Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống - Chương 162: Ăn Liễu Ngọc

Vừa quay về trong Liễu Gia biệt thự, Liễu Ngọc chưa kịp làm gì thì đã bị Rozen cho gọi đi, nói là muốn cho nàng xem một thứ.

Chỉ là vừa đi vào trong phòng, Rozen liền đưa cho nàng một cái IPad, đồng thời mở ra một cái Video.

Mang theo nghi hoặc vạn phần Liễu Ngọc mở ra cái kia Video xem thử.

Kết quả vừa mở ra, một cái kinh bạo hình ảnh liền đập vào mắt nàng. Chỉ thấy trong Video, hai cái nữ nhân trần truồng đang làm chuyện kia.

Liễu Ngọc từng nghe nói qua nam nhân cùng nữ nhân ở giữa quan hệ có thể xảy ra một số chuyện, nhưng nữ nhân với nhau lại làm chuyện này còn chưa từng nghe qua huống chi là nhìn thấy.

Kết quả Liễu Ngọc gương mặt đỏ bừng, đồng thời muốn mắng Rozen một trận.

Nhưng ngay lập tức Liễu Ngọc liền kinh ngạc phát hiện trong Video hai nữ nhân lại là nàng quen biết người, hơn nữa còn vô cùng thân thiết. Một cái là nàng thân tỷ tỷ Liễu Băng, một cái khác là nàng xem như thân tỷ tỷ Thu Hà.

Hai người vậy mà có quan hệ kia.

Ban đầu khi Rozen phát hiện ra Thu Hà cùng Liễu Băng quan hệ cũng không so với Liễu Ngọc kinh ngạc kém, đồng thời cũng có chút bội phục hai người.

Thu Hà cùng Liễu Băng phát sinh cái này cấm kỵ quan hệ cũng đã có hơn bảy năm, vậy mà không có bị phát hiện, không trách tại sao hai người đối với nam nhân như vậy lãnh đạm, nguyên lai là một đôi bách hợp.

Nhìn xem bên trong video Thu Hà cùng Liễu Băng hai người ôm lấy nhau quấn quýt, bày ra những cái kia xấu hổ tư thế, ngượng ngùng âm thanh không ngừng từ trong miệng hai người phát ra, để cho mắt thấy tai nghe Liễu Ngọc trong người dâng lên một cổ tà hỏa, nhất thời hô hấp có chút dồn dập.

" Ngọc Nhi! " lúc này Rozen hô lên một tiếng, đồng thời vỗ lên Liễu Ngọc vai một cái.

" A! " bỗng nhiên bị Rozen cho gọi để cho Liễu Ngọc nhất thời hoàn hồn lại, hét lên một tiếng.

" Ha ha ha!! Không nghĩ đến Ngọc Nhi còn là một cái hư hỏng nữ hài tử a, nhìn xem cái này người lớn Video chăm chú như vậy. " Rozen cười nói.

" Mới… mới không phải, ta chỉ là hơi bất ngờ mà thôi! " bị Rozen trêu chọc, Liễu Ngọc nhất thời xấu hổ đỏ mặt, lắc đầu liên tục nói.

" Được rồi, không cần nói, ta chỉ là trêu đùa ngươi một chút thôi! " Rozen cười nói.

" Ca Ca! " Liễu Ngọc không vui nhìn Rozen.

" Ngọc Nhi, ngươi bây giờ cũng biết được Thu Hà cùng Liễu Băng quan hệ, ngươi có suy nghĩ gì. " Rozen nhìn Liễu Ngọc nói.

" Cái này… " bỗng nhiên nghe Rozen nói như vậy, Liễu Ngọc không biết trả lời như thế nào, nhất thời trầm mặc.

Thấy vậy Rozen cũng không có vội vàng hỏi tiếp.

Một lát sau đó, Liễu Ngọc nhìn Rozen hỏi.

" Ca Ca, ngươi cho rằng tỷ tỷ các nàng quan hệ là đúng vẫn là sai! "

Đây còn là lần đầu tiên Liễu Ngọc gặp phải như vậy trường hợp, nhất thời không biết trả lời như thế nào.

