Thiếu Gia Phong Lưu - Chương 253: Thế lực ở Khải Đinh

Trong một biệt thự xa hoa ở Khải Đinh.

Thiếu nữ lặng lẽ ngồi đó như nữ vương cao quý, còn có mười người trẻ tuổi đứng sau cô.

Khí thế bọn họ rất mạnh làm cho người ta liếc mắt đã có thể cảm thấy không tầm thường.

- Thường Nhạc, tôi không phải dễ bắt nạt đâu, gia tộc Arthur càng không dễ bắt nạt, nhất định phải cho tên ngu xuẩn nhà ngươi phải trả giá. Thần sắc thiếu nữ ngạo nghễ.

Thiếu nữ trước mắt này chính là bảo bối của gia tộc Arthur ở London đã bị Thường đại thiếu gia đùa giỡn, vị hôn thê của Tư Đồ Lôi Minh.

Cuồn cuộn tới mang theo những cao thủ gia tộc Arthur, trong khoảng thời gian rất ngắn đã thâu tóm một phần sáu thế lực Khải Đinh, đối mặt trực diện với thế lực của Điểm G.

Trong cách nhìn của cô, trả thù Thường Nhạc, nếu chỉ dùng phương pháp tập kích hắn thì quá đỗi bình thường, cũng quá dễ dàng cho tên sắc lang ấy, cho nên cô lựa chọn cách khó, cũng rất có tính khiêu chiến, chính là phá huỷ Điểm G, làm cho Thường Nhạc trắng tay, điều này chỉ sợ so với giết hắn còn khó chịu hơn.

- Tiểu thư, hiện tại hai thế lực kia cũng đã rục rịch, chúng ta chi bằng trước hết hãy tránh đi, chờ bọn chúng tam bại câu thương xong rồi hãy xuất hiện tiêu giệt bọn chúng. Một người trẻ tuổi của gia đứng bên cạnh Arthur Rankin cung kính nói.
Arthur khẽ lắc đầu: - Không, bọn chúng không phải lũ ngốc, Điểm G rất hùng mạnh, nhất định phải hợp ba phương thế lực của chúng ta mới có thể chống lại được, chính có như vậy bọn chúng mới không kiêng nể gì mà dốc toàn lực.

- Vậy chúng ta… Đồng tử người trẻ tuổi kia hơi co rút.

- Dùng toàn lực tấn công Đông Nam Điểm G. Arthur Lan quyết đoán ra lệnh.

- Tuân lệnh. Vũ Sa ánh mắt phức tạp nhìn người đàn ông này, người được Tư Đồ Lôi Minh gọi là thiên tài này có lối tư duy khác người.
Người này diện mạo rất bình thường, so sánh với những trợ thủ quan trọng của Tư Đồ Lôi Minh thì quả là khó coi nhất, cũng là người mà Tư Đồ Lôi Minh coi trọng nhất.

Đơn thuẩn một thành phố Khải Đinh đã trở thành nơi để người này diễn luyện, thi triển tài hoa.

Làm theo ý của Tư Đồ Lôi Minh, điều khiển một ít quân tinh anh, như vậy mới có thể sống yên ở Khải Đinh.

Nhưng người này một thân một mình đi vào Khải Đinh và có chỗ đứng yên ổn trong một thời gian ngắn.

- Vân, bước tiếp theo của chúng ta có phải là phối hợp với hai thế lực kia không? Vũ Sa chậm rãi hỏi.
- Không phải. Trên mặt Vân hiện ra nụ cười quỷ dị.Kỵ sĩ thần thánh tiến công, có thể dùng phong mang tất lộ để hình dung.

Tấn công Kỵ sĩ thần, Điểm G vẫn luôn kiêu ngạo sẽ héo rũ như quả cà bị đánh nát.

Nắm tay Arthur Lan nắm lại như lưỡi dao sắc bén trực tiếp đâm thủng đông nam bộ Điểm G.

Tất cả đều rất thuận lợi.
Một số người thậm chí còn cho rằng mình đã thấy được thắng lợi như ánh rạng đông, người đứng đầu Điểm G và một vài tướng lĩnh đều không có mặt, dường như biến thành con cừu yếu đuối để người ta bắt nạt.

Nhưng đã đến ngày thứ tư.

Kỵ sĩ thần thánh tiến công dường như hơi quá, không ngờ kéo dài thế lực đến phạm vi phía đông thế lực Arthur và tập sát nhiều bộ hạ của Arthur Lan.

Arthur Lan bắt đầu còn có thể nhẫn nại, dù sao Điểm G mới là kẻ thù chung của bọn họ, nhưng cùng với phạm vi Điểm G ngày càng nhỏ, còn của Kỵ sĩ thần thánh càng lúc càng lớn, các bộ hạ của bọn chúng càng lúc càng vênh váo.

Thế lực của Arthur Lan và Kỵ sĩ thần thánh rốt cục lại một lần đại hình sống mái với nhau.

Bá Vương vẫn luôn cau mày.

Điều này làm Kim Ti rất khó hiểu.

