Ông Là Nhân Yêu, Ông Sợ Ai ? - Chương 2: Mua nick tặng ông xã(2)

Trò chơi này lúc lên đến cấp 70 sẽ có một nhiệm vụ kiếm tiền, là nuôi một gốc cây rụng tiền, cũng chính là cần người chơi phải treo máy trong một khu vực không an toàn, sáu phút một lần, ước chừng chỉ cần 18 phút đồng hồ, khoảng thời gian đó đối với bà đây mà nói là khó khăn nhất. Trong trò chơi chết tiệt này vợ chồng có thể thấy vị trí chính xác của nhau. Tôi chỉ có thể thừa dịp tên ông xã kia không online mới có thể đau khổ đi trồng cây.

Thật ra trong trò chơi lòng người cũng tương đối nhạt nhẽo, vẫn còn có một loại không rơi vào cái loại người và thần có cùng chung độ căm phẫn, nhưng chờ sau khi tôi từ chỗ Heo Gạo Lốm Đốm biết được sự nghiệp vinh quang chói lọi của cái nick này, tôi thông suốt rồi, có đôi khi Nhân yêu có thể làm ra tình trạng đến mức này, cũng là một cảnh giới mới nha.......

(Nói về chiến công vĩ đại do Heo Gạo Lốm Đốm trình bày theo kiểu trẻ nhỏ, bởi thế phá lệ có chút nước miếng dài dòng, nên đồng chí Lưu Ly Tiên đem sửa sang lại như sau:)

Ở Thủy Nguyệt Đỗng Thiên nếu bàn về thao tác là người thuộc loại trâu bò, cái này đương nhiên là có nhiều, nhưng nếu bàn về nhân duyên tốt, tất nhiên là phải nói đến đại thầy thuốc có ID Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Tiên tỏa sáng. Bởi vì quần chúng bình dân nhất trí cho rằng uyên ương là loài động vật thanh cao thật sự không có cùng cấp bậc với bọn họ, cho nên đã đặt tên khác cho người anh em Uyên Ương, đó chính là —— Con Vịt.

........ Ít nhất là nó lớn lên giống nhau......

Từ ngày đầu tiên Sever mở cửa, vẫn chỉ là một người hiền lành, chưa bao giờ PK, nhưng miễn là nhiệm vụ vào phó bản, tuyệt đối là làm đến cùng. Nếu như bạn nghèo cần chút đạo cụ làm nhiệm vụ, chỉ cần nói với tên đó một tiếng, so sánh với câu chú ngữ bên ngoài miếu Tống Tử Quan Âm còn linh hơn, thật sự là có cầu: tất có ứng.

Người như thế ở trong hiện thực, nói dễ nghe thì chúng ta gọi là Lôi Phong*, nói khó nghe chút đó chính là.......SB( ngu ngốc).

*Lôi Phong:  Lôi Phong là một người chiến sĩ, một công dân kiểu mẫu và quần chúng nhân dân được cổ vũ học theo lòng vị tha, khiêm tốn, và hết đời hiến dân của Lôi Phong. Sau khi Mao Trạch Đông qua đời, Lôi Phong vẫn là một biểu tượng văn hóa. 

Ở trong vô số người thông minh đồng thời cũng xem tiền như rác, dĩ nhiên cũng có vô số người máu nóng sôi trào mê muội chính nghĩa tự xưng là anh em vào sinh ra tử. Cho nên dù sao cũng phải nói, người này không phải không PK, mà là không có người dám đến PK với tên đó. Nghe nói chỉ cần tên đó nói một tiếng, cho dù là bạn đang ở giữa binh hoang mã loạn, người gặp người giết trên chiến trường dùng tám móng vuốt bò đi qua, cũng không có ai sẽ ra tay động thủ với bạn.

Tốt lắm, trên cở bản đã hiểu rõ người này, sau đó chúng ta đi nói một chút về Lưu Ly Tiên.

