Sử Thi Về Ma Pháp Giáo Sĩ - Chương 58: Kẻ Đeo Mặt Nạ

Vệ sinh cá nhân một lượt, Vũ Hạo bắt đầu bài tập hằng ngày của mình, 1 giờ sau hắn có mặt trên săn thượng, căn nhà này có hồ bơi mà, tội gì không tận dụng nó nhỉ?

Cởi áo ra lao xuống hồ bơi, làn nước mát lạnh buổi sáng giúp Vũ Hạo cảm giác như là từ tế bào bên trong cơ thể của mình đang reo vang đầy phán khích, tinh thần mệt mỏi sau những buổi cày cuốc bên trong Á Đặc Tư Đại Lục của hắn cũng phần nào được thư giản hơn.

Đang thư giản bên trong hồ bơi, bất giác hắn nghe thấy thanh âm của một người đang bước lên trên cầu thang, tiếng bước chân nhẹ nhàng vang lên biểu thị cho người này có cân tặng thấp, bên trong nhà này ngoài Vũ Hạo hắn ra thì chỉ có My cùng cô Liễu mà thôi, nhịp bước đều đặng như vậy thì chắc chỉ có My rồi chứ không thể nào là cô Liễu được.

Chả hiểu sao hôm nay My lại thức sớm vậy, nhưng đại khái thì đây cũng là 1 chuyện tốt mà, cứ cắm đầu học ngày học đêm thế cũng chẳng tốt cho cơ thể.

Vẫn đang ngửa mình thư giản bên trong hồ bơi, Vũ Hạo thoàng ngạc nhiên khi bước tiếng bước chân đến cửa sân thượng thì dừng lại, tò mò ngẩn đầu lên nhìn, Vũ Hạo suýt chút nữa nhảy dựng lên khi thấy người đang đứng tại đó không phải là My mà là Thúy Vy đang trố mắt đứng đó nhìn hắn.

Sau khi quét sạch cánh cổng, vì hiện tại bên trong Á Đặc Tư Đại Lục đang là ban đêm nên nàng không thể nào tiếp tục chơi được, mà từ chặp tối đêm qua nàng cũng đã ngủ để Login vào Á Đặc Tư Đại Lục rồi nên hiện tại có muốn ngủ thêm cũng chẳng được, vậy nên đành phải dậy sớm thôi.

Bước lên tần thượng định tắm 1 phát, ai ngờ lại gặp tên đáng ghét này cơ chứ, hiện tại thì nàng lại rơi vào trạng thái lúng túng rồi.

Thấy được người đến là Thúy Vy thì Vũ Hạo cũng không để tâm lắm mà bơi quay hồ một vòng rồi lên bờ chuẩn bị thay đồ rồi ăn sáng.

Dưới phòng ăn lúc này cô Liễu đã chuẩn bị sẵn sàng bữa sáng, ông chủ của cô có thói quen dậy rất sớm vào buổi sáng và thường tự nấu thức ăn, mặc dù ông chủ không phàn nàn gì về điều này nhưng với vai trò là 1 người giúp việc, làm sao có thề để cho điều đó sảy ra cơ chứ, vậy nên ngay ngày thứ 2 thì cô Liễu đã thay đổi thói quen sinh hoạt của mình để phù hợp hơn.

Vũ Hạo ngồi vào bàn ăn, mùi hủ tiếu xương thơm lừng sộc vào mũi khiến cho bụng hắn có chút réo.

Ăn xong bữa sáng Vũ Hạo liền quay trở lại phòng bắt đầu buổi săn đêm của mình.

- Link Start...

Với những trang bị hiện tại, Bách Liễu Thần đã có thể la liến đến trên đầu những con Boss 2x cấp thủ lĩnh được rồi, nhưng suy đi tính lại thì hắn lại thấy được hệ số mạo hiểm quá cao trong khi trong khi trang bị rơi ra thì cũng chỉ dừng lại ở lam sắc trang bị mà thôi, ngoài một chút kinh nghiệm nhiều hơn ra thì chẳng còn cái gì thêm nữa, mà số lượng kinh nghiệm nhiều hơn này hắn có thể dùng số lượng boss tinh anh để bù lại, thế nên không đáng để mạo hiểm.

Tựa như một cái u linh, Bách Liễu Thần không phát ra một tiếng động nào mà lướt đi tại bên trong bóng tối, bỏ qua một đại gia cấp thủ lĩnh, tiếp tục bỏ qua một con nữa, rồi lại tiếp tục, cuối cùng Bách Liễu Thần cũng tìm được mục tiêu đầu tiên trong đêm nay của mình.

