Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống - Chương 121: Ăn Yuuko

Cái gọi là Cửu Mệnh chính là đem nhận phải vết thương chí mạng, tổn thương chuyển đến bị thao túng linh hồn bên trên. Cửu Mệnh Huyền Miêu quả thực có thể cho người sử dụng thao túng chín cái linh hồn, cũng tức là chín cái mệnh.

Tuy nhiên có được Cửu Mệnh cũng đã có thể coi là Bug, nếu như đem mấy cái thao túng linh hồn tiêu hao hết, vẫn có thể tiếp tục bổ sung linh hồn khác, như vậy cũng có thể nói là sẽ giết không hết mạng.

Nghĩ đến thôi Rozen cũng cảm thấy có chút khiếp sợ.

Bất quá Rozen vẫn có ý định đem Cửu Mệnh Huyền Miêu quả thực cho người khác.

Rozen vốn định sẽ giúp Liễu Ngọc tu luyện, để nàng có bảo mệnh năng lực, cái này Cửu Mệnh Huyền Miêu quả thực đưa cho nàng là yên tâm nhất, lại thêm huyết thanh cùng với siêu năng lực của Hoàng Viêm, Liễu Ngọc không có 50 cấp trở lên là không thể nào.

Sau đó Rozen cũng không tiếp tục mở ra Bảo Rương.

Còn lại ba cái Hoàng Kim Bảo Rương, để dành cho sau này.

Sau đó Rozen một lần nữa mở ra mình bảng thông tin cá nhân.

*Thông Tin:

Người chơi số 01:

Tên: Rozen

Tuổi: 17

Giới Tính: Nam

Đẳng Cấp: 67

Huyết Thống: Uzumaki Nhất Tộc Huyết Kế Giới Hạn

Kỹ Năng: Kiếm Thuật Tinh Thông, Ngôn Ngữ Tinh Thông, Cận Chiến Tinh Thông, Vũ Khí Tinh Thông, Đại Sư Cấp Liệu Lý, Luyện Đan Thuật (Trung Cấp).

Bị Động Năng Lực: Miễn Nhiệm Độc Tố(lv5), Miễn Nhiễm Bệnh Tật (lv5), Thợ Săn Ác Ma, Ám Khí.

Thể Chất: Tiên Nhân Chi Thể

Kiếm Kỹ: Lightning Slash, Kaze no Kizu

Ma Pháp: Cường Hóa Ma Pháp(lv5/5), Trị Thương Ma Pháp(lv3/5), Phân Thân Ma Pháp(lv4/10), Biến Hình Ma Pháp(lv2/5).

Sủng Vật: Elise ( Hắc Tri Chu)

Truyền Thừa: Valhein

Triệu Hoán: Busujima Saeko, Kanoe Yuuko, Yuriko

Trang Bị: Diệt Long Vũ Trang(A+), Decade Driver, Giày Phong Hành(B), Súng Ánh Sáng (B+), Flame Saber (A-), Mặt Nạ Berith (A+).

Vật Phẩm: Cấp Thấp Vampire Huyết Thống Tinh Thạch(x15)…Huyết Quả (x1), Trung Cấp Kháng Phép Thạch (x35), Cao Cấp Kháng Phép Thạch (x25), Cường Hóa Thạch (x33)...Hồi Khí Đan (x30), Trị Thương Đan (x50), Hổ Phách Đan (x20), Tăng Thú Đan (x17), Bổ Khí Đan (x10)...Hoàng Kim Bảo Rương (x3), Chỉ Định Thế Giới Xuyên Qua Thẻ (x1)...Trái Ác Quỷ… (nhiều quá cho nên ghi sơ sơ thôi).

*Thuộc Tính:

Sức Mạnh: 470 ( người bình thường là 10)

Thể Chất: 450 ( người bình thường là 10)

Tốc Độ: 510 ( người bình thường là 10)

Tinh Thần: 1000 ( người bình thường là 10)

Năng Lượng: 3500 ( người bình thường là 10)

Vàng: 1285550

Kim Tệ: 8358000

Sau đó Rozen lại tiêu hao 10000 vàng để đem Diệt Long Vũ Trang sửa chữa, cùng Death Knight chiến đấu để cho Diệt Long Vũ Trang bị hư hỏng khá nặng.