Lưu Ly Tiên, đó là một nick nữ không biết nhô ra từ lúc nào, dĩ nhiên nói về danh tiếng thì mọi người cũng có nghe thấy rồi. Lúc ấy hệ thống còn có chức năng đổi tên, thậm chí có thể đổi vô số cái tên, lừa gạt hết người chơi nam từ hạng 100 trở lên. Sau khi tài khoản đen đã dủ tiền rồi, thì vừa lúc ra cái chức năng có thể điều tra từng cái tên đã dùng, = =

Cho nên mặc áo giáp cũng không chịu nỗi sự hỗn loạn của giang hồ nữa.

Vừa nói đến tên nhân yêu này, có thể rất nhiều người sẽ lập tức nghĩ tới một người đàn ông hèn mọn đưa bàn tay cong cong làm dấu Lan Hoa Chỉ, tiếng nói the thé: “Anh ơi, dẫn người ta đi một chút đi mà.... “(Xin vui lòng gọi đọc lại hai tiếng Anh ơi~~~~ = =)

Thật ra thì tên Nhân yêu chân chính có thể mê hoặc người ngàn dặm, hoàn toàn không phải như vậy.

Thứ nhất, thao tác của Lưu Ly Tiên tốt vô cùng, tất cả trang bị đạo sĩ trên người mà nick này lấy được đều có đẳng cấp chênh lệch giúp nó chiếm được danh hiệu đạo sĩ đứng đầu Thủy Nguyệt Đỗng Thiên, cái danh hiệu này là người khác phong cho nó, ngoài ra còn có danh hiệu vô địch đơn đả độc đấu. Thứ hai, không bao giờ mặc các trang bị thời trang, quanh năm chỉ mặc một thân trang phục đệ tử mới nhập môn, về phần thoạt nhìn thấy như thế nào ta, tôi nói một câu bạn sẽ hiểu: Đây là quà tặng miễn phí của hệ thống. = =

Một điều nữa, nghề nghiệp đạo sĩ vốn chính là nghề nghiệp thích hợp để luyện một mình, cho nên hết thảy toàn bộ trang bị đều phải tuân theo câu Bác Mao đã từng nói: Tự mình làm ra, cơm no áo ấm.

Nhưng mà nếu như nó tìm được cơ hội ra tay thích hợp, nhìn trúng món đồ quý hiếm có. Hơn nữa tính cách nó hết sức trầm lặng, như thế mới có nhiều anh hùng khổ sở trở thành ‘nô lệ của người đẹp’.

Nói về tên Uyên Ương này thật ra thì cũng không coi như là thiếu Hmm, mặc dù người ta đã lừa tên đó ba lần rồi, ít nhất không có bắt phải trả bằng cách lấy thân báo đáp, hai vợ chồng vật lộn đọ sức để giành danh phận sao, nói sao thì cũng là tên nhân yêu này có một lần hy sinh lớn nhất........ = =

Dĩ nhiên lần này cũng hoàn toàn làm cho Lưu Ly Tiên không thể đi lại trên giang hồ ở Thủy Nguyệt Đỗng Thiên nữa, cái loại cuộc sống mà đợi khi mới đăng nhập vào game sẽ hiện lên một màn hình đen trắng(nhân vật trong trò chơi sau khi chết, trên màn hình sẽ xuất hiện hình ảnh đen trắng......Sự trang nghiêm sao? = =), thật đúng là có chút xíu kích thích. Cho nên qua nhiều lần suy tư, ừ, tìm hiểu không rõ sự thật, ngu ngốc hám lợi, cầm cái nick giá thấp vào tay rồi.

Mà đúng dịp chính là, tôi, chính là kẻ không rõ sự thật, ngu ngốc ham lợi.

Trồng cây xong, trước dắt Heo Gạo Lốm Đốm đi đánh phó bản cấp 42, dù sao cũng rảnh rỗi, quan trọng hơn muốn vào phó bản chỉ có đoàn đội mới có thể đi vào, như thế, coi như là một nơi tốt để tránh né việc bị đuổi giết.