Qua sự tính toán kỹ lưỡng, hiện tại có hai thế lực đấu lẫn nhau, Điểm G bảo toàn lực lượng, đây là sự việc đáng chúc mừng.

Bá Vương tự nhiên hiểu được suy nghĩ trong lòng Kim Ti, lo lắng nói: - Chỉ sợ chúng ta dẫn mối cho người khác rồi.

Kim Ti sửng sốt kinh ngạc nói: - Dẫn mối cho người khác?
Vừa dứt lời cô chợt tỉnh ngộ, giờ phút này đối thủ của mình ngoại trừ đang sống mái với nhau còn có một cỗ thế lực nữa, mà đây mới chính là điều thần bí nhất, làm người ta đau đầu nhất.

- Bọn họ hiện tại tiến công địa bàn Tây Nam Bộ của chúng ta, sao có thể có thời gian đến được dễ dàng? Kim Ti vẫn giữ quan điểm của mình.

- Thời gian sẽ chứng minh tất cả.

Bá Vương cũng hy vọng chính mình đoán sai nhưng anh ta cũng không xem nhẹ anh hùng thiên hạ.

Có thể giành được trong khoảng thời gian ngắn như thế tất có chỗ hơn người.
Phán đoán của Bá Vương rất nhanh được chứng thực.

Ngay ngày hôm đó, Kỵ sĩ thần thánh biểu hiện hùng mạnh như vậy đã bị thâu tóm đến một nửa, thủ lĩnh thế lực thần bí kia gặp mặt Kỵ sĩ thần thánh, sau đó Thần thánh kỵ sĩ rời khỏi tất cả các địa bàn.

Đây gần như là một phương thức diễn biến hoà bình. Đợi điểm G và Arthur kịp phản ứng, thần bí thế lực kia một lần nữa lại khôi phục lại trạng thái lúc trước, mà giữa điểm G và thế lực kia cũng không chiếm ưu thế rõ rệt.

Giữa ba bên vẫn duy trì tình thế cân bằng.
Thường Nhạc ở lại tổng bộ hội Hắc Long cùng trong ngày hôm đó có nhận được một phong thư nặc danh.

Câu đầu tiên: Thiếu gia, ta đây nhớ cậu muốn chết.

Mà Thường Nhạc sau khi đọc được nội dung, trên mặt càng tươi cười nghiền ngẫm.

Thánh điện Quang Minh và Thánh điện Hắc Ám thần bí rốt cuộc đã vén tấm rèm che.

Đội sát thủ lớn nhất thế giới lại bị Thánh điện Quang Minh thâu tóm một nửa.

Sự xuất hiện của Thánh điện Hắc Ám và Thánh điện Quang Minh không phân trước sau, sau lưng bọn họ đều có thế lực thần bí. Mục tiêu của hắc ám thánh điện chính là thu thập bộ đồ Hắc aÁm thất lạc ở khắp nơi trên thế giới, mà mục tiêu của Thánh điện Quang Minh chính là huỷ diệt bộ đồ Hắc Ám.

Nghe nói người có được bộ đồ Hắc Ám sẽ trở thành người thống trị Vương triều Hắc Ám trên thế giới này.

Quang Minh và Hắc Ám có sự đối địch trời sinh.

Bọn họ đều dùng thủ đoạn của mình để thu nạp các thế lực lớn trên thế giới, nghe nói Thánh điện Quang Minh cũng đã từng tiếp xúc với Tư Đồ Lôi Minh, trừ lần đó ra, Mafia, giáo hội, Kỵ sĩ tia chớp và những người khác đều trở thành đối tượng thu nạp của Thánh điện Quang Minh và Thánh điện Hắc Ám.

Lần trước đưa đi một phần danh sách đã được lợi dụng triệt để, Thường Nhạc cũng hy vọng trước khi Thánh điện Quang Minh hoàn toàn thống nhất đội sát thủ thế giới làm tan rã một bộ phận thế lực. Đương nhiên nếu như có thể làm tan rã toàn bộ thì càng tốt.

Cuối cùng, còn mang theo tin tức của Tư Đồ Lôi Minh. Bao gồm Tư Đồ Lôi Minh đã thành lập một tổ chức dung nạp các công tử quyền quý khắp nơi trên thế giới, đặt tên là Tân Long Nha.

Trong đó thành viên chủ yếu đều là phú thương công tử trên thế giới, các công tử của các cán bộ trong chính phủ…

Ở Tân Long Nha có chế độ hoàn chỉnh nghiêm khắc phân chia cấp bậc.

Cái đó cũng tương tự Điểm G, tuy nhiên Tân Long Nha chỉ thu nạp tinh anh, tiểu nhân vật cấp tiểu binh này thì đều bỏ qua.
Còn điểm G thì càng nhiều càng tốt. Chỉ cần muốn gia nhập Điểm G thì tuyên thệ một chút là được. Đương nhiên, sẽ là thành viên tầng chót nhất Điểm G.

