Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 522: Tám giờ rưỡi vĩnh viễn [7]

Editor: May

Cảnh Hảo Hảo nhìn chằm chằm Lương Viễn hai giây, mới vươn tay, nhận lấy, trực tiếp nhìn về phía chỉ số hcg, phát hiện chỉ số so với đơn xét nghiệm lần đầu tiên mình kiểm tra và lần thứ hai Lương Thần đưa cho cô, muốn thấp rất nhiều.

Đây đại biểu cho cái gì, Cảnh Hảo Hảo không phải không hiểu.

Ánh mắt Cảnh Hảo Hảo, trở nên có chút bối rối, theo bản năng nâng tay lên, đi che kín bụng của mình.

Chẳng lẽ cô không có mang thai? Nhưng trước đây vì sao lại nôn mửa, chỉ số hcg cao? Hơn nữa, kết quả cô dùng que thử kiểm tra, rõ ràng đều là dương tính.

Là Lương Thần lừa cô? Hay là Lương Viễn lừa cô?

Lương Viễn bình tĩnh nhìn bối rối nơi đáy mắt Cảnh Hảo Hảo, khóe môi gợi lên cười cười, liền nâng cổ tay lên, nhìn nhìn thời gian, liền nói: “Buổi chiều tôi liên hệ bác sĩ Trương, tới đây giáp mặt làm kiểm tra cho cô, hiện tại hẳn là đã đến, chúng ta đi qua nhìn xem.”

Lương Viễn trấn định đứng ở tại chỗ, nhìn chằm chằm Cảnh Hảo Hảo.

Qua hảo một lúc, Cảnh Hảo Hảo mới xoay người, vẫn giống như lúc đi ra từ biệt thự của bọn họ, Lương Viễn thân sĩ vạn phần giơ dù cho Cảnh Hảo Hảo.

Lúc tiến vào biệt thự, Lương Viễn còn tự mình mở cửa ra cho Cảnh Hảo Hảo.

Hai người còn chưa có đi vào, thím Lâm liền vội vàng đi ra: “Viễn thiếu gia, Cảnh tiểu thư, tôi nghĩ đi tìm các người đấy, bác sĩ Trương lại đây, nói là kiểm tra thân thể cho Cảnh tiểu thư.”

“Tôi cố ý kêu tới kiểm tra thân thể cho Cảnh tiểu thư, ngày mốt chính là hôn lễ, để tránh đến lúc đó xuất hiện chuyện gì ngoài ý muốn.” Lương Viễn nho nhã lễ độ nói, cả người thoạt nhìn, tựa như đối đãi với người một nhà, cẩn thận quan tâm, không có lộ ra chút manh mối chuyện vừa nói với Cảnh Hảo Hảo.

Cảnh Hảo Hảo biết, Lương Viễn đây là đang giấu diếm thím Lâm, để ngừa bọn họ thông báo cho Lương Thần.

Vào phòng, Lương Viễn không có một chút ý tứ muốn rời khỏi Cảnh Hảo Hảo, trực tiếp nói với bác sĩ Trương ngồi ở trêи sô pha: “Chú Trương, chúng ta lên lầu đi.”

Sau đó nhìn Cảnh Hảo Hảo, nói: “Cảnh tiểu thư, mời.”

......

Trong phòng ngủ lầu hai, rất an tĩnh.

Lương Viễn cho lui thím Lâm và người hầu, khí định thần nhàn ngồi ở trêи sô pha.

Bác sĩ Trương cầm kim tiêm nhọn, rút Cảnh Hảo Hảo một ít máu, lấy dụng cụ mô hình nhỏ mang đến, làm một kiểm tra đơn giản, sau đó đóng dấu ra một tờ đơn, đưa cho Lương Viễn.

Lương Viễn lại không có nhận, ngược lại trực tiếp nhìn về phía Cảnh Hảo Hảo ngồi ở một bên, nói: “Đưa cho Cảnh tiểu thư đi.”

Bác sĩ Trương đưa về phía Cảnh Hảo Hảo.

Hai tay Cảnh Hảo Hảo rũ ở bên người, nhìn tờ danh sách trước mặt, qua khoảng một phút đồng hồ, cô mới vươn tay, tiếp nhận, sau đó ánh mắt thản nhiên dừng ở trêи tờ đơn, nhìn chỉ số hcg của mình không khác gì bình thường, sắc mặt của cô, trở nên càng tái nhợt.

Hóa ra, cô thật sự như là Lương Viễn nói vậy, hoàn toàn không có mang thai.

Nhưng tờ xét nghiệm hôm qua...... Cảnh Hảo Hảo nhìn về phía Lương Viễn, Lương Viễn như là nhìn ra nghi hoặc đáy lòng cô, chậm rãi cười, cũng không có để ý tới, chỉ nhìn về phía bác sĩ Trương, nói: “Chú Trương, hôm nay phiền toái chú lại đây một chuyến, chuyện chiều hôm nay, hy vọng chú trước đừng nói cho A Thần biết.”

Nói xong, Lương Viễn liền đứng lên, đưa bác sĩ Trương ra cửa.

Lương Viễn cũng không có xuống lầu, chỉ đứng ở tầng hai, phân phó thím Lâm tiễn bác sĩ Trương.

Cách cửa mở ra, Cảnh Hảo Hảo nghe thấy, thím Lâm thấp giọng hỏi: “Thân thể Cảnh tiểu thư có tốt không?”

Bác sĩ Trương trả lời: “Thân thể Cảnh tiểu thư không có gì trở ngại, thai nhi cũng bình thường.”
Trước Tiếp

Bình luận truyện

Bình luận (0)