Sử Thi Về Ma Pháp Giáo Sĩ - Chương 59: Lần Đầu Tử Vong

Khung cảnh của điểm hồi thành tại Hắc Lôi Thành hiện lên, Bách Liễu Thần nhanh chóng di chuyển tới vị trí của Đặc Khu Chiến Trường.

Đến nơi, trước khi vào Chiến Trường Chính Tà, Bách Liễu Thần vẫn không quên tăm tia thân hình ngon lành cành đào của nữ tướng quân 1 chút.

Hiện tại vì số lượng người chơi đạt 2x tại Á Đặc Tư Đại Lục đã tăng khá cao nên số lượng người chơi từ 2 phe vào Chiến Trường Chính Tà đã tăng chóng mặt, lần trước hắn vào chỉ mới có 4-5 Chiến Khu full người chơi thì lần này số lượng người chơi tại 14 Chiến Khu đầu tiên đã đầy ắp.

Là 1 người thích những con số tròn chục, thế là đồng chí Bách Liễu Thần của chúng ta không hề do dự mà chọn luôn Chiến Khu Số 10.

Không gian chung quanh hắn vặn vẹo, nhoáng cái Bách Liễu Thần đã thấy mình đứng tại bên trong 1 khu rừng rậm, thanh âm thông báo của hệ thống vang lên:

- Chào mừng người chơi Bách Liễu Thần đã đến với Chiến Khu Số 10 của Chiến Trường Chính Tà.

Như lần trước, điều đầu tiên mà Bách Liễu Thần làm đó là tìm 1 cái cây khá cao rồi leo lên và quan sát chung quanh 1 lượt, thú vị ở chổ là địa hình tại đây hoàn toàn khác với Chiến Khu Số 5, coi như nhà phát hành cũng chịu khó đầu tư đi.

Trèo xuống khỏi cái cây, Bách Liễu Thần theo hướng chỉ của bản đồ mà nhắm thẳng về phía đông tiến hành di chuyển thăm nhập vào sâu bên trong, tiếp cận điểm truyền tống của Liên Minh Quang Minh, bắt đầu buổi kiếm chác của mình.

Tiếp cận khu trung tâm nơi thường xuyên sảy ra giai tranh giữa 2 phe, chốc chốc Bách Liễu Thần lại nhìn thấy được những nhóm người chơi tiến hành chém giết lẫn nhau, những Lúc này Bách Liễu Thần đều dừng lại mà không 1 tiếng động làm 1 cái tốt người xem, khi người chơi phe Liên Minh Quang Minh thắng thì Bách Liễu thần sẽ giúp người chơi phe mình trả thù, nếu người chơi phe mình chiến thắng thì Bách Liễu Thần liền tốt bụng "giữ dùm" trang bị của những người chơi chết trận rơi ra.

1 đường đi tới, Bách Liễu Thần đã thó được 5 món lam sắc trang bị 2x và 2 món lục sắc trang bị 2x.

Tiếp tục tiến về phía trước 1 lúc thì dừng lại, trước mặt hắn là 2 tổ đội mỗi tổ đội có 6 người chơi đang tiến hành giao tranh quyết liệt với nhau, đạo tặc của 2 bên đã bị phát hiện và bị loại khỏi vòng chiến sớm do đánh lén không thành công, phía tổ đội phe Liên Minh Quang Minh có 1 Rìu Đấu Sĩ, 1 Kiếm Sĩ, 2 Cung Tiễn Thủ, 1 Hoả Hệ Pháp Sư, phía tổ đội Liên Minh Hắc Ám có 1 Võ Sĩ, 1 Thương Chiến Binh, 1 Pháp Sư Thủy Hệ, 1 Pháp Sư Mộc Hệ, 1 Triệu Hồi Sư.

2 bên đang vào giai đoạn giằng co tiêu hao, Triệu Hồi Sư triệu hồi 1 con Cốt Binh tiến lên phía trước cùng với Võ Sĩ và Thương Chiến Binh tiến hành đánh giáp lá cà với Rìu Đấu Sĩ và Kiếm Sĩ phe đối phương, dame chính của 2 bên vì đứng quá xa không công kích được nhau nên chỉ có thể nhắm đến người chơi tay ngắn mà công kích.

Thanh Hp củ tiên phong 2 bên không ngừng tụt xuống, dù 2 pháp sư của tổ đội phe Liên Minh Hắc Ám không có hiệu ứng không chế làm chặm như Nóng Vãi Nòi hay sát thương không cao như Hoả Hệ Pháp Sư đối phương nhưng bù lại họ có Skill dạng trị liệu, dù không cao như của Mục Sư nhưng vẫn có thể khiến tiên phong bên mình trụ vững giao tranh được lâu hơn.

