Đường Tăng Xông Tây Du - Chương 740: Bí mật của chín truyền tống trận

Nhóm: TTTV

Nguồn:

-----------------

- Không cần sợ, ba anh không đánh được anh đâu.

Lương Tình Tình khuyên:

- Chúng ta ăn hết những đan dược này, là có thể có sức mạnh phi thường.

- Nhưng...

- Khoản Khoản, anh trai anh mới là người thừa kế tập đoàn, nếu bây giờ anh không tự dựa vào bản lĩnh của mình đi tranh một chút, sau anh ăn cái gì?

Lương Tình Tình nói.

Bành Khoản nhất thời có chút dao động, do dự nói:

- Nhưng xe lớn như vậy, một chiếc cũng mới được hai trăm... Không, khoảng một trăm bạch tinh tệ, chúng ta cũng không thể mang đến nhiều xe như vậy mà.

- Em đã nghĩ cả rồi...

Lương Tình Tình từ trong không gian giới chỉ lấy ra một viên Thối Thể Đan ăn vào, cười hì hì nói:

- Khoản Khoản, cái Không Gian Giới Chỉ này của em rất lớn, có thể chứa rất nhiều thứ đấy, nếu để gọn gàng, mỗi người chúng ta có thể lấy mười chiếc xe.

- Dùng Không Gian Giới Chỉ chứa xe?

Bành Khoản ngẩn ra.

- Mỗi chiếc xe chắc sẽ được 100 bạch tinh tệ, hai mươi chiếc chính là hai ngàn rồi, đủ để chúng ta mua rất nhiều Thối Thể Đan.

Lương Tình Tình nói.

Bành Khoản vẫn còn có chút do dự, bỗng nhiên ánh mắt hắn sáng ngời:

- Hiện tại trong thành phố rất nhiều nơi đều có xe hỏng, hay bị kiến trúc phế tích đè lên, những xe đó hơn nửa đã vô chủ rồi, không bằng chúng ta liền đi lấy chúng nó đi.

Ánh mắt Lương Tình Tình cũng sáng lên:

- Đúng vậy, Khoản Khoản anh thật thông minh. Không chỉ là xe cộ, lúc trước động đất phá huỷ không biết bao nhiêu nơi, đã chết rất nhiều người, rất nhiều nơi đều bị tàn phá, chúng ta có thể nhân cơ hội cướp đoạt các thứ, cứ làm như vậy đi.

......

Bên trong rừng rậm Tây Song Bản Nạp, một nơi không tính lớn, hôm nay bỗng nhiên xuất hiện vô số hoa văn.

Những hoa văn kia đan xen vào nhau, giống như vẽ bùa, nhanh chóng phác hoạ.

Đường nét phát sáng, sức mạnh thần bí lưu chuyển, vô số phù văn lấp loé.

Cuối cùng, nơi này xuất hiện một loại đồ án rộng trăm mét giống như ngôi sao năm cánh.

Nếu người có kiến thức ở đây, sẽ phát hiện, đây dĩ nhiên là một truyền tống trận, nhưng truyền tống trận này quá quỷ dị, có một sức mạnh to lớn không thể tưởng tượng được, ẩn chứa sức mạnh thời không cùng nhân quả.

Sau khi truyền tống trận xuất hiện, đại khái qua một canh giờ, đột nhiên có rất nhiều bóng người xuất hiện trên truyền tống trận, nữ nam đều có, phần lớn là người trẻ tuổi.

Quỷ dị là, những thân ảnh kia cơ hồ đều chỉ mặc quần lót, nữ cũng chỉ mặc thêm một cái áo lót che khuất vị trí quan trọng.

Ngoài ra, trong tay những người này đều cầm một cái kiếm gỗ bình thường.

- Oa, game này thật chân thực, quá hay.

- Đây là thôn Tân Thủ sao? Tại sao lại không thấy thôn đâu?”

- Nhận nhiệm vụ ở đâu?

Bóng người trên truyền tống trận đi ra, nhìn rừng rậm trước mắt, đều quay sang hỏi nhau.

Bỗng nhiên những bóng người này phát hiện, trên cổ tay bọn họ có một vòng tay, có thể từ trên vòng tay thu được nhiệm vụ.

- Thu thập tài nguyên, bán cho công ty game?

- Bất kỳ loại tài nguyên nào cũng được?

