Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống - Chương 608: Mạnh nhất Thánh Kiếm - Excalibur

Hôm nay, Rozen trong dinh thự nghênh đón một vị khách quý.

" Lâu rồi không gặp Rozen, không nghĩ đến ta vừa rời khỏi một thời gian ngắn liền xảy ra nhiều chuyện như vậy. " Selin nhìn Rozen nhàn nhạt nói.

" Selin tỷ tỷ, ngươi đến đây làm sao không báo trước cho ta một tiếng, hơn nữa ngươi làm sao lại đến một mình. " Rozen kinh ngạc nhìn Selin nói.

Là Elf Nữ Vương một mình đi ra ngoài thật được không? Nàng không sợ sẽ có người làm hại nàng a.

" Ngươi yên tâm, ta cũng không có đến một mình, những người khác đã được Celine dẫn đi nơi khác nghỉ ngơi rồi. Ta có chuyện riêng muốn cùng ngươi nói cho nên trước tiên đến tìm ngươi. " Selin thần sắc nghiêm túc nói.

Nhìn xem thần sắc nghiêm túc Selin, Rozen thần sắc cũng nghiêm túc lên nói: " Nơi này nói chuyện không tiện, vào ta thư phòng đi. "

" Ùm! " Selin gật đầu đáp ứng.

Sau đó hai người liền đi vào một căn phòng rộng lớn, đây là Rozen phòng làm việc, hắn thường hay giải quyết công việc ở nơi này.

Hắn mặc dù muốn làm một cái vung tay trưởng quỹ, nhưng hiện thực cũng không phải lúc nào cũng như mong muốn, bởi vì chiến tranh sắp đến cho nên hắn có rất nhiều chuyện phải làm.

Tỷ như thu xếp quân đội dạng này sự tình.

" Được rồi, bây giờ có thể nói cho ta biết là có chuyện gì đi, Selin tỷ tỷ, hay là ta nên gọi ngươi là Nữ Vương đại nhân. " Rozen nhìn Selin thần sắc hiện lên tiếu dung nói.

" Quả nhiên là không giấu được ngươi. " Selin thần sắc không thay đổi khẽ cười nói.

Sau đó chỉ thấy nàng đi đến Rozen trước mặt, thi lễ một cái tự giới thiệu nói: " Elf Nhữ Vương Selin Charlotte, rất hân hạnh được ra mắt ngài. "

Sau đó nàng liền nhìn về phía Rozen nghi hoặc nói.

" Ngươi là làm sao phát hiện ra được? Phát hiện từ lúc nào? "

" Từ ngay lần đầu tiên gặp mặt ta đã biết ngươi thân phận thật sự, chỉ là không nói ra mà thôi, Mia tại trước mặt ngươi biểu hiện rất không tự nhiên. " Rozen cười nói.

" Là vậy a, ta vậy mà còn không phát hiện ra, bị ngươi lừa gạt lâu như vậy. " Selin u oán nói.

" Ngươi không thể nói như vậy a, dù sao chúng ta cũng chỉ gặp nhau có hai ngày, là do ngươi chủ động che giấu thân phận, liên quan gì đến ta. " Rozen một bộ ta rất vô tội nói.

" Được rồi, không nói những chuyện này, ta còn có chuyện quan trọng hơn muốn nói với ngươi. " Selin thở dài nói.

" Ta đang nghe đây. "

" Ngươi cũng biết Elf tộc chúng ta Tam Đại Thánh Kiếm đi? "

" Ùm! "

Selin ngồi xuống ghế, sau đó lại nhìn Rozen nói tiếp.

" Elf Tộc Tam Đại Thánh Kiếm là do Sinh Mệnh Nữ Thần ban cho chúng ta dùng để thụ hộ Elf Tộc yên bình, đồng thời cũng là để bảo vệ Huyền Huyễn Sâm Lâm. "

" Thật ra ban đầu Tam Đại Thánh Kiếm vốn chỉ là một thanh, nhưng do lực lượng của nó quá mạnh cho nên tổ tiên chúng ta đem thánh kiếm tách ra làm ba cũng chính là Tự Nhiên, Tịnh Hóa cùng Sinh Mệnh. "

Selin nhàn nhạt nhìn Rozen nói.

Nghe vậy Rozen thần sắc hiện lên một tia kinh ngạc.