Có được tiên nhân chi thể, Thể Chất của Rozen cũng được tăng lên, tăng nhiều nhất cũng là Tinh Thần cùng Năng Lượng, tăng lên gấp mấy lần.

Kiểm tra một hồi chỉ số, Rozen liền đi xuống giường.

Sau đó Rozen liền đi tới nằm ở trên giường Yuuko bên cạnh, sau đó nằm xuống đem nàng cho ôm lấy.

" Ngươi làm gì? " nhìn xem ôm lấy nàng Rozen, Yuuko ngữ khí có chút ngượng ngùng.

" Yuuko, bây giờ ngươi đã đạt đến 58 cấp, có hay không quên chuyện gì a. " Rozen một mặt đầy thâm ý nhìn Yuuko cười nói.

Đồng thời hai tay Rozen cũng bắt đầu tác quái, luồn vào trong nàng nữ sinh trung học áo, đem hai cái kia sắp đạt tới D cup đồi núi nắm lấy. Mặc dù cách nhau một tầng đồ lót, bất quá xúc cảm phi thường tốt, rất co dãn.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

" Bây giờ trời vẫn còn sớm a, ngươi có hay không đợi đến tối… đến lúc đó ta sẽ theo ý ngươi. " Yuuko gương mặt đỏ bừng ngượng ngùng nói.

Bây giờ chỉ mới qua bữa trưa không được bao lâu lại phải làm chuyện này, quả thật là rất ngượng ngùng xấu hổ.

Mặc dù Yuuko đã rất mong đợi đến ngày này, nhưng đến lúc một khắc này, nàng vẫn cảm thấy có chút xấu hổ.

" Cái này là không được, ban đêm thời gian nhưng là thuộc về chúng ta chăn lớn cùng ngủ thời gian, cho nên bây giờ ta nhất định phải ăn ngươi đi. " Rozen tà ác cười nói.

Ngay sau đó, Rozen liền đem Yuuko cho áp dưới thân, cúi đầu xuống đem nàng gợi cảm môi hồng cho bao trùm lấy.

" Ngô…. " bị Rozen hôn lấy, Yuuko cả người run lên, gương mặt ửng hồng.

Một đạo dị dạng cảm giác truyền đến, để cho nàng vừa cảm thấy xấu hổ vừa cảm thấy thoải mái.

Nhất thời Yuuko cũng không có loạn động cái gì, yên lặng thưởng thức nàng cùng Rozen nụ hôn thời gian, yên lặng phối hợp.

" Hô.. " Mãi cho đến mấy phút sau đó, hai người mới dời môi, khóe miệng còn lưu lại một đạo trong suốt tuyến, Yuuko không ngừng thở dốc lấy không khí.

Rozen từng bước từng bước đem trên người Yuuko cùng hắn quần áo thoát ra.

Rất nhanh, Yuuko cái kia trắng như tuyết thân thể xuất hiện tại Rozen trước mắt.

Nhìn xem Rozen cái kia lửa nóng ánh mắt, Yuuko gương mặt đỏ lên, hai mắt nhắm lại, quay mặt sang hướng khác, không dám nhìn Rozen, hai tay không tự chủ đem trước ngực đôi kia đồi núi cho che lại.

Rozen "binh khí" lúc này đã ngẩng cao đầu, từ từ tiến vào Yuuko cái kia thần bí chi địa.

Cảm nhận được hạ thân bị dị vật xâm lấn, Yuuko thân thể run lên, có chút hít thở không thông, vô cùng khẩn chương.

" A!! " theo "binh khí" toàn bộ đi vào bên trong, một đạo tiên huyết chạy ra, kèm theo đó là Yuuko tiếng thét lên đau đớn.

Hạ thân truyền đến đau nhức cảm giác để cho Yuuko không nhịn được ôm chặt lấy Rozen, hai tay hai chân ôm chặt lấy hắn.

Sau đó Rozen hạ thân bắt đầu di chuyển, từng đạo đau nhức cùng vui sướng cảm giác pha tạp, để cho Yuuko không khỏi mở miệng cắn vào Rozen bờ vai.