- Nơi này không phải game sao? Công ty game Vạn Giới điên rồi à? Ở trong game thu thập tài nguyên? Bọn họ muốn tài nguyên, trực tiếp biên tập chương trình không phải là được rồi hả?

Tất cả mọi người nghi hoặc.

Cùng lúc đó, ở trong Thiên Trì núi Trường Bạch cùng Nội Mông Cổ, cũng xuất hiện truyền tống trận như vậy.

Đồng thời trong khu vực châu Mỹ, châu Phi, châu Âu cùng Australia cũng đều xuất hiện một truyền tống trận như vậy.

Toàn bộ Trái Đất, cơ hồ trong cùng một lúc, xuất hiện chín cái truyền tống trận kỳ quái như vậy, các loại chuyện quái dị đang xảy ra.

......

Tạo Hóa Thần Điện, Đường Tăng bỗng nhiên cảm thấy Thiên Địa Pháp Tắc rung động, vũ trụ nhân quả rung chuyển.

- Xảy ra chuyện gì?

Đường Tăng ngưng mắt nhìn về phía bầu trời, khẽ cau mày.

Bỗng nhiên, hắn nghĩ tới lúc trước hệ thống thức tỉnh, có chín cái quang điểm trên hư ảnh Trái Đất xuất hiện trong đầu, lúc đó hắn liền cảm thấy quang điểm kia rất giống truyền tống trận.

- Hệ thống, lúc trước mày nói chỉ cần tao nắm giữ quyền phát ngôn của Trái Đất, là có thể biết bí mật của chín quang điểm trên Trái Đất này, hiện tại có thể nói cho tao biết chứ?

Đường Tăng ở trong lòng hỏi.

- Kengg, Tạo Hóa truyền tống trận, chủ nhân hạ lệnh, để người Trái Đất bắt lấy người đi ra từ truyền tống trận, đưa vào Tạo Hóa hỏa lò, có thể thu được tạo hóa.

Hệ thống đáp.

Trong lòng Đường Tăng cả kinh:

- Truyền tống trận Tạo Hóa? Sẽ có người đi ra từ những truyền tống trận kia? Là người ở đâu?

Hệ thống trầm mặc, không dự định trả lời vấn đề này.

Đường Tăng truy hỏi, hệ thống cũng không trả lời, tựa hồ đang kiêng kỵ cái gì.

Đường Tăng bất đắc dĩ, đành phải thôi, trong lòng thì lại nói thầm:

"Tạo Hóa Thần Điện, Tạo Hóa truyền tống trận, đều mang theo hai chữ tạo hóa, trong này chẳng lẽ có liên quan gì đó?”

Cái làm cho hắn tò mò nhất là, những truyền tống trận kia kết nối với nơi nào?

Đường Tăng đang nghĩ ngợi có muốn đi xem xem những truyền tống trận kia hay không, chợt phát hiện một đám người từ phương xa đi tới.

Nhìn kỹ, đi đầu rõ ràng là mấy người Bạch Lộc của cục Tiến Hóa, ngoài ra mấy người Lăng Phỉ Phỉ cũng đến rồi.

Những người kia cơ hồ tất cả đều là người tài giỏi của đại học Kinh Nam, có tới bảy, tám ngàn người.

"Xem ra những thành viên đứng đầu Trung Quốc kia đã bắt đầu tuyên truyền Tạo Hóa Thần Điện, cơn bão quật khởi của Trái Đất sắp đến rồi!”

Đường Tăng lộ ra một nụ cười, sau khi làm những người kia ý thức được sức manh to lớn của tiền, bọn họ nhất định sẽ liều lĩnh đi tìm kiếm tài nguyên.

Mà những người kia lấy được tài nguyên, mang tất cả tài nguyên vào Tạo Hóa Thần Điện, Tạo Hóa Chi Lực của hắn cũng xuất hiện rồi.

Có điều Đường Tăng vẫn là đoán sai rồi, cũng không phải những người đứng đầu Trung Quốc tuyên truyền Tạo Hóa Thần Điện, mà là Đàm Quốc An giao phó.

Lúc trước Đàm Quốc An vốn định dùng tài nguyên của cục Tiến Hóa bồi dưỡng một nhóm cấp dưới của mình, thế nhưng sau đó ngẫm lại, tài nguyên của cục Tiến Hóa cũng không nhiều, sao không để những người có thiên phú kia tự thu thập tài nguyên?