Cuối cùng, còn đề nghị Thường đại thiếu gia có thể nhân lúc Tân Long Nha mới thành lập cố gắng nhét vào đó một ít nguỵ quân tử, dù sao có bom hẹn giờ thường trực cũng sẽ có hiệu quả bất kỳ.

- Lạc Phong, cậu rốt cục cũng trưởng thành rồi.

Đốt phong thư không kí tên kia, trên mặt Thường Nhạc lộ ra nụ cười thản nhiên.

Koinu quả nhiên phát triển nhanh, từ sau khi thế lực tổ Sơn Khẩu thu hẹp lại, thế lực hội Hắc Long tăng lên, tên tuổi Koinu ở hội Hắc Long đã vượt qua cha mình – Okinainu.
Đối với sự giúp đỡ của Thường Nhạc gã vô cùng cảm kích, ngoại trừ Fukada, hễ là minh tinh có chút danh tiếng, mỹ nữ mỗi lúc tối trời đều được đưa đến tổng bộ hội Hắc Long.

Nhưng Thường Nhạc cũng không mấy hứng thú với bọn họ, nhất là sau khi gặp tuyệt sắc báu vật như Thánh nữ Hắc Ám và Giang Hoán Sa, hắn cảm thấy những minh tinh Nhật kia quả thực là dung tục.

Thỉnh thoảng làm một hai người còn có thể nhưng ngày nào cũng như vậy tuyệt đối không được.

Khôi giáp Hắc Ám dung hợp đã tiến vào thời khắc mấu chốt.

Thường Nhạc kinh ngạc phát hiện Hiên Viên tâm pháp bản thân mình tu luyện và Khôi giáp Hắc Ám có một cảm giác phối hợp lẫn nhau.

- Thường Nhạc, em quyết định lấy anh.

Thanh âm mỹ lệ còn mang theo vẻ ngượng ngùng đột ngột vang lên.

Thường Nhạc nhìn dung nhan tươi đẹp như mộng như huyễn của Sakura, khoé miệng hắn lộ ra một tia cười nhạt: - Vì tình hữu nghị hai nước Trung Nhật, tôi nhất định sẽ cưới em, nhưng trước đó tôi còn muốn làm một việc.

Sakura nghe được Thường Nhạc sẽ lấy mình thì vui mừng sôi nổi điềm nhiên nói: - Thường Nhạc, bất kể anh muốn làm chuyện gì em đều dốc sức vì anh.
Ánh mắt Thường Nhạc hướng nhìn bầu trời màu lam hơi cảm thán nói: - Tất cả đều là vì tình hữu hảo hai nước, hiện tại Thiên hoàng tàn bạo bất nhân, tôi quyết định cùng Koinu thương lượng phủ định sự thống trị của Thiên hoàng, thành lập vương triều Sakura do em đứng ra thống trị, thế nào?

Sakura sửng sốt, thần sắc hoang mang kích động nói: - Không, em không thể, Thường Nhạc anh làm đi…

- Chúng ta sau khi kết hôn chính là một thể rồi, em làm hay tôi làm đâu có khác gì đâu, Sakura bảo nối, chỉ cần kiên định lập trường của mình, hơn nữa huyết thống Thiên hoàng gia tộc, hết thảy đều đã nước chảy thành sông. Trên mặt Thường Nhạc lộ ra nụ cười thản nhiên.

Thường Nhạc là người thông minh, hắn hiểu được tiêu diệt một dân tộc rất khó, nhưng phải từ từ dạy dỗ một dân tộc, hơn nữa với một dân tộc tiện chủng như Nhật Bản nhất định phải dùng chính sách nô lệ hoá, nhất định phải dùng tính, dùng tinh thần tử sỹ để rèn luyện bọn họ, như vậy mới có thể hoàn toàn giáo dục bọn họ thành cái gọi là người ti tiện.

Đương nhiên những người đàn ông Nhật này rất xấu, tuy nhiên phụ nữ lại rất có tiềm lực, tin tưởng trong tương lai về phương diện tình dục sẽ có tiềm lực phát triển rất lớn.

Có đôi khi ngay cả bản thân hắn cũng không thể không cảm thán, lương tâm mình có phải là tốt quá không? Không ngờ lại suy xét nhiều như vậy vì bọn Nhật Bản này, thật là làm người ta thán phục.

- Sakura em tại sao lại phải lấy tôi?
Suy nghĩ Thường Nhạc dần từ trong cảm thán hồi phục lại, nhìn gương mặt động lòng người của Sakura tà tà nói.

Sakura khuôn mặt không tự chủ đỏ lên, cô e thẹn nói: - Vì Thường Nhạc là một người đàn ông chân chính.

- Đây đúng là lời nói thật, ở đất nước Nhật Bản cầm thú đầy trời này muốn tìm một đàn ông chân chính thật khó. Thường Nhạc gật đầu đầy đồng cảm.

- Thường Nhạc, em cáo lui trước.

Nhìn đến hào quang khác thường trong mắt Thường Nhạc, thân hình Sakura run rẩy vội cúi đầu đi ra ngoài.
Trước Tiếp

Bình luận truyện

Bình luận (0)