Đương nhiên Rozen sẽ không cảm thấy cái gì đau nhức, đem Yuuko đặt xuống giường, đem nàng hai tay nắm lấy đè xuống giường, hạ thân không ngừng chuyển động.

" Ưm…. a a… " từng đạo mê người tiếng kêu từ Yuuko trong miệng phát ra, vừa giống như sung sướng vừa giống như thống khổ âm thanh từ trong miệng nàng phát ra, để cho Rozen trong người dục hỏa càng thêm mãnh liệt bốc cháy.

Cúi đầu xuống, Rozen đem Yuuko môi mỏng một lần nữa cho bao trùm.

" Ngô…" đầu lưỡi xâm nhập vào bên trong, hai đầu ướt át rắn nhỏ không ngừng tham lam chiếm đoạt lấy nhau.

Đem Yuuko xoay sang một bên, Rozen bắt đầu tiến công càng thêm mãnh liệt, một tay đem nàng một quả đồi núi đang rung động lên xuống nắm lấy, yêu thích vui đùa không bỏ.

Yuuko toàn thân run lên liên tục, cái này như muốn đem nàng kéo xuống sa đọa sung sướng cảm giác, để cho Yuuko đầu óc trống rỗng, hai người trên thân đầy mồ hôi.

Tại trong phòng, hai người thân ảnh quấn chặt lấy nhau không bỏ, mãi đến trời gần tối, trận chiến này mới kết thúc.

…..

Lúc này tại Thành Chủ phủ bên trong đại sảnh, xuất hiện hai cái thân ảnh.

Một cái chính là Matiz thành Mạo Hiểm Giả Công Hội người quản lý Leon, một cái khác là một cái khoảng 40 tuổi trung niên nhân.

Người này chính là Matiz thành chủ - Rai.

" Leon, chuyển này rốt cuộc là như thế nào, ta gửi đi hai cái thuộc hạ không có trở về!! " Rai thần sắc âm trầm nhìn Leon nói, ngữ khí có chút tức giận.

" Cũng không phải chỉ có người của ngươi không trở về, ta phái đi mấy cái Hoàng Kim Cấp Mạo Hiểm Giả cũng không có một chút tin tức, theo ta đoán, nhất định là đã xảy ra chuyện. " Leon lắc đầu nói.

" Ngươi nghi ngờ bọn chúng đem di tích bên trong đồ vật chiếm lấy riêng, sau đó bỏ trốn. " Rai nhíu mày nói.

Hắn phái đi hai cái thuộc hạ, một cái có 50 cấp, một cái có 60 cấp, là hắn trong tay mạnh nhất chiến lực thuộc hạ một nhóm.

Bởi vì quá khứ đã từng bị đồng đội phản bội, cho nên Rai hắn chưa bao giờ tin tưởng bất cứ ai, cho nên hắn liền nghĩ đến thuộc hạ phản bội phương hướng này.

" Chuyện này là không có khả năng, chúng ta phái đi người đều không biết rõ di tích sự tình, bọn hắn sẽ không vì một cái không biết tác dụng di tích mà phản bội chúng ta. " Leon lắc đầu nói.

Mục đích của năm người mà bọn hắn phái đi là vì đem Rozen năm người diệt khẩu.

Hơn nữa di tích nguy hiểm như vậy, lấy năm người kia thực lực cũng khó mà sống sót.

" Hơn nữa đi thăm dò di tích năm cái Mạo Hiểm Giả đã trở về, hơn nữa trên người không có một chút thương tổn, theo ta thấy là bọn hắn sau khi thăm dò xong di tích, liền phát hiện được người theo dõi cho nên ra tay đem năm người giết chết. " Leon nói.

" Di Tích kia cho dù đạt đến 70 cấp ta cũng không dám tự tiện đi vào, có thể không một chút vấn đề đi ra khỏi di tích, hơn nữa còn hoàn thành được nhiệm vụ, xem ra những cái này tân nhân Mạo Hiểm Giả cũng không đơn giản. " Rai gật đầu nói.
Trước Tiếp

Bình luận truyện

Bình luận (0)