Nghĩ tới tôi đường đường là một cô gái đàng hoàng, đây là tôi đã tạo ra cái nghiệt gì.

[ người xa lạ ] bạn nói với Heo Gạo Lốm Đốm: này, nhặt mấy món khác đi, toàn đồ vức đi.

[ người xa lạ ] Heo Gạo Lốm Đốm nói với bạn: như vậy sao được, lấy về có thể bán được 152 tiền đồng nha.

Tôi hóa đá.

[ người xa lạ ] bạn nói với Heo Gạo Lốm Đốm: còn chưa đủ phí để truyền tống.

[ người xa lạ ] Heo Gạo Lốm Đốm nói với bạn: một cái không đủ, không phải hai cái là đủ sao? Hơn nữa, bán đồ đó còn có thể truyền tống? Em cũng có thể chạy đi nhanh hơn một chút.

[ người xa lạ ] bạn nói với Heo Gạo Lốm Đốm: = =

Tôi tiếp tục đánh BOSS bên trong phó bản cấp 42, cô bé ở bên cạnh nhảy tới nhảy lui những anh hùng oanh liệt lụm sạch sẽ toàn bộ đồ rớt ra. Vừa lụm vừa gửi thư báo tin tức cho tôi: “Chẳng lẽ đại thần cũng thích tiêu tiền như nước sao?”

>_<

[ người xa lạ ] bạn nói với Heo Gạo Lốm Đốm: Đại thần? Bất quá tôi chỉ là Nhân yêu.

[ người xa lạ ] Heo Gạo Lốm Đốm nói với bạn: [ chảy nước miếng ] thật cool, thật sự quá cool  rồi......

[ người xa lạ ] bạn nói với Heo Gạo Lốm Đốm:......

Mới vừa đi ra từ bên trong phó bản, Heo Gạo đi trước dọn dẹp đám đông bao vây, để cho tôi đợi cô bé một lúc. Cho nên một nữ đạo sĩ cô độc đứng ở trước cửa phó bản, ai ngờ chỉ trong chốc lát, liền nhận được một thông báo màu đỏ của hệ thống: bạn bị người chơi Người Ngoài Hành Tinh công kích, hệ thống đã tự động đưa vào danh sách kẻ thù.

Bà đây vui vẻ mà vội vàng nghênh đón, lấy một kỹ năng mạnh nhất để chào hỏi, phải biết điều một chút, đầu năm nay ngay cả Người Ngoài Hành Tinh cũng chơi Võng Du rồi. >_<

Mới chỉ cùng chơi với Người Ngoài Hành Tinh  một lúc, mắt thấy tên đó cũng sắp ngoẻo, chợt thấy một vệt sáng thông báo của hệ thống: XXX cuồng tính bạo phát. (chứng tỏ ở gần đó có người chơi nick đỏ)

Tôi ra sức phản kháng, cuối cùng không chạy trốn được nhất định sẽ gặp bi kịch...... Thấy hình ảnh trắng đen lần nữa rồi. Sau đó là vô số người ra tay đấm đá, tôi nhìn thấy một ID Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Tiên tỏa sáng đứng phía sau đám đông, giỏi cho tên nhóc kia, con cọp không phát uy, mày cho rằng tao là chú cừu Dương Dương lười biếng sao, bà đây nhớ kỹ cậu!!!

Hiện tại còn có việc cấp bách, đương nhiên là luyện cấp, cấp không thể tăng lên, thì cũng không có được trang bị tốt. Nhưng bà đây đau buồn dõi mắt quan sát, vùng Đại Hoang mờ mịt ở Thủy Nguyệt Đổng Thiên này, thế mà không có một người nào, không có một ai có thể tổ đội chung.

