Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 666: Đặc biệt ngọt ngào [9]

Editor: May

Lời Cảnh Hảo Hảo vừa mới rơi xuống, cô chợt nghe được cửa bị người nhẹ nhàng đẩy ra, Cảnh Hảo Hảo nghiêng đầu một chút, nhìn thấy Thẩm Lương Niên nhấc túi lớn túi nhỏ đi đến.

Sắc mặt Cảnh Hảo Hảo hơi lạnh lẽo, lại vẫn ngữ điệu mềm nhẹ trò chuyện với Lương Thần trong điện thoại như trước.

Cô cách điện thoại, nghe được bên kia có người đang hỏi một ít chuyện với Lương Thần, liền nhân cơ hội cắt đứt điện thoại.

Thẩm Lương Niên nhìn chằm chằm di động Cảnh Hảo Hảo đặt ở trêи sô pha, hỏi một câu: “Lương Thần sao?”

Lúc hỏi ra những lời này, Thẩm Lương Niên mới phát hiện, trong miệng mình lại nổi lên một chút hương vị ê ẩm.

Cảnh Hảo Hảo không có kiêng dè gật đầu một cái, sau đó liền mở miệng hạ lệnh đuổi khách: “Thẩm Lương Niên, tôi cảm thấy anh ở trong nhà của tôi thật sự rất không thích hợp.”

Thẩm Lương Niên mấp máy môi, cầm thức ăn mua trong tay, đặt tới trước bàn trà, sau đó lại lấy ra một chai dầu hoa hồng, đưa cho Cảnh Hảo Hảo: “Dùng cái này xoa cổ chân, trước chườm lạnh, quá 24 mấy tiếng sau chườm nóng.”

Cảnh Hảo Hảo không có hé răng, cũng không có vươn tay đi nhận chai dầu hoa hồng kia.

Thẩm Lương Niên trầm mặc đứng ở trước mặt Cảnh Hảo Hảo.

Cảnh Hảo Hảo thật sự có chút mệt mỏi, không muốn quá đối chọi gay gắt với Thẩm Lương Niên nữa, liền mệt mỏi tựa vào trêи sô pha, nhắm mắt lại, giọng nói mệt mỏi nói: “Thẩm Lương Niên, anh đi đi, anh đứng ở chỗ này, tôi thật sự rất không thoải mái.”

Mặt mày Thẩm Lương Niên nhẹ nhàng lóe lên, cuối cùng vẫn luôn không có mở miệng nói cái gì, chỉ là đặt chìa khóa cửa nhà Cảnh Hảo Hảo và chai dầu hoa hồng ở trêи bàn trà, nơi Cảnh Hảo Hảo dễ dàng lấy được, sau đó ngẩng đầu, ánh mắt tối đen nhìn chằm chằm Cảnh Hảo Hảo, bên trong sáng rọi trầm tĩnh không có gợn sóng: “Vậy anh nghĩ ngơi cho tốt đi.”

Cảnh Hảo Hảo không nói gì.

Thẩm Lương Niên rũ mi mắt, xoay người đi ra ngoài.

......

Thẩm Lương Niên đứng ở ngoài cửa phòng Cảnh Hảo Hảo, cũng không có rời đi.

Anh dựng thẳng lỗ tai nghe động tĩnh bên trong, anh có chút sợ Cảnh Hảo Hảo hành động không tiện, không cẩn thận té bị thương chính mình.

Cho dù tầng lầu này có vài hộ gia đình, nhưng trong hành lang lại rất im lặng, bác sĩ đã từng dặn anh không nên hút thuốc uống rượu, nhưng anh vẫn theo thói quen tính lấy hộp thuốc lá từ trong túi ra, lưu loát đốt lên, hút thật sâu.

Thật ra trước đây anh hút thuốc chỉ dùng để nâng cao tinh thần, cô không thích anh hút thuốc, đại đa số trước vài tiếng anh gặp cô, đều sẽ không đụng vào thuốc.

Nhưng từ sau khi cô và anh tách ra, anh liền bị nghiện, anh từ dựng nghiệp bằng hai bàn tay trắng, đã trải qua nhiều dày vò như vậy, anh nghĩ đến đủ loại trách nhiệm nặng nề anh đều có thể chịu đựng qua được, nhưng anh lại phát hiện, chuyện mất đi Cảnh Hảo Hảo này, cướp đi tất cả tin tưởng và nghị lực của cô.

Thậm chí, chính anh tự tay, cứ như vậy để mặc cho sinh mệnh của mình, từ trước mắt mình, trôi qua từng chút một, sau đó diễn biến thành thành hết thuốc chữa như bây giờ.

Anh rất muốn, cầu Cảnh Hảo Hảo đừng nhẫn tâm như vậy, rất muốn, mặt dày mày dạn quấn quít lấy Cảnh Hảo Hảo chăm sóc cô, rất muốn...... rất muốn...... Nhưng chung quy chỉ là rất muốn

Anh không có loại tư cách này, cũng không có cái mệnh đó.

Thẩm Lương Niên nghĩ đến đây, chỉ cảm thấy hốc mắt có chút nóng lên, mí mắt có chút lên men, anh chậm rãi tựa vào trêи vách tường, hút xong một ngụm thuốc cuối cùng trong tay, sau đó đột nhiên liền mãnh liệt ho khan lên, dạ dày quay cuồng từng đợt đau đớn tê tâm liệt phế.

Thẩm Lương Niên dựa vào vách tường, chậm rãi trượt xuống, ngồi xổm trêи đất, ngón tay anh run rẩy lấy thuốc giảm đau từ trong túi ra, cũng không đếm số lượng, chỉ tùy tiện đổ một phen, rồi nhét vào trong miệng của mình.
Trước Tiếp

Bình luận truyện

Bình luận (0)