Buổi săn đêm của hắn kết thúc với 12 món 2x lam sắc trang bị, cả đêm không có gì bất ngờ và đúng như lịch trình hằng ngày, Bách Liễu Thần giao dịch toàn bộ số trang bị cho Never More rồi logout đi tìm cái gì đó đớp trước khi bắt đầu công việc săn boss.

- Này, anh thấy Chiến Đội II đủ sức để khiêu chiến boss phỉ thúy chưa? - Đang trên đường đi đến toạ độ của con boss đầu tiên trong ngày hôm nay, Never More bất chợt quay sang hỏi Bách Liễu Thần.

- Được thì được rồi đấy, nhưng cậu nghĩ sát xuất để tìm thấy được bọn chúng ở tại đây cao lắm à, mà hiện tại Chiến Đội II chỉ đủ khả năng chiến mấy con boss phỉ thúy cấp thấp nhất thôi, còn cao hơn thì không phải bàn nữa, biết hài lòng đi, giờ chưa phải là lúc đâu. - Bách Liễu Thần vẫn 1 bộ hữu khí vô lực quen thuộc của mình mà đáp lời Never More.

Nghe Bách Liễu Thần nói thế, Never More cũng chỉ nhúng vai 1 cái rồi không nói gì thêm.

Trên dưới 15 phút sau, cuối cùng bọn họ cũng đã đi đến vị trí toạ độ của con boss đầu tiên trong ngày.

Trước mắt Bách Liễu Thần là 1 con boss hoàng kim, thân hình nó trông tựa như con gấu bắc cực với bộ lông trắng như tuyết với thân hình cao cỡ 4-5m.

- Tên: Gấu Trắng.

Cấp bật: hoàng kim.

Lv: 31.

HP: 700000.

Những thành viên bên trong Chiến Đội II nhao nhao gửi yêu cầu gia nhập tổ đội cho Never More, thấy thân ảnh của Bách Liễu Thần thình lình nổi lên sau khi gia nhập tổ đội, có vẻ những người chơi này không còn ngạc nhiên nữa, bọn họ chỉ lần lượt chào hỏi Bách Liễu Thần 1 cái rồi bắt đầu chuẩn bị cho cuộc chiến sắp tới.

Nhưng mọi khi, Trọng Pháo Đài Trào Phúng rồi lao lên hấp dẫn độ thù hận, Bách Liễu Thần nhàn nhã đi vòng quanh Gấu Trắng mà chăm chú quan sát khoản Cách, Tốc Độ cùng tầm đánh và động tác ra đòn của nó, khi hoàn toàn nắm được những thứ này thì hắn có thể dựa vào động tác của nó mà đưa ra phản ứng sử lý tình huống chính xác hơn.

Team Mục Sư của Yellow Radio cũng đã được Bách Liễu Thần hướng dẫn cách để phối hợp buff và sử dụng skill của mình sao cho hợp lý nhất.

6 lần Trào Phúng đi qua, Bách Liễu Thần có thể tự tin là mình có thể bắt bài được hầu hết tất cả các động tác của Gấu Trắng, trừ khi nó có skill chủ bài mà thôi, nhưng cỡ cấp bật này thì đào đâu ra skill chủ bài nhợ.

Không 1 tiếng động tiếp cận Gấu Trắng, Long Nha trên tay trái hắn đâm ra cắm sâu vào lưng Gấu Trắng, 1 cái sát thương vật lý 899 điểm bốc lên trên đầu nó, theo sau là Lôi Điểu kích hoạt 1 cái sát thương ma pháp 976 điểm và Quá Tải gây ra thêm 154 điểm sát thương ma pháp.

2 giây hiệu ứng khống chế cứng qua đi, từng này sát thương chưa đủ để nó để mắt đến Bách Liễu Thần, hắn rọc vào người nó thêm 1 cái nữa rồi kích hoạt Trạng Thái Giao Tranh tiếp tục tích công dồn Hiếu Chiến và Quá Tải, những người chơi viễn trình công kích theo tiếng ra hiệu của Bách Liễu Thần cũng đã bắt đầu tham chiến.

Không bao lâu sau, cuối cùng thì lượng sát thương mà Bách Liễu Thần gây ra vượt qua độ thù hận của Trào Phúng, Gấu Trắng nhanh chóng quay người lại, 2 chân trước của nó nhắc lên hướng Bách Liễu Thần cào xuống.

