Sử Thi Về Ma Pháp Giáo Sĩ - Chương 77: Tang Thi Tử Địa 4

Bách Liễu Thần ngay người tại chổ, đây tính ra là lần đầu tiên skill của hắn không có tác dụng đi à nha, không biết là con boss này lại tung ra cái gì đòn sát thủ đi, nhìn bộ dáng cũng ghê gớm quá chứ.

Bách Liễu Thần vừa nghĩ đến đây thì Tang Thi Thống Lĩnh đã hoàn thành khởi động thiên phú chủng tộc của mình, 1 vòng khói màu xanh lá mạ từ bên trong người của Tang Thi Thống Lĩnh không ngừng hướng chung quanh bốc lên.

Vừa tiếp xúc với loại khí độc này Bách Liễu Thần liền biết là linh cảm mách bảo hắn không ổn ở điểm nào.

1 trạng thái tiêu cực ngay lặp tức hiện lên trên thanh trạng thái của Bách Liễu Thần, trạng thái này liên tục rút 30 điểm sát thương phép mỗi giây và thậm chí nó còn được cộng đồn lên thêm 10 điểm hp mỗi 10 giây trôi qua.

Bách Liễu Thần cắn răng 1 cái rồi tiếp tục cố gắn ở lại tiếp tục đôi công với Tang Thi THống Lĩnh, 10 giây trôi qua, 20 giây rồi 30 giây, sau cùng thanh hp của Bách Liễu thần cũng đã tụt mất 1 nữa.

Suy nghĩ nhanh chóng xoay chuyển, trước khi con số lên đến 70 điểm mỗi giây Bách Liễu Thần phải nhánh chóng rời khỏi vùng ảnh hưởng của Thi Độc trước khi nó bào đến mức sơ cấp bình thuốc hồi hp cũng không giúp ít gì.

1 cái Phi Vũ tung đi ra, Tang Thi Thống Lĩnh ngay lặp tức bị đẩy lùi lại hơn 5m, Bách Liễu Thần nhanh chóng hủy bỏ Trạng Thái Giao Tranh của Hiếu Chiến để Khu Rừng Của Kẻ Đi Săn có thể bắt đầu cooldown để tái kích hoạt và lùi lại, mặc dù Tang Thi Thống Lĩnh đã cố gắn ngăn chặn hắn nhưng vẫn thất bại vì tốc độ duy chuyển của nó thấp hơn Bách Liễu Thần đến tận hơn, mặc dù Tang Thi Thống Lĩnh đã cố gắn nhắm đến phía Bách Liễu Thần nến chiếc khiên của mình ra nhưng việc này cũng không hiệu quả.

Bách Liễu Thần nhanh chóng di chuyển đến 1 vị trí an toàn rồi sử dụng Bánh Bao Hồi Hp, sau khi 10 giây ảnh hưởng của Thi Độc đi qua, hắn liền không do dự mà sử dụng Bình Thuốc Sơ Cấp Hồi Hp, thời gian duy trì của cộng dồn Quá Tải là có giới hạn, nếu Bách Liễu Thần không duy trì tiếp tục tích lũy cộng dồn thì nó sẽ biến mất, lúc đó thì lớn chuyện rồi.

Lần này Bách Liễu Thần đã rút ra được kinh nghiệm, hắn không ở đó lỳ lợm tiếp tục đôi công với Tang Thi Thống Lĩnh nữa, trước khi Thi Độc lên đến con số 40 điểm 1 giây, hay nói cho chính xác hơn là Bách Liễu Thần sẽ nhanh chóng tách ra khỏi Tang Thi Thống lĩnh ở giây thứ 8 và tiếp tục nhào vào Tang Thi Thống Lĩnh khi đã thoát khỏi hiệu ứng tiêu cực.

