Nhà Bây Giờ Cũng Xuyên Không? - Chương 123: Nhiệm vụ cấp S

Buổi lễ được tiếp tục khi mọi người chiếu lại đoạn clip mà Nam Phong chỉ dùng một chiêu đã hạ gục con Zombie to bằng nửa tòa nhà kia.

Mặc dù, đã được biết những thông tin mà hắn cũng cấp từ trước nhưng vẫn không làm cho bọn họ mường tượng ra được và hiểu rõ ràng về phân loại cấp độ trong Zombie.

Thế nhưng, sau khi nhìn thấy hình thể to lớn của con Zombie cấp hai đỉnh phong này cũng đủ cho bọn họ hiểu được sức mạnh thật sự của chủng loài này.

Loài sinh vật to lớn như vậy lại bị một con người nhỏ bé dùng một chiêu thức hạ gục.

Ban đầu một số người còn không dám tin tưởng, nhưng khi được xem đoạn phim ngắn phát lại thì không ai là không thán phục người thiếu niên thần bí này.

Mọi người đều vỗ tay hoan hô rầm rộ, nhiều thiếu nữ con gái của những vị đại lão thì dùng ánh mắt si mê nhìn hắn như “hổ đói dình mồi” khiến cho tên này nổi cả da gà.

Tin đồn thất thiệt về việc Nam Phong 3D nhiều nhan nhản nhưng vẫn không làm ảnh hưởng đến sở thích của họ, thiếu nữ nào mà không muốn vào một ngày tăm tối nào đó có một vị anh hùng xuất hiện và cứu các nàng như những bộ tiểu thuyết lãng mạn.

Nam Phong cũng rất vui mừng vì được mọi người chào đón một cách nồng nhiệt, thế nhưng hắn cũng hiểu sức mạnh càng lớn thì trách nhiệm lại càng cao mà mục đích của hắn lại hoàn toàn trái ngược.

Hắn muốn thống trị thế giới chứ không phải là đấng cứu thế có được không!

Kết thúc buổi tiệc Nam Phong nhanh chóng chạy đến chỗ của Thành Nam để gọi con hàng này về thì nhìn thấy tên này thế mà lại ngồi bơ phờ một góc như thể có một sự việc nào đó ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của hắn ta vậy.

“Nam Phong! Ta hận ngươi!” nhìn thấy Nam Phong xuất hiện thì Thành Nam hét lên một tiếng thật to rồi quay đầu bỏ chạy.

Nam Phong đớ người, trên đầu mọc đầy dấu hỏi chấm nhưng sau đó lại rùng mình một cái.

Có nam nhân nào lại đi nói với một nam nhân khác là ta hận ngươi hay không? Điều này thật hết sức vô lý!

Càng nghĩ cúc hoa của hắn lại xít lại, hắn quyết định mặc kệ cái tên dở người này.

“Chắc tên này đến tháng gì đó, ừm đúng vậy, đến tháng gì đó nên mới nổi khùng như vậy, qua hết đêm nay chắc sẽ về!” Nam Phong chắc mẩm trong lòng.

Thế nhưng, đợi hết cả một đêm vẫn không nhìn thấy tên này quay trở về thì Nam Phong quyết định ra ngoài dò hỏi, hắn biết được cái tên này đã dọn ra ngoài ở riêng và để lại một lời nhắn chính là “Nam Phong ta hận ngươi! Dù cho có sống khổ sở đi chăng nữa thì ta cũng không quay trở về!”

“Con mẹ nó, sao giống một đứa con gái hờn dỗi vậy?” càng nghĩ Nam Phong lại càng rùng mình, hắn là trai thẳng nha chưa có bị bẻ cong đâu.

***

Vào hai tuần tiếp theo, nồng độ linh khí hỗn loạn cuối cùng cũng bình thường trở lại.

Nam Phong tiếc nuối đứng dậy, hắn biết cứ ngồi tu luyện như vậy cũng không phải cách, thế nên hắn quyết định ra ngoài tìm phương pháp để hoàn thành nhiệm vụ của hệ thống.

Con người tại nơi này vẫn bảo tồn được thói quen vốn có của mình, họ quên đi tận thế và hướng đến tương lại.

Những người có kiến thức về nhà nông thì bắt đầu triển khai công tác trồng trọt.

