Đường Tăng Xông Tây Du - Chương 772: Thu thập Hằng Tinh, Tinh Không đen kịt

Nhóm: TTTV

Nguồn:

-----------------

- À, thiếp hiểu rồi.

Dương Thiền nhu thuận gật đầu.

-Yên tâm, vi phu sẽ giúp nàng.

Đường Tăng cười rồi nắm tay Dương Thiền đi ra khỏi Tạo Hóa Thần Điện.

Trên mặt Dương Thiền hiện ra nụ cười hạnh phúc, trong lòng cũng âm thầm hạ quyết tâm: "Mình nhất định phải cố gắng thu thập được nhiều tài nguyên, sau đó thì đổi lấy đan dược thánh cấp để tăng thực lực lên. Không thể bị nam nhân của mình bỏ lại quá xa được!"

Một vài người chứng kiến cảnh Đường Tăng nắm tay Dương Thiền thì ánh mắt liền sáng lên:

-Điện chủ, đây là bản tôn của ngài sao?

Hầu hết mỗi tòa của Tạo Hóa Thần Điện đều có phân thân của Đường Tăng, muốn tìm được bản tôn của Đường Tăng thật sự rất khó. Ngoại trừ trên đường đi lấy kinh ra thì những lúc khác hầu như là không thấy được.

Đường Tăng mỉm cười:

-Đúng vậy.

Tiên Đế kia nghe vậy lập tức hưng phấn nói:

-Điện chủ, nhanh tới địa điểm khác mở phân điện đi, tài nguyên ở những vùng xung quanh đều bị lấy sạch rồi. Mỗi lần di chuyển đổi tài nguyên là lại tốn biết bao nhiêu thời gian, thời gian đi đường còn nhiều hơn so với thời gian tìm tài nguyên nữa.

Những người còn lại cũng đã pahts hiện ra bản tôn của Đường Tăng, nghe vậy cũng liền phụ họa theo, muốn Đường Tăng tiếp tục mở thêm phân điện, nếu không mỗi lần đổi chỗ tìm tài nguyên đều phải bay rất lâu.

Đối với cảnh giới Tiên Đế trở lên thì vẫn còn khá tốt. Thế nhưng đối với cảnh giới Thiên Tiên cùng Kim Tiên mà nói thì đúng là xui xẻo mà, ở trên khaongr cách trăm năm ánh sáng, nếu như để bọn họ từ từ bay thì không biết sẽ phải bay trog bao lâu đây.

Đồng thời tất cả các Tiên Đế cũng đã phát hiện ra Dương Thiền, con mắt liền sáng lên, ánh mắt của nguyên một đám khỉ đều không hề di chuyển đi chỗ khác.

Bởi vì trong những người mà bọn hắn đã gặp thì dường như dung mạo của Dương Thiền là đẹp nhất, cho dù là trên thiên đình thì dung mạo mỹ miều của Dương Thiền cũng tuyệt đối có thể đứng đầu. Những người đến từ trái đất như này tự nhiên đều khiến nguyên một đám hầu phải chảy nước miếng.

Đường Tăng nói:

- Đây là thê tử của ta, các ngươi có thể gọi nàng là chủ mẫu.

Tất cả đều cảm thấy giật mình, vẻ mặt đều hiện rõ vẻ ghen ghét xen lần hâm mộ, thế nhưng mở miệng ra vẫn toàn là những lời chúc phúc.

Những người này dám lộ ra vẻ mặt ghen ghét là bởi Đường Tăng không có quan tâm quá nhiều tới quan niệm vai vế. Người trái đất luôn coi con người là bình đẳng như nhau.

Nhưng mà Đường Tăng cũng không quá lo lắng về những người đui mù dám đánh chủ ý lên Dương Thiền, thực lực Thánh Nhân của Dương Thiền cũng không phải chỉ là đùa vui.

Cho dù là về sau thực lực của những người này cũng sẽ tăng lên, nhưng với sự trợ giúp của hắn thì thực lực của Dương Thiền cũng hoàn toàn có thể vượt lên rất xa.

