Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống - Chương 45: Phát triển thế lực

Lúc này tại khu vực số 4 bên trong, tại khu phố C, bên trong một cái nào đó phổ thông căn nhà nhỏ.

Chỉ thấy bên trong căn nhà là bốn cái thanh niên thân ảnh, bên trong đó có hai cái thân ảnh quen thuộc.

Hai cái trong số đó là khi Rozen còn ở xxx thành phố từ cái kia chỗ cho vay nặng lại thu phục được hai cái thuộc hạ, còn hai người khác đều là bọn hắn người tin tưởng quen thuộc nhất.

Rozen ban đầu sẽ dự tính là sẽ đem toàn bộ chỗ cho vay nặng lãi cho thu phục, tuy nhiên nếu như làm như vậy đồng thời cho nhiều người như vậy một lúc chuyển tới đế đô sẽ khiến cho không ít người chú ý, cho nên Rozen cũng chỉ có thể mang bốn người tới nơi này.

Đã quyết định bồi dưỡng thế lực, Rozen đương nhiên là sẽ không keo kiệt, từ trong Hệ Thống hối đoái ra một ít công pháp cùng với dị thế giới lấy được tài nguyên bồi dưỡng bốn người bọn hắn.

Một ít dược liệu lấy được, Rozen liền đem luyện chế thành đan dược đưa cho bọn hắn sử dụng.

Có Rozen trợ giúp, chỉ trong mấy ngày ngắn ngủi, bốn người thực lực liền đạt đến cấp 15, đồng thời bọn hắn còn tu luyện võ giả công pháp, thực lực sẽ không ngừng đề cao.

Có được viễn siêu người bình thường lực lượng, Rozen liền để cho bốn người tiến vào khu số 4 bắt đầu phát triển thế lực kế hoạch.

Khu số 4 có thể nơi là trong hai cái khu vực loạn nhất một cái khu vực, ban ngày thì không nói, cũng chỉ xảy ra một ít lặt vặt trộm cướp gì đó, bất quá ban đêm là Hắc Bang thời gian.

Giao dịch phi pháp, trộm cướp, đánh người...những dạng này sự tình xảy ra liên tục, bất quá thời gian này liền giảm đi nhiều.

Nếu như không phải là có cảnh sát cho nhiều người cai quản khu vực số 4 thì e rằng nơi này đã không còn cái gì hình dáng.

Đương nhiên một phần nguyên nhân là những cái này Hắc Bang cũng rất biết lùi một bước, không gây ra cái gì đại sự tình, giao dịch cái gì đó thì cũng là trong bóng tối tiến hành, hơn nữa làm việc còn rất sạch sẽ.

Không có chứng cứ, cảnh sát cũng không làm gì được bọn hắn.

“ Hổ Ca! Lâu như vậy rồi, sao Boss vẫn còn chưa đến a! ” lúc này một cái nhìn qua còn rất trẻ tuổi thanh niên nhìn về phía già dặn nhất đám người bên trong một cái thanh niên một mặt chán nản nói.

Nghe vậy tên là Hổ Ca thanh niên trừng mắt nhìn trẻ tuổi thanh niên nói.

“ Im lặng và cố đợi đi! Đừng để Boss thấy ngươi lúc này bộ dạng, thật là quá mất mặt. ” tên là Hổ Ca nam nhân nhìn xem trẻ tuổi thanh niên khiển trách một cái.

“ Ta biết, ta biết!!! ”

Đã từng chứng kiến Rozen lực lượng, bọn hắn tất nhiên là sẽ đối với Rozen trung thành tuyệt đối.

Hơn nữa đi theo Rozen quả thật chính là một quyết định đúng đắn, bọn hắn nhưng là đạt được không nhỏ lực lượng.

Điều này để cho bọn hắn đối với Rozen càng thêm sùng bái, trung tâm.

Không ai lại không muốn có được cường đại lực lượng, Rozen đối với bọn hắn tốt như vậy, bọn hắn đương nhiên cũng không có lý do gì lại không trung thành với Rozen.