Cứ như vậy liên tục dằn co, cuối cùng Bách Liễu Thần cũng thành công kích hoạt Quá Tải trước khi Tang Thi Thống Lĩnh có thể kích hoạt cuồng bạo, 1 điều duy nhất hắn không rõ đó chính là Tang Thi Thống Lĩnh đã có Thi Độc làm thiên phú chủng tộc, không rõ nó còn có thể cuồng bạo được hay không, nếu có thì bá vậy thứ gì chịu nổi nhợ, mà thôi cũng không quan trọng vì dù nó có hay không cũng không thể kích hoạt được.

Ngay khi Tang Thi Thống Lĩnh nằm xuống, 1 cánh cửa đi xuống từ phía đưới mặt đất cách chiếc ghê mà Tang Thi Thống Lĩnh trước đó ngồi không xa trồi lên, đây chắc chắn là đường đi xuống phía dưới để tiếp tục làm nhiệm vụ nghề nghiệp rồi, rất có thể con trùm của nhiệm vụ này đang đợi Bách Liễu Thần bên dưới nhưng hiện tại Bách Liễu Thần không vội đi xuống phía dưới đó vì thời gian Cooldown của Sơ Cấp Bình Thuốc Hồi Hp vẫn chưa đếm ngược xong, hắn sẽ ở lại chổ này rồi Logout đi tìm cái gì đó đớp trong thời gian chờ đợi Sơ Cấp Bình Thuốc Hồi Hp cooldown xong.

Lượng kinh nghiệm mà Tang Thi Thống Lĩnh rơi ra trực tiếp khiến cho thanh kinh nghiệm của Bách Liễu Thần lên 61%, khả năng cao là sau nhiệm vụ này Bách Liễu Thần sẽ lên hẳn Lv 31.

Cuối người xuống nhặt món trang bị hoàng kim sắc 3x rơi ra từ người Tang Thi Thống Lĩnh, đây là 1 món trang bị phụ trợ dạng tăng khả năng hồi phục cho Mục Sư:

- Tên: Sách Ma Pháp.

Cấp: Hoàng Kim.

Nghề Yêu Cầu: Mục Sư.

Lv: 30.

+ Tốc Độ Hồi Phục Hp 4/1 giây.

+ 500 Mana.

+ 2% Hiệu Quả Buff.

Nhìn sơ qua 1 lượt thông tin thuộc tính của Sách Ma Pháp, Bách Liễu Thần nhanh chóng gửi thông tin qua cho Chanh xem cô bé có muốn nó hay không, sau đó hắn liền Logout ra khỏi Á Đặc Tư Đại Lục.

Cô Liễu khá là bất ngờ khi nhìn thấy Vũ Hạo ra khỏi phòng vào giờ này:

- Cậu Hạo có muốn ăn gì không để tôi hâm thức ăn lại cho – ngay lăp tức cô Liễu liền hỏi Vũ Hạo.

- Ừ, chị hâm lại thức ăn giúp tôi đi, mà Trà My sáng giờ có xuống dưới này không chị.

- Có, con bé vừa mới ăn xong.

Ngay lúc này thì Trà My từ trên lầu bước xuống, nhìn thấy Vũ Hạo cô bé mỉm cười gật đầu chào rồi mở tủ lạnh lấy ra 2 chai nước lọc, ném cho Vũ Hạo 1 chai còn 1 chai thì mình uốn.

- Chú này, con vừa thử chơi Á Đặc Tư Đại Lục xong, giờ thì biết tại sao mà đám bạn cháu lại mê tít nó đến như vậy rồi.

- Ừ, nhớ chú ý thời gian sinh hoạt đấy, cơ mà Thúy Vy có hướng đẫn con kĩ chưa, có thấy khó khăn chổ nào không.

- Không ạ, cũng đơn giản thôi, quái trong game cũng không khó tiêu diệt lắm, Vy bảo con nên bám lấy chú để chú cày Lv cho.

- Trời ạ, con nhóc đó lại xuối dại con rồi, đừng có tin nó, khi nào có thời gian chú sẽ đẫn con đi săn boss để nhanh lên lv hơn nhưng bây giờ đang trong thời gian đua lv nên không thể được.

