Nàng Heo Nái - Chương 18: Em là “người con gái“ của riêng tôi 2 năm trước

Bận bịu với những bài vỡ, chúng tôi chỉ còn gặp nhau , bên nhau những lúc đi học thêm thôi. Cũng hai tuần rồi tôi và em chưa có thời gian rảnh để đi chơi nữa, vì mỗi lần đi là cũng mất từ sáng đến chiều. Em và tôi còn nhiều việc gia đình phải phụ giúp nữa.

Hôm đó em đi học thể ɖu͙ƈ về , em có nhắn cho tôi sẽ qua nhà tôi. Đó là lần đầu tiên em đến nhà tôi. Không ăn mặc làm gì cho xinh đẹp, em vẫn là chính em, bộ đồ thể ɖu͙ƈ em chưa về nhà thay ra, chạy thẳng qua bên tôi. Chi tiết nhỏ nhặt vậy thôi, nhưng tôi cũng ấm lòng lắm. Dẫn em vào nhà, em ngại ngùng gặp mặt ai cũng khẽ gật đầu chào. Tôi dẫn em vào chào Nội. Nội tôi dễ tính lắm, vì là cháu trai mà, với lại bạn bè tôi cũng hay đến nhà, nên Nội hiểu tính tôi, Nội không hỏi han hay làm khó gì em cả.

Rồi tôi dẫn em vào phòng. Em biết tôi có máy tính nên nhờ tôi tải cho rất nhiều bài nhạc, nhiều lắm, tải mỏi cả mắt. Rồi tôi bật cho em xem những MV ca nhạc mà em thích. Chỉ cho em xem những clip mà hồi Trại Du Khảo tôi quay được..hai đứa xem đến đâu là cười đau bụng đến đó.

Tôi ngồi phía sau ôm em, cái ôm từ phía sau, tôi không cần em xoay người lại ôm tôi đâu, em chỉ cần nhìn về phía trước và bước thôi…anh ở ngay phía sau em đây mà. Em nói đi học thể ɖu͙ƈ về người mồ hôi không à, ôm chi, riết lắm. Tôi mặc kể vẫn cứ ôm, tôi nói với em rằng tôi thích như vậy, tôi không thích em sài nước hoa hay gì cả..dơ thì vẫn là heo nái của tôi mà.

Hít mùi hương trêи tóc em, mũi tôi đụng vào làn da dưới cổ em, em nhột nên rùng mình. Tôi ôm chặt em hơn và nhẹ nhàng hôn vào làn da ở gáy , rồi cổ, tôi hun lên tai em..vòng tay tôi cảm nhận được từng nhịp đập của tim em..đập rất mạnh và nhanh..em đang rất hồi hộp…và xen kẽ phần lo lắng nữa. Trong lòng tôi lúc này đang mộng mơ với hương thơm của em..tôi không thể dừng lại. Tôi tiếp tục hôn lên má..tôi hôn nhiều lần..đặt nụ hôn lên tôi không vội buông môi ra, tôi để im môi mình trêи làn da của em, mắt tôi nhắm lại..để cảm nhận cơ thể em.

Tôi nhè nhẹ đỡ em nằm xuống, em gồng mình chống cự, tôi vẫn dùng lực đè em xuống. Tôi lại nhẹ nhàng đặt những nụ hôn lên tráng em, xuống mũi, hôn lên đôi mi của em, tôi hôn lên môi em. Nụ hôn đầu đời của cả tôi và em. Nụ hôn vụng về, em ngại ngùng ngậm rất chặt môi, khiến cho tôi không thể nào hôn được, tôi vẫn cố gắng nhẹ nhàng , đặt lên môi rồi lại nhấc lên, tiếp tục đặt lên môi em..rồi em cũng nhã môi ra và hôn lại tôi. Chúng tôi hôn nhau rất lâu.

