Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống - Chương 513: Yugao, Anko cùng Kurenai

Qua ngày hôm sau, tại sân huấn luyện số 7 bên trong.

Ba cái khoảng mười mấy tuổi nữ hài ngồi ở một bên trong sân.

Ba người này chính là Utsugi Yugao, Mitarashi Anko cùng Yuuhi Kurenai.

" Kurenai, Anko, đến bây giờ ta còn chưa thể tin được là sẽ được Rozen đại nhân chỉ đạo. " nghĩ đến sắp được Rozen giáo dục, Utsugi Yugao không khỏi cười vui vẻ nói.

" Rozen đại nhân nhưng là rất lợi hại, bỏ qua đối với chúng ta am hiểu phương diện đều rất lợi hại. Huyễn thuật thì không cần phải nói, Rozen đại nhân từng là Uchiha nhất tộc người, đương nhiên sẽ tin thông Huyễn Thuật, Kurenai sở trường là Huyễn Thuật cho nên nhất định sẽ từ Rozen đại nhân học được nhiều thứ. "

" Về phần Yugao, ngươi là am hiểu kiếm thuật. Rozen đại nhân đã từng dùng kiếm thuật đánh bại Nanh Trắng đại nhân, nghe nói Kakashi cũng thường xuyên được Rozen đa nhân chỉ dạy. "

" Về phần Thổ Độn, đây là ta am hiểu phương diện. Ta từng nghe nói Rozen đại nhân sử dụng Thổ Độn đem Làng Đá Ninja cứ điểm cho hủy diệt. Rozen đại nhân chỉ đạo chúng ta quả thật không gì thích hợp hơn, nghĩ đến thôi ta cũng đã rất hưng phấn. "

Anko có chút kích động nói chuyện không ngừng.

Xung quanh hai người cũng không khỏi gật đầu tán đồng, đồng thời trong lòng rất vui mừng khi có cơ hội được Rozen chỉ đạo, để những người khác biết được còn không hâm mộ chết các nàng mới lạ.

" Hình như Rozen đại nhân là chồng của Hokage đại nhân đi, cũng chỉ có ưu tứu như Hokage đại nhân mới có thể trở thành Rozen đại nhân nữ nhân. " Anko một mặt bát quái nói.

" Đâu chỉ là Hokage đại nhân, ta còn nghe nói Rozen đại nhân còn có rất nhiều nữ nhân khác, nghe nói Hỏa Quốc Nữ Vương Boa Hancock cũng là Rozen đại nhân Nữ Nhân. " Kurenai gật đầu nói.

Rozen cùng Hỏa Quốc Nữ Vương Boa Hancock quan hệ cũng không phải là bí mật gì, đã sớm bị không ít người biết.

Đương nhiên cũng không có người nào dám có ý kiến gì.

" Giống như Rozen đại nhân ưu tứu như vậy nam nhân, có nhiều nữ nhân là chuyện rất bình thường. " Yugao nói.

" Ở sau lưng người khác bàn tán như vậy là không tốt a, nha đầu nhóm. "

" A!!! "

Lúc này một đạo âm thanh từ sau lưng ba người vang lên, đem Yugao, Anko cùng Kurenai ba người dọa sợ một trận.

Đồng thời nhảy ra xa giữ khoảng cách, rút ra vũ khí đề phòng.

" Rozen đại nhân!! "

Bất quá tại ba người nhìn thấy người xuất hiện là Rozen lúc không khỏi kinh ngạc một trận, sau đó gương mặt có chút đỏ bừng xấu hổ.

Các nàng lúc nãy lời nói nhất định là bị Rozen nghe được.

" Được rồi, không nói những chuyện kia. Tự giới thiệu một chút, ta là Rozen, là các ngươi sau này chỉ đạo lão sư. Trong hai năm này ta sẽ giúp các ngươi trở thành chân chính thượng nhẫn. " Rozen nhìn ba tiểu nha đầu cười nói.

" Ta là Mitarashi Anko, 11 tuổi, am hiểu Thổ Độn Nhẫn Thuật, mong muốn sau này sẽ trở thành giống như Rozen đại nhân như vậy xuất sắc Ninja. " Anko nhìn Rozen một mặt sùng bái nói.