Vòng vo 1 lúc co Liễu liền đã hâm thức ăn xong, 2 chú cháu ngồi lại với nhau vừa ăn vừa bàn về chuyện khi có kết quả thi tuyển sinh xong thì nên đi đâu.

- Chú này, anh Never More nói là con và chú nên đi Hàn Quốc thử.

- Con muốn đi Hàn à, mà Never More ở Hàn Quốc hay sao?

- Đúng ạ, Vy nói lúc ấy sẽ đi cùng chúng ta luôn.

Thế là chìu ý cô cháu gái mình, Vũ Hạo liền quyết định đi Hàn Quốc trước khi Trà My nhập học, 2 người lại tiếp tục vừa ăn vừa vui vẻ bàn chuyện trên trời dưới đất, sau 1 lúc thì cô Liễu bắt đầu dọn bát đủa, Trà My ở lại phụ cô Liễu rửa bát còn Vũ Hạo thì quay lại phòng đội đầu khôi trò chơi Login vào Á Đặc Tư Đại Lục tiếp tục nhiệm vụ nghề nghiệp:

- Link Start…

Khung cảnh của căn hầm bên trong Tang Thi Tử Địa hiện lên, Bách Liễu Thần nhanh chóng kiểm tra tin nhắn, 1 tin nhắn hỏi thăm từ Never More xem hắn có thuận lợi làm nhiệm vụ nghề nghiệp hay không và có cần giúp gì không, tin còn lại là của Chanh, đại khái nói là món trang bị này tuy cùi bắp nhưng cũng có thể sử dụng trong lúc chờ đợi tìm trang bị Phỉ Thúy 3x, Bách Liễu Thần đọc đến đây thì lắc đầu cười 1 cái rồi tắc cửa sổ nhiệm vụ đi, hít 1 hơi tập trung tinh thần rồi cảnh giác cao độ bước xuống cầu thang đẫn xuống tầng phía dưới.

Từng bật thang không ngừng đẫn xuống, phía trước chỉ toàn 1 màu đen đưa tay không thấy 5 ngón, Bách Liễu Thần cũng đến chịu mà mò mẫn từng bước cảnh giác đi xuống thôi, hiện tại hắn không thể nào tạo ra ánh sáng để quan sát đường đi được, làm thế thì khác quái nào lạy ông tui ở bụi này đâu với lại hắn làm quái gì có skill sạng soi đường như Never More cơ chứ.

1 đường bình an vô sự đi xuống, vừa mới bước xuống bật thang thứ 99, bỗng nhiên mọi thứ chung quang bừng sáng lên, Bách Liễu Thần nhanh chóng lùi lại 2 bước về phía cầu thang, 1 thanh long nhanh trên tay đưa về phía trước sẵn sàng tiến hành phòng ngự.

Á Đặc Tư Đại Lục lần nữa chứng minh mình chân thật đến độ nào khi Bách Liễu Thần phải mất vài giây để mắt của mình thích nghi với ánh sáng.

Cảnh giác từng li từng tí bước xuống cầu thang, 1 căn hầm rộng lớn hiện ra trước mắt Bách Liễu Thần, 4 phía vách phòng có những trụ đá lớn đóng vai trò như ngọn đuốc soi sáng không gian bên trong.

Phía đối diện Bách Liễu Thần vẫn là chiếc ghế tựa như phía trên, nhưng lần này không phải là Tang Thi THống Lĩnh ngồi trên đó nữa mà là 1 con boss trông có vẻ ngầu hơn 1 chút đi, và trên thân của con boss lần này lành lặn hơn 1 chút chứ không dòi bọ lúc nhúc như Tang Thi Thống Lĩnh nữa.

- Tên: Thiên Nhân Tướng Tang Thi.

Cấp: Boss Đặc Thù Nhiệm Vụ.

Lv: 37.

Hp: 1500000.