Lúc này đây trong tôi không còn kiềm chế được, đôi tay tôi nó không thể nằm im. Nó chạm vào bụng của em, em giựt mình nắm chặt tay tôi lại, em gồng mình luồn tay vào áo em rồi lại tiếp tục hôn em thật nhiều..bàn tay tôi chạm hẳn vào ngực em…lúc này đây tôi không còn là tôi nữa…thú tính..một con thú đang muốn làm hại đời con gái của em. Tôi cảm nhận được má mình đang ướt, mở mắt ra tôi mới giựt mình là em đang, tôi vội vàng rụt tay lại…tôi gạt nước mắt của em, hôn lên mắt em rất nhiều lần như vậy. Tôi ôm em.

Tôi nghẹn lại : Xin lỗi, K xin lỗi, xin lỗi T

Em cũng vòng tay ôm lại tôi. Tiếng nấc của em dừng hẳn thì tôi mới thôi buông tay ra, tôi dắt em ra khỏi phòng , xuống nhà sau ngồi.

Tôi ngồi cạnh em, tự thấy bản thân mình quá khốn nạn, chỉ một chút nữa thôi, một chút nữa thôi là tôi đã làm điều có lỗi với em rồi. Em là một cô gái trong trắng, ngây thơ, tôi không được làm vấy bẩn em. Tình yêu của tôi dành cho em là chân thành cơ mà. Tôi nắm lấy tay em, tát mạnh vào mặt mình. Em giựt mình rồi giựt tay lại, em xoa mặt tôi.

Tôi nhìn thẳng vào mắt em : K xin lỗi, K sai rồi.

Em mắt đỏ lên rồi nói : K biết sao T khóc không ?

Tôi im lặng nhìn em..

Em : Vì T muốn tìm một người con trai như K vậy, tôn trọng và yêu thương, phải biết kiềm chế, dừng lại trước khi phạm sai lầm..nếu mà lúc nãy..K tiếp tục sai..thì T sẽ chống cự quyết liệt rồi đường ai nấy đi luôn..cũng may…may là K dừng lại. K hãy cứ như vậy nhé…đừng bao giờ đổi thay…

Tôi cười nghẹn , vui lắm khi em nói như vậy. Giọt nước mắt em rơi vì tôi lần thứ 2, nó ý nghĩa lắm….Em à..anh vẫn còn cảm nhận được bờ má mình đang ướt nước mắt của em…

Em lại cười rồi tinh nghịch nói : Mấy người cướp nụ hôn đầu của tui rồi đó biết hông hả ?

Tôi : Thì tui cũng là nụ hôn đầu mà..huề nha.

Tôi và em đùa vui tinh nghịch..nắm tay em..ngay trong ngôi nhà này. Hôn em ngay tại nơi đây.

Tôi cười nham hiểm hỏi em : Vậy là T..là “ người con gái “ của K rồi đó nha..chỉ của riêng K thôi.

Em ngại đỏ mặt Ừ một tiếng rồi cầm tay tôi lên cắn..đau lắm..mà tôi hạnh phúc lắm. Em thấy tôi không la gì, chỉ để cho em cắn, nên em buông ra..mà thật ra là..đâu chết mất đi được..em cắn thật chứ không phải đùa..dấu răng của em rất sâu, tím hết cả mảng thịt trêи mu bàn tay của tôi. Rõ ràng là em trả thù tôi lúc nãy đây mà..

Rồi em cũng chào Nội ra về, chiều rồi em phải về lo việc nhà, dọn cơm cho Nội ăn nữa. Tiễn em đến đầu ngõ, em đạp xe về. Tôi muốn làm em bất ngờ nên để em đi một đoạn đành xách xe đạp chạy theo, rồi tôi đuổi kịp em. Em cười rồi hỏi sao tôi chạy theo chi ?

Tôi nói : Người yêu tui, tui đi theo bảo vệ, với lại đói quá, qua cho người yêu làm cơm cho ăn..

Em cười..nụ cười đó..nụ cười hạnh phúc trêи gương mặt em..rằng lòng em..đã yêu tôi thật rồi..yêu..hy sinh…cho tôi.
Trước Tiếp

Bình luận truyện

Bình luận (0)