Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống - Chương 89: Gấp gáp Thu Hà

Vốn định quay người rời đi Thu Hà, đột nhiên thì nhìn thấy đang lựa chọn dược liệu Rozen, thần sắc không khỏi hiện lên một tia nghi hoặc. Bất quá làm người chú ý là bên cạnh hắn một tòa núi nhỏ do dược liệu tạo thành.

Ban đầu nhìn thấy Rozen đến nơi này mua dược liệu, nàng cũng không có quá nhiều để ý.

Bất quá bây giờ nhìn thấy Rozen chọn ra nhiều dược liệu như vậy, trong lòng nhất thời nổi lên một tia nghi hoặc cùng hiếu kỳ.

Lúc này sau lưng Thu Hà Dược Lục Sinh cũng theo nàng ánh mắt phương hướng đem ánh mắt đặt tại Rozen trên người, ngay lập tức không khỏi trợn to, kinh ngạc không thôi.

" Thật đúng là lợi hại người trẻ tuổi a, ở độ tuổi này lại có thể trở thành Tiên Thiên cao thủ, đúng là khó gặp nhân tài. " Dược Lục Sinh tán thưởng nhìn Rozen nói.

" Cái gì! Dược tiên sinh, ngươi nói hắn là Tiên Thiên cao thủ võ giả! " Thu Hà thần sắc kinh ngạc nhìn Dược Lục Sinh nói.

Nàng biết Rozen, là Liễu Băng trên danh nghĩa đệ đệ, đối phương không phải là người bình thường a, làm sao bây giờ lại trở thành Tiên Thiên cao thủ rồi.

Nàng có thể ở độ tuổi này đạt đến Hậu Thiên đỉnh phong cao thủ ngoài việc có được thiên phú tốt ra thì là do có gia tộc tài nguyên bồi dưỡng. Rozen so với nàng còn muốn trẻ tuổi, lại không thuộc về thế lực lớn, lại có thể vượt qua nàng.

Dạng này Thiên Phú coi là gì đây, thiên tài cũng không bằng đi, phải nói là yêu nghiệt mới đúng.

" Có thể là hắn có một cái sư phụ tốt đi, nhìn xem cách hắn lựa chọn dược liệu đều là loại tốt nhất, ta có thể khẳng định sau lưng hắn là một vị rất cường đại y sư, hơn nữa còn là một cái rất lợi hại võ giả, nếu không cũng không dạy dỗ ra được dạng này một cái yêu nghiệt người trẻ tuổi! " Dược Lục Sinh cảm thán nói.

Dược Lục Sinh cũng cảm thấy có một chút không bằng, tại Rozen cái tuổi này hắn cũng chỉ mới đạt đến nhất lưu cảnh giới, đúng là trường giang sóng sau đè sóng trước a.

Sau đó hắn liền nhìn về phía Thu Hà nói.

" Âu Dương tiểu thư, đây có thể là ngươi cơ hội. Nếu như ta suy đoán là đúng, như vậy sau lưng tiểu tử này là một cái rất lợi hại y sư, biết đâu hắn có thể giải quyết ngươi gia gia Huyết Độc. "

" Thật có thể a? " Thu Hà ánh mắt hiện lên một tia hy vọng nói.

" Có được hay không cũng phải thử một lần, trên đời này kỳ nhân dị sĩ có rất nhiều, không chừng thật có cơ hội. " Dược Lục Sinh gật đầu nói.

Hắn cũng hy vọng hắn suy đoán là đúng, như vậy hắn liền có cơ hội cùng một cái cường đại y sư giao hảo. Bản thân là y sư, Dược Lục Sinh cũng hy vọng có thể cùng một cái người trong nghề kết giao, đàm luận y thuật sự tình.

" Ta sẽ thử xem! " nhìn về phía Rozen, Thu Hà hai mắt lên một tia kiên định.

Sau đó nàng liền hướng về phía Rozen đi tới.