Từng có một con BOSS hiếm xuất hiện trước mặt tôi, tôi thử một chút nhưng đánh không thắng, trong cuộc sống chuyện đau khổ nhất cùng lắm chỉ như thế này thôi, nếu như thời gian có thể quay lại một lần nữa, tôi sẽ nói với tên chiến sĩ kia..... Cùng tổ đội đi tôi không phải là Nhân yêu, nếu như nhất định phải đưa ra chứng cớ chứng minh..... Tôi sẽ thêm một câu nữa, lên QQ tôi gửi hình cho anh xem...... >_<

Lại bị giết lần nữa, bà đây là Tiểu Vũ Trụ, bạo phát! Con mẹ nó mày dựa vào gì mà dồn bà đây vào đường cùng? Này thì một nick giá 800 tệ, một cái bánh bao có giá 2 tệ, vậy có thể mua 400 cái bánh bao rồi!!! Một ngày ăn 3 cái bánh bao, có thể ăn hơn một tháng, bà đây dễ dàng lắm sao!

Không được, mày không cho tao thăng cấp, tao cũng không để cho mày thăng cấp, cùng lắm thì tất cả mọi người không chơi, có gì đặc biệt hơn người, hừ!

Bắt đầu từ ngày đó, bà đầy ngưng lại cái nhiệm luyện cấp khó khăn vạn phần, mọi ngày login chỉ làm ba việc, một việc là trồng cây kiếm tiền, một việc là đắt Heo Gạo Lốm Đốm đi phó bản, một việc còn lại chính là X quấy rầy ông xã ‘hợp pháp’ của bà đây ở Đại Hoang.

Trò chơi này thầy thuốc có một khuyết điểm, không có kỹ năng gia tốc, ý, nói theo bình thường, cũng chính là chạy trốn rất chậm. Bà đây đã từng ở thời điểm trong phó bản, ước gì cho thầy thuốc ở phía sau có thêm bánh xe ở trên chân, hiện tại mới biết được thiết kế này cũng có chỗ hay. = =

Cho nên về sau có rất nhiều chuyện vui, trong trò chơi có rất nhiều nhiệm vụ có giới hạn thời gian, cần phải hoàn thành trong thời gian quy định. Tôi thường xuyên đuổi theo đánh làm cho nhiệm vụ của tên đó bị thất bại; còn có vái nhiệm vụ biến thành ảo ảnh, thời điểm tiếp nhận nhệm vụ nhân vật sẽ biến thành động vật nhỏ hoặc yêu quái nhỏ, lúc này không có kỹ năng công kích, nếu như bị đánh chết cũng làm cho nhiệm vụ thất bại, mỗi lần đến lúc đó là bà đây hưng phấn nhất, nhóc con, khiến cho mày NC(não tàn) luôn; nhiều hơn nữa là lúc cả đội làm nhiệm vụ, lúc này quấy rầy thầy thuốc không để cho tên nhóc này tăng máu cho ai trong đội, dĩ nhiên là chết, cuối cùng cắt đứt {kỹ năng hồi sinh} của tên nhóc này, làm cho mọi người không thể sống lại, tội nghiệp nằm ở trước mặt tên nhóc này.

ヽ(ˋ▽ˊ)ノ

Dĩ nhiên làm như vậy thật sự là vô cùng dễ dàng khiến cho quần chúng nỗi giận, có lần cũng bị chà sạch bình máu chữi rữa hết nữa tiếng, cho nên bà đây thường xuyên thấy hình ảnh trắng đen mấy lần, bất quá không sao cả, dù sau bà đây đều đã bị mọi người căm ghét rồi, cùng lắm thì vò đã mẽ lại bể thôi..... Ý, ô hay, tại sao lại tiêu cục như thế, phải nói bà đây cắn được mày sẽ ghét bỏ chết mày!

