Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống - Chương 425: Không có tiêu đề

Tại Đảo Thiên Đường bên trong lâu đài, ngồi trên ghế sô pha Wolbach cùng chúng nữ thông qua tivi nhìn xem Đế Đô trận chiến truyền hình trực tiếp.

" Thế giới này đúng là rất phức tạp a. " Wolbach mở miệng nói.

" Ý ngươi là? " Miya nghi ngờ nhìn nàng nói.

" Thế giới này so với thế giới chúng ta vũ lực yếu quá nhiều. Tại thế giới chúng ta còn có Thần Linh dạng này tồn tại, còn có Ma Tộc, Elf những dạng này chủng tộc tồn tại. "

" Thế giới này đối với siêu tự nhiên lực lượng quản lý quá nghiêm khắc, nhất định là khiến cho rất nhiều người cảm thấy không vui, trong người tích tụ không ít oán khí. "

Có được lực lượng nhưng lại không thể biểu hiện, bị quản lý nghiêm ngặt.

Nếu như có được cơ hội, bọn hắn nhất định sẽ không chịu ngồi yên.

Tỷ như lần này trận chiến, bọn hắn sẽ không tiếp tục ngồi yên, thế giới này sắp tới sẽ rơi vào hỗn loạn tình trạng.

Đúng như Rozen nói như thế, thời đại mới bắt đầu!!

" Đối với thế giới này trở nên như thế nào ta cũng không quan tâm, bất quá khiến ta cảm thấy nghi hoặc là tại sao Rozen lại làm ra chuyện này, có hay không giúp gì cho hắn sao? " Wolbach một mặt nghi ngờ nói.

" Chúng ta cũng không biết, cũng không phải chuyện gì hắn cũng sẽ nói cho chúng ta, hơn nữa ta cũng không có hứng thú. " Hancock nói.

" Thật sự là nhàm chán, ý ta là thế giới này. Bây giờ thì tốt rồi, sau trận chiến này thế giới này sẽ thay đổi, hy vọng là sẽ có thêm nhiều niềm vui bất ngờ đi. " Yoko cười nói.

" Ta thì thích đi thế giới khác hơn, không biết lúc nào Rozen mới dẫn chúng ta đi đến thế giới khác đây. " Miya cười nhạt nói.

So với Yoko, những người khác không mấy quan tâm về chuyện này.

Tại các nàng trong lòng, thế giới này đã không có đối thủ, về cơ bản, các nàng đã vô địch.

Cũng chỉ có thế giới khác cường giả mới mang lại cho các nàng hứng thú.

" Thế giới khác a… "

Nghe được chúng nữ lời nói, Wolbach trong mắt hiện lên quang mang, không biết là đang suy nghĩ gì.

……

Qua ngày hôm sau.

Đế Đô trận chiến tranh khiến cho toàn bộ S quốc đều chấn động.

Tại siêu tự nhiên lực lượng xuất hiện tại thường nhân trong tầm mắt lúc, sẽ gây nên hỗn loạn.

X Cơ Quan cũng không phải là không có lý do chính đáng khi che dấu những chuyện này.

Khắp mọi nơi đều có thể nghe được đám người nghị luận về vấn đề này.

Khu Vực Số 4 đều bị tàn phá nặng nề, người chết càng là không nhỏ, đám người đều có được nhận biết về siêu tự nhiên lực lượng chỗ đáng sợ.

So với người trưởng thành, thành thục phải cân nhắc nhiều thứ thì tràn đầy nhiệt huyết thanh thiếu niên càng là hưng phấn.

" Thật sự là quá tuyệt vời, ngươi có nhìn thấy không a, Rozen!! Võ Giả, đây chính là trong tiểu thuyết cùng phim ảnh mới tồn tại võ giả a. Còn có Ninja, Kamen Rider, ta bắt đầu cảm thấy thế giới này không thật!! "

" Hôm qua trận chiến thật khiến cho trong người ta nhiệt huyết sôi trào, hận không thể trở thành một cái võ giả, kỵ long đại chiến một trận với Ninja!! "

Tại trong phòng học, Kim Tiểu Văn một mặt hưng phấn kích động cùng Rozen mấy người nói.

