Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 502: Chuẩn bị [2]

cEditor: May

“Cho nên, sẽ không ngăn trở hôn sự bọn họ, xuất thân tốt xấu không có quan hệ gì, nhà chúng ta cũng không dựa vào xuất thân nhà gái để giành lợi ích tốt nhất, chỉ cần gia đình trong sạch, phẩm hạnh không thành vấn đề, là có thể, nhà chúng ta tuyệt đối sẽ không xuất hiện chuyện kết hôn lại ly hôn, cho nên mới cố ý bảo con đi điều tra một chút, cô gái này có đáng tin hay không.”

“Con hiểu được, ba, vậy con ra ngoài trước.”

Lương Chu Thiên nhẹ nhàng gật gật đầu, Lương Viễn yên lặng đi ra khỏi phòng.

......

Sau khi ra mắt ba mẹ, Lương Thần liền chính thức bắt đầu thật sự để cho người ta đi chuẩn bị hôn lễ của bọn họ.

Đương nhiên, Lương Thần còn muốn điện thoại đến tổ phim, dừng vai diễn của cô trong bộ phim [ Mẫu thể thiên hạ ], hơn nữa xuất ra một khoản tiền bồi thường, một lần nữa an bài một nữ diễn viên khác trong công ty giải trí TS

đảm nhiệm nhân vật của Cảnh Hảo Hảo, diễn xuất bù lại.

Bởi vì Cảnh Hảo Hảo có thai, mỗi ngày thím Lâm và nhóm người hầu đều bị vây trong trạng thái chuẩn bị chiến đấu ở mức độ cao, từ chiếu cố cẩn thận Cảnh Hảo Hảo lúc trước, biến thành cực kỳ cẩn thận.

Chuyện hôn lễ, thật sự như là Lương Thần nói vậy, hoàn toàn không cần Cảnh Hảo Hảo bắt tay vào xử lý chút nào, nhiều nhất chính là cô xem qua một chút, chọn một vài kiểu loại mình thích.

Mẹ Lương Thần, cách mỗi một ngày đều sẽ đến biệt thự Lương Thần một chút, cùng tản bộ với Cảnh Hảo Hảo, hoặc là cầm một vài thứ hôn lễ, cho Cảnh Hảo Hảo chọn lựa một chút.

Lương Thần cố ý phân phó thư ký Tô mua một chút sách báo trong thời gian mang thai ở trong tiệm sách, gì mà [sổ tay chuẩn bị cho người mẹ tương lai], [bách khoa mang thai], [bách khoa nuôi con], trở thành bộ sách anh và Cảnh Hảo Hảo phải xem mỗi ngày.

Lương Thần và Cảnh Hảo Hảo đều là người lần đầu làm ba làm mẹ, cho dù nhà cũ nhà họ Lương rất nhiều người từng trải, nói cho bọn họ rất nhiều công việc hạng mục chú ý, nhưng sau khi hai người xem sách xong, lại còn nghiêm túc ghi lại cặn kẽ những hạng mục cần phải chú ý lần nữa.

Đương nhiên, công việc hạng mục chú ý này, có đủ loại, đủ kiểu, đương nhiên khó tránh khỏi sẽ có xuất hiện thời gian khác nhau, lúc đó Cảnh Hảo Hảo và Lương Thần sẽ thảo luận với nhau, sau đó kết quả cuối cùng, trêи cơ bản đều là, loại này trực tiếp lấy hay bỏ, có cần hay không.

Lương Thần không phải người trong vòng giải trí, mặc dù hôn lễ làm rất lớn, cũng chỉ là cho người thân và bạn bè của mình chứng kiến.

Cảnh Hảo Hảo trong vòng giải trí, nhưng cũng không có nghĩ mượn dùng hôn lễ để nổi tiếng, cho nên hôn lễ của Lương Thần và Cảnh Hảo Hảo, nhìn như khiêm tốn, lại cực kì xa hoa.

b

Thẩm Lương Niên là từ trong miệng Từ Dung, biết được tin tức Lương Thần và Cảnh Hảo Hảo kết hôn.

Ngày đó, Thẩm Lương Niên và Từ Dung ở Golden Age uống rượu, lúc Từ Dung nói cho Thẩm Lương Niên biết tin tức này, ngữ khí có chút không xác định, cho nên đợi sau khi Từ Dung thốt ra, liền theo bản năng nhìn về phía Thẩm Lương Niên, biểu tình trở nên có chút xấu hổ.

Trong nháy mắt Thẩm Lương Niên nghe được tin tức kia, ngón tay run nhè nhẹ một chút, sau đó liền sắc mặt bình tĩnh bưng ly rượu trêи mặt lên, chậm rãi uống một ngụm, ngữ khí nói ra đến chính mình nghe cũng cảm giác xa lạ: “Vậy sao?”

“Ừ.” Từ Dung lên tiếng, cúi đầu, không có hé răng.

Một lát sau, Thẩm Lương Niên hỏi: “Khi nào?”

“Ngày 21 tháng 5, còn khoảng một tuần lễ.”

“Gấp như vậy sao.”

“Đúng vậy, nghe nói là đã mang thai, kết hôn vì có con.”

Thẩm Lương Niên gật gật đầu, không có hé răng, sau đó thần thái, cũng không có biến hóa gì quá lớn.

Chỉ là, uống một ly tiếp một ly rượu.
Trước Tiếp

Bình luận truyện

Bình luận (0)