Thích nhất chính là đoạn đường đi theo tên đó, nó đuổi theo được tới lúc tôi mở kỹ năng năng gia tốc chạy đi, tên đó lại không đuổi theo thời điểm tôi tăng lên, thấy đúng lúc tến đó đào khoáng sản, hái thuốc, đào hạt châu các loại thì nhân tiện xông lên làm việc xâu mở kỹ năng cắt dứt, nhìn thấy lúc đang treo máy hoặc là bầy gian hàng thì tốt hơn, trực tiếp xông lên xô ngã, sau đó ngược đãi xác chết!

ヽ(ˋ▽ˊ)ノ

Cứ tiếp diễn như thế, bà đây đúng là trãi qua những ngày vui vẻ, buồn bực được vài tuần. Nhưng mà về sau tên nhóc đó lại học thông minh ra bất kể ở nơi đâu trong tổ đội đều có một chiến sĩ cao lớn tên Thánh Kỵ Sĩ, bà đây đánh lén mấy lần cũng đều bị chặn lại cách một thước.

Được rồi, tôi thừa nhận thao tác của tôi vẫn chưa tốt đến mức có thể đồng thời đối phó với một thầy thuốc trâu bò và một chiến sĩ rất trâu bò. Hơn nữa bạn tốt của tên nhóc này ở Đại Hoang, tiện tay cũng có thể kêu đến một đống, cho nên lập tức trong lòng cũng hận đến nghiến răng, mỗi lần nhìn Heo Gạo thăng cấp quá chậm cũng có chút chỉ tiếc rèn sát không thành thép.

[ bạn tốt ] Bạn nói Heo Gạo Lốm Đốm: heo à, em phải thăng cấp mau lên.

[ bạn tốt ] Heo Gạo Lốm Đốm nói với bạn: không nên, người sợ nỗi danh heo sợ mập.

[ bạn tốt ] Bạn nói với Heo Gạo Lốm Đốm: – -

Buổi tối, lại tiếp tục nhốm máu heo chà xong phó bản cấp 45, đi ra ngoài thành Tây Lăng, ở ngoài thành rãnh rỗi chợt mừng rỡ phát hiện cái thằng chiến sĩ tên Thánh Kỵ Sĩ đứng bên cạnh một đống người, thật giống như....... Đang treo máy?!

Bà đây xoa xoa tay, thiếu chút nữa phụt hai miếng nước bọt lên tay, wow tốt lắm, nhóc con nha rốt cuộc chịu chết ở trên tay chị đi, nhìn này hôm nay bà đây không trước đem mày XX, sau OO, lại OO, lại XX.......

Xông lên chuyển sang nick đỏ, tính đính trụ tên làm mất cái nick xanh của tên nhóc. Sau đó đột nhiên soạt một tiếng, nhắc nhở bà đây đã bị người chơi công kích...... Sau đó gần như chỉ trong vài giây nháy mắt, bà đây đã vinh dự anh dũng trở thành liệt sĩ. Tiếp đó một loạt chữ viết hiện lên giải đáp nghi ngờ của bà đây.

[ trước mặt ] Mai Xuyên Nội Khốc: là cái tên Lưu Ly Tiên đồ bỏ đi kia?!

[ trước mặt ] Ông Đây Đệ Nhất Thiên Hạ: cái đồ Lessbian!

[ trước mặt ] Người Ngoài Hành Tinh: quá kiêu ngạo rồi, lại dám công khai mở nick đỏ giết lão đại của chúng ta ngay thời điểm chúng ta hội hợp chụp ảnh gia đình!

.......

Tôi...... *@︿@*

Chuyện này bị lưu truyền thành nhiều phiên bản khác nhau, có người nói bà đây ngạo mạn, có người nói bà chính là một tên ngu ngốc, nhưng bất kể nói như thế nào loại khí phách vẫn nhận lấy sự khẳng định của đại đa số mọi người. Cho nên bà đây cũng không có giải thích thật ra lúc đó tôi cho rằng bọn nó đang treo máy.......
Trước Tiếp

Bình luận truyện

Bình luận (0)