Đường Tăng Xông Tây Du - Chương 733: Thống Nhất Địa Cầu, Trung Hoa thánh địa!

Nhóm: TTTV

Nguồn:

-----------------

Ngay cả người đứng đầu Interpol như Tổng thống Mỹ cũng nói như vậy thì những người khác còn có thể nói thêm cái gì.

Vì vậy, những nước lớn này, dù cực kỳ không cam lòng, nhưng vẫn treo lá cờ đỏ có năm ngôi sao vàng ở vị trí đầu tiên tại thủ đô nước mình, đồng thời treo một lá cờ hàng thật lớn để thể hiện ý đầu hàng.

Nếu có thể sống, dĩ nhiên là không ai muốn chết, mà bây giờ đối kháng với người kia, chẳng khác nào tự tìm đường chết, người kia có một vẻ đã vượt qua phạm trù nhân loại, tuy là chưa từng có ai thử, nhưng hầu như trong lòng mỗi người đều có một đáp án, đó là dù dùng vũ khí hạt nhân cũng chưa chắc có thể giết chết hắn!

Trong hội nghị, bỗng nhiên sắc mặt lãnh đạo của các cường quốc trở nên quỷ dị, Tổng thống Mỹ vừa đưa mắt nhìn, nhất thời sắc mặt cũng trở nên cực kỳ khó coi.

Chỉ thấy trên màn hình vô tuyến vệ tinh, Đường Tăng nhẹ nhàng nói:

- Nước Mỹ luôn tự xưng là Interpol, luôn cảm thấy trời là số một, bọn họ là số hai, nếu cứ bằng mặt mà không bằng lòng như vậy, sớm muộn cũng tạo thành hỗn loạn, ảnh hưởng đến sự phát triển toàn cầu, nhất là đám người khốn kiếp hậu nhân của thượng đế kia, dứt khoát tiêu diệt hết đi.

- Huyết Trì, tại sao hắn có thể làm như vậy?

Tổng thống Mỹ giận dữ.

Thấy mấy phân thân của Đường Tăng đồng thời bay tới Mỹ, Tổng thống Mỹ toát đầy mồ hôi lạnh, vội vàng hạ lệnh:

- Lập tức treo lá cờ đỏ có năm ngôi sao vàng đó lên... Không, treo mấy cái lên luôn đi.

...

Phân thân của Đường Tăng vừa bay đến bầu trời thủ đô nước Mỹ, đang muốn dùng một chưởng đập nát đô thị to lớn bên dưới, lại chợt thấy mười mấy lá cờ đỏ có năm ngôi sao vàng dùng tốc độ cực nhanh được treo lên, lay động trong gió.

Lá cờ đỏ có năm ngôi sao vàng vô cùng nổi bật, Đường Tăng muốn không nhìn thấy cũng không được.

Đường Tăng ngẩn người, nước Mỹ đang định giở trò quỷ gì đây.

Chẳng qua hắn chỉ hơi dừng lại một chút, lại tiếp tục thi triển Như Lai Thần Chưởng, quyết tâm tiêu diệt nước Mỹ.

- Rầm rầm...

Một bàn tay to lớn màu vàng đột nhiên xuất hiện, từ trên không giáng xuống, mang theo uy thế khủng bố tuyệt luân.

- Kéo lá cờ thứ hai lên...

Tổng thống Mỹ hoảng sợ, giận dữ gầm lên.

- Vụt...

Một lá cờ đỏ có năm ngôi sao vàng rộng hơn 10m đột nhiên được kéo lên trên đỉnh Nhà Trắng, phía trên còn có mấy chữ lớn loá mắt:

- Chúng ta đều là người Trung Quốc, chúng ta vô cùng yêu thương Trung Quốc.

- Ôi trời...

Đường Tăng suýt chút nữa phì cười, cứng rắn triệt tiêu Như Lai Thần Chưởng, bàn tay khổng lồ chỉ còn cách Washington có 300m hóa thành kim quang tiêu tán.

Dù vậy, nó vẫn tạo nên cuồng phong kinh khủng, hất bay vô số người phía dưới, chẳng qua vẫn chưa gây ra tử vong.

Vô số người Mỹ hoảng sợ, rất nhiều người trực tiếp bị dọa tè cả ra quần.

