Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống - Chương 240: Đáng yêu Shirahoshi

Ngay tại Shirahoshi cùng Shyarly trò chuyện vui vẻ lúc, một cái trong suốt vòng xoáy xuất hiện tại trên giường, Rozen thân ảnh từ bên trong đi ra. 

" Lâu rồi không gặp Shirahoshi-chan, Shyarly. " Rozen nhìn hai người nói. 

" Rozen đại nhân! " Shyarly cung kính đáp một tiếng. 

" Rozen đại nhân, ngươi rốt cuộc cũng tới thăm ta. " Shirahoshi một mặt vui mừng nhìn Rozen nói, đồng thời đưa tay ra dừng lại trước người Rozen. 

Rozen đi lên Shirahoshi to lớn bàn tay, chỉ thấy nàng mang theo Rozen đi đến nàng trước mặt. 

" Mới một thời gian không thấy, Shirahoshi-chan, ngày càng đáng yêu a. " Rozen nhìn Shirahoshi cười nói. 

" Được Rozen đại nhân khen ngợi, ta rất vui vẻ. " Shirahoshi vui vẻ nói.

Ngay sau đó chỉ thấy nàng để cho Rozen đứng tại mình cái kia to lớn đồi núi bên trên. 

Bởi vì Rozen mỗi lần đến nơi này đều rất thích vị trí này cùng nàng tán chuyện, cho nên Shirahoshi mỗi lần đều sẽ chủ động đem Rozen đưa đến. 

Shirahoshi hình thể rất lớn, cho nên cái kia trước ngực bộ ngực hoàn toàn theo một ý nghĩa nào đó có thể xem làm đồi núi, rất co dãn, đàn hồi rất tốt. 

Mỗi lần Rozen ở phía trên ngồi xuống hay nằm nghỉ đều có cảm giác vô cùng thoải mái. 

" Shirahoshi-chan, ta có một cái lễ vật muốn tặng cho ngươi. " nói xong trên tay Rozen đột nhiên xuất hiện một cái hộp ngọc, mở ra hộp ngọc, một viên lam sắc đan dược xuất hiện tại bên trong. 

" Rozen đại nhân, đây là gì? " Shirahoshi một mặt hiếu kỳ nhìn xem bên trong hộp ngọc tiểu đan dược. 

Đan Dược cũng không phải là rất lớn, Shirahoshi hình thế lại rất lớn cho nên viên đan dược này trong mắt nàng vô cùng nhỏ bé. 

" Đây là ta đặc biệt cho ngươi luyện chế Hóa Hình Đan, đem đan dược này uống vào, ngươi liền có thể tùy ý khống chế thân thể, đem phía dưới đuôi cá biến thành nhân loại một dạng đôi chân, thậm chí là có thể tùy khống chế biến hóa mình hình thể. " Rozen cười nói. 

" Oa, thật lợi hại a. " Shirahoshi kinh ngạc nhìn trong hộp ngọc đan dược, trong mắt hiện lên sáng ngời quang mang. 

Shirahoshi đối với mình hình thể cũng có chút tự ti, bởi vì mỗi lần cùng Rozen gặp mặt bởi vì tách biệt hình thể quá lớn cho nên có rất nhiều chuyện không thích hợp.

Nhất là khi nàng nhìn thấy Rozen đem Shyarly cùng mấy cái mỹ nhân ngư ôm vào lòng một màn kia để cho Shirahoshi rất hâm mộ. 

Bây giờ nàng mong muốn liền có thể thực hiện, Shirahoshi trong lòng không kích động là không thể nào. 

Rozen đối với Shirahoshi không động tâm đó là không thể nào, nàng không chỉ là xinh đẹp mà còn là Tam Cổ Đại Binh Khí một trong Hải Vương, có thể khống chế vô số Hải Vương, năng lực của nàng giúp ích cho hắn rất nhiều. 

Như thế một cái đơn thuần đáng yêu xinh đẹp thiếu nữ, lại gặp phải nhiều chuyện thương tâm, để cho Rozen xinh ra bảo vệ thương yêu tâm tình, cho nên hắn mới muốn luyện chế viên này Hóa Hình Đan. 

Hóa Hình Đan là cao cấp Đan Dược, Luyện Đan Thuật của Rozen phải đạt đến Cao Cấp trình độ mới có thể luyện chế, cho nên trước đây Rozen mới phải hối đoái Dị Hỏa để tăng lên Luyện Đan Thuật trình độ. 

