Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 628: Chim bay và cá [1]

Editor: May

Lòng của cô, sớm đã không biết lặng yên không một tiếng động mất đi ở trêи người anh từ khi nào.

Chỉ là, cho tới nay, cô đều không có ý thức được, hoặc nói đúng hơn là không dám đi tìm hiểu, vì thế trong đáy lòng liền liều mạng nói với chính mình, anh và cô ly hôn liền không thể có tương lai, anh và cô chênh lệch lớn như vậy, sẽ không có tương lai, giữa anh và cô chỉ có tình bạn thuần túy...... Đến hiện tại, cô mới biết được, thật ra những thứ kia đều chỉ là cái cớ cô lừa mình dối người, tự mình thôi miên dùng để tê dại chính mình.

Cô đã sớm yêu Lương Thần, nhưng bởi vì cô không dám đối mặt, cho nên luôn đang trốn tránh.

Nhưng mà, giờ này khắc này, người đàn ông kia, rất có thể cùng một chỗ với người phụ nữ khác...... Đáy lòng cô đau đớn, khổ sở, áp lực, làm cho cô rốt cuộc không thể lừa gạt chính mình, cô chỉ có thể đối mặt với thực tế cô sợ đi đối mặt.

Cô yêu Lương Thần, vào lúc cô hồn nhiên không biết, liền đã yêu thương anh.

Nhưng, anh đã có người thích......

......

Bảy giờ Thượng Hải, Lương Thần mở một cuộc họp sớm, lúc chấm dứt đã là chín giờ rưỡi sáng, anh có chút mệt mỏi trở lại khách sạn, vừa đi vào, còn chưa có cởi áo khoác tây trang, di động trong túi liền vang lên.

Lương Thần tiện tay cởi bỏ cà vạt, lấy điện thoại di động ra, nhìn thấy là nhà cũ gọi điện thoại tới, liền không nhanh không chậm tiếp nghe.

“A Thần, hiện tại con và Duyên Hoa cùng một chỗ?”

Lương Thần bị vấn đề này hỏi không hiểu ra sao, nhíu nhíu mày: “Mẹ đang nói gì vậy?”

“Có phải bây giờ Duyên Hoa đang ở Thượng Hải không? Tối hôm qua cùng con đi phòng ăn xoay tròn Đông Phương Minh Châu ăn cơm tối? Sau đó, hai đứa còn cùng nhau trở về khách sạn, con có làm chút chuyện khác người gì với Duyên Hoa không? Mẹ nói cho con biết, chị Duyên Hoa chính là chị dâu cả của con, con cũng không thể dính vào, nếu con thật sự làm, phải kết hôn

với Duyên Hoa......”

Lương Thần càng nghe càng hồ đồ, anh vội vàng mở miệng, cắt đứt lời nói của mẹ: “Mẹ, có phải mẹ hiểu lầm gì rồi không? Con và Duyên Hoa làm sao có khả năng được, chúng con đã rất lâu không gặp mặt.”

“A Thần, đến lúc này, con còn muốn lừa mẹ, chính mẹ đã xem tin tức......”

Tin tức?

Đáy lòng Lương Thần lại dâng lên một tầng dự cảm cực kỳ không tốt, anh không nói một tiếng trực tiếp chặt đứt điện thoại của mẹ, sau đó rất nhanh tiến vào phòng ngủ tổng thống, cầm lấy ipad, mở trang web lên, trong nháy mắt liền thấy được xì căng đan của mình và Duyên Hoa.

Sắc mặt Lương Thần, nháy mắt trở nên trầm thấp xuống, nâng tay lên, trực tiếp nhấn đường điện thoại nội bộ của khách sạn, qua chưa đến nửa phút, cửa khách sạn liền bị người đẩy ra, trợ lý vội vàng tiến vào: “Lương tổng, xin hỏi có phân phó gì?”

Âm trong lời nói của trợ lý còn chưa rơi xuống, Lương Thần liền cầm ipad trong tay trực tiếp hung hăng ném về phía đầu trợ ký kia: “Không phải tôi đã nói, tôi không muốn thấy bất kỳ xì căng đan nào của tôi ở trong vòng giải trí, các người là chông chừng như thế nào, không muốn làm thì có thể lập tức lăn khỏi công ty cho tôi!”

Trợ lý theo bản năng cúi thấp đầu một chút, né tránh ipad, cúi đầu không dám hé răng.

Lương Thần cuốn cuốn ống tay áo, vẫn có chút căm tức chỉ vào trợ lý lớn tiếng quát: “Anh sửng sờ ở nơi này làm cái gì, còn không mau xử lý cho tôi, tôi nói cho anh biết, trong vòng nửa tiếng xử lý không xong, anh liền cuốn gói chạy lấy người cho tôi!”

“Vâng, Lương tổng.” Trợ lý cúi người xuống, nhặt ipad lên, xám xịt chạy ra phòng khách sạn của Lương Thần.
Trước Tiếp

Bình luận truyện

Bình luận (0)