Bắt bài Gấu Trắng từ lúc nó mới nhắc 1 chân lên, Bách Liễu Thần canh chuẩn thời gian mà tung người lộn xéo về phía bên phải 1 vòng.

Hiểm hiểm né qua 1 đòn công kích của Gấu Trắng, Bách Liễu Thần đứng dậy nhắm thẳng vào hong nó tiếp tục tấn công.

Trọng Pháo Đài 1 cái Xung Phong húc vào người Gấu Trắng sau đó 1 cái Trào Phúng đi ra kéo thù hận và sự chú ý của Gấu Trắng về phía mình.

Cùng lúc này, tại 1 cái guild nào đó ở Liên Minh Quang Minh, 1 người thanh niên đang đứng trước mặt 1 nữ cung tiễn thủ:

- Đây là người đã hạ cậu bên trong Chiến Trường Chính Tà à?

- Chắc chắn là hắn rồi, không sai được.

- Nếu vậy thì cũng không oan đâu, hắn chính là người bên trong cái clip up trên Trang Chủ của game đấy, chúng ta còn tìm được vài thứ khá là thú vị nữa này.

Nói rồi người thanh niên gửi cho cô nàng cung tiễn thủ 1 đường link.

Mở đường link lên, hàng chục cái clip dài ngắn khác nhau đang nằm tại đó, quan sát sơ qua có thể thấy được là đa phần hoàn cảnh trong Clip đều là được những người chơi khác nhau dùng chế độ quay góc nhìn thứ nhất quay lại được.

Tùy tiện mở lên 1 cái, mở đầu đoạn clip, người quay xoay người lại thì thấy đồng đội của mình đã ngã xuống, 1 người đàn ông với chiếc mặt nạ quái dị cuối xuống nhặt lấy món trang bị rơi ra từ người đó, sau đó thì hắn lao đến, tiếp theo đoạn clip là màn chiến đấu tinh tế của kẻ đeo mặt nạ, dù 2 đánh 1 nhưng kĩ năng trên lệch đến độ từng cái công kích của bọn họ đều bị người đàn ông đeo mặt nạ dễ dàng né qua hết.

Tắc đoạn clip, đánh đấm kiểu này thì rõ là không cần kiểm chứng kết quả xem bên nào thắng rồi, tiếp tục mở 1 đoạn clip khác, người quay có lẽ là thổ hệ pháp sư, kẻ đeo mặt nạ lao đến trong lúc anh ta niệm chú, những cái gai đất liên tục nhô lên khỏi mặt đất nhưng chẳng cái nào đâm được người đeo mặt nạ, rất nhanh hắn đã tiếp cận được thổ hệ pháp sư trong sự bất lực của đồng đội anh ta, hơn 1 giây sau thì clip kết thúc, có vẻ như người quay đã bị giết rồi.

Cuối cùng là 1 cái clip quay một tổ đội người chơi của 1 guild đang vây giết 1 con boss hoàng kim, tổ đội này rất kì lạ với số lượng thành viên rất ít và 1 nữa trong số những người tham chiến là Mục Sư, trước mặt boss chỉ có duy nhất 1 Thuẫn Giáp Chiến Sĩ với vai trò tanker chính và sau lưng là người đàn ông đeo mặt nạ, 1 đoạn dài cuối clip thậm chí kẻ đeo mặt nạ còn đôi công với boss nữa, trời ạ, thể loại cao thủ gì đây.

- Thông tin hiện tại chúng ta biết được là cậu ta là thành viên của Yellow Radio, guild xếp hạng thứ 81 trên bảng xếp hạng guild, còn anh ta tên gì và giữ chức vụ gì bên trong đó thì chưa thể biết được.

Ngày hôm nay số lượng boss dã ngoại khá thưa nên chuyến săn boss của bọn họ kết thúc khá sớm.

- Này Bách Liễu Thần, đi train lv cùng chúng tôi đi - Never More đề nghị.

- Để khi khác đi, hôm nay có lẽ tôi đến Chiến Trường Chính Tà kiếm chác tý - Bách Liễu Thần từ chối.

- Trời ạ, bọn tip lv gần 28 hết rồi, anh không tranh thủ có khi tụt hậu xa đấy.

- *haha* trừ khi bọn họ đào được hắn 1 set phỉ thúy sáo trang mà mặc thôi chưa 50 điểm thuộc tính tự do thì nhằm nhò gì.

Nói rồi Bách Liễu Thần bắt đầu khởi động quyển trục hồi thành chuẩn bị đến Đặc Khu Chiến Trường để vào Chiến Trường Chính Tà.
Trước Tiếp

Bình luận truyện

Bình luận (0)