Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống - Chương 71: Trần Đại Tôn chết

Rozen tốc độ xông đến vô cùng nhanh, không nhìn bay tới lôi điện, chỉ trong chớp mắt liền xuất hiện tại Trần Đại Tôn trước mặt, đồng thời đánh ra một quyền.

" Ầm!! "

" Rắc Rắc!! " một quyền đánh đánh thẳng lên trên ngực Trần Đại Tôn, một đạo xương cốt vỡ vụn âm thanh vang lên, Trần Đại Tôn bị đánh bay ra xa hơn mười mét, tại mặt đất lăn lộn mấy vòng.

" Khụ! " Trần Đại Tôn từ trong miệng phun ra một ngụm máu tươi, ánh mắt nhìn về phía Rozen tràn ngập kinh hãi.

Hắn năng lực hoàn toàn không gây cho đối phương một chút thương tích.

Năng lực vô dụng trước đối phương, như vậy còn đánh cái gì nữa.

" Burst Mode!! " đem gắn trên thắt lưng điện thoại tháo ra, chuyển sang dạng súng, hướng về phía Trần Đại Tôn nhắm đến.

" Hưu! Hưu! Hưu!! " mấy đạo tia Laze bắn ra ngoài, xuyên thủng Trần Đại Tôn lồng ngực, tiên huyết theo trên người hắn lỗ thủng chạy ra ngoài.

" Hỗn đản… có chết… ta cũng sẽ kéo ngươi theo cùng!! " phun ra một ngụm máu tươi Trần Đại Tôn miễn cưỡng nói, ánh mắt lóe lên một tia oán độc.

" Ầm! Ầm!!!! "

Ngay lập tức Trần Đại Tôn hai tay để ở trước ngực, từng tia điện lưu trên thân thể bạo phát ra ngoài bắt đầu tụ tập lại chung một chỗ, chỉ thấy xuất hiện là một cái tiểu lôi cầu.

Theo lôi cầu xuất hiện, xung quanh từ trước có chút rối loạn, bên ngoài biệt thự đồ điện tử cũng bị ảnh hưởng, năng lượng không ngừng truyền vào bên trong, lôi cầu thể tích nhanh chóng phóng đại, rất nhanh liền biến thành một cái to lớn một mét năng lượng lôi cầu.

Trần Đại Tôn dung toàn bộ sức lực còn sót lại, đem trên tay to lớn lôi cầu ném về phía Rozen.

To lớn lôi điện quang cầu bay về phía Rozen, tại trên đường đi, lôi cầu bạo phát ra từng tia cuồng bạo điện lưu, đem xung quanh đường đi cho tàn phá nặng nề.

Nhìn xem bay đến lôi cầu Rozen vẫn đứng yên tại chỗ không nhúc nhích.

" Oanh!! " Lôi cầu thành công đánh lên trên người Rozen, tạo thành một trận kinh người bạo tạc, toàn bộ biệt thự cũng vì vậy mà không ngừng rung động.

To lớn lôi quang cầu bạo tạc, tại trên mặt đất tạo thành một cái mấy chục mét hố sâu.

Tại hố sâu bên trong không ngừng bốc lên dày đặc khói trắng.

Đây cũng chính là năng lực giả chỗ đáng sợ, lực phá hoại so với võ giả hay Ninja còn muốn mạnh mẽ.

" Hồng Hộc…!!! " Trần Đại Tôn liên tục thở dốc, nhìn về phía bị khói trắng che lại hố sâu ánh mắt hiện lên một tia chờ mong.

Đây chính là hắn mạnh nhất một chiêu, cho dù có là cấp A năng lực giả vẫn là Tiên Thiên Võ Giả đều không dám chính diện nghênh tiếp, Rozen là chết không nghi ngờ.

Lúc này khói trắng đã dần tán đi, lộ ra bên trong hình ảnh, ngay lập tức Trần Đại Tôn con mắt trợn thật to, như là nhìn thấy thứ gì đó vô cùng kinh khủng một dạng.

Chỉ thấy Rozen thân ảnh vẫn đứng sừng sững ở hô sâu trung tâm, trên người áo giáp cũng có xuất hiện nhiều hư tổn, hắc bào sau lưng cũng cháy đi mấy phần.