Bởi vì Tạo Hóa Thần Điện cần tài nguyên nhiều kiểu nhiều loại, trong số những người có thiên phú kia có không ít người trong nhà đều giàu có, gom lại chắc chắn sẽ được rất nhiều.

Chờ bọn hắn tiêu hao gần hết tài nguyên trong nhà mình, lại dùng tài nguyên của cục Tiến Hóa coi như giải thưởng khi lập chiến công, đây mới là thủ đoạn cao cường!

Cho nên, Đàm Quốc An ngay lập tức nói cho người ở gần đây như mấy người Bạch Lộc, để cho bọn họ mang theo người có thiên phú của thành phố Kinh Nam đến Tạo Hóa Thần Điện.

......

- Tạo Hóa Thần Điện?

- Đây chính là Thần Điện của vị cao nhân kia sao?

- Thầy Đường Tăng Lão ở ngay đây?

Đám người Lăng Phỉ Phỉ đã tu luyện thành công, tốc độ cực nhanh, sau khi đến gần năm ngàn mét, ở trên cầu thang chạy như bay, dưới chân như có gió.

Một đám người như sóng triều ập đến, tiến vào đỉnh núi, nhìn thấy Tạo Hóa Thần Điện dài rộng đều có hơn trăm mét, nhất thời ánh mắt tất cả mọi người đều sáng lên.

- Ha ha, chư vị đường xa mà đến, mời đến Thần Điện tham quan.

Đường Tăng cười nói, cũng không phí lời, trực tiếp dẫn tất cả mọi người vào Tạo Hóa Thần Điện.

- Đây là...

- Trời ạ, đây là thật sao? Thậm chí có cả thứ này?

- Dị Năng Đan? Ăn vào thật sự có thể nắm giữ dị năng sao? Mặc dù mình tu luyện thành công, thế nhưng vẫn chưa tỉnh lại dị năng, mình nhất định phải mua một viên Dị Năng Đan.

Sau khi tất cả mọi người nhìn thấy những Tạo Hóa đan dược trên kệ hàng của Thần Điện kia, đồng loạt hô hấp dồn dập.

Mặc dù là mấy người Bạch Lộc của cục Tiến Hóa cũng cảm thấy chấn động.

- Hắn dĩ nhiên có thứ thần kỳ như vậy, khó trách hắn lợi hại như vậy!

Bạch Lộc khiếp sợ, hiển nhiên nàng cho rằng thực lực Đường Tăng là thu được từ Tạo Hóa Thần Điện.

Ánh mắt tất cả mọi người sáng lên, rất muốn mua ngay một ít đan dược thử xem, có điều đáng tiếc trên người không có mang theo thứ gì giá trị.

Đường Tăng thấy tất cả mọi người nhìn những đan dược kia, cảm thấy rất cần thiết để cho bọn họ biết tầm quan trọng của tiền, liền lớn tiếng nói:

- Các học sinh, nơi này thu nhận bất kỳ loại tài nguyên, vàng bạc châu báu, các loại quặng, thiên tài địa bảo các loại linh dược nào, thậm chí là đất đá phổ thông, giá trị càng cao thì có thể đổi lấy càng nhiều đan dược.

- Các em muốn trở nên mạnh mẽ không? Các em còn đang khổ sở suy nghĩ tu luyện như thế nào à? Các em còn đang nghĩ cách nghiên cứu dị năng sao? Các em còn đang liều mạng vì muốn trở nên mạnh mẽ sao? Các em còn đang khổ não bởi vì thiên phú không đủ sao?

- Đến Tạo Hóa Thần Điện, chỉ cần các em có tiền, chỉ cần các em có tài nguyên, ở đây là có thể cho các em tất cả, thiên phú hoàn toàn không phải vấn đề, chỉ cần có đủ đan dược, coi như thiên phú của em yếu nhất, cũng có thể thành tiên thành thần!

Giọng nói Đường Tăng dõng dạc, khiến cho trái tim tất cả mọi người đều rung động.

Cuối cùng, Đường Tăng lại bổ sung một câu:

- Ở đây, chỉ cần em có đủ tài nguyên, dù cho tư chất của em rất kém, cũng có thể trong thời gian ngắn nhất trở nên mạnh nhất!

Trong nháy mắt, tất cả mọi người chỉ cảm thấy nhiệt huyết sôi trào, đặc biệt vài người có tư chất cùng thiên phú thấp, ánh mắt đều phát xanh rồi.

......
Trước Tiếp

Bình luận truyện

Bình luận (0)