Lúc này một cái ăn mặc màu hồng tím áo giáp từ trong cửa sổ cửa kính đi ra.

Nhìn thấy đi tới thân ảnh đám người cung kính chào một tiếng.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

“ Boss!! ” x4

“ Nói đi! Thời gian này các ngươi đã điều tra được những gì! ” Rozen nhìn bốn người uy nghiêm nói.

“ Sau khi đến Đế Đô chúng ta đã điều tra được, tại Khu Vực Số 4 bên trong có hai cái cần lớn nhất Hắc Bang, theo thứ tự là Hồng Hưng cùng Thiên Tàng hai cái bang hội! ”

“ Tại Khu Vực Số 4 này bên trong bọn hắn nắm giữ rất nhiều quán ba vũ trường, sòng bạc ngoài ra còn có buôn lậu vũ khí, ma túy cùng những thứ khác...”

“ Bình thường hai cái bang phái này bên ngoài đều rất ít có xung đột! ”

“ Ngoài ra tại khu vực số 4 bên trong còn có rất nhiều thế lực nhỏ khác, chúng đang có ý định là sẽ từ từ thu thập nhân lực sau đó sẽ từng bước hứng về những cái kia nhỏ thế lực ra tay. ”

Nghe xong thanh niên báo cáo, Rozen gật đầu nhìn bốn người nói.

“ Các ngươi làm rất tốt! Tuy nhiên bao nhiêu đây thông tin vẫn còn chưa đủ, trước mắt các ngươi hãy từ từ thu thập thông tin tình báo cùng thu người, tốt nhất là hạn chế đem mình năng lực lộ ra ngoài, Đế Đô cũng không phải là mặt ngoài như thế đơn giản. ”

Hôm qua đã gặp phải hai người để cho Rozen ý thức được, hắn không thể cứ như thế không cố kỵ muốn làm gì thì làm.

An toàn vẫn là trên hết, cẩn thận một chút là tốt nhất!

“ Chúng ta minh bạch, Boss! ” bốn người đồng thanh nói.

Sau đó chỉ thấy trên tay Rozen xuất hiện một cái thẻ ngân hàng cùng một cái màu đen nhẫn đưa cho tên là Hổ Ca thanh niên nói.

“ Đây là thẻ ngân hàng, bên trong có 1 tỷ! Còn ta đưa cho các ngươi chiếc nhẫn là ‘không gian giới chỉ’, bên trong là có không ít vũ khí. Các ngươi hãy dùng những thứ này để phát triển thế lực. ”

Tiếp nhận lấy thẻ ngân hàng cùng giới chỉ, đám người có chút hít thở không thông, hai mắt sáng ngời, hai tay có chút run rẩy.

Đây còn là lần đầu tiên bọn hắn cầm nhiều tiền trong tay như vậy.

Càng không nghĩ tới Rozen lại đối với bọn hắn như thế hào phóng.

Phải biết đây là 1 tỷ a!

Nghĩ đến đây đám người càng đối với Rozen thêm sùng bái, trung tâm.

Chỉ là 1 tỷ mà thôi, Rozen cũng không sợ bọn hắn đem tiền trốn đi, hắn cũng không tin là bốn người bọn hắn dám ôm lấy tiền bỏ chạy.

Rozen đối với những người này cũng không phải hoàn toàn tin tưởng, nếu như có cơ hội hắn sẽ đem bọn hắn khống chế lại.

“ Còn nữa, nếu như không có chuyện gì quan trọng thì đừng có làm phiền ta! Nếu như có nhiệm vụ gì, ta sẽ chủ động liên lạc với các ngươi! ” Rozen nhàn bốn người nhàn nhạt nói.

“ Vâng!! ” bốn người đồng thanh đáp.

Sau đó Rozen liền đi vài kính cửa sổ bên trong, biến mất khỏi căn phòng.
Trước Tiếp

Bình luận truyện

Bình luận (0)