Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 544: Mùa thu sẽ tốt lắm, nếu em còn ở đây [4]

Editor: May

Cảnh Hảo Hảo ở thành phố Giang Sơn chỉ liên lạc với một mình Tiên nhi, ở nhà cô ấy vài ngày, tìm một phần công việc trợ lý thư ký, sau đó thuê một căn phòng ở gần công ty.

Nói dễ nghe thì cô là trợ lý thư ký, nói đơn giản, chính là làm một ít công việc trợ lý thư ký cho cao tầng công ty.

Tuy rằng công ty Hải Hâm không xem như là một công ty đặc biệt lớn, nhưng tất cả việc vặt lớn nhỏ, lại vẫn có thể ép tới Cảnh Hảo Hảo không thở nổi.

Năm ngày đi làm đều hướng đến chín giờ tối muộn như vậy, xác thực có chút buồn tẻ và mệt mỏi, nhưng Cảnh Hảo Hảo đã có một loại cảm giác kiên định nói không nên lời.

Lúc ở nước ngoài, Cảnh Hảo Hảo không đi chú ý tin tức thương giới, cho nên cũng không biết tin tức Lương Thần, nhưng về tới thành phố Giang Sơn, mặc dù cô không đi chú ý, nhưng vẫn có thể từ trong miệng đồng nghiệp, nghe được một ít tin đồn về tập đoàn Giang Sơn.

Giống như những tin tức lúc trước cô nghe được về Lương Thần, cũng không phải tin tức đường viền hoa gì, đại đa số đều là tin tức Lương Thần lại mở ra bất động sản mới nào đó, lại đẩy ra sản mới nào đó, kim ngạch lợi nhuận mùa hè lại thăng vài tỉ lệ phần trăm buôn bán nào đó.

Cảnh Hảo Hảo ở trêи mặt bìa tạp chí thương nghiệp, nhìn thấy Lương Thần một lần, tây trang màu đen áo sơ mi màu trắng đơn giản, tư thái tùy tiện dựa vào trêи vách tường, chụp ra một âấm ảnh rất tùy tính, lại làm cho người ta có một loại ý vị xinh đẹp đến hít thở không thông.

Thoạt nhìn từ trêи ảnh chụp và tin tức, anh tựa hồ trôi qua thật sự không tệ.

Giống như trước, phong sinh thủy khởi, làm người ta cực kỳ hâm mộ.

Ngày tết trung thu này, công ty nghỉ sớm, Cảnh Hảo Hảo và một đồng nghiệp đúng lúc tiện đường, cùng nhau kết bạn chờ xe buýt.

Xe buýt nằm ở trước cửa chính “Tám giờ rưỡi vĩnh viễn”, lúc Cảnh Hảo Hảo và đồng nghiệp cùng nhau chờ xe, nhìn thấy tường vây dựng thẳng lên cao cao và cửa lớn đóng chặt, nhịn không được lên tiếng hỏi đồng nghiệp: “Trong này là cái gì vậy?”

Đồng nghiệp xoay qua nhìn thoáng qua tường vây dựng thẳng cao cao phía sau, lắc lắc đầu: “Năm trước vào khoảng thời gian này, nơi này bị hủy đi, sau đó liền dựng tường cao lên, mọi người đều đoán có thể là khách sạn quán bar trung tâm thương mại linh tinh, kết quả đến hiện tại, vẫn là bộ dáng này, thật không biết là ai, mạnh tay như vậy, ở trêи đoạn tấc đất tấc vàng này, xây một kiến trúc tầm thường bốn phía đều giống như kho hàng như vậy, hơn nữa cửa kia, mỗi ngày đều khóa, rất ít khi nhìn thấy có người đi vào và đi ra, chỉ là thật sự rất ngạc nhiên, trong này rốt cuộc là cái gì. Xe buýt đến rồi, chúng ta nhanh lên xe đi.”

Đồng nghiệp vừa nói, vừa kéo Cảnh Hảo Hảo chen vào xe buýt

Cảnh Hảo Hảo bị lời nói vừa rồi của đồng nghiệp làm càng thêm hiếu kỳ với kiến trúc thần bí bề ngoài tầm thường đó, nhịn không được nhìn nhiều hai mắt, sau đó, xe buýt liền chậm rãi khởi động.

......

Khoảng năm giờ rưỡi, Lương Thần lại nhận được điện thoại nhà cũ bên kia gọi tới lần nữa.

Anh chặt đứt điện thoại, nhìn chằm chằm đỉnh thủy tinh trong chốc lát, liền ngồi dậy, sửa sang lại quần áo một chút, cầm chìa khóa xe đi ra.

Khóa kỹ cửa lớn tường vây, Lương Thần ấn chìa khóa xe mở khoa xe của mình, đi lên trước, ngồi vào xe.

Trêи đường xe có chút nhiều, chạy thong thả, chờ lúc đèn xanh đèn đỏ, cùng đỗ ngang với xe Lương Thần, đúng lúc là một chiếc xe buýt

Lương Thần lười nhác ngồi ở bên trong xe, một tay chống cửa kính xe đỡ trán của mình, một tay tùy ý khoát lên trêи tay lái, ánh mắt bình tĩnh nhìn phía trước.
Trước Tiếp

Bình luận truyện

Bình luận (0)