Bên trong Nhà Trắng, Tổng thống Mỹ ngồi phịch xuống ghế, gần như không còn chút sức lực nào.

- Suýt chút nữa, suýt chút nữa Washington tan tành rồi. Rốt cuộc tên người Hoa này là tồn tại kinh khủng đến mức nào thế?

Tổng thống Mỹ vô cùng hoảng sợ, khi xem trong video trước đó cũng không cảm nhận được gì nhiều, bây giờ được tận mắt thấy Như Lai Thần Chưởng trên bầu trời Washington, hắn mới cảm nhận được loại uy lực không gì có thể chống lại này, thật sự bị dọa đến chết khiếp.

- Suýt chút nữa, may mà ta phản ứng nhanh, trực tiếp xác nhập nước Mỹ vào Trung Quốc, tuy là không còn quốc gia nữa, nhưng ít ra người vẫn còn, còn sống thì còn có hy vọng.

Tổng thống Mỹ vừa thấy may mắn vừa thấy mất mát, chức Tổng thống của hắn, cũng không cần làm nữa rồi.

Lúc này, phân thân của Đường Tăng đứng trên bầu trời Nhà Trắng, sắc mặt cổ quái: "Nước Mỹ có ý gì đây? Muốn giải tán nước Mỹ, sáp nhập vào Trung Quốc sao?”

- Không được, người Mỹ lúc nào cũng kiêu ngạo, cho dù ngoài mặt gia nhập, thì cũng sẽ bằng mặt không bằng lòng, quên đi, không diệt quốc cũng được, nhưng vẫn phải tiêu diệt mấy thành phố, phá vỡ uy phong của bọn họ!

Phân thân của Đường Tăng tự lẩm bẩm xong liền rời đi.

- Hắn lại muốn làm gì?

Tổng thống Mỹ cảm thấy không ổn.

- Mau lên, ra lệnh treo hết lên, từng thành phố đều treo lá cờ đỏ có năm ngôi sao vàng lên... À không được, hắn bay đến chỗ nào, chỗ đó phải ngay lập tức treo lá cờ đó lên.

Vì vậy, phân thân Đường Tăng bay đến chỗ nào, chỗ đó liền kéo lá cờ đỏ có năm ngôi sao vàng chói mắt lên, giống như có thần giao cách cảm vậy.

Thậm chí rất nhiều màn hình lớn trên đường cái đều hiện lên mấy câu: Giải tán nước Mỹ, nhập vào Trung Quốc, chúng ta vô cùng yêu Tổ quốc, toàn tâm toàn ý phục tùng mệnh lệnh của lãnh đạo, dẫn dắt Trái Đất phát triển!

Nhìn thấy khắp nơi đều có lá cờ đỏ có năm ngôi sao vàng tung bay, khiến Đường Tăng cũng cảm thấy có chút không nỡ ra tay, mặc dù hắn đã trở thành thánh nhân, nhưng trong lòng vẫn luôn coi mình là người Hoa, nên không muốn tự tay hủy đi quốc kỳ nước mình.

- Mẹ kiếp, mấy tên người Mỹ này còn biết xấu hổ hay không thế?

Đường Tăng chửi ầm lên.

Nếu như Tổng thống Mỹ nghe được mấy lời này của Đường Tăng, tuyệt đối sẽ mắng lại:

- Nếu đến mạng cũng không còn thì giữ thể diện có ích lợi gì?

...

- Chán quá, nước Mỹ đã hoàn toàn sáp nhập vào Trung Quốc rồi, có sức mạnh mà không có chỗ dùng, thật đáng buồn mà, tùy tiện thẳng tay tiêu diệt một quốc gia để giết gà dọa khỉ vậy.

Đường Tăng lẩm bẩm, sau đó tiếp tục phái vô số phân thân hướng các nước trên toàn cầu bay đi, xem có quốc gia nào bằng mặt mà không bằng lòng.

Lãnh đạo của các quốc gia kia đều bị dọa sợ chết khiếp, gần như phân thân Đường Tăng bay đến chỗ nào, chỗ đó liền kéo lá cờ đỏ có năm ngôi sao vàng lên, đồng thời chủ động giải tán quốc gia, trực tiếp sáp nhập vào Trung Quốc.

Vô cùng trực tiếp, vô cùng ngang ngược, khí phách mười phần.

