Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống - Chương 75: Còn thiếu một cái Âu Dương Gia

Mấy ngày đầu nhập học cũng không có cái gì tiết học, chủ yếu là để làm quen với trong lớp đồng học cùng lão sư.

Rozen, Saeko cùng Liễu Ngọc ba người là học chung một lớp.

Đây coi như là thủ khoa một chút nho nhỏ đặc quyền, cũng không phải là yêu cầu gì lớn cho nên trường học lãnh đạo đều đồng ý.

Rozen ba người ngồi ở cuối lớp học, lúc này trong phòng học cũng đã tụ tập rất nhiều người, có gần năm mươi cái. Phòng học rất rộng lớn, chứa hơn trăm người cũng sẽ không cảm thấy chật chội.

Rozen đám người cũng không có chuyện gì làm, Saeko cùng Liễu Ngọc vui vẻ nói chuyện, giống như là nói về ẩm thực đề tài, còn Yuuko thì ngồi tại Rozen trên đùi, hai tay vòng qua Rozen cổ ôm lấy hắn.

U Linh đúng là có rất nhiều chỗ tốt a, có làm cái gì cũng không sợ người khác phát hiện.

Về phần Rozen, yên lặng ngồi một chỗ quan sát xung quanh đồng học.

Bất quá đê cho Rozen cảm thấy tiếc nuối là, lúc này trong lớp không có ai là Võ Giả, Ninja hay Siêu Năng Lực Giả.

Ngay lúc này, một cái nhìn qua có chút anh tuấn thiếu niên đi về phía Rozen bên này, sau đó ngồi tại Rozen ba người phía trước bàn ghế.

" Xin chào, ta là Kim Tiểu Văn, hy vọng sau này được chỉ giáo nhiều hơn! " Kim Tiểu Văn nhìn về phía Rozen ba người cười nói.

" Rất hân hạnh được biết ngươi, Tiểu Văn đồng học, ta là Triệu Thiên Hữu, bình thường cứ gọi ta Rozen là được! " Rozen gật đầu đáp.

" Busujima Saeko! " Saeko thần sắc lạnh nhạt nói.

" Ta tên Liễu Ngọc, rất hân hạnh được biết ngươi! " Liễu Ngọc cười nói.

Lấy Rozen hiện tại tinh thần lực cùng trí lực, không tốn quá nhiều công sức để nhận biết toàn bộ người trong phòng học. Kim Tiểu Văn cái này người Rozen cũng có chú ý tới, hắn cũng có mấy lần nhìn về phía này, hay nói đúng hơn là nhìn về phía Saeko cùng Liễu Ngọc.

Đương nhiên nếu chỉ như vậy Rozen cũng sẽ không có để ý quá nhiều, trong phòng học cũng có rất nhiều người nhìn về phía Rozen bên này, bọn hắn tổ hợp đều hấp dẫn rất nhiều người ánh mắt, huống hồ Rozen còn là thủ khoa, bên cạnh còn có hai cái đại mỹ nữ đi theo bên cạnh.

Kim Tiểu Văn là cái người đầu tiên đi đến đây cùng bọn hắn làm quen, tuy nhiên Rozen không cảm thấy hắn là một cái người đáng kết giao.

Nếu như không phải có Saeko cùng Liễu Ngọc tại, e rằng Kim Tiểu Văn cũng sẽ không đến đây cùng Rozen làm quen đi.

" Rozen, nhìn qua ba người rất thân mật, quan hệ của các ngươi là như thế nào, ta thật có chút tò mò! " Kim Tiểu Văn nhìn Rozen ba người bát quái nói.

Nghe được Kim Tiểu Văn lời nói, xung quanh đồng học đều có không ít người nhút nhít lỗ tai, lắng nghe.

" Saeko là ta bạn gái, còn Ngọc Nhi là ta muội muội! " Rozen nhàn nhạt nói.

Saeko cũng rất phối hợp gật đầu một cái, coi như đồng ý Rozen lời nói.

Nhìn thấy như vậy xung quanh người thần sắc không khỏi hiện lên một tia tiếc nuối.

Hoa đã có chủ rồi a!!!

Xung quanh nam nữ đều không khỏi tiếc nuối thở dài.

" Như vậy chúc mừng ngươi a, Rozen! Busujima đồng học rất xinh đẹp, có được như vậy xinh đẹp bạn gái là vô cùng may mắn! " Kim Tiểu Văn cười nói, trong lòng không khỏi cũng cảm thấy tiếc nuối vô cùng.