Một bên lựa chọn dược liệu Rozen, cảm thấy có người tiến đến, hắn liền quay đầu lại nhìn xem.

" Thu Hà tỷ tỷ! Ngươi xong chuyện rồi a! " Rozen nhìn về phía Thu Hà cười khẽ nói.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});" Ùm! Ta có chuyện muốn cùng ngươi nói, ngươi có thể hay không cùng ta đi ra ngoài một chút. " Thu Hà nói.

" Có thể! Bất quá ta lúc này đang tìm dược liệu, khoảng mười phút nữa mới có thể kết thúc, làm phiền Thu Hà tỷ tỷ đợi ta một chút nữa. " Rozen một mặt áy náy nói.

" Những dược liệu này rất quan trọng? " Thu Hà nghi hoặc nói, ánh mắt cũng chuyển sang Rozen trên tay dược liệu.

Mặc dù không phải là cái gì cao cấp dược liệu, nhưng nhìn xem Rozen tỷ mỹ lựa chọn, đối phương nhất định là rất cần những dược liệu này.

" Ùm! Mặc dù không phải là cái gì quý trọng dược liệu, nhưng nếu đem phối hợp với nhau liền có thể chế tạo ra rất nhiều loại thuốc, có thể so với những loại cao cấp đan dược, thuốc trị thương. " Rozen gật đầu nói.

Nghe vậy Thu Hà hai mắt hiện lên một tia kinh ngạc, một mặt mong đợi nhìn Rozen có chút kích động nói.

" Ngươi nói là thật a, có hay không có loại thuốc nào giải được huyết độc! "

" Huyết Độc? Thu Hà tỷ tỷ, ngươi muốn tìm cách giải Huyết Độc cho ngươi gia gia. " Rozen nhìn Thu Hà một mặt thì ra là vậy nói.

" Ùm! Ngươi nhất định cũng nghe được tin tức rồi đi, Gia Gia ta bị trúng Huyết Độc, nếu như không có biện pháp chữa trị thì…" nói đến đây Thu Hà liền dừng lại, thần sắc trở nên ảm đạm.

Bây giờ nàng gia gia trúng Huyết Độc tin tức đã truyền khắp Đế Đô lớn nhỏ thế lực trong tai, cho nên Rozen biết chuyện này cũng không có gì đáng nghi, không ít kẻ thù của Âu Dương gia đều đang chờ Âu Dương Kính tử vong tin tức đây.

Bây giờ có được một tia hy vọng, bất kể là được hay không nàng cũng muốn thử một lần.

" Nơi này không tiện nói chuyện, chúng ta đổi một chỗ khác đi, Thu Hà tỷ tỷ! " Rozen nhìn xung quanh đi lại đám người, sau đó nhìn Thu Hà nói.

" Đi theo ta, xe ta đậu ở bên ngoài! " Thu Hà gật đầu nói, sau đó dẫn đầu đi ra ngoài.

Thấy vậy Rozen liền đi theo sau nàng rời khỏi.

Về phần những cái này Dược Liệu, Rozen tạm thời gửi ở nơi này.

Nếu như thuận lợi, hắn có thể giải độc cho Âu Dương Kính xong liền quay lại lấy.

Rất nhanh hai người liền đi đến Thu Hà bãi đậu xe.

Đi vào trong xe, Thu Hà ngồi ở ghế tài xế, còn Rozen ngồi ở ghế bên cạnh.

" Tinh hình ta đã biết rõ, đồng thời ta cũng đã có cách giải quyết. " Rozen nói.

" Ngươi nói có thật không a!! Ngươi chắc chắn là không lừa ta!! " Thu Hà bắt lấy Rozen cánh tay, kích động nói, ánh mắt hiện lên một tia hy vọng.

" Chắc chắn là có thể, ban đầu khi nghe tin ta cũng có ý định giúp ngươi, ta còn sợ là Thu Hà tỷ tỷ không tin ta đây. " Rozen gật đầu nói.
Trước Tiếp

Bình luận truyện

Bình luận (0)