- Theo ta rời khởi nơi này, chúng ta tới nơi khác mở thần điện.

Đường Tăng nói ra, thanh âm vang vọng khắp thành Tạo Hóa.

Lập tức từng đạo ánh sáng bay tới, đại đa số đều là Tiên Đế, họ muốn cùng rời đi với Đường Tăng.

Cho dù là những người dưới Tiên Đế cũng tới không ít. Thậm chí cả chính phủ liên bang của địa cầu cũng phái tới không ít người chạy đến, tất cả đều muốn rời đi cùng Đường Tăng.

Một phần là vì tài nguyên ở những vùng lân cận đã không còn nhiều nữa rồi, một phần khác là bởi, nếu như đi cùng với Đường Tăng, thì tốc độ đi cũng nhanh hơn nhiều, không cần phải bay từ từ nữa.

Đường Tăng cũng không có so đo nhiều. Ngay lúc này, ý chí ập tới, bao phủ tất cả mọi người, hắn vung tay lên, Tinh Không phía trước đã hoàn toàn sụp đổ.

Trong ánh mắt chấn động của mọi người, Đường Tăng nắm lấy bàn tay trắng nõn của Dương Thiền, mang theo gần mười vạn người trực tiếp rời khỏi Thiên Uyên Tinh Cầu, tiến vào Tinh Không đã sụp đổ kia.

Tất cả mọi người chỉ cảm thấy Tinh Không như đảo ngược, thời gian ngưng trệ, trời đất quay cuồng, xung quanh là một mảng đen kịt.

Cuối cùng, chờ tới lúc phía trước có xuất hiện ánh sáng, thì tất cả mọi người đã ở một mảnh không gian hoàn toàn khác rồi.

Có một hệ hành tinh chỉ cách đây mấy tỷ km thôi, ánh sáng Hằng Tinh lập lòe, Tinh Vân sáng chói, xinh đẹp, dồi dào.

-Trời ạ!

-Nơi này sao lại có nhiều Hằng Tinh như vậy? Chẳng lẽ là đã vượt qua bên ngoài một trăm năm ánh sáng rồi?

- Đây là loại tốc độ gì vậy?

Tất cả mọi người đều chỉ biết trợn mắt, há miệng, vẻ mặt đầy vẻ không dám tin.

Đường Tăng mỉm cười nói:

-Nơi này cách tinh cầu Thiên Uyên một nghìn năm ánh sáng, ta sẽ thu xếp mở một tòa Tạo Hóa Thần Điện tại đây. Mọi người đi tìm tài nguyên đi.

-Một nghìn năm ánh sáng sao?

-Cái này cũng quá xa rồi đi.

-Cái này...Thật lợi hại, lập tức liền có thể đi qua một nghìn năm ánh sáng. Cái này là việc con người có thể làm được sao?

-Điện chủ đã không phải là người...

-Hắc hắc, quan niệm của các ngươi còn chưa có thay đổi sao, thực tế thì chúng ta cũng đâu thể tính là người được.

-Đúng vậy, chúng ta là thần tiên.

Tất cả mọi nguồi đều cùng thảo luận, hưng phấn mà cũng vô cùng kích động.

Nguyên một đám người này tuy rằng thực lực vô cùng mạnh, thế nhưng khinh nghiệm chiến đấu thì lại không nhiều. Hơn nữa hầu như không có tự mình tu luyện qua, tính cách phần lớn đều rất trẻ con, tư duy vẫn như cũ chỉ dừng lại ở thời kỳ khi còn ở địa cầu.

Đường Tăng dẫn theo Dương Thiền hạ xuống một tinh cầu không người, phất ta mottj cái liền tạo ra một phân điện của Tạo Hóa Thần Điện, đồng thời cũng liên tục phân ra những phân thân khác.

-Thiền Nhi, chúng ta đi thôi.

Đường Tăng mỉm cười nói, sau đó liền dẫn theo Dương Thiền rời đi.

Một bước phóng ra, không gian liền bị nghiền nát.

