Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống - Chương 136: Kết Cục

Cho dù nơi này là vô cùng nguy hiểm U Ám Sâm Lâm, Ma Thú cũng sẽ không đột nhiên nổi điên, trừ phi là có người chọc giận bọn chúng.

Nhìn xem sau lưng đám người một cái bao tải, Rozen hoàn toàn có thể suy đoán ra, nhất định là đám người này lấy đi Ma Thú đồ vật cho nên mới dẫn đến Ma Thú nổi điên.

Nói trắng ra những chuyện này xảy ra đều là do những người này một tay gây ra.

Tự mình gây ra họa còn muốn kéo theo người khác chịu tội, Rozen không phải là thánh mẫu, không tốt đến mức đi giúp những người này.

Hơn nữa đám người này hành vi để cho Rozen không thích.

Biết mình bị Ma Thú đuổi giết còn chạy đến nơi này, không phải là muốn kéo bọn hắn vào chỗ chết thì là gì.

" Các ngươi muốn rời đi cũng có thể, để lại cho chúng ta chiếc xe ngựa kia! " cái kia bạch ngân mạo hiểm giả thần sắc dữ tợn nhìn xem Rozen đám người nói.

Những người khác cũng cầm lên vũ khí tiến về phía Rozen.

Có một chiếc xe ngựa sẽ nhanh chóng chạy thoát thân, cho nên đám người liền sinh ra lòng cướp đoạt.

Tại tử vong đối diện trước mặt, nhân loại mặt tối liền bạo lộ ra ngoài, huống hồ những người này còn không phải là người tốt.

" Các ngươi thật quá đáng, nếu như để các ngươi lấy đi xe ngựa, chúng ta làm sao có thể thoát thân được! " Flare nhìn năm người tức giận nói.

Bình thường nhút nhát Flare cũng không thể chịu đựng được cảm thấy tức giận, huống chi là những người khác.

" Không cần phải cùng bọn hắn nói nhiều, Flare! " Rozen đem Flare kéo lại lắc đầu nói, sau đó hắn lại nhìn về phía Helena nói: " Ra tay đi!! "

" Ùm! " Helena gật đầu một cái, pháp trượng xuất hiện tại nàng trên tay.

" Ngăn nàng lại!! " nhìn thấy một màn này dẫn đầu năm người một cái Hoàng Kim cấp Mạo Hiểm Giả hô lên.

Tuy nhiên đã không kịp!!

" Băng Bích!! " băng lãnh âm thanh vang lên.

" Ầm!! " mặt đất chấn động một hồi, một cái cao hơn mười mét thật dày bức tường băng xuất hiện chặn lại đám người trước mặt.

" Hỗn đản!! " năm người nhìn xem xuất hiện tường băng, không khỏi quát mắng lên một tiếng.

" Ầm! Ầm! Ầm!! " trong tay vũ khí không ngừng hướng về phía tường băng công kích, tuy nhiên không có một chút tác dụng.

Đây chính là cấp 80 cường giả chỗ khác biệt.

Băng Bích mặc dù chỉ là một cái trung cấp ma pháp, nhưng tại Helena thi triển, độ cứng cáp có thể cùng cao cấp ma pháp phòng ngự so sánh, đương nhiên một phần khác nguyên nhân đó là vì nàng ma lực so với người bình thường mạnh hơn không biết bao nhiêu lần.

" Chúng ta mau rời đi! " Rozen nhìn năm người nói.

" Ùm! " năm người gật đầu.

Sau đó đám người liền đi lên xe ngựa, nhanh chóng rời khỏi chỗ này.

Các nàng không hề đối với năm người kia có một chút lòng thương tiếc.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});Đầu tiên là dẫn nguy hiểm đến cho các nàng, bây giờ còn muốn ra tay cướp xe ngựa, dạng người này không cần phải rủ lòng thương.

Mặc dù những cái này Ma Thú phần lớn đều là cấp 30-40, mạnh nhất cũng chưa đến 70 cấp, đám người bọn hắn có thể ứng phó được, tuy nhiên bọn hắn không có lý do gì để ra tay cùng Ma Thú đối địch.