" Ta là Utsugi Yugao, 11 tuổi, am hiểu kiếm thuật, ta hy vọng sau này sẽ trở thành một danh cường đại kiếm sĩ giống như Rozen đại nhân. " Yugao nhìn Rozen cười nói, hai mắt hiện lên chói mắt tiểu tinh tinh.

" Ta là Yuuhi Kurenai, 11 tuổi, am hiểu Huyễn Thuật, hy vọng có thể trở thành một cái Huyễn Thuật đại sư. " Yuuhi Kurenai cười nói.

Yugao, Anko cùng Kurenai ba người đều là Rozen tiểu fan hâm mộ, cho nên các nàng hướng tới cũng liên quan đến Rozen. Đây là chuyện rất bình thường, tại Konoha này phần lớn người đều là như vậy.

Không phải làm Hokage thì cũng muốn trở thành một danh xuất sắc Ninja.

" Mặc dù là lần đầu gặp mặt, nhưng các ngươi lúc nãy biểu hiện rất tốt. Mặc dù là đang ở Konoha, đúng là không có nguy hiểm gì, nhưng cũng không thể bỏ xuống lòng cảnh giác, ta đối với các ngươi rất hài lòng. " Rozen nhìn ba người gật đầu cười nói.

Nghe vậy Yugao, Anko cùng Kurenai ba người không khỏi cảm thấy vui mừng.

Không có gì tốt hơn là được thần tượng khen ngợi.

" Rozen đại nhân, khi nào chúng ta bắt đầu huấn luyện. " lúc này Yuuhi Kurenai lên tiếng nói.

" Huấn luyện tạm thời không cần, các ngươi thực lực bây giờ đã rất tốt, tăng lên quá nhanh cũng không tốt. Hiện tại các ngươi cần làm là tăng lên Ninja kinh nghiệm. "

" Bởi vì do lần trước trận chiến tranh các ngươi rất ít tiếp nhận cao cấp nhiệm vụ, cho nên thời gian sắp tới ta sẽ cho các ngươi nhận một số nhiệm vụ để rèn luyện thêm cho các ngươi. "

Rozen gật đầu nhàn nhạt nói.

Làm Ninja nhưng lại không có đủ kinh nghiệm, đây là rất nghiêm trọng sự tình.

Ám sát, thu thập tình báo, chiến đấu… đây đều là Ninja cần phải am hiểu lĩnh vực.

Yugao, Anko cùng Kurenai ba người đều am hiểu chiến đấu, đồng đội phối hợp, nhưng là còn lại những phương diện khác đều không am hiểu.

Nếu như không khắc phục thì sẽ rất nguy hiểm cho các nàng khi đi làm nhiệm vụ bên ngoài.

Yugao, Anko cùng Kurenai ba người cũng biết điều đó cho nên các nàng cũng không có phản đối Rozen quyết định.

Sau đó thời gian Rozen liền mang Yugao, Anko cùng Kurenai ba người tiếp nhận một số nhiệm vụ để rèn luyện thêm cho ba người kinh nghiệm.

……

Cứ như vậy mấy tháng trôi qua, Konoha 46 năm.

Một năm này, Hinata ra đời được một thời gian, đồng thời nàng cũng được Hiashi thường xuyên dẫn đến chỗ Rozen.

Hiashi hành vi cũng đã nói lên tộc Hyuga thái độ.

Rozen đúng là rất thích Hinata, nàng mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng là cũng không có ghét cùng Rozen thân cận.

Bất quá tại một thời gian sau đó, Rozen liền nhận được Hắc Zetsu truyền đến tin tức.

Uchiha Madara kế hoạch đã bắt đầu tiến hành bước tiếp theo.

Nagato tại Làng Mưu lập nên Akatsuki tổ chức cũng bị Salamanders Hanzo hủy diệt, thủ lĩnh Yahiko chết, chỉ còn lại Nagato cùng Konan hai người.

Số phận không thể tránh khỏi.

Rozen mặc dù khống chế Danzo không can thiệp vào Akatsuki, nhưng là Hanzo cũng không yên tâm để cho một cái tổ chức như vậy phát triển tại trên địa bàn của mình.

Cho nên chuyển gì nên đến cũng sẽ đến, bi kịch cũng xảy ra.
Trước Tiếp

Bình luận truyện

Bình luận (0)