Đây là tỷ tỷ nàng sự tình, làm người ngoài cuộc cũng không tiện can thiệp cũng không biết nên làm sao can thiệp, cũng không thể hiểu được cái này phức tạp quan hệ.

Cho nên nàng muốn hỏi xem Rozen ý kiến.

" Mặc dù tại người bình thường nhận thức tư tưởng bên trong, Thu Hà tỷ tỷ cùng Liễu Băng tỷ tỷ quan hệ là sai, nhưng theo ta thấy hai người quan hệ cũng rất bình thường. " Rozen suy nghĩ một chút liền nói.

" Tại sao? " Liễu Ngọc nghi hoặc nói.

" Các nàng là người trưởng thành, đều đã có đầy đủ nhận thức, mặc dù biết quan hệ này là sai nhưng hai người vẫn đi tới với nhau, điều này cũng chứng tỏ rằng hai người rất yêu nhau. Nữ nhân không thích nam nhân là chuyện rất bình thường, hơn nữa bây giờ nam nhân thích nam nhân cũng không có gì kỳ lạ, huống chi là nữ nhân. " Rozen nhún vai nói.

Nghe vậy Liễu Ngọc không nói gì tiếp tục nghe.

Đúng vậy a, nam nhân còn thích nam nhân, vậy tại sao nữ nhân lại không thể thích nữ nhân.

" Tại sao hai người phát sinh loại này quan hệ ta không rõ ràng, nhưng nếu như các nàng thấy ổn ta cũng không thể nói gì. Hơn nữa chuyện sau này ai biết chắc được, có khi các nàng lúc đó lại đổi ý. " Rozen nói tiếp.

" Ta… Tha cũng không biết, chuyện này vẫn là không xen vào thì tốt hơn. " Liễu Ngọc thở dài nói.

Bỗng nhiên lúc này, Liễu Ngọc cảm thấy nàng thân thể bị ôm vào một cái âm ấp lồng ngực, dương cương khí tức truyền đến để cho Liễu Ngọc gương mặt nhất thời hồng thấu.

" Ca Ca… ngươi đang làm gì… " Liễu Ngọc gương mặt đỏ ửng lắp ba lắp bắp nói.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Mặc dù rất kinh ngạc trước Rozen hành vi, nhưng Liễu Ngọc cũng không có làm gì, yên lặng bị Rozen ôm lấy.

Rozen cũng không có trả lời Liễu Ngọc, tại nàng kinh ngạc ánh mắt bên dưới hôn xuống, đem nàng môi mỏng cho bao trùm.

" Ngô… " bị Rozen hôn Liễu Ngọc thân thể run lên một cái, cả người nóng lên, một đạo dị dạng cảm giác truyền khắp thân thể.

Đối với phương diện này, Rozen là có nhiều kinh nghiệm, ướt át rắn nhỏ nhanh chóng xâm nhập vào Liễu Ngọc bên kia, hai đầu rắn nhỏ không ngừng quấn quýt lấy nhau.

Liễu Ngọc thân thể run lên, hai mắt hiện lên mê ly, hai tay ôm chặt lấy Rozen không bỏ, cũng không có phản kháng.

Ở chung với Rozen một thời gian này, được hắn chăm sóc, bảo vệ, Liễu Ngọc đã sớm đối với Rozen sinh ra ỷ lại, đối với Rozen nói gì nghe nấy. Cho nên nàng đối với Rozen cái này vượt rào hành vi cũng không có phản kháng.

Khoảng mấy phút sau đó, hai người mới rời môi tách ra, khóe môi còn sót lại một đạo trong suốt ngân tuyến, Liễu Ngọc không ngừng thở hổn hển, gương mặt đỏ ửng, hai mắt mê ly, lúc này nàng đã động tình, là thích hợp nhất thời khắc đem nàng đẩy ngã.

Sau đó Rozen nhẹ nhàng đem Liễu Ngọc thả xuống giường, từng bước từng bước đem y phúc trên người nàng giải khai.