Chọc giận Ma Thú nhóm là năm người kia, bọn hắn gây ra hậu quả không có lý do gì để người khác gánh lấy, hơn nữa những người này còn muốn đẩy bọn hắn vào chỗ chết, càng không có lý do gì để ra tay giúp đỡ.

" Hỗn Đản!! Đám người chết tiệt kia, nếu như ta có thể thoát khỏi chỗ này, nhất định sẽ đem bọn hắn giết chết! " cái kia bạch ngân cấp mạo hiểm giả nói.

" Đừng có ở chỗ này tiếp tục oán than, mau nhanh chân chạy đi, Hỏa Tri Chu sắp đuổi kịp rồi!! "

" Đã không kịp!! "

Lúc này đã có mấy chục cái thân ảnh đem năm người bọn hắn cho bao vây.

Đều là giống nhau cao hơn một mét hai mét hỏa hồng nhện hình Ma Thú, toàn thân mọc đầy màu lửa đỏ lông mao, hơi thở toát ra một chút hỏa hoa.

Gần một trăm đầu Hỏa Tri Chu đem năm người cho bao vây.

Nhìn xem một màn này, năm người thần sắc tuyệt vọng.

Lúc này phía trước năm người Hỏa Tri Chu một nhóm đi qua hai bên, tạo thành một cái con đường, chỉ thấy một cái cao hơn năm sáu mét to lớn Hỏa Tri Chu đi tới.

Đầu này Hỏa Tri Chu hình thể so với những cái khác Hỏa Tri Chu lớn hơn không ít, không cần nghĩ cũng biết, đây nhất định là Nữ Chúa.

" Nhân loại, mau giao ra các ngươi lấy trộm đồ vật, ta sẽ tha cho các ngươi một mạng, không giết các ngươi. " một đạo âm thanh từ Nữ Chúa Hỏa Tri Chu truyền ra.

Đầu này Nữ Chúa Hỏa Tri Chu đã đạt đến 69 cấp, đã khai mở linh trí, có thể mở miệng nói chuyện như nhân loại, chỉ còn cách một bước liền có thể hóa hình.

" Chúng ta sẽ đem đồ vật lấy trộm trả lại, mong rằng Nữ Chúa đại nhân sẽ tha mạng, không giết chúng ta!! " dẫn đầu cái kia Hoàng Kim cấp Mạo Hiểm Giả mở miệng nói.

" Ta không giống như nhân loại các ngươi, một khi đã hứa thì nhất định sẽ giữ lời. " Nữ Chúa Hỏa Tri Chu mở miệng nói.

" Tốt! Mau lấy đồ trả lại!! "

Nghe vậy một cái cầm theo bao tải mạo hiểm giả đi lên.

Đem bao tải đặt xuống, mở ra, chỉ thấy xuất hiện là ba cái màu đỏ trứng ma thú.

Những cái này mạo hiểm giả bởi vì phát hiện Hỏa Tri Chu hang ổ, đồng thời nảy sinh lòng tham đem trứng ma thú lấy đi, cho nên mới dẫn đến những cái này Hỏa Tri Chu đuổi giết.

Cho nên, tất cả chuyện này đều là do bọn hắn tự mình chuốc lấy, không thể trách ai được.

Mấy cái Hỏa Tri Chu đi lên đem trứng thu về.

Ngay lập tức còn lại Hỏa Tri Chu bắt đầu tiến gần lại năm người.

" Ngươi… ngươi nói không giữ lời, ngươi không phải đã nói là sẽ tha mạng không giết chúng ta a!! " dẫn đầu hoàng kim cấp mạo hiểm giả nhìn xem một màn này kinh hãi nói.

" Ta nói ta sẽ không giết các ngươi, còn những tộc nhân khác không có nói là sẽ không giết các ngươi. " Nữ Chúa Hỏa Tri Chu nhàn nhạt nói.

Rất nhanh một đám Hỏa Tri Chu xông lên, đem năm cái mạo hiểm giả cho cắn xé.

" Aaaaaaaaaa!! " năm người tiếng hét thảm vang vọng trong khu rừng.
Trước Tiếp

Bình luận truyện

Bình luận (0)