Đường Tăng Xông Tây Du - Chương 770: Chính sách của Nhị Lang Thần

Nhóm: TTTV

Nguồn:

-----------------

- Chân Quân, linh hồn của ta mạnh mẽ hơn rồi, cảm ngộ đối với pháp tắc vũ trụ cũng tăng lên một ít.

- Ta cũng vậy, thần hồn được nâng lên, cảm ngộ với pháp tắc tăng lên, chuyện này thật không thể tin được, ta đã là Tiên Đế đỉnh phong, tăng lên nữa chính là Đạo Tổ, nhưng bây giờ vẫn còn đang tăng lên.

- Của ta cũng tăng lên!

- Ta cũng vậy...

Tất cả mọi người khiếp sợ nỉ non, lập tức trên mặt tràn đầy vẻ hưng phấn.

- Thế nào? Phần sính lễ này không tồi chứ?

Phân thân cười nói:

- Tất cả mọi thứ đều có thể bán lấy tiền, chỉ cần có tiền, ngươi có thể lấy tốc độ nhanh nhất trở nên mạnh mẽ, không có bất kỳ tác dụng phụ nào, cho dù là phàm nhân, cũng có thể trong thời gian ngắn nhất thăng cấp thành Đạo Tổ, không có bình cảnh.

Những Tiên Đế cùng Đạo Tổ kia nhất thời hưng phấn, nếu là thật sự như lời Đường Tăng nói, bọn họ chẳng phải chỉ cần vài phút đã có thể nắm giữ lượng lớn cường giả?

Như vậy, Đế Tôn Các kia là cái quái gì a, đến lúc đó mấy trăm Đạo Tổ đè tới, đánh cho bọn họ kêu cha gọi mẹ!

Dương Tiễn thì lại mặt không hề cảm xúc, vung tay lên, nói:

- Triệu tập tất cả Huyền Tiên bên trong tinh vực, thu thập tất cả tài nguyên...

Dừng một chút, Dương Tiễn lại nói:

- Hủy Thần điện đi, bán toàn bộ tiên kim... Không, bảo tọa của bản Chân Quân cũng bán, vũ trụ tinh cũng bán đi...

Nhất thời, Đường Tăng đờ ra, những Đạo Tổ cùng Tiên Đế kia cũng đều kinh ngạc.

Tiếp theo Đường Tăng liền đã được chứng kiến sự mạnh mẽ vang dội của Dương Tiễn, dưới mệnh lệnh của Dương Tiễn, toàn bộ Thần Nhãn Tinh Vực đều bắt đầu hoạt động, trắng trợn cướp đoạt tài nguyên.

Mặc kệ linh thảo tiên dược nào, hoặc là linh thạch tiên tinh, thậm chí khoáng thạch luyện chế Tiên khí, toàn bộ bị thu thập lại, bán cho Tạo Hóa Thần Điện, dùng để đổi các loại đan dược.

Dương Tiễn dự định trước tiên bồi dưỡng một nhóm cường giả đỉnh cao, sau đó sẽ dùng đám cường giả đỉnh cao này đến cướp đoạt tài nguyên để bồi dưỡng nhóm tiếp theo, vừa bắt đầu cũng đã cân nhắc đến con đường cướp đoạt trong tương lai rồi.

Mà trải qua một quãng thời gian tìm tòi, Dương Tiễn phát hiện một quy luật, bất kể là thiên phú rất tốt hay là người không có bất kỳ thiên phú gì, hiệu quả khi sử dụng đan dược đều không khác nhau mấy, người thiên phú rất tốt chỉ là có khởi điểm cao hơn những người khác mà thôi.

Mà ở trong lòng tất cả mọi người, nếu nói thiên phú, kỳ thực chính là tốc độ tu luyện nhanh, nhưng nếu như một người thiên phú rất tốt và một người không có bất kỳ thiên phú nào đồng thời sử dụng đan dược giống nhau của Tạo Hóa Thần Điện, tiến độ của hai người sẽ không cách nhau nhiều lắm.