Như vậy Elf Tộc Thánh Kiếm trường hợp cũng giống như Ma Vực Mạnh Nhất Ma Kiếm rồi.

Ma Vực Ma Kiếm mạnh nhất cũng bị chia thành ba, bao gồm: Hủy Diệt, Tử Vong cùng Nguyền Rủa.

Nguyền Rủa chính là Hắc Kiếm Thiên Tinh, có thể dần dần thôn phệ sinh mệnh lực của đối thủ, thậm chí là có thêm phong ấn năng lực.

Tử Vong thì chính là Tử Vong Ma Kiếm của Inui Hayate, bây giờ đang trong tay Vivian. Còn lại Hủy Diệt chính là Ma Vương Lucifer trong tay hủy diệt ma kiếm.

Có lẽ mạnh nhất Ma Kiếm quá mạnh cho nên mới bị phân ra làm ba, giống như Elf tộc như vậy.

Mạnh nhất Ma Kiếm cùng mạnh nhất Thánh Kiếm, đúng thật là thú vị. Rozen thật sự mong đợi đến lúc nhìn thấy bọn hắn.

" Mạnh nhất Thánh Kiếm gọi là Excalibur, bởi vì cùng Ma Tộc chiến tranh sắp tới cho nên Elf tộc quyết định đem Tam Đại Thánh Kiếm dung hợp thành Excalibur. Nhưng Excalibur quá mạnh, rất khó để kiểm soát, từ trước đến nay chưa từng có ai có thể sử dụng được nó. "

Selin thở dài bất đắc dĩ nói.

Mà Rozen đã biết Selin mục đích rồi.

" Cho nên ngươi muốn ta thử sử dụng Excalibur. " Rozen nhìn nàng nói.

" Ùm! Rozen ngươi là Sinh Mệnh Nữ Thần chi tử, ta tin tưởng ngươi có thể lấy được Thánh Kiếm thừa nhận. Đến lúc đó cho dù có đối mặt với Lucifer bất tử chi thân ngươi cũng có thể chém giết hắn. " Selin gật đầu nói.

Tại trong lòng nàng, Rozen là sinh mệnh nữ thần chi tử, hắn còn là Mia vị hôn phu, nói là Elf tộc người nhà cũng không sai, để cho Rozen sử dụng Thánh Kiếm Excalibur cũng không có vấn gì.

" Có thể, chuyện này đối với ta tới nói chỉ có lợi không hại. " Rozen gật đầu nói.

Đưa tới cửa tiện nghi tại sao lại không chiếm, đây chính là mạnh nhất thế giới này Thánh Kiếm Excalibur a, đẳng cấp ít nhất cũng là SS cấp, đã siêu việt phổ thông thần khí.

Có Excalibur trợ giúp, cùng Ma Vương Lucifer một trận chiến sắp tới sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Đợi đến khi giết chết Ma Vương Lucifer, Rozen lại đem ba thanh ma kiếm dung hợp thành mạnh nhất Ma Kiếm, thế giới này mạnh nhất hai thanh kiếm liền thuộc về hắn.

Đến lúc đó, hắn liền có thể an tâm hơn khi đi gặp Thế Giới này Thần Linh.

Thần Linh là thế giới này tối cường lực lượng, Rozen rất muốn đi gặp thử, tuy nhiên cũng không biết bọn hắn thái độ ra sao, cho nên có thêm nhiều thủ đoạn bảo mệnh là tốt nhất.

Thật ra là còn có nguyên nhân khác khiến cho Rozen muốn đi tìm còn lại Thần Linh, đó là trước đây gặp phải Kiva Emperor hắn đã từng nói qua mình đã từng giết chết rất nhiều Thần Linh.

Thí Thần a…

" Quyết định như vậy đi, đợi đến khi hội nghị kết thúc, ngươi sẽ cùng ta đi tới Elf tộc đệ lấy Thánh Kiếm. " Selin gật đầu cười nói.

" Ùm! " Rozen gật đầu đáp ứng.

Cùng Rozen nói chuyện được một lúc, sau đó Selin liền rời khỏi phòng.

Còn Rozen lúc này cũng không rảnh rội, hắn mang theo Hỉ Toa, Bạch Hồ tỷ muội đi đến Thú Nhân đại lục.
Trước Tiếp

Bình luận truyện

Bình luận (0)