Bên cạnh Thiên Nhân Tướng Quân Tang Thi không đặt lấy 1 khiên 1 đao như Tang Thi Thống Lĩnh mà là 1 ngọn trường thương khá dài và 1 thanh kiếm, chung quanh nó cũng đứng yên 15 tiểu đệ Tang Thi, đáng ăn mừng là trong số đó không có Tang Thi Thống Lĩnh, nếu không thì cám lợn rồi.

Căng phóng bất chợt bừng sáng liền khiến cho đám Tang Thi không hiểu chuyện gì mà liên tục nhìn ngó chung quanh, đây chính là 1 bất lợi nho nhỏ dàng cho Bách Liễu Thần khi sự có mặt của hắn đã được thông báo, Bách Liễu Thần vẫn không rõ boss lần này có phản ứng khi quan sát hắn choảng nhau với đám đàn em của mình hay không, nếu có thì rõ là chuyện này sẽ khó khăn hơn gắp nhiều lần rồi.

Bách Liễu Thần không vội công kích mà trước tiên quan sát thật kĩ Thiên Nhân Tướng Tang Thi, từ chiều dài của thanh trường thương bên cạnh nó có thể phần nào phỏng đoán được tầm công kích tối đa của nó là vào khoản hơn 2m với thanh trường thương và khoản 1m với thanh kiếm, điều làm Bách Liễu Thần băng khoăn hiện tại là không rõ nó sử dụng cái gì trong 2 thứ đó đây, hoặc là cả 2 cũng không chừng.

Vẫn như lần trước đó, Bách Liễu Thần áp dụng chiến thuật kéo từng mục tiêu ra khỏi đồng bọn rồi dần dần bào, Thiên Nhân Tướng Tang Thi cũng không phản ứng hắn mà chỉ ngồi yên trên ghế, rất nhân tính hóa mà hứng thú quan sát Bách Liễu Thần.

Chật vật mất hơn 1 giờ đồng hồ Bách Liễu Thần mới thành công tiêu diệt hết toàn bộ đám Tang Thi, cảnh giác nhìn Thiên Nhân Tướng Tang Thi cho đến khi Khu Rừng Của Kẻ Đi Săn tái kích hoạt, Bách Liễu Thần lùi lại sẵn sàng tìm cơ hội đánh lén nó.

Lúc này chỉ thấy Thiên Nhân Tướng Tang Thi rất thong thả mà đứng dậy, sau đó nó chặm rãi cằm thanh kiếm lên rồi buộc vào bên hong sao đó là cằm cây trường thương lên huy vũ múa may vài đường trong rất chuyên nghiệp và nghệ thuật rồi sau đó mới từ từ đi đến giữa căng hầm.

Đến giữa phòng Thiên Nhân Tướng Tang Thi liền ngửa mặt lên trời gào lên 1 tiếng rồi chống mạnh thanh trường thương xuống đất, ngẫng đầu ưỡn ngực rất oai phong đứng đó.

Đôi đồng tử của Bách Liễu Thần co rút lại, trời ạ, nó đang thách thức hắn.

2 thanh Long Nha ngay lặp tức xuất hiện trên tay Bách Liễu Thần, hắn vận động cổ qua lại vài cái, cổ hắn liền phát ra mấy tiếng *răn rắc*, cuối cùng hắn nhìn thẳng về phía Thiên Nhân Tướng Tang Thi, trong miệng lẩm bẩm:

- Không không anh bạn, mày thách thức nhằm người rồi.

- -----------

Chân thành cảm tạ vị Thanh1999 đại gia đã khen thưởng, Tiểu Lão Bản sẽ tiếp tục cố gắn.

Gần đây Tiểu Lão Bản có ra vài sự tình phiền phức, xin lỗi chư vị đại gia vì đã chặm trễ tiến độ ra chương mới, nhưng tối đa là đến thứ 3 tuần sau liền sẽ trở lại tiến độ tối thiểu 3 chương 1 ngày như trước.

Thành thật xin lỗi chư vị đại gia, mong chư vị đại gia tiếp tục ủng hộ.

Tại đây Tiểu Lão Bản lần nữa chân thành cảm tạ.
Trước Tiếp

Bình luận truyện

Bình luận (0)