Sử Thi Về Ma Pháp Giáo Sĩ - Chương 79: Tang Thi Tử Địa 6

- Lịt pẹ, tại sao không phải là thanh âm thông báo hoàn thành nhiệm vụ - Bách Liễu Thần thầm nói 1 tiếng, và như chứng minh cho những gì mà hắn nói, phía sau lưng hắn 1 tiếng động tựa như cơ quan đá vận hàng phát ra, không cần quay người lại Bách Liễu Thần cũng biết rốt cuộc nó là cái quái gì.

Giờ thì có than trời trách đất thì cũng chẳng ăn thua gì nữa rồi, vốn dĩ Bách Liễu Thần suy nghĩ độ khó của nhiệm vụ hiện tại đã khá là cao rồi, khả năng nó sẽ đến đây la chấm dứt, ai ngờ nhà phát hàng định làm khó nhau vậy vẫn còn chưa xong, nghĩ tới thôi đã thấy khó chơi rồi, 1 lúc nữa thôi, rất có thể hắn sẽ phải đối mặt với 1 con boss có khả năng so sánh với boss phỉ thúy, không phải Bách Liễu Thần chưa từng chiến boss phỉ thúy nhưng đừng quên những lần trước đều là có đội ngũ mục sư cùng 2 đở đòn thuộc dạng có số má ở thời điểm hiện tại chống lưng nên chuyện nó mới nhẹ nhàng thế, hiện tại mà đôi công thì còn chưa chắc mèo nào cắn miểu nào đâu, nhưng có cách nào đây cơ chứ, dù là hố lữa nhưng vì những thứ có được sau nhiệm vụ, Bách Liễu Thân cũng phải cắn răng liều mạng 1 lần thôi.

Thở dại 1 hơi, cuối xuống nhặt lấy món trang bị hoàng kim sắc dưới đất lên, Bách Liễu Thần bắt đầu kiểm tra thông tin 1 lượt:

- Tên: Cơ Giới Chiến Hài.

Nghề Yêu Cầu: Cơ Giới Giáp Binh.

Cấp: Hoàng Kim.

Lv Yêu Cầu: 30.

+ 25 Tốc Độ Di Chuyển.

+ 120 Giáp.

Kiêm nhẫn chời đợi bản thân quay lại trạng thái toàn thịnh, Bách Liễu Thần dứt khoát không do dự nữa mà cảnh giác tiến về phía đường đi xuống.

Vẫn như là lần trước, không gian bên trong lối đi xuống 10 phần tối tăm, nhưng được cái là đường đi xuống không có bất kì con quái nào thình lình nhảy ra hay cơ quan nào bố trí sẵn để chào đón hắn, thôi thì coi như phần nào an ủi đi, à ừ, mặc dù cái này an ủi thì Bách Liễu Thần không cần, trược tiếp để con boss lăng ra chết ngắt thì tốt hơn.

Vẫn y như là lần trước, khi Bách Liễu Thần bước xuống đến nơi, mắt hắn vẫn còn chưa thích ứng đươc với tình hình tăm tối chung quanh thì 1 loạt những ngọn đuốc thình lình sáng lên chiếu rọi phắp căn hầm trống trãi này.

Đúng vậy, chính là trống trãi vì ở đây chỉ độc 1 cái ghế ở phía đầu kia căn hầm, con boss này thậm chí còn không có đàn em như những con trước, nhưng điều này lại khiến cho Bách Liễu thần càng thêm cảnh giác hơn vì khả năng nó mạnh đến đọ không cần dẫn theo 1 số đàn em, hoặc cũng có thể nó có chiêu số nào đó mà bọn kia không có, nghĩ thội đã thấy đau đầu rồi vì chỉ mỗi Thi Độc thôi đã thấy Bách Liễu Thần phải sứt đầu mẻ trán.

Cứ như chứng minh lời Bách Liễu Thần nói, mặc dù con Boss không nhìn thấy được kẻ xăm nhập hiện đang ở đâu nhưng nó vẫn làm ra phản ứng trước Bách Liễu Thần.

Khi Bách Liễu Thần vẫn còn chưa kiểm tra thông tin cùng quan sát được nó thì nó đã ngữa mặt lên trời rống lớn lên 1 tiếng đinh tai nhứt óc, sau đó thì *ting* 1 tiếng, thanh âm của hệ thống tựa như thanh âm thông báo Bách Liễu Thần đã trúng giải độc đắc vang lên trong đầu hắn:

- Ngũ Thiên Nhân Tướng Tang thi đã phát động thiên phú chủng tộc của mình để mang cái chết quanh đây trở lại mặt đất, người chơi Bách Liễu Thần đã thành công kích hoạt tầng cuối cùng của nhiệm vụ Tang Thi Tử Địa.