Đường Tăng đi quanh toàn cầu một lượt, khắp nơi đều treo lên lá cờ đỏ có năm ngôi sao vàng.

...

Trung Hoa, tại một phòng họp to lớn, rất nhiều lãnh đạo cao cấp của Trung Quốc đều ngồi ở đây, nhưng phòng họp lại yên tĩnh đến mức nghe được cả tiếng kim rơi.

Mọi người quay mặt nhìn nhau, sắc mặt quỷ dị.

- Chuyện đó... Hình như, Trung Quốc chúng ta... Thống nhất Trái Đất rồi...

Bỗng nhiên một người lẩm bẩm nói.

- Dường như... Đúng vậy.

Một người lãnh đạo khác cũng mở miệng.

Mọi người nhìn nhau, cảm thấy như đang trong giấc mộng, dù sao vẫn cảm thấy không chân thật.

Giấc mộng này quá ảo diệu rồi, không lâu trước đó, mọi người còn đang náo loạn, rồi lại đột nhiên xuất hiện một đại thần, trực tiếp dùng sức mạnh cưỡng chế, thống nhất toàn cầu.

Nếu như chỉ là sở hữu thực lực như vậy thì cũng chưa hẳn có thể làm được, nhưng người kia hết lần này tới lần khác dùng thủ đoạn thật sự là quá độc ác, tàn nhẫn, động một chút là muốn tiêu diệt cả quốc gia.

Chuyện này cũng không phải chỉ nói chơi ngoài miệng cho vui, người kia còn trực tiếp hành động, nhìn Tokyo Nhật Bản, ngày tận thế như sấm sét giáng xuống, trong mấy phút ngắn ngủi toàn bộ Tokyo hóa thành tro tàn.

Lại cả Bắc Triều Tiên và Philippines, trong nháy mắt bị đánh tan, một nước bị một chưởng đánh chìm, một nước trực tiếp bị một hỏa cầu đốt thành tro bụi, không sót lại một chút nào.

Quan trọng nhất là người kia không chỉ có thực lực thông thiên, còn không sợ vũ khí nóng uy lực lớn, xem chừng dù dùng tới vũ khí hạt nhân cũng không uy hiếp được hắn.

Nhân vật như vậy, đấu lại như thế nào được đây?

Cho nên, dù Trung Quốc thống nhất toàn cầu, rất nhiều lãnh đạo cũng không thế vui mừng được, bởi vì bọn họ không biết người kia định đối đãi sẽ như thế nào với toàn bộ nhân loại.

Đối với tồn tại bậc này, nếu như trong lòng khó chịu, muốn diệt sạch toàn bộ nhân loại có khi cũng không nháy mắt lấy một lần.

Bỗng nhiên thủ trưởng thứ nhất lên tiếng:

- Mọi người làm vẻ mặt khó coi như vậy làm gì, còn không mau chuẩn bị nghênh tiếp đại anh hùng của chúng ta đi?

Mọi người vội vàng nhìn về phía thủ trưởng thứ nhất.

- Chủ tịch, chúng ta... nên ứng đối với hắn như thế nào đây?

Thủ trưởng thứ hai hỏi.

- Ứng đối? Không cần ứng đối, nếu hắn nói hắn có thể dẫn dắt toàn cầu phát triển, hay hắn thực sự muốn ngồi trên vị trí này, thì cứ để hắn ngồi thôi.

Thủ trưởng thứ nhất đại nghĩa lăng nhiên nói.

Dừng một chút, lại nói:

- Nếu không... các ngươi còn có thể phản kháng sao?

Lời này vừa nói ra, tất cả mọi người đều trầm mặc.

Đúng vậy, có thể phản kháng nữa sao?

Vô cùng hiển nhiên, không thể!

Mà lúc này đại anh hùng trong lòng tất cả mọi người Trung Quốc, bản tôn của Đường Tăng, đang ở trên bầu trời Thái Bình Dương, nhìn tin tức trong đầu:

- Keng, chúc mừng chủ nhân hoàn thành nhiệm vụ, thu được quyền phát ngôn của Trái Đất, thưởng cho: Tạo Hóa Thần Điện, hiện tại lập tức phát thưởng!
Trước Tiếp

Bình luận truyện

Bình luận (0)