Cốt binh là mục tiêu đầu tiên bị loại khỏi vòng chiến, Triệu Hồi Sư ngay lặp tức triệu hồi 1 con khác, thêm 1 loạt buff cho vật triệu hồi thì thanh mana của cậu ta đã giảm mất hơn 1 nữa.

1 lúc sau thì thanh Hp của tiên phong cả 2 bên đã gần thấy đấy, gần như là cùng 1 lúc bọn họ đồng loạt sử dụng Sơ Cấp Thuốc Hồi Hp.

Trận chiến tiếp tục kéo dài, 2 tiên Phong của phe Liên Minh Quang Minh đã bắt đầu xuất hiện dấu hiệu không cằm cự được vì phải 2 chọi 2,5 người chơi, mặc dù Cốt Binh hoạt động rất máy móc và chặm chạp nhưng nếu bỏ qua công kích của nó thì tới số rồi vì sát thương của nó khá là cao.

Bỗng nhiên Bách Liễu Thần nheo mắt lại nhìn kĩ 1 chút, thật trùng hợp vì tổ đội phe Liên Minh Hắc Ám chính là thành viên của Yellow Radio, nhưng hắn vẫn không vội lao lên giúp đở.

Cốt binh 1 lần nữa bị loại khỏi vòng chiến, Triệu Hồi Sư ngay lặp tức dùng 1 bình Sơ Cấp Thuốc Hồi Mana tiếp tục triệu hồi thêm 1 con nữa.

Nhận thấy phe mình đang thất thế, dame chính ở hàng sau của phe Liên Minh Hắc Ám bắt đầu được ăn cả ngã mất 1 Lv mà tiến lên.

Rất nhanh thì hàng sau của thành viên Yellow Radio đã tiến vào vùng công kích của 2 Cung Tiễn Thủ của đối phương, những mũi tên ngay lặp tức không lưu tình mà bắn về phía bọn họ.

Giờ thì bọn họ đã trong tình thế khó khăn vì nếu tiến lên để đáp trả thì không thể hổ trợ cho tiên phong mà còn lọt vào tầm công kích của pháp sư đối phương, nhưng nếu đứng đây chịu trận khó có khả năng sống sót rồi.

Hàng sau của thành viên Yellow Radio rất nhanb thì không còn lừa chọn nào khác mà phải vừa né tránh công kích vừa tự trị liệu cho mình nhưng có vẻ như né tránh không mấy hiệu quả không bao lâu thanh Hp của bọn họ đã gần thấy đấy vậy nên bọ họ phải bắt buộc sử dụng Sơ Cấp Thuốc Hồi Hp.

Không còn hàng sau hổ trợ, thanh hp của Võ Sĩ và Thương chiến binh rất nhanh liền mất 1 nữa trước công kích của Hoả Hệ Pháp Sư đối phương.

Thấy cảnh này, Triệu Hồi Sư cắn răng tiến về phía trước 1 khoản rồi điều khiển triệu hồi của mình vượt qua phòng tuyến của đối phương để gây áp lực ép buộc hàng sau của đối phương phải lùi về.

Nhưng anh ta nhanh chóng nhận ra mình đã mắc sai lầm khi Cốt Binh vẫn còn chưa vượt qua được phòng tuyến của hàng trước thì đã trúng phải một skill Quay Kiếm của kiếm sĩ đối phương mà bị đánh lùi lại, sao đó thì Triệu Hồi Sư phải sử dụng Sơ Cấp Bình Thuốc Hồi Hp vì liên tục trúng 3 phát công kích của hàng sau đối phương.

Triệu Hồi Sư nhanh chóng lùi khỏi phạm vi công kích của đối phương nhưng đã chặm, 1 lần nữa thanh Hp của anh ta tụt xuống đến mức báo động và hành trước, trước áp lực của Hoả Hệ Pháp Sư đối phương cộng với việc không còn được buff hổ trợ từ 2 Pháp Sư tuyến sau nữa nên thanh Hp của bọn họ rất nhanh đã gần thấy đấy.

Cuộc chiến đã dần đi đến hồi tàng cuộc với lợi thế nghiên về phe của tổ đội Liên Minh Hắc Ám, tổ đội những thành viên của Yellow Radio đang bất lực chống trả trong khi của hàng trước và Triệu Hồi Sư đã sắp bị loại bỏ khỏi vòng chiến.

Nét mặt của người Hoả Hệ Pháp Sư đang khá là phấn khích vì bọn họ sắp chiến thắng thì lúc này bất chợt dị biến sảy ra.

1 người chơi đeo 1 chiếc mặt nạ kì quái bất chợt từ phía sau áp sát đến sau lưng Hoả Hệ Pháp Sư, 1 thanh truy thủ đâm ra cắm *phặp* vào cổ anh ta, 1 cái sát thương vật lý 899 điểm bốc lên trên đầu anh ta, sau đó bên trọng người anh ta liên tục có những tia sét màu xanh chui ra, 2 cái sát thương ma pháp lần lượt là 145 điểm và 902 điểm bốc lên, thanh Hp của anh ta ngay lặp tức thấy đấy.

