũng không thể để cho hắn tiếp tục xem thường thêm nữa.

Nhắc tới dũng khí, Đường Khúc Dĩnh đi vào “Thịnh hành phục sức”, rất may mắn, cô một đường thông hành không bị trở ngại được đưa đến trước mặt Tân Tránh.

Nói cái gì cũng không nói, hắn chỉ là lạnh lùng nhìn cô, chờ cô mở miệng.

“Thật xin lỗi, em không phải cố ý quấy rầy anh, thật sự là có một việc nhất định phải làm phiền anh.”

Mi nhíu lại, Tân Tránh không phát ra một từ chờ cô nói tiếp.

“Mẹ em bảo chúng ta cuối tuần này trở về nhà em ăn cơm.”

“Tôi không rảnh.”

Tựa hồ sớm có chuẩn bị tâm lý hắn sẽ không dễ dàng đồng ý, Đường Khúc Dĩnh không có một tia uể oải, chỉ là kiềm chế tinh thần nói: “Em hiểu biết rõ này là làm khó, nhưng là em van cầu anh, giúp em lần này, ba em cùng mẹ em cái gì cũng không biết, anh không cùng em trở về, bọn họ sẽ sinh nghi.”

“Đó là vấn đề của cô, cùng tôi một chút cũng không có quan hệ.”

“Đây là với anh không có quan hệ, nhưng là đồng dạng thân là người con, anh hẳn là hiểu rõ tâm tình làm đứa con hiếu thuận với cha mẹ.”

“Tôi không biết, tôi cũng không hiếu thuận như cô.”

“Không, ” Đường Khúc Dĩnh kiên quyết nói, “Anh hiểu được, nếu không anh hẳn không theo ý của mẹ anh mà lấy em.”

Chợt cười, Tân Tránh như có điều suy nghĩ nhìn cô, “Có hay không người ta nói qua, cô có một cái miệng ăn nói khéo léo?”

Mắt sáng rực lên, Đường Khúc Dĩnh tràn ngập chờ mong hỏi: “Anh đồng ý?”

Dừng một chút, Tân Tránh lắc đầu một cái, “Tôi không có tế bào diễn trò, với cô trở về chỉ biết phá hư toàn bộ.”

Ánh mắt buồn bã, Đường Khúc Dĩnh khổ sở cười một tiếng, “Thật xin lỗi, là em nghĩ sự tình được quá đơn giản, em cho rằng chỉ cần anh chịu cùng em trở về thì đủ rồi, em đã quên yêu thích chán ghét của người là sẽ biểu hiện ở trêи mặt.”

“Cô rất thích nói xin lỗi.” Mặc dù hắn cố gắng nghĩ muốn phản kháng, nhưng là không biết làm sao, thấy cô mặt ủ mày chau, hắn chính là rất khó làm như không thấy, trong đầu tổng không nhịn được quấn lên chút chút không thôi. Nếu như cô không có tính kế hắn, hắn nói không chừng sẽ đối với cô động lòng.

Ngơ ngẩn nhìn Tân Tránh, Đường Khúc Dĩnh không hiểu biết hắn bất thình lình vừa nói.

Hắn chỉ là cười cười, không nguyện nói thêm gì nữa.

“Em. . . . . . Em đi về.” Tịch mịch xoay người, Đường Khúc Dĩnh chấp nhận chuẩn bị rời đi.

“Chờ một chút, nói cho mẹ cô biết, cuối tuần này tôi phải đi Italy xem buổi biểu diễn thời trang, đây là rất sớm trước kia liền lập lịch hành trình.” Lời nói ra, Tân Tránh chính mình cũng cảm thấy rất ngoài ý muốn, có lẽ hắn là bị thuyết phục rồi, cũng có lẽ hắn đánh không lại con sóng triều đau lòng kia.

Quay đầu lại, cô kϊƈɦ động hô: “Cám ơn.”

Khó có thể kháng cự kia gương mặt xinh đẹp tỏa ra sáng rỡ, Tân Tránh không thể tự chủ đi tới trước mặt cô, chậm rãi nâng cằm cô lên, “Cô rất dễ dàng thỏa mãn?”

Mặc dù chỉ là nhẹ nhàng khẽ đụng, Đường Khúc Dĩnh lại cảm thấy được tim mình đập rộn lên, miệng đắng lưỡi khô, mấp máy miệng, cô run rẩy nói: “Em. . . . . .”