Sau khi phát hiện quy luật này, Dương Tiễn nhất thời hạ xuống một mệnh lệnh:

【 Tất cả những người có thiên phú rất tốt, không cho phép sử dụng tài nguyên của Tạo Hóa Thần Điện, tài nguyên của Tạo Hóa Thần Điện ưu tiên cho những người không có thiên phú sử dụng! 】

Sở dĩ như vậy, là bởi vì Dương Tiễn cảm thấy, tốc độ tu luyện của người có thiên phú tốt rất nhanh, nhưng dùng xong tài nguyên của Tạo Hóa Thần Điện cũng không khác gì người không có thiên phú mà dùng tài nguyên, mà người không có thiên phú dùng tài nguyên thì lại có thể nâng cao nhanh chóng.

Ngược lại, nếu như người không có thiên phú không thể sử dụng tài nguyên của Tạo Hóa Thần Điện, như vậy người không có thiên phú sẽ vĩnh viễn không có tương lai, như vậy sẽ không có lợi.

Bởi vậy, những người vốn luôn kiêu ngạo bởi có thiên phú kia liền thảm, bọn họ vốn được bồi dưỡng một cách tốt nhất bởi vì thiên phú tuyệt hảo, bây giờ lại bởi vì thiên phú quá tốt mà không cách nào sử dụng tài nguyên của Tạo Hóa Thần Điện, phải từ từ tu luyện.

Còn giải thích rất hay rằng: Toàn dân phát triển!

Đối với việc này, Đường Tăng cũng là dở khóc dở cười, trong lòng mặc niệm cho những người có thiên phú tuyệt hảo kia.

Có điều ngẫm nghĩ một chút, Đường Tăng cũng cảm thấy cách làm của Dương Tiễn tốt vô cùng, nếu người có thiên phú tuyệt hảo có thể dựa vào thiên phú của mình biến thành cường giả đỉnh cao, vậy sử dụng thêm tài nguyên của Tạo Hóa Thần Điện nữa thì chính là lãng phí, bọn họ chỉ phải dùng thêm chút thời gian nữa mà thôi.

Mà những người vốn không có thiên phú kia, sử dụng tài nguyên của Tạo Hóa Thần Điện, là có thể có tương lai vô hạn.

Mệnh lệnh này mặc dù sẽ khiến cho rất nhiều người bất mãn, nhưng dưới chính sách thiết huyết của Dương Tiễn, không người nào dám nói gì.

Đương nhiên cũng không phải là hoàn toàn đoạn tuyệt tài nguyên của người có thiên phú tuyệt hảo, tài nguyên tu luyện bình thường sẽ không thiếu một chút nào, nếu là có đủ tác dụng, có đủ cống hiến, cũng có thể thu được tài nguyên của Tạo Hóa Thần Điện.

Sau khi chứng kiến sự thần kỳ của Tạo Hóa Thần Điện, biểu hiện của Dương Tiễn còn hung tàn hơn cả mấy người Lăng Phỉ Phỉ, gần như là có thể bán đều bán.

Thậm chí Dương Tiễn cơ hồ ngay cả các Hằng Tinh của Thần Nhãn Tinh Vực cũng đóng gói bán mất, còn muốn dỡ xuống Tinh Hệ đại trận.

Có điều cuối cùng hắn nghĩ lại một chút, nơi này chính là đại bản doanh của mình, hủy đi nhà mình thì thành cái gì, không bằng dời đi trận địa, đi hủy nhà người khác.

Sau đó Dương Tiễn liền phái ra một ít cường giả đỉnh cao đi những tinh vực khác, lần này không phải thu thập tài nguyên, mà là trực tiếp vận chuyển Hằng Tinh, muốn đóng gói Hằng Tinh bán đi.

Dưới chính sách của Dương Tiễn, cường giả Thần Nhãn Tinh Vực giống như quả cầu tuyết nhanh chóng lớn mạnh, từng cái từng cái Tiên Đế như cỏ xuân xuất hiện, lấy tốc độ cực kỳ khủng khiếp lan tràn toàn bộ Thần Nhãn Tinh Vực.

Một Tinh Hệ cỡ lớn rộng trăm vạn năm ánh sáng đoàn kết lại rốt cục mạnh đến mức nào?

Thần Nhãn Tinh Vực của Dương Tiễn đã nói rõ tất cả, toàn dân tổng động viên, ngoại trừ Sinh Mệnh Tinh Cầu, tài nguyên ở tinh cầu khác cơ hồ đều bị đóng gói bán, như vậy cường giả bồi dưỡng ra được, tuyệt đối đáng sợ.