2 người chơi nghề Cung Tiễn Thủ của đối phương phản ứng cũng không quá chặm khi đồng loạt giương cung nhắm về phía kẻ đánh lén này công kích.

Bách Liễu Thần vừa hạ được Hoả Hệ Pháp Sư xong thì lặp tức kích hoạt Phi Vũ, 5 thanh Long Nha dạng lông vũ nhắm vào 2 người chơi nghề Cung Tiễn Thủ lao đi, 5 tiếng *phặp* gần như vang lên cùng 1 lúc, 4 cái sát thương vật lý lần lượt là 241, 245, 238, 245 bốc lên trên đầu người đứng trước và 1 cái sát thương vật lý 244 điểm bốc lên trên đầu người đứng sau, Bách Liễu Thần không nhắm hết toàn bộ lông vũ vào 1 người là vì làm vậy hiệu ứng đẩy lùi sẽ kích hoạt và đẩy người chơi đó về phía sau, mà nghề Cung Tiễn Thủ thì chắc cũng phải bị đẩy 7-8m chứ chẳng đùa, trong khi điều cần thiết với hắn nhất bây giờ là áp sát, làm vậy khác quái nào tự bóp dá* chính mình đâu.

Hết tốc lực áp sát tới, không gian chung quanh bắt đầu chặm lại, Bách Liễu Thần có thể quan sát được rõ ràng động tác giương cung của 2 Cung Tiễn Thủ.

2 mũi tên bay ra, 1 mũi nhắm vào đầu và 1 nhắm vào ngực, khoản cách quá gần, Bách Liễu Thần chỉ có thể nghiên đầu né qua được mũi tên nhắm vào đầu, *phặp* 1 tiếng, 1 cái sát thương vật lý 671 điểm bốc lên trên đầu Bách Liễu Thần.

Áp sát đến người chơi Cung Thủ đằng trước, 1 cái Long Nha nhanh như chớp đâm ra, tay Cung Tiễn Thủ này thậm chí còn chưa kịp giương cung xong thì đã nằm xuống.

Lúc đứng ngoài quan sát ban nãy Bách Liễu Thần đã tính toán được đại khái thời gian Cooldown skill Liên Hoàn Tiễn của 2 người bọn họ, khi hắn thấy 1 trong 2 đã sử dụng và người còn lại thì vẫn chưa cooldown xong nên hắn mới lao ra chứa chẳng "a thằng phù" đây, vậy nên ngay lặp tức hắn phải sử dụng Sơ Cấp Bình Thuốc Hồi Hp.

Đúng như dự đoán, lúc này Liên Hoàn Tiễn của người chơi Cung Tiễn Thủ phía sau đã Cooldown xong, ngay khi Bách Liễu Thần lao đến chổ anh ta thì anh ta đã kịp thời kích hoạt.

4 mũi tên mang theo tiếng xé gió lao đến, và vẫn như lần trước, thứ gì né được ở khoản cách gần như vậy, 4 mũi tên liên tiếp cắm *phặp* vào người Bách Liễu Thần, 4 cái sát thương vật lý gần 700 điểm bốc lên trên đầu Bách Liễu Thần, thanh Hp của hắn lặp tức liền muốn thấy đấy với hơn 300 điểm.

Khoản cách 2 bên nháy mắt được rút ngắn, người chơi Cung Tiễn Thủ chỉ vừa lắp tên vào cung, còn chưa kịp giương lên thì Bách Liễu Thần đã áp sát đến trước mặt anh ta, Long Nha trên tay phải hắn đâm ra, nhoáng cái lại thêm 1 người nữa nằm xuống.

Liên tiếp hạ 3 thành viên của tổ đội Liên Minh Hắc Ám, Bách Liễu Thần hiện tại đã ở trang tình trạng hấp hối, chỉ cần 1 đòn nữa thôi là hắn xong đời rồi.

Và cầu được ước thấy, khi hắn vừa kết liễu xong người thứ 3, còn chưa ổn định lại được cơ thể thì 1 cảm giác nguy hiểm chạy dọc sóng lưng khiến cho toàn bộ lông tơ trên người hắn dựng đứng lên, ai đó thình lình hét lên "cẩn thận", nhưng đã quá muộn.

1 cây rìu chiến to hơn cả cây đàn guitar nện vào lưng Bách Liễu Thần đập hắn bay ra ngoài 5-6m, đụng trúng 1 gốc cây thân hình hắn mới dừng lại, 1 cái sát thương vật lý 841 điểm bốc lên trên đầu Bách Liễu Thần.
Trước Tiếp

Bình luận truyện

Bình luận (0)