Thế nhưng lượng nước sạch cũng khan hiếm dần và có dấu hiệu không đủ, họ vẫn chưa biết được phương pháp thanh lọc nước nhiễm khuẩn nên chỉ có thể trông chờ vào nguồn nước mưa đến từ thiên nhiên và những nguồn nước sạch được tìm thấy.

Ban đầu, mọi người cũng không nghĩ đến vấn đề này lại trở nên nghiêm trọng như vậy cho đến khi có người do uống phải nước từ những hố ngầm và biến trở thành Zombie.

Chuyện này dẫn đến một cuộc chấn động lớn khiến cho lòng người hoang mang.

Nếu về vấn đề lương thực, thực phẩm thì bọn họ không sợ, không có rau thì ta trồng, không có thịt thì ta nuôi, thế nhưng không có nước thì lại chẳng làm được gì cả.

Họ cũng tìm hết nguồn nước trong các bình inox dự trữ và nguồn nước ngầm từ những khu vực nhà dân, thế nhưng chừng đấy vẫn chưa đủ cho sinh hoạt của hàng triệu con người.

Cuối cùng, những người đứng đầu quyết định ban bố bảng nhiệm vụ, trên đó có ghi rõ ràng các nhiệm vụ từ tìm thức ăn, nguồn nước cho đến thám thính, khai hoang và phần thưởng khi hoàn thành như thế nào.

Có những người còn muốn tàng trữ thức ăn cho riêng mình nhưng ưu đãi hấp dẫn khiến cho họ không kiềm được mà giao ra một phần đồ ăn để nhận được những ưu đãi đến từ nhà nước.

Còn về nguồn nước thì đã có những nhóm được thành lập ra để phục vụ cho mục đích tìm kiếm, ban đầu chỉ có một vài nhóm nhỏ thì cho đến nay đã lên đến mấy trăm nhóm.

Không thể phủ nhận được độ thiết yếu của nguồn nước đối với cuộc sống của con người.

Những nhóm như thế này được phân phát máy đo đạc nồng độ nhiễm khuẩn, để từ đó có thể phân biệt được nguồn nước nào an toàn có thể sử dụng và nguồn nước nào thì không thể.

“Hừm! Với số lượng thức ăn, nước uống mà ta dự trữ cũng đủ cho ta mấy năm liền không lo chết đói, thế nhưng để thành lập ra một thế lực xâm chiếm thì điều đó vẫn chưa đủ!”

(T/g: Sao không nghĩ theo chiều hướng khác mà cứ phải là “Xâm lược trái đất” vậy! @@)

Đắn đo suy nghĩ một hồi cuối cùng hắn quyết định đứng ra nhận nhiệm vụ đi tìm thực phẩm, nước uống, một phần hắn sẽ nộp về còn một phần thì giữ lại làm của riêng để phục vụ cho công cuộc thành lập ra tổ chức hắc ám của mình.

Nhân viên lễ nhìn thấy Nam Phong đi đến thì ngạc nhiên vô cùng.

Nam Phong bây giờ dù sao cũng là một danh nhân có tiếng tại đây, là người mà không ai không biết, nhất là chiến tích một chiêu hủy thiên diệt địa đánh chết Zombie cao bằng nửa tòa nhà cũng được truyền đi một cách rộng rãi.

Đặc biệt, vị nam sủng của người này khiến cho phái phụ nữ không một ai là không hâm mộ cả, nếu được một vị cường giả như vậy để ý đến thì còn lo gì không sống nổi trong thời kỳ hỗn loạn này nữa.

Trước đó nàng cũng nhìn thấy vị nam sủng của người này đến đây nhận nhiệm vụ thì nghĩ rằng hắn ta nhận hộ vị này nhưng có vẻ không phải.

Thành Nam lúc đó đến nhận nhiệm vụ mà nhận lấy vô số ánh nhìn kỳ quái, hâm mộ và đan xen khinh bỉ của mọi người mà giận đến tím người.

Con mẹ nó nhầm được không, mà nhầm lẫn này càng giải thích thì lại càng bôi đen, khiến cho tên xấu số này chỉ có thể muối mặt nhận nhiệm vụ và nhanh chóng bỏ đi.

“Xin chào ngài! Ngài đến để nhận nhiệm vụ?” Cô nàng lễ tân nở nụ cười thân thiện nhất nhìn Nam Phong như thể muốn tạo với hắn một ấn tượng tốt.