Chỉ trong một khắc, hai người đã đi tới một địa phương cách đó năm trăm năm ánh sáng.

-Bắt đầu từ đây đi.

Đường Tăng ôn nhu nhìn Dương Thiền.

-Bắt đầu cái gì?

Dương Thiền sững sờ, nhìn Đường Tăng mà không hiểu gì.

Đường Tăng mỉm cười, nhưng không giải thích gì, trực tiếp phòng thích ý chí của chính mình.

Ý chí kinh khủng bao phủ xung quang mấy chục năm ánh sáng, sau đó Đường Tăng liền dẫn theo Dương Thiền đi vào Tinh Không.

Một đường vừa đi qua, tất cả những sinh vật của hệ Hằng Tinh không phải của Tinh Cầu thì đều biến mất hoàn toàn.

Chỗ Đường Tăng và Dương Thiên đi qua, Tinh Không bị dập tắt, ánh sáng biến mất. Lấy hai người làm trung tâm, thì xung quanh mấy chục năm ánh sáng, chỉ cần không có sinh mệnh của hệ Hằng Tinh thì tất cả Hằng Tinh đều bị Đường Tăng thu lại.

Việc này khiến cho những nơi mà hai người đi qua, không gian như bị tắt hết đèn, ánh sáng xung quanh rất nhanh bị dập tắt tạo nên một khoảng không gian đen kịt.

Dương Thiền thấy thế lập tức liền ngạc nhiên, đồng thời cũng biết được ý định của Đường Tăng, đây là hắn đang giúp nàng thu thập tài nguyên mà.

Nhưng mà Dương Thiền vẫn thấy có chút lo lắng:

-Đem tất cả Hằng Tinh lấy đi như vậy thì có ảnh hưởng gì tới những sinh mệnh bình thường hay không?

Đường Tăng cười nói:

-Những sinh mệnh bình thường đến cả Mẫu Tinh của chính mình còn không thể rời đi được thì ảnh hưởng với họ cũng không lớn. Về phần tu tiên giả, Hằng Tinh thì chúng ta lấy đi, còn tài nguyên Tinh Cầu thì để lại cho bọn họ.

-Như vậy thực sự cũng được sao? Sau khi Hằng Tinh biến mất thì những hành tinh kia có di chuyển lọan hay không? Nrrus như đụng vào Tinh Cầu thì sao?

Dương Thiền vãn cảm thấy băn khoăn như trước. Không thể không thừa nhận rằng nàng quá thiện lương, khó trawchs mà nàng lại trở thành Tam Thánh Mẫu, Thánh Mẫu đúng là không phải ai cũng có thể làm được.

Đường Tăng mỉm cười an ủi:

- Yên tâm, vi phu sẽ chú ý. Những hành tinh mất đi kia mất đi quỹ đạo tuy rằng sẽ chạy loạn, nhưng chỉ cần gặp phải sinh mệnh của Tinh Cầu cũng sẽ tự động tránh đi.

-Vậy là tốt rồi.

Dương Thiền lúc này mới cảm thấy yên tâm được.

Đường Tăng mỉm cười, tuy rằng hắn cảm thấy Dương Thiền có chút thiện lương thái quá, thế nhưng lão bà của hắn thiện lương như vậy thì hắn còn có thể nới gì đây? Đây là may mắn của hắn a.

Cứ như vậy, những nơi mà Đường Tăng dẫn Dương Thiền đi qua, toàn bộ Hằng Tinh đều biến mất, trên đường đi không biết có bao nhiêu Hằng Tinh đã bọ bọn họ thu hết lại, khiến cho tinh vực này triệt để trở nên xám xịt lại.

Từ xa nhìn lại, không khó để phát hiện ra một số lượng lớn Hằng Tinh đã biến mất. Gioongs như một địa phương mà nhà nhà đều bị tắt đèn đột ngột.

Cùng với khoảng cách sau một nghìn năm ánh sáng so với Tạo Hóa Thần Điện lúc trước, Đương Tăng lại một lần nữa tạo ra một cái Tạo Hóa Thần Điện đặt ở đây, sau đó trong nháy mắt lại mang theo Dương Thiền rời đi năm trăm năm ánh sáng, tiếp tục thu thập Hằng Tinh.