Dương Tiễn phi thường chờ mong, nếu Đế Tôn Các hung hăng ngông cuồng tự đại kia lại đến ức hiếp Thần Nhãn Tinh Vực, nhìn thấy hàng ngàn, hàng vạn Đạo Tổ, không biết sẽ nghĩ gì?

Đồng thời hắn cũng phi thường chờ mong, hi vọng Tạo Hóa Thần Điện sớm một ngày xuất hiện đan dược thánh cấp, hắn bây giờ đã là Thánh Cảnh, chỉ có đan dược thánh cấp mới có tác dụng, mới có thể làm cho hắn mạnh hơn.

Mà theo Đường Tăng biết, muốn đan dược thánh cấp xuất hiện thì trong đoàn người đi lấy kinh từ Trái Đất phải có ít nhất một người dùng tài nguyên của Tạo Hóa Thần Điện lột xác đến Thánh Cảnh, đây là việc Đường Tăng cũng không thể khống chế.

Mà dưới sự luyện hóa của lượng lớn tài nguyên như vậy, Tạo Hóa Chi Lực hội tụ được cũng càng ngày càng nhiều, một khi Đường Tăng sử dụng, thực lực sẽ lại tăng lên tới một trình độ phi thường khủng bố.

......

Trái Đất, Ma Đô.

Hàng loạt tòa nhà cao tầng sừng sững, trong thành thị xe đến xe đi, một vùng phồn hoa.

Đường Tăng mang theo Dương Thiền đi tới Trái Đất đã được năm năm, Dương Thiền vừa bắt đầu cũng rất ngạc nhiên với phương hướng phát triển của Trái Đất, dĩ nhiên không có tu tiên, mà là đi theo một hệ thống hoàn toàn mới—— hệ thống khoa học kỹ thuật!

Mặc dù loại hệ thống khoa học kỹ thuật này không đỡ nổi một đòn khi đối mặt với thần tiên có thể hủy thiên diệt địa, thế nhưng có rất nhiều thứ thần tiên cũng không thể tạo ra được.

Các loại điện ảnh ti vi, Dương Thiền phi thường yêu thích.

Mặc dù đã là Thánh Nhân, nhưng cũng khó có thể miễn dịch với các loại phương tiện giải trí như công viên trò chơi...

Đặc biệt các bài hát về tình yêu trên Trái Đất, nàng quả thực muốn ngừng mà không được, rất thích nghe.

Bây giờ Trái Đất bởi vì Tạo Hóa Thần Điện xuất hiện, mặc dù đã có lượng lớn các loại cường giả, tu luyện giả, dị năng giả vân vân, thế nhưng thành phố hiện đại hóa vẫn khó có thể bị che lấp.

Mặc dù có sức mạnh siêu nhiên nhưng vẫn có rất nhiều người đam mê khoa học kỹ thuật như cũ, họ có một loại tình cảm cuồng nhiệt với khoa học kỹ thuật, họ luôn tin tưởng sau khi sức mạnh khoa học kỹ thuật phát triển đến cao cấp chắc chắn sẽ không kém hơn hệ thống tu luyện chút nào.

Hơn nữa dưới sự giúp đỡ của người tiến hóa ở phương diện trí tuệ, tốc độ phát triển của khoa học kỹ thuật trên Trái Đất là thay đổi theo từng ngày, mỗi ngày đều có sản phẩm khoa học kỹ thuật mới xuất hiện, cách tân thay đổi triều đại.

Bây giờ Trái Đất đã có các loại xe di động bằng điện từ, dần dần bắt đầu phổ cập.

Một ít phi thuyền cỡ nhỏ cũng đã có thể bay ra Trái Đất, ngao du vũ trụ, những người không tham gia lấy kinh hoặc khai thác vũ trụ, rồi lại ngóng trông vũ trụ kia, liền mua loại phi thuyền cỡ nhỏ này ngao du dải ngân hà.

Trên Trái Đất một mảnh sinh cơ bừng bừng, từng chiếc từng chiếc phi thuyền vũ trụ qua lại ngoài không gian, ra ra vào vào, phi thường náo nhiệt.
Trước Tiếp

Bình luận truyện

Bình luận (0)