" Ta đương nhiên cũng có xem, bất quá nếu ngươi muốn trở thành Võ Giả vẫn là thôi đi, lấy ngươi tuổi tác đã không thích hợp tu luyện, trong phim ảnh cùng tiểu thuyết đều là nói như vậy, hơn nữa thế giới siêu nhiên cũng không có trong tưởng tượng như vậy tốt, ngươi cũng không phải không nhìn thấy. "

Rozen nhàn nhạt nói.

" Ta chỉ là ước ao một chút thôi a, ngươi cũng không cần phải như vậy đã kích ta đi. " Kim Tiểu Văn cười khổ nói.

Mỗi người đều có một cái cường giả mộng, không ai lại không muốn sở hữu siêu sức mạnh.

Đặc biệt là phổ thông điếu ti, đều hy vọng có nghịch tập một ngày.

Tại nhìn xem hôm qua trận chiến lúc, Kim Tiểu Văn cảm thấy mình gần hai mươi năm nhân sinh đều sống uổng phí.

Đồng thời không khỏi có chút cảm thấy không cam lòng, nếu như hắn sớm biết những thứ này tồn tại sớm mấy năm, hắn đã có cơ hội thay đổi mình nhân sinh.

Đương nhiên giống như Kim Tiểu Văn có dạng này suy nghĩ cũng không ít, chỉ là bọn hắn có cảm thấy không cam lòng thì có thể làm được gì? Những thứ này đã cách xa bọn hắn.

" Rozen, ngươi thử đoán xem tại trong trường học này có bao nhiêu người sở hữu siêu tự nhiên lực lượng. " Kim Tiểu Văn đột nhiên nói.

" Tại sao ngươi lại hỏi như vậy? "

" Giống như Võ Giả dạng này người đã ẩn dấu rất lâu khỏi thế nhân tầm mắt, không biết chừng tại xung quanh chúng ta tồn tại mấy người nữa đây. "

" Ta cả gan suy đoán, Triệu Thanh Vân đồng học nhất định cũng là Võ Giả. Ngươi thử nghĩ một chút, Triệu Gia dù sao cũng là Đế Đô lớn nhất đại gia tộc, có mấy trăm năm nội tình, nếu nói không có liên quan ta chắc chắn sẽ không tin. "

Kim Tiểu Văn nhìn về phía cùng Saeko chúng nữ nói chuyện Triệu Thanh Vân, sau đó đối với Rozen nhỏ giọng nói.

" Có lẽ ngươi đoán là đúng đi, bất quá chuyện của nàng không liên quan đến chúng ta, đừng tiếp tục tìm hiểu, nếu không sẽ có họa sát thân. " Rozen khuyên bảo nói.

" Chuyện này không cần ngươi nói ta cũng biết. " Kim Tiểu Văn bĩu nói.

Không biết Triệu Thanh Vân có phải hay không là Võ Giả, chỉ riêng việc nàng là Triệu Gia đại tiểu thư thân phận cũng đủ không người dám trêu vào.

" Ting! Ting!! " ngay lúc này, trên bàn điện thoại Rozen run lên.

Đem điện thoại cầm lên xem thử, Rozen trong mắt hiện lên kinh ngạc, sau đó khóe miệng xuất hiện nụ cười.

" Có chuyện gì sao? "

Thấy vậy Kim Tiểu Văn nghi hoặc nói.

" Tối nay ta sẽ đi xem mắt!! " Rozen nhún vai nói.

" Xem mắt! Ngươi đang đùa ta a, ngươi không phải đã có hai cái bạn gái rồi a, còn đi xem mắt làm gì, ngươi không sợ Busujima đồng học các nàng ghen. " Kim Tiểu Văn một mặt trêu tức nói.

" Các nàng sẽ không ghen, nếu như vì mỗi lần thấy ta có thêm một cái nữ nhân liền ghen, các nàng đã sớm bị chua chết. " Rozen cười lắc đầu nói.

" Đáng hận nhân sinh bên thắng, cặn bã nam!! Thật không biết các nàng làm sao lại vừa ý ngươi cái này hoa hoa công tử! "

Kim Tiểu Văn lườm Rozen một cái nói.
Trước Tiếp

Bình luận truyện

Bình luận (0)