Nhất cử nuốt hết lời vừa thoát khỏi miệng cô, Tân Tránh đầu tiên là nhẹ nhàng hôn, sau đó dần dần chuyển thành dồn dập, hắn cuồng liệt đòi lấy mềm mại trong miệng côhấp thu tư vị ngọt ngào của cô. Bánh răng trí nhớ lần nữa chuyển động, từng có trôi qua lửa nóng lần nữa tăng nhiệt độ, Tân Tránh quên mình tham chiếm lấy tốt đẹp của cô, khiến cảm quan chiến thắng thực tế, nắm giữ tất cả suy nghĩ.

Thật giống như thiên kinh địa nghĩa, Đường Khúc Dĩnh ôm chặt cổ của hắn, nhiệt tình đáp lại đòi hỏi của hắn, cảm thấy chính mình bị thật sâu hút vào trong một đạo tình cảm mãnh liệt.

Dọc theo khóe môi, cằm, cổ, Tân Tránh hôn từng bước một đặt xuống dấu ấn, đôi tay về phía sau lôi kéo, đem áo đầm của cô tuột tới thắt lưng, tiếp đem áօ ɭót của cô đẩy lên trêи, làm cho cặp tuyết trắng của cô đón gió nở rộ. Tay hắn, môi hắn đồng thời chộp lấy nụ hoa mê người kia, bừa bãi trêu chọc, tham lam hút, khiến chúng tại hắn mạnh mẽ đoạt lấy, nhạy cảm run rẩy.

Khẽ vuốt sống lưng, theo đường cong mềm mại của Đường Khúc Dĩnh, đôi tay ngả ngớn của Tân Tránh hướng phía dưới dời, sau cùng nắm lấy cái ʍôиɠ đẹp đẽ của cô, đem cô chặt chẽ sát lại hướng chính mình, cảm thụ ɖu͙ƈ vọng của hắn đang nhiệt tình vận sức chờ phát động.

“Uhm. . . . . .” Rốt cuộc không thể tiếp tục đè nén lửa ɖu͙ƈ cùng cực trong cơ thể, Đường Khúc Dĩnh khó có thể tự kềm chế mà khẽ rêи lên khát vọng bức thiết.

Giống như cảnh tỉnh, Tân Tránh nhất thời tỉnh táo lại, hoảng hốt đẩy cô ra, hắn xoay người, từng ngụm từng ngụm thở hổn hển. Đáng chết! Hắn tại sao có thể dễ dàng để cho người phụ nữ này mê hoặc?

Chấn chỉnh chính mình, Tân Tránh lạnh lùng nói: “Cô có thể đi rồi.”

Xấu hổ quẫn bách cầm quần áo mặc xong, Đường Khúc Dĩnh mất mác nhìn thoáng qua bóng dáng cao cao tại thượng cô lần nữa khôi phục, lặng lẽ rời khỏi phòng làm việc của hắn.

**********************

“Thật đáng tiếc, ta hôm nay đặc biệt chuẩn bị rất nhiều món ăn.” Hao tổn tâm trí nhìn một bàn đầy thức ăn, Cố Viện Thu có chút không biết như thế nào cho phải.

“Mẹ, thật xin lỗi, hành trình của Tân Tránh đã sớm liền định tốt, thật sự không có biện pháp thay đổi.” Mặc dù Tân Tránh xác thực đi Italy, thế nhưng đối mặt Cố Viện Thu tinh tế tỉ mỉ, Đường Khúc Dĩnh vẫn là nhịn không được chột dạ.

“Không sao, ta có thể hiểu rõ.”

Nói thì nói như thế, Đường Khúc Dĩnh vẫn là cảm giác được Cố Viện Thu thất vọng, “Mẹ, chờ Tân Tránh từ Italy trở về sau, con làm cho anh ấy dành chút thời gian cùng con trở về.”

“Không vội, không vội, sự nghiệp của đàn ông tương đối quan trọng, chờ nó có rảnh rỗi lại nói.”

“Như thế nào không thấy ba?” Đông xem một chút, tây xem một chút, Đường Khúc Dĩnh mượn cơ hội dời đi lực chú ý của Cố Viện Thu.

“Ông ấy đi tìm mấy vị đồng học thời đại học, đợi lát nữa sẽ trở lại rồi.”

