Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 658: Đặc biệt ngọt ngào [1]

Editor: May

Lương Thần lại nhấn xác nhận một chút, sau đó trong máy rút tiền rơi ra 100 đồng.

Lương Thần cầm 100 đồng kia, cầm ở trong tay nhìn một chút, sau đó ngẩng đầu, nhìn quanh khách sạn, cất bước đi về phía siêu thị trong khách sạn, đi dạo ở bên trong một vòng, cuối cùng chọn hai cây kẹo que Alps, cầm 100 đồng rút ra từ trong thẻ Cảnh Hảo Hảo qua tính tiền.

Lương Thần đi ra siêu thị, trực tiếp trả 99 đồng lại cho trợ lý, lúc tiến vào trong thang máy, Lương Thần nghĩ đến còn thiếu trợ lý 2 đồng phí thủ tục, sau đó lục tìm trong ví tiền một lát, tìm được hai đồng tiền xu, nhét vào giữa 99 đồng trong tay trợ lý.

......

Cảnh Hảo Hảo bật di động lên, nhìn thấy tin nhắn là ngân hàng nhắc nhở, tài khoản đuôi số 5230 chuyển vào cho bạn 101 đồng, hiện tại số dư của bạn là 102 đồng.

Cảnh Hảo Hảo nắm di động sửng sốt trong chốc lát, vào lúc cô nghi hoặc là ai chuyển cho cô 101 đồng, di động trong tay lại vang lên một lần nữa, có một tin nhắn ngân hàng lại gửi tới đây: Bạn rút tài khoản 100 đồng, phí thủ tục 2 đồng, số dư 0 đồng.

Cả người Cảnh Hảo Hảo tựa như hóa đá, đứng ở trước trạm xe buýt, thế cho nên xe buýt mình chờ đã lái đi, cũng không có phản ứng nào, qua hồi lâu, Cảnh Hảo Hảo nháy mắt hiểu được hết thảy.

Tiền này là Lương Thần gửi vào đi...... Sau đó là Lương Thần lấy ra, anh, anh, sao anh có thể vô sỉ như vậy, rõ ràng đã có tiền như thế, lại có thể ngay cả một đồng tiền của cô cũng không buông tha!

Thật, sự, là, rất, quá, đáng, rồi!

Lúc Cảnh Hảo Hảo đang tức giận bất bình, đột nhiên nghĩ đến trò chơi nói với Lương Thần vào tối hôm qua, trời ạ...... Cứ như vậy, có phải Lương Thần không biết cô thân không một xu, mới chơi trò chơi đó với anh không?

Mặt Cảnh Hảo Hảo nháy mắt trở nên đỏ bừng, một loại cảm giác xấu hổ nồng đậm, nhanh chóng bò khắp toàn thân của cô.

Thật, sự, rất, mắc, cỡ người, rồi!

Chiếc xẻ buýt Cảnh Hảo Hảo chờ đúng lúc dừng ở trước mặt cô, Cảnh Hảo Hảo đỏ mặt lên xe, sau khi cà thẻ, tìm vị trí ngồi xuống, ấn di động của mình, đáy lòng suy nghĩ chính mình có nên gửi tin nhắn cho Lương Thần thử dò xét có phải anh đã biết chính mình đùa giỡn thủ đoạn không?

Chính là, cô nên thử như thê nào đây?

Cảnh Hảo Hảo nắm di động suy nghĩ hồi lâu, cũng chưa nghĩ ra một phương pháp tốt, kết quả di động trong tay cô lại vang lên.

Cảnh Hảo Hảo hồn nhiên không biết.

Một bà lão ngồi ở bên cạnh nhìn thấy cô nắm di động không có một chút phản ứng, nhịn không được tốt bụng nâng tay lên, đẩy bả vai Cảnh Hảo Hảo, nhắc nhở cô: “Di động cháu vang.”

Cảnh Hảo Hảo xoay qua, phòng bị nhìn thoáng qua bà lão, sau đó cầm túi để ở giữa mình và bà lão lên, đặt ở trong lòng, gắt gao bảo vệ, mới nói một câu “Cám ơn”, mở di động của mình lên.

Tin nhắn là Lương Thần gửi đến, chỉ có ba chữ: “Anh đến rồi.”

Mặt Cảnh Hảo Hảo lập tức trở nên càng đỏ, vừa chột dạ Lương Thần có thể khởi binh vấn tội hay không, ngón tay vừa run run đánh một hàng chữ ở trêи bàn phím: “Ừ, vừa tới à?”

“Ừ, máy bay đến trễ.” Lương Thần rất nhanh gửi tin nhắn lại đây, Cảnh Hảo Hảo còn chưa kịp hồi đáp, lại nhận được một cái: “Anh mua lễ vật cho em.”

Một câu đơn giản như vậy, lại làm cho đáy lòng Cảnh Hảo Hảo lập tức trở nên ấm áp.
Trước Tiếp

Bình luận truyện

Bình luận (0)