Đương nhiên Luyện Chế Hóa Hình Đan quá trình cũng không đơn giản, Mỹ Nhân Ngư có mấy chục cái, Rozen cũng phải luyện chế Đan Dược trong một tháng liên tục mới làm ra đủ số lượng. 

" Đem Đan Dược ăn vào, ta cũng muốn thử xem Shirahoshi khi biến nhỏ, có giống như nhân loại thân thể sẽ như thế nào. " 

Đem đan dược đưa tới, Rozen cười nói. 

Sau đó tại Rozen khống chế bên trong, đan dược lơ lửng trên không trung bắt đầu hướng về phía Shirahoshi trong miệng bay đi. 

Shirahoshi đối với Rozen là tuyệt đối tin tưởng, cho nên nàng không chút do dự mở miệng ra, tại đan dược bay vào trong miệng. 

Tại đan dược bị Shirahoshi nuốt vào mấy giây sau đó, dị biến liền xảy ra. 

Chỉ thấy một đạo bạch quang xuất hiện đem Shirahoshi thân thể, hình thể nàng lấy mắt thường có thể nhìn thấy tốc độ bắt đầu nhỏ lại. 

Rozen cũng phải từ trên người Shirahoshi nhảy xuống. 

Trong chớp mắt, Shirahoshi hình thể đã dừng lại ở một mét bảy khoảng chừng, hạ thân màu đỏ đuôi cá cũng toát ra nhàn nhạt khói trắng, trong chớp mắt liền xuất hiện biến hóa, một đôi bóng loáng cực phẩm đôi chân đẹp xuất hiện tại Rozen trước mắt. 

Bởi vì trước đây hình thể quá lớn nguyên nhân, cho nên nàng lúc nãy mặc trên người y phục cũng đã không thể mặc vừa, cho nên lúc này Shirahoshi không một mảnh vải che thân xuất hiện tại Rozen trước mắt. 

Dáng dấp nhìn qua khoảng 15-16 tuổi khoảng chừng, dáng người hơi cao đầy đặn, hoàn toàn không giống một cái thiếu nữ vóc người, dung mạo xinh đẹp đáng yêu mang theo mấy phần nhu thuận khí chất, một đôi to tròn như thủy tinh một dạng màu xanh con ngươi, màu hồng mái tóc dài qua eo rũ thẳng xuống lưng, tinh tế vòng eo, trắng bạch bóng loáng da thịt, một đôi xinh đẹp không tỳ vết đôi chân đẹp.

" Oaaa!! Ta rốt cuộc cũng có thể biến nhỏ, cám ơn ngươi, Rozen đại nhân...a!! "

Hình thẻ nhỏ lại cùng có được một đôi xinh đẹp đôi chân để cho Shirahoshi vui mừng hớn hở không thôi, muốn chạy đến ôm lấy Rozen. 

Tuy nhiên bởi vì nàng mới có được đôi chân, cho nên chưa có thích ứng việc đi lại bằng hai chân cho nên đi được mấy bước liền ngã xuống, máy mắn là Rozen nhanh tay đem nàng đỡ lấy. 

Shirahoshi lúc này trên thân không một mảnh vải, nàng toàn thân lúc này đều tại nằm tại Rozen trong lòng, nàng cái kia mềm mại da thịt cùng mùi thơm cơ thể đều được Rozen cảm nhận vô cùng rõ ràng.

Nhất thời trong người Rozen trong người dâng lên một trận tà hỏa. 

" Thật xin lỗi, Rozen đại nhân, làm phiền ngươi đỡ ta. " bị Rozen ôm lấy Shirahoshi xấu hổ nói. 

Đơn thuần Shirahoshi lúc này còn không ý thức được mình có bao nhiêu dụ người.

" Không có việc gì, từ từ rồi sẽ tốt, hơn nữa ta cũng rất thích ôm lấy Shirahoshi-chan cảm giác. " Rozen cười nói. 

Đồng thời Rozen hai cái kia tà ác bàn tay không ngừng đụng chạm vào Shirahoshi trắng nõn da thịt, cảm giác vô cùng thoải mái. 

Đương nhiên đã quen thuộc đơn thuần Shirahoshi cũng không cảm thấy cái gì.

" Khụ!! Rozen đại nhân, ngươi có phải hay không còn quên chuyện gì. " lúc này Shyarly ho khan một cái, lên tiếng nói.
Trước Tiếp

Bình luận truyện

Bình luận (0)