Kinh ngạc trợn to cặp mắt, Đường Khúc Dĩnh mừng rỡ nói: “Ba đi tìm đồng học thời đại học?” Trời ạ! Đã bao lâu? Kể từ tai nạn xe cộ về sau, ba đem toàn bộ bạn bè chống cự ở ngoài, ông không cho bất luận ai cơ hội quan tâm ông, bất luận ai muốn gần gũi ông, ông đều cho là người ta là đang cười nhạo ông, thật chặt đem lòng mình cửa đóng lại, trải qua cuộc sống cô độc mà tự ti, hiện tại, ông rốt cuộc chịu bước ra tới.

Hiểu được cảm thụ của Đường Khúc Dĩnh, Cố Viện Thu vui vẻ gật đầu, “Ông ấy đã từ từ đi ra thế giới của mình, chủ động tiếp xúc bạn bè trước kia, thử tìm kiếm cơ hội công việc, ta tin tưởng một thời gian sau, ông ấy nhất định sẽ tìm về chính mình.”

“Thật sự là quá tốt!” Chắp tay trước ngực, Đường Khúc Dĩnh cảm ơn mà nói: “Cám ơn ông trời!”

“Không cần chỉ lo nói ba con, con nói chính mình một chút.” Lôi kéo Đường Khúc Dĩnh ngồi xuống, Cố Viện thu dịu dàng vuốt mái tóc của cô, “Nói cho mẹ, Tân Tránh đối với con tốt sao?”

“Anh ấy đối với con rất tốt.” Như là nghĩ muốn chứng minh Tân Tránh thật sự đối với cô rất tốt, Đường Khúc Dĩnh dịu dàng cười cười.

“Vậy sao?” Đôi mắt hiền từ như là muốn đem người nhìn thấu một dạng, Cô Viện Thu nhìn chằm chằm cô, “Con gầy.”

“Mẹ, người là lâu lắm không thấy được con, mới có thể cảm thấy con gầy.”

Cố Viện Thu nhẹ nhàng lắc đầu, “Con gái của ta có bao nhiêu mập có bao nhiêu gầy, ta còn sẽ không rõ ràng lắm sao?”

“Mẹ, có thể là con hai ngày nay người không có quá thoải mái, khẩu vị kém một chút, sắc mặt có vẻ tái nhợt, người mới có thể cảm thấy con gầy.” Đường Khúc Dĩnh cười khanh khách nói, khiến người một chút cũng nhìn không ra khổ sở trong lòng cô.

Trực giác nhìn bụng Đường Khúc Dĩnh, Cố Viện Thu Tâm vội nói: “Con nơi nào không thoải mái? Có hay không đi gặp bác sĩ?”

“Mẹ, người không cần khẩn trương như vậy, chỉ là cổ họng có chút đau, con nghĩ đại khái là bị cảm, uống nhiều nước một chút, nghỉ ngơi nhiều hẳn là lại vô sự rồi.”

“Cái đứa nhỏ này thiệt là, thân thể không thoải mái liền phải gặp bác sĩ, con bây giờ nói không chừng đã mang thai, làm sao có thể qua loa?”

“Con. . . . . . Con hiểu biết rõ.” Cô muốn nói mình không có mang thai, rồi lại không đành lòng quét đi cao hứng của Cố Viện Thu.

“Tiểu Dĩnh, có thời gian phải thường trở lại thăm mẹ.” Cố Viện Thu đột nhiên nói.

“Con biết rồi, chỉ là đến lúc đó người cũng đừng chê con phiền a!”

“Ta mới không sợ con phiền, tốt nhất liền Tân Tránh cũng thường tới phiền ta.”

Nghe vậy, trong lòng Đường Khúc Dĩnh càng thêm chua xót, cô biết trong lòng mẹ đang suy nghĩ gì tóm lại một câu, không nhìn thấy bộ dạng cô và Tân Tránh ân ân ái ái, mẹ chính là không yên lòng.

Che lại sầu não trong lòng, Đường Khúc Dĩnh kiên cường cầm lấy tay Cố Viện Thu, “Mẹ, chúng con sẽ tận lực.” Chỉ cần có thể khiến mẹ an tâm, cho dù là diễn trò, kia lại ngại gì.

Trước Tiếp

Bình luận truyện

Bình luận (0)