Mặc kệ thanh âm thông báo của hệ thống, tin tốt thì đây là ải cuối của Tang Thi Tử Địa, nghĩa là sau đó không còn có thêm cửa đi nào khó khăn hơn nữa, nhưng tin xấu thì lại là việc “mang cái chết quanh đây trở lại mặt đất là gì, đừng nói là nó có khả năng triệu hồi đi à nha, nếu thế thì có phải bọn phía trên hay không đi, và đúng như Bách Liễu Thần suy nghĩ, gần như ngay lặp tức, từ phía trên những tiếng thét vang dội nhanh chóng đáp lời lại Thiên Nhân Tướng Tang Thi, báo hiệu nó cuộc vui của Bách Liễu Thần đã chính thức bắt đầu rồi.

Bách Liễu Thần không đứng lừ người ra đó nữa mà nhanh chóng kiểm tra thông tin của Thiên Nhân Tướng Tang Thi:

- Tên: Ngũ Thiên Nhân Tướng Tang Thi.

- Cấp: Boss Đặc Thù Nhiệm Vụ.

Nghề: Hắc Ám Triệu Hồi Sư.

- Lv: 38.

- Hp: 1200000.

Bách Liễu Thần lại lần nữa ngạc nhiên, đây chính là con boss đàu tiên hắn đụng phải có nêu chi tiếc nghề của nó, đây chính là đặc điểm của boss đặc thù khi đến 1 trình độ nhất định, hay đây là việc nhá hàng nghề nghiệp mới sau hàng loạt game thủ thành công làm nhiệm vụ chuyển nghề.

Không quan tâm đây là thứ gì, Bách Liễu Thần chỉ biết là hiện tại hắn đã bắt đầu nghe thấy tiếng bước chân chặm chạp của đám phía trên bắt đầu di chuyển tới phía đường đi xuống, điều này rõ ràng là không tốt chút nào, Bách Liễu Thần hiện tại phải chạy đua với thời gian trước khi chết chìm trong đám đông quái triệu hồi phía trên.

Nghĩ đến đây hắn không hề do dự nữa mà dứt khoát lao về phía Ngũ Thiên Nhân Tướng Tang Thi, 1 cái đâm đi ra liền khống chế nó lại tại chổ 2 giây, 1 cái sát thương vật lý 844 điểm bốc lên, theo sau là Lôi Điểu với 586 điểm và Quá Tải với 118 điểm.

Ai nghe qua chuyện này cũng thấy nó bính thường, nhưng nếu miễn cưỡng phải nói, thì đơn giản là con boss này có chỉ số kháng phép cao nên khó khăn trong việc giao tranh với nó là điều hiển nhiên,

Tận dụng thời cơ 2 giây khống chế cứng, Bách Liễu Thần điên cuồng tấn công.

Thoát khỏi khống chế cứng, Ngũ Thiên Nhân tướng Tang Thi không vội nhắm Bách Liễu Thần cắn tới mà là hít sâu 1 hơi, Bách Liễu Thần cạng giác lùi về phía sau.

Đúng như những gì Bách Liễu ThẦn suy nghĩ, 1 luồn Thi Độc lướt ngan mặt hắn mà qua, dù vậy nó vẫn để lại ảnh hưởng, dù không trực tiếp tiếp xúc đi chăng nữa.

Đúng lúc này, khi Khu Rừng Của Kẻ Đi Săn tái kích hoạt, Bách Liễu Thần cũng đã nhìn thấy được những con quái đầu tiên bước ra khỏi đường đi xuống nađi chăng nữa.

Đúng lúc này, khi Khu Rừng Của Kẻ Đi Săn tái kích hoạt, Bách Liễu Thần cũng đã nhìn thấy được những con quái đầu tiên bước ra khỏi đường đi xuống nơi này và được dẫn đầu bởi Thiên Nhân Tướng Tang Thi vừa bị Bách Liễu Thần giết ban nãy.

Vừa vào chúng liền rất có trật tự mà nhanh chóng chia ra đi tìm tung tích của Bách Liễu Thần, cuối cùng thì chuyện vui nhất cũng đã sảy ra rồi, Bách Liễu Thần đã chuẩn bị chơi lớn 1 lần, 1 trò chơi có sự chung vui của toàn thể cả quái cả boss mà hắn đã giết không lâu trước đây.
Trước Tiếp

Bình luận truyện

Bình luận (0)