Nhìn thấy Rozen cùng Saeko, Liễu Ngọc thân mật như vậy Kim Tiểu Văn cũng nghi ngờ một trong hai người là hắn bạn gái, chỉ là hắn không nghĩ tới, hắn để ý tới nữ nhân lại là Rozen bạn gái.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});Khoảng mười phút sau đó, đi vào trong lớp học người càng ngày càng nhiều, đã có hơn trăm người, vẫn còn tiếp tục đang tăng.

Bất quá Rozen cũng tìm thấy hai cái rất có ý tứ người.

Một cái cũng coi như là quen biết, là tam đại thiếu gia một trong Lý Kim Tài. Một cái khác là một cái rất xinh đẹp thiếu nữ.

Mặc trên người một bộ bảo thụ màu đen váy liền áo đem nàng vóc người phác họa ra, một đầu màu đen dài thẳng mái tóc, linh động màu đen con ngươi, sống mũi hơi cao, màu hồng môi anh đào, cái cằm hơi nhọn, đều là tự nhiên sinh thành, vóc người cùng chiều cao rất tốt, chỉ kém hơn Saeko một chút mà thôi.

Quan trọng hơn, Rozen còn cảm nhận được trên người nàng truyền đến nội lực ba động, so với Lý Kim Tài còn muốn mạnh hơn một chút.

Nghĩ đến đây, Rozen không khỏi đối với cái này thiếu nữ ném qua một cái giám định thuật.

*Tên: Triệu Thanh Vân

Đẳng Cấp: 44

Thân Phận: Triệu Gia đại tiểu thư, Hậu Thiên Võ Giả

Võ Công:....

Giới Thiệu: Là ngũ đại gia tộc một trong đứng đầu gia tộc Triệu Gia gia chủ yêu thương nhất nữ nhi, dung mạo xinh đẹp, thiên phú xuất chúng, được rất nhiều người theo đuổi…

Nhìn xem Triệu Thanh Vân thông tin, Rozen trong lòng không khỏi tán thưởng, dung mạo xinh đẹp, thiên phú cùng thực lực cao cường, quả nhiên không hổ là đại gia tộc người a.

Sau đó Rozen liền đem ánh mắt chuyển sang Lý Kim Tài trên thân, bắt đầu vận dụng giám định thuật.

*Tên: Lý Kim Tài

Đẳng Cấp: 42

Thân Phận: Lý gia đại thiếu gia, Hậu Thiên Võ Giả.

Võ Công:....

Giới Thiệu: Là Ngũ Đại Gia Tộc một trong Lý Gia gia chủ con trai thứ hai, thiên phút xuất chúng, tâm tư kín đáo….

Nhìn xem Lý Kim Tài thông tin Rozen cũng không có gì ngạc nhiên, dù sao đều là đại gia tộc con cháu, thực lực không đạt đến nhất lưu trở lên thì quả thật có chút mất mặt.

Triệu Gia, Lý Gia, Tạ Gia, Phạm Gia bốn cái gia tộc người trẻ tuổi đã lên sàn, cũng chỉ còn thiếu một cái Âu Dương Gia.

Nếu là Âu Dương gia tộc, trước đây Rozen cũng có gặp qua một người.

Rất nhanh trong lớp học người đều đã đến đầy đủ, khoảng mấy phút sau đó, một cái ăn mặc lịch sử đầu tóc gọn gàng, đeo kính trung niên nam lão sư đi vào.

" Tự giới thiệu một chút, ta là Trương Thế Dân, là các ngươi năm nhất chủ nhiệm lão sư, sau này nếu như có điều gì cần nghi vấn thì cứ thẳng thắn đến hỏi, ta sẽ tận tình giải đáp. " Trương Thế Dân cười nhạt nhìn đám người nói.

Nhìn qua là một cái rất hiền lành lão sư.

Xung quanh người không khỏi vỗ tay lên.

Cái này Trương Thế Dân xem ra là một cái rất lành nghề lão sư, rất nhanh liền chiếm được học sinh hảo cảm.

Trương Thế Dân cũng chỉ là một cái người bình thường mà thôi, Rozen cũng không có quá nhiều quan tâm đến.
Trước Tiếp

Bình luận truyện

Bình luận (0)