" Công kích rất mạnh, mặc dù đã trải qua nâng cấp Orga Gear, bất quá chỉ có thể miễn cưỡng tiếp nhận được dạng này công kích…" Rozen nhàn nhạt nói.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Hắn không tránh né Trần Đại Tôn công kích, chỉ là vì muốn thử xem Orga Gear sức phòng thủ mạnh đến mức nào.

Bây giờ xem ra, Orga Gear có thể lãnh trọn một cái cấp B năng lực giả toàn lực một kích. Nếu như không phải trước đó có dung hợp với Advent Deck, toàn bộ thuộc tính đều được tăng cường, e rằng bây giờ hắn đã bị cưỡng ép giải trừ Henshin.

Mặc dù nhìn qua Rozen không có vấn đề gì, nhưng thực chất hắn vẫn nhận mấy phần thương tổn, nếu như không phải là hắn thể chất mạnh hơn thường nhân mấy chục lần, e rằng bây giờ hắn đã bị thương nặng.

" Đùa giỡn nãy giờ đã đủ rồi, cũng nên kết thúc cái này trò chơi! " nhìn về phía Trần Đại Tôn, Rozen nhàn nhạt nói.

Sau đó trên tay súng lực hướng về phía Trần Đại Tôn trái tim bóp cò.

" Phốc!! " một đạo kim sắc tia Laze xuất hiện, xuyên thủng Trần Đại Tôn lồng ngực.

Trần Đại Tôn ngã xuống, mất đi sinh cơ.

Rozen trên tay xuất hiện một cái phong ấn thẻ bài, hướng về phía Trần Đại Tôn ném đi.

Phong Ấn Thẻ Bài đâm thẳng vào Trần Đại Tôn da thịt, từng đạo điện lưu từ Trần Đại Tôn thân thể thoát ra, bị phong ấn thẻ bài cho hấp thu.

Đem Trần Đại Tôn năng lực phong ấn xong, thẻ bài liền bay về phía Rozen, sau đó bị Rozen bắt được.

Rozen cảm giác hắn lúc này như Blade một dạng đang phong ấn Undead một màn kia.

Sau đó Rozen liền đem Trần Đại Tôn đầu cho chặt xuống.

Ngay lúc này năm cái thân ảnh đi về phía Rozen, sau đó hướng về phía hắn quỳ xuống.

" Boss!! " năm người đồng thanh hô.

Năm người này chính là Trần Đại Tôn thụ hạ năm cái nhất lưu cao thủ, bất quá bây giờ bị Rozen phân thân cho cưỡng ép uống vào trung thành dược tề, trở thành hắn thụ hạ.

" Đứng dậy đi, các ngươi bây giờ có gắng sắp xếp dưới tướng thuộc hạ, cùng địa bàn, sau đó ta sẽ cho người đến gặp các ngươi, cứ nghe theo bọn hắn sắp xếp mà đi làm. " Rozen thần sắc lãnh đảm nói.

" Vâng!! "

Vừa dưới lời Rozen thân ảnh liền biến mất khỏi chỗ.

Còn lại năm người cũng nhanh chóng thu dọn sân bãi.

Rất may là Rozen đã đặt sẵn kết giới, cho nên hắn cùng Trần Đại Tôn chiến đấu dư ba không có truyền ra ngoài, nếu không sẽ vô cùng phiền phức.

Bây giờ Hoàng Viêm cùng Trần Đại Tôn thế lực đã bị Rozen thâu tóm, chỉ cần hội hợp với hắn bốn cái thuộc hạ là có thể. Đây chỉ mới là bước đầu tiên hắn phát triển thế lực của mình mà thôi, hắn muốn tại hắc bạch lưỡng đạo đều có mình thành tựu.

Hắn chân chính thân phận sẽ ở ngoài sáng phát triển, còn thế thân sẽ ở bóng tối phát triển, hai bên hỗ trợ lẫn nhau. Đôi lúc Rozen cũng có thể vận dụng mình hắc ám thế lực đi làm một ít không muốn để cho người biết sự tình.

Đã có cơ hội làm lại tốt hơn, lại có năng lực, Rozen muốn hưởng thụ hết nhân sinh niềm vui thú.

Bây giờ chỉ là khởi đầu mà thôi!!
Trước Tiếp

Bình luận truyện

Bình luận (0)