Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 661: Đặc biệt ngọt ngào [4]

Editor: May

Thiên Thượng Nhân Gian, một cái tên tao nhã êm tai như vậy, cũng là một câu lạc bộ đêm.

Lương Thần đối mặt với người dẫn tiểu thư, mí mắt nâng cũng không có nâng một chút.

Đại BOSS không chọn tiểu thư bồi rượu, người khác tự nhiên cũng không dám chọn, vì thế lần đầu tiên một đám đại lão gia ở trong một buổi tiệc tối, ngồi ở trong phòng bao ánh đèn mê ly, uống rượu nói chuyện phiếm thuần khiết.

Lúc trước, đối với trường hợp này, Lương Thần ứng đối tự nhiên, nhưng hiện tại, anh lại cảm thấy có chút chán nản, nhìn lại những người cấp dưới kia, mỗi một người mắt thèm những cô gái xinh đẹp lại không dám xuống tay, vì thế tìm cái cớ, trực tiếp rời đi.

Trở lại khách sạn, chỉ mới chín giờ tối, Lương Thần chán đến chết ngồi ở trêи sô pha, mở ti vi lên, tùy ý tìm một kênh phim, không chút để ý nhìn, sau đó thuận thế gọi cho Cảnh Hảo Hảo một cú điện thoại.

Điện thoại vang nửa ngày, nhưng không ai tiếp nghe, sau đó liền gửi đi một tin nhắn.

......

Tối hôm qua và sáng nay liên tục hai trận hoan ái, cộng thêm buổi chiều đi bệnh viện một chuyến, làm cho Cảnh Hảo Hảo cảm giác có chút mệt mỏi, cô ăn xong cơm tối, ngây người nửa tiếng, liền đi vào phòng tắm ngâm tắm.

Cảnh Hảo Hảo nằm ở trong bồn tắm lớn, hưởng thụ ngâm nước ấm, lúc thoải mái sắp ngủ, nghe được di động của mình đang vang.

Cảnh Hảo Hảo vội vàng đứng lên từ trong phòng tắm, cho dù trong nhà không có người, cô vẫn cầm cái khăn tắm quấn trêи người chính mình, sau đó chân trần chạy ra phòng tắm, tích tách một đường nước, cầm di động của mình, liền quay trở lại phòng tắm.

Cảnh Hảo Hảo mở di động ra, nhìn thấy tin nhắn Lương Thần gửi tới: “Đang làm cái gì?”

Cô lập tức trở về một câu: “Tắm rửa.”

Nghĩ đến chính mình vừa rồi không có tiếp nghe điện thoại của anh, sau đó cầm di động chụp một tấm mình đang quấn khăn tắm, gửi cho Lương Thần.

......

Lương Thần nằm ở trêи giường khách sạn, nghe được di động vang, lập tức cầm đứng lên, đầu tiên là thấy được hai chữ “Tắm rửa” này, sau đó liền thấy được một tấm ảnh chụp.

Cảnh Hảo Hảo quấn toàn bộ tóc lên, đỉnh đầu đội mũ tắm, lộ ra cổ thon dài xinh đẹp, ở trêи nửa ngực quấn khăn tắm của cô, da thịt từng ngâm tắm qua, trắng noãn đẫm nước, nhìn thấy Lương Thần, trong nháy mắt cảm thấy chính mình có một cỗ nhiệt lượng vọt xuống toàn bộ.

Anh lập tức liền ném di động vào một bên, nhắm mắt lại, dựa vào gối đầu, hít sâu nhiều lần, sau đó cố gắng ổn định tạp niệm và ɖu͙ƈ vọng dâng lên từ đáy lòng của mình.

......

Cảnh Hảo Hảo kéo khăn tắm, một lần nữa nhảy vào trong bồn tắm lớn ngâm tắm, đợi trong chốc lát, không đợi được Lương Thần hồi đáp, nghĩ đến anh không tin chính mình đang ngâm tắm, liền vểnh môi nghĩ nghĩ, sau đó giơ di động lên, hướng toàn bộ ống kính về phía bồn tắm mình đang ngâm, chụp ra một tấm, gửi cho Lương Thần.

Sau đó còn kèm theo một câu: “Em thật sự đang ngâm tắm, không tin chụp cho anh xem!”

......

Lương Thần thật vất vả áp chế khó chịu trong thân thể, chợt nghe được di động đang vang, anh cầm lấy di động mở ra, kết quả nhảy vào mi mắt, trực tiếp là một tấm Cảnh Hảo Hảo đang ngâm mình trong bồn tắm.

Bọt biển màu trắng, rậm rạp phủ kín toàn bộ bồn tắm lớn, cô lộ ra xương quai xanh xinh đẹp, bởi vì khí nóng bốc hơi nhiễm lên một chút hồng nhạt, chân nhỏ lộ ở bên ngoài, trắng trắng nộn nộn, hoạt bát vểnh lên.

Lương Thần nhìn đến nhiệt huyết sôi trào, đáy lòng nhất thời bốc lên ra một loại ɖu͙ƈ vọng hận không thể kéo Cảnh Hảo Hảo từ trong ảnh chụp ra, sau đó hung hăng đặt ở dưới thân chà đạp.
Trước Tiếp

Bình luận truyện

Bình luận (0)