Tuy rằng Dương Thiền có thể tự mình thu thập Hằng Tinh, thế nhưng nàng lại không có uy năng ý chí, nên nếu chỉ dùng Thánh Lực thì sẽ chậm hơn Đường Tăng rất nhiều.

Đường Tăng cũng là thừa dịp này mà giúp Dương Thiền thu thập một chút Hằng Tinh thôi. Bởi vì hắn biết rõ rằng, không lâu nữa, Tôn Ngộ Không sẽ là người đầu tiên dựa vào Tạo Hóa Thần Điện để tăng cấp trở thành Thánh Nhân.

Mà đám Trư Bát Giới cùng Sa Tăng cũng không lâu nữa cũng sẽ vậy. Đám người đến từ địa cầu kia cũng sẽ lần lượt được thăng chức.

Không lâu nữa, Thánh Nhân sẽ xuất hiện nhiều như măng mọc sau mưa.

Tạo Hóa Thần Điện chỉ cần bồi dưỡng thành công Thánh Nhân đầu tiên, thì lập tức sẽ xuất hiện đan dược thánh cấp. Đó cũng sẽ là lúc mà Dương Thiền vất vả nhất, Đường Tăng thì lại không nỡ khiến nàng quá mệt mỏi.

Dù sao thì hắn cũng không phải dùng tài nguyên để đổi đan dược thăng cấp, chỉ cần không ngừng có tài nguyên liên tục được Tạo Hóa Thần Điện luyện hóa, thì sẽ có thể sinh ra Tạo Hóa chi lực. Thứ hắn dùng chính là Tạo Hóa chi lực cao cấp, những đan dược do bổn nguyên khí biến thành kia chẳng qua là thứ do hắn ăn xong còn thừa lại mà thôi.

Oử Thiên Nguyệt Tinh thu hồi được không ít Hằng Tinh, cũng đã lưu lại không ít dấu vết của Tạo Hóa Thần Điện, Đường Tăng liền dẫn Dương Thiền rời đi.

Lần này, hắn dự định là vừa giúp Dương Thiền thu thập Hằng Tinh, vừa chạy tới xem đám người mà Tiểu Bạch Long cứu ra.

Dù sao thì hệ thống cũng không có ngăn hắn làm vậy. Vậy thì trước tiên đem đám người Tiểu Bạch Long cứu được kia huấn luyện thành một đại quân địa cầu to lớn rồi hẵng nói tiếp.

Đến lúc đó, một đại quân gồm hàng vạn, thậm chí là mười vạn Thánh Nhân cùng xuất phát, trực tiếp quét sạch một đường, giết tới tận cùng vũ trụ, quan tâm bọn hắn là cường giả Thượng Thương hay là cái gì chứ, trực tiếp săn đuổi.

Đường Tăng có thể tưởng tượng được, đám cường giả Thượng Thương kia khi chứng kiến nhiều Thánh Nhân như vậy, khẳng định sẽ ngạc nhiên đến trợn tròn mắt đi chứ.

Chỉ cần nghĩ tới một màn như vậy, Đường Tăng liền cảm thấy rất vui vẻ, quả nhiên có hệ thống chính là thú vị!

Tuy rằng Đương Tăng với Dương Thiền muốn thu thập Hằng Tinh trên đường đi, nhưng tốc độ cũng không hề chậm chút nào.

Một năm sau, bọn hắn liền đi tới một Tinh Hà cỡ lớn.

Tinh Hà này nhìn từ xa giống như một cái tổ rồng, được hình thành bởi vô số Hằng Tinh, hành tinh và Tinh Vân tạo thành, kéo dài tận mấy chục vạn năm ánh sáng, vô cùng bao la và hùng vĩ.

Tinh Hà chói sáng, chiếu rọi cả vũ trụ đen kịt, lạnh giá như băng.
Trước Tiếp

Bình luận truyện

Bình luận (0)