Nam Phong gật đầu nói: “Ừm! Tôi muốn nhận một nhiệm vụ, không biết cô có thể giới thiệu cho tôi một chút?”

“Vâng! Đây là…”

Bảng nhiệm vụ được phân ra từ D đến A, cấp độ D là nhiệm vụ được xác định đơn giản nhất còn A là khó nhất, còn có nhiệm vụ cấp S là nhiệm vụ đặc biệt, loại nhiệm vụ này cực kỳ nguy hiểm và có khả năng toàn quân bị diệt, đương nhiên phúc lợi của nó cũng rất cao.

Phúc lợi ở đây chính là điểm quy đổi, điểm quy đổi có thể đổi được mọi thứ ở nơi này và ở những quân khu khác, từ lương thực, vũ khí, nhà cửa cho đến dịch tăng cường mà các nhà nghiên cứu mới sáng tạo ra.

Đối với người bình thường thì phân cấp bậc như vậy để xác định độ khó với họ, để cho họ biết được thực lực của mình đến đâu.

Thế nhưng đối với Nam Phong thì không cần phức tạp như vậy, dăm ba cái con Zombie cấp hai, cấp ba vẫn chưa đủ nhét kẽ răng hắn.

Mấy cái nhiệm vụ cấp D, C hắn không có hứng thú, cấp B mặc dù cũng được nhưng thu hoạch cũng không nhiều, chỉ còn lại nhiệm vụ cấp A và siêu cấp S.

Trong cấp A cũng có những nhiệm vụ thu thập lương thực rất đúng với mục tiêu của hắn.

Trong khi quyết định nhận một nhiệm vụ cấp A nào đó thì hắn có liếc nhìn sang bảng nhiệm vụ cấp S thì thấy có một nhiệm vụ rất thú vị.

Nhiệm vụ cấp S: Tại rừng Cúc Phương cách Hà Nội 120 km xảy ra biến dị trên diện rộng, rất nhiều tinh anh đã mất tích ở đó.

Yêu cầu: Cần một người đi đến đó thám thính tình hình (lưu ý: không cần thiết phải giao tranh).

Phần thưởng: 1000 điểm quy đổi.

Điểm quy đổi đối với hắn không cần thiết chút nào, nơi này còn có đồ gì khiến hắn vừa mắt được chứ.

Chủ yếu hắn cảm thấy hứng thú với nhiệm vụ này là vì biến dị thực vật.

Yu Mina đã từng nói với hắn về loại biến dị thực vật này, loại này rất mạnh nhưng thu hoạch cũng rất phong phú, một noãn ngọc của nó còn chất lượng hơn rất nhiều so với những con Zombie dạng người, dạng động vật.

Các nhà khoa học của thế kỷ 22 đã tìm ra được nguyên nhân là do nguồn năng lượng trong thực vật ít chất bẩn hơn so với con người, thế nên năng lượng của thực vật biến dị tinh khiết hơn Zombie dạng người hay động vật rất nhiều.

Điều này đồng nghĩa với việc với nguồn năng lượng như vậy rất phù hợp với việc tu luyện của hắn.

Nam Phong chỉ tay vào nhiệm vụ cấp S và nói: “Tôi muốn nhiệm vụ này!”

Cô nàng lễ tân kêu lên một tiếng ngạc nhiên, nhiệm vụ này mặc dù mới được treo lên nhưng độ khó trong đó thì ai cũng biết, quân đội đã phái ra rất nhiều tinh anh nhưng đều bỏ mạng.

Những binh lính này đều đã được nâng cấp bằng thuốc noãn ngọc mà cũng không toàn mạng trở về thì nhiệm vụ lần này nguy hiểm đến mức nào.

Nhưng khi nhìn vị thần nhân một quyền đánh chết Zombie khổng lồ thì nàng lại cảm thấy không gì có thể khiến cho vị này gặp phải nguy hiểm cả.

Nam Phong nhíu mày nhìn: “Thế nào, chẳng lẽ nhiệm vụ này có người làm xong rồi?”

Nghe thấy vậy thì cô nàng lễ tân vội: “Không, không phải! Xin mời ngài nhấn xác nhận để bắt đầu khởi động nhiệm vụ!”

Làm xong hết thủ tục cô nàng tươi cười nhìn Nam Phong và nói: “Chúc ngài thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ!”
Trước Tiếp

Bình luận truyện

Bình luận (0)