Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống - Chương 66: Tìm Đến

Khu vực số 4 bên trong, Nam Hòa khu bên trong một cái tên là Black Rose hộp đêm bên trong một căn phòng Vip 111.

Bên trong căn phòng diện tích rất rộng lớn, chứa mấy chục người đều có thể, căn phòng này bên trong lúc này có bốn cái thân ảnh, một nữ ba nam.

Nữ là một cái có mấy phần tư sắc tóc vàng, hơn hai mươi tuổi phương tây nữ nhân ăn mặc một thân màu đen váy liền áo, trước ngực lộ ra một cái thật sâu khe rãnh, vô cùng mê người, làm cho người ta nhìn vào liền cảm giác như là thiếu phụ như thế.

Còn lại ba cái nam đều là một thân màu đen tây trang, trong đó có một cái là ăn mặc một thân áo sơ mi trắng cùng màu xanh quần dài phổ thông ba mươi tuổi nam nhân.

Cái này ăn mặc phổ thông nam nhân tên là Hoàng Viêm, là Nam Hòa khu bên trong người đứng đầu, là một cái Cấp B hỏa hệ năng lực giả, dưới tay có mấy cái hộp đêm, nhà hàng cùng quán ba...dưới tay thủ hạ có hơn trăm cái, cũng là Rozen lần này mục tiêu.

Tại cái này khu vực số 4 bên trong cũng là một cái có tiếng cường giả, bản thân là năng lực giả, cho nên càng thêm khiến người kiêng kị.

Mà ngồi cảnh hắn bên cạnh chính là hắn đắc lực nhất ba cái thủ hạ, hai cái ăn mặc tây trang nam nhân đều là Nhất Lưu cao thủ võ giả, còn cái kia tây phương vũ mị phong tình nữ nhân là giống như Hoàng Viêm, nàng tên là Aria, cũng là một cái B cấp năng lực giả.

" Vậy là có người nhận lấy treo thưởng ta cái đầu nhiệm vụ a! " lúc này Hoàng Viêm mở miệng đánh vỡ trầm mặc.

" Đúng vậy! Lần này đến thợ săn thực lực không yếu, nghe nói là nhất chiêu đem một cái Hậu Thiên Cao Thủ Hắc Bưu cho giết chết! " Aria gật đầu nói.

" Hừ! Hắc Bưu loại kia phế vật ta cũng có thể tùy tiện giết chết, chỉ là có một chút thực lực thợ săn cũng muốn lấy đầu của ta, đúng là không biết sống chết! " Hoàng Viêm cười lạnh nói, trong ánh mắt lóe lên một tia sát cơ.

Đầu của hắn tại chợ đen bên dưới cũng có giá 500 triệu, đương nhiên là sẽ dẫn đến rất nhiều người ngấp nghé. Bất quá nhiều năm như vậy rồi, hắn vẫn bình yên vô sự, cho nên đối với việc mình bị nhắm đến Hoàng Viêm không chút nào sợ hãi.

Một phần là do hắn có bản lĩnh, một phần khác đó là do hắn ẩn núp tốt!

Bình thường công việc sự tình hắn đều giao cho thụ hạ đi làm, còn hắn thì ở trong bóng tối chỉ đạo, cho nên dưới quyền hắn người ngoại trừ ba người tại nơi này thì không ai biết Hoàng Viêm tồn tại.

Hoàng Viêm làm vậy cũng là vì ẩn dấu đi hắn tung tích để tránh khỏi người khác tìm đến lấy đầu hắn đi.

Hắn đối với mình lực lượng rất tự tin, lại có thụ hạ dưới tay giúp sức, hắn không sợ bất cứ người nào tìm đến, bất quá thời gian dài trôi qua hắn cũng cảm thấy phiền phức.

" Lão đại! Nếu nói như vậy thì cái kia thợ săn thực lực cũng có thể cùng ngươi đánh đồng, bị như vậy một cái cường giả để mắt tới, cẩn thận một chút là tốt nhất! " Aria nhếch miệng nói.

" Cái kia thợ săn tên gì? " Hoàng Viêm hỏi.

" Huyết! Là một cái tân nhân! " Aria nói.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});" Hừ! Hắn có đến thì có thể làm được gì, cũng chỉ để nộp mạng mà thôi, tân nhân có mạnh hơn cũng là tân nhân, kinh nghiệm không nhiều. " Hoàng Viêm khinh thường hừ lạnh một tiếng.

Nếu như không biết rõ tình huống dưới mà liều mạng xông vào thì nhất định sẽ nhận lấy rất lớn thiệt thòi.

Nơi này nhưng là có hai cái cấp B năng lực giả, hai cái nhất lưu võ giả,tự tiện xông vào thì sẽ bị bốn người vây công, trước đây cũng từng có không ít người chết phải dạng này thủ đoạn.

Nghe Hoàng Viêm lời nói, Aria cũng không có nói cái gì.

Mặc dù Huyết có miểu sát Hậu Thiên võ giả thực lực nhưng nàng cũng không chút nào tin tưởng là hắn có thể giết chết Hoàng Viêm.

Nơi này nhưng là có bốn người, còn Huyết chỉ có một cái, nàng không tin hắn lại có thể đánh bại bốn người một lúc.

" Như vậy...các ngươi có hay không muốn thử, cái này tân nhân lợi hại!! "

Lúc này một đạo hờ hững âm thanh truyền đến, để cho bốn người đồng loạt biến sắc, ngay lập tức quyết đoán hướng về một bên nhảy qua.

Quay đầu nhìn lại, chỉ thấy không biết từ lúc nào trong phòng đã xuất hiện một cái thân ảnh.

Một thân màu đen áo khoác dài chế phục, gương mặt bị một chương dữ tợn mặt nạ che lại, màu đỏ mái tóc ngắn, trên tay cầm một thanh trường kiếm đang đứng ở trong góc căn phòng.

" Ngươi là ai? " Hoàng Viêm thần sắc kiêng kỵ nhìn Rozen nói.

Nhìn xem không biết xuất hiện từ lúc nào Rozen, cả bốn người trong lòng đều dâng lên một cỗ lạnh sống lưng cảm giác.

Bọn hắn đều là trải qua không ít ma luyện,.tự thân cảm giác lực đều không yếu đi nơi nào.

Mà cái này thần không biết quỷ không hay xuất hiện tại nơi này, như thế khác nào nói hắn có thể lấy mạng bọn hắn bất cứ lúc nào mà không đợi bọn hắn trở tay.

" Các ngươi không phải vừa mới bàn tán ta a, làm sao bây giờ lại hỏi ta! " Rozen nhếch miệng nhìn bốn người nói.

" Ngươi là Huyết!! " Hoàng Viêm kinh ngạc nhìn Rozen nói.

" Chính xác… nhưng không có thưởng! " Rozen cười lạnh nói, đồng thời một cổ cường đại khí thế từ trên người tỏa ra hướng về phía bốn người đè ép mà đi.

" Ầm! Ầm!! Phốc!!! " nhất thời sau lưng Hoàng Viêm cùng Aria hai cái nhất lưu võ giả liền bị khí thế cho chấn nhiếp ngã xuống, trong miệng phun ra một ngụm máu tươi.

Đám người một mặt hoảng sợ nhìn về phía Rozen!
Trước Tiếp

Bình luận truyện

Bình luận (0)