Ngay tại Rozen đang chuẩn bị đem trên người nàng cuối cùng một tầng màu trắng nội y cho thoát ra thì Liễu Ngọc đột nhiên bắt lấy tay hắn.

" Ca Ca… chúng ta là huynh muội… hơn nữa ngươi đã có Saeko, chúng ta không thể… ngô… "

Không đợi Liễu Ngọc nói hết lời Rozen liền một lần nữa đem môi nàng cho bao trùm lấy.

Hai tay tiếp tục đem nàng cuối cùng phòng tuyến cho giải khai, xinh đẹp thân thể hoàn toàn lộ ra trước mắt Rozen.

Liễu Ngọc vóc người so với trước kia Saeko cũng không kém bao nhiêu, nhất là trước ngực đôi kia đồi núi đã sắp có D cup.

Nhìn xem Rozen cái kia đầy xâm lược tính ánh mắt, Liễu Ngọc thần sắc ngượng ngùng, hai tay đem nàng mẫn cảm bộ phận che lại.

" Ngọc Nhi, ngươi không cần lo lắng Saeko bên kia, nàng không những không cảm thấy tức giận, trái lại còn cảm thấy vui mừng. " Rozen ở bên tai Liễu Ngọc khẽ nói.

Nhiệt khí truyền đến để cho Liễu Ngọc gương mặt như muốn bốc khói, cấp tốc đỏ lên.

" Chúng ta đã không còn là người bình thường, nhân loại pháp luật luân lý không có khả năng ước thúc chúng ta, cho nên ngươi không cần phải lo lắng a, Ngọc Nhi. " Rozen cười nói.

Nghe được Rozen lời nói, Liễu Ngọc trong lòng không hiểu sao cảm thấy một chút vui mừng.

Rozen đem nàng hai tay cho tách ra, ngẩng cao đầu đại bạch thỏ xuất hiện tại Rozen trước mặt.

Cúi đầu xuống, Rozen đem một bên quả anh đào cho ngậm lấy, từ từ thưởng thức, hai tay thuần thục vuốt ve Liễu Ngọc mềm mại thân thể.

" Ưm… " Liễu Ngọc trong miệng phát ra ngọt ngào âm thanh, thân thể không nhịn được run lên vài lần. Cổ này vui sướng cảm giác không ngừng kích thích lấy nàng thân thể, xâm lấn nàng tâm chí.

Ngay tại Rozen bàn tay chạm vào Liễu Ngọc cái kia đã ướt đẫm khe suối lúc, thân thể nàng run lên sơ lụi xuống.

Rozen ngẩng cao đầu cự long lúc này đã không nhịn được, bắt đầu xâm nhập vào thần bí khe suối bên trong.

" Ca Ca… " ôm lấy Rozen, Liễu Ngọc hai mắt mê ly.

Rozen hạ thân động một cái, to lớn binh khí xâm nhập đi vào.

" A!! " hạ thân truyền đến xé rách đau nhức cảm xúc để cho Liễu Ngọc thét lên một tiếng, hai tay hai chân ôm chặt lấy Rozen. Hạ thân tiên huyết không ngừng chảy ra rơi xuống giường, tạo thành từng đạo huyết hoa.

Ngay sau đó Rozen hạ thân bắt đầu động.

" Ca Ca… rất đau…Ngô… " Liễu Ngọc thở dốc nói.

" Lát nữa liền sẽ không đau. " hôn Liễu Ngọc một cái, Rozen cười nói, hạ thân không ngừng tiến công.

Theo thời gian trôi qua, Liễu Ngọc liền cảm thấy đau nhức giảm đi rất nhiều, thay vào đó là một đạo vô cùng thư thái cảm giác, rất thoải mái, rất sung sướng.

" Cạch!! "

Đen phòng tắt đi, hai cái thân ảnh tại trong bóng đêm quấn quýt lấy nhau.

Ngượng ngùng xấu hổ âm thanh vang lên trong phòng.

PS: sắp tới Map đầu tiên - One Piece.
Trước Tiếp

Bình luận truyện

Bình luận (0)