Đường Tăng Xông Tây Du - Chương 663: Uy năng của ý chí, sinh mạng nhỏ!

Nhóm: TTTV

Nguồn:

-----------------

Điểm thuộc tính ý chí vốn là hai mươi ba điểm, lập tức biến thành hai mươi bốn điểm.

Đồng thời Đường Tăng lại cảm ứng được sự thay đổi của mình, ý chí còn mạnh hơn, trong lúc vô ý hắn nhìn về hư không phía trước, hình như cũng có thể ảnh hưởng tới khu vực này.

Ý chí kích động, lực lượng thiên địa trốn đi, khu vực này thành lĩnh vực của Đường Tăng, ở trong khu vực này, Đường Tăng cảm giác mình chính là thần không gì không làm được.

Hắn cảm giác được, ý chí đang tiến sâu hơn dung hợp với tế bào thân thể của mình, mỗi một viên hạt căn bản đều ẩn chứa ý chí cường đại hơn.

Mỗi một hạt căn bản hình như đều nắm giữ sinh mạng, duy nhất chỉ có không có tư tưởng của mình mà thôi.

Giờ phút này, Đường Tăng nghi ngờ mình cho dù là chỉ còn lại có một tế bào căn bản, cũng có thể sống lại.

Đây là một loại năng lực không thể tưởng tượng nổi, cho dù là thánh nhân cũng làm không được, thánh nhân nhiều lắm là lấy máu sống lại mà thôi.

Trừ điều đó ra, trí nhớ cũng lại được tăng cường, ký ức trong lúc mới vừa ở trong bụng mẹ đến quá trình trưởng thành phía sau đều được hiện ra.

Thậm chí các loại ký ức kiếp trước kiếp này đều đang khôi phục, lần này Đường Tăng không có sử dụng Tam Sinh kính, vẫn nhớ tới kiếp trước, ký ức mấy đời giống như nước thủy triều trào đến.

Ngay sau đó, Đường Tăng nhớ tới chuyện trước khi xuyên qua, hắn cầm bằng tốt nghiệp đi ra khỏi cửa trường, sau đó cùng các học sinh tụ tập, uống rất nhiều, trở lại phòng trọ.

Nhưng ký ức cũng chỉ đến nơi đây, vẫn không có cách nào biết được mình làm thế nào lại xuyên qua.

Không có bị sét đánh trong truyền thuyết, cũng không có gặp phải cánh cửa không gian, càng không có thu được bảo vật gì, không rõ không ràng lại xuyên qua.

Cho dù hiện tại, Đường Tăng cũng không biết mình xuyên qua đến thế giới Tây Du, là vì bất ngờ, hay là gì.

- Không nghĩ nữa, một ngày nào đó sẽ rõ!

Đường Tăng không nghĩ nữa chuyện phiền não này, ngược lại đặt lực chú ý ở trên người mình.

Hiện tại chi tiết của hắn như sau:

Đường Tăng siêu cấp: cấp 59

Điểm kinh nghiệm: 130 ngàn vạn

Tiên giới tùy thân: ddường kính mười vạn cây số

Thuộc tính: (phản ứng: 59; nhanh nhẹn: 59; nhận biết: 59; thể chất: 59; lực lượng: 59; ý chí: 24; tâm lực: 15; tốc độ: 59!)

Điểm thuộc tính chưa phân phối: 0

Chú thích: 1, cứ giết chết mười người cường giả cùng đẳng cấp hoặc cường giả đẳng cấp càng cao hơn, sẽ được lên một bậc, đánh chết kẻ địch có tu vi thấp hơn bản thân, chỉ có thể hóa thành điểm kinh nghiệm, đánh chết kẻ địch cùng đẳng cấp hoặc đẳng cấp càng cao hơn mình, có thể lựa chọn dùng cho thăng cấp hoặc hóa thành điểm kinh nghiệm.

2, điểm kinh nghiệm chỉ có thể dùng cho đổi kỹ năng hoặc đạo cụ, phương tiện v.v.

3, điểm thuộc tính chỉ có thể dùng cho nâng cao giá trị thuộc tính!

...

Điểm kỹ năng và số liệu kỹ năng đều biến mất.

Đường Tăng hỏi thăm, mới biết được, hiện tại ý chí của hắn đã cường đại đến trình độ không thể tưởng tượng nổi, mọi cử động có thể hóa thành kỹ năng, những kỹ năng đổi được sẽ không tư cách bị viết vào trong bảng số liệu.

Điểm kỹ năng cũng vậy, bởi vì lần này ý chí thuộc tính tăng thêm, uy năng của ý chí có thể tăng uy lực kỹ năng trên diện rộng, cho nên điểm kỹ năng cũng gần như vô dụng, đều bị ý chí trung hòa.

Nói cho cùng, vẫn là ý chí của hắn quá mạnh mẽ, uy năng của ý chí đạt tới trình độ đặc biệt khủng bố, khiến cho những kỹ năng bình thường đều bị phủ định.

Đương nhiên cũng không phải nói Đường Tăng không có cách nào sử dụng kỹ năng, ngược lại, đến cảnh giới như hắn, mọi cử động có thể hóa thành kỹ năng.

Bởi vì ý chí của hắn quá mạnh mẽ, dẫn đến hắn giống như thần, hắn nhận thức thế nào là kỹ năng, hành vi kia có thể hóa thành kỹ năng, phát sinh ra uy lực không thể tưởng tượng nổi.

Đạt tới mức độ này, rất nhiều kỹ năng gần như hóa thành bản năng của hắn.

So với bây giờ, Đường Tăng cảm thấy ở đây quá tối, loại cảm giác tiềm thức này, lập tức khiến cho rất nhiều tiên sơn trong khu vực này phát ra ánh sáng rực rỡ, soi sáng khu vực này.

Đường Tăng tiếp tục nhìn về phía con đường dưới chân, con đường có chút lầy lội khiến cho hắn có chút khó chịu.

Lập tức con đường dưới chân chuyển động, nhanh chóng trở nên cứng rắn, hình thành một con đường bằng phẳng.

Đường Tăng lại nhìn về phía bên kia, nơi đó cây cỏ xanh tươi, nhưng cảm giác quá đơn điệu.

Lập tức những cây cỏ này đều nẩy mầm trổ bông, từng đóa hoa chưa từng thấy qua nở ra với màu sắc khác nhau, đặc biệt đẹp mắt.

Đường Tăng sải bước đi tới, hắn đi qua nơi nào, mặt đất tự động xuất hiện con đường, tảng đá bùn đất tự mình chuyển động hình thành con đường nhỏ, ven đường có cỏ dại nở hoa.

Những điều nà ycũng chỉ là do tiềm thức của Đường Tăng cảm ứng, tạo thành biến hóa của giới bên ngoài.

Bản thân Đường Tăng cũng cảm giác không thể tưởng tượng nổi, sau khi lực lượng ý chí đạt tới trình độ nhất định, thật sự khủng khiếp, đơn giản là không gì không làm được, có thể biến đổi quy tắc thiên địa.

Ví dụ như những cỏ dại này vốn sẽ không nở hoa, cái này cũng thuộc về một loại quy tắc thiên địa.

Nhưng Đường Tăng nhìn cảm giác không thích, tiềm thức cảm thấy loại cỏ này phải nở hoa mới dễ nhìn, vì vậy loại cỏ này lại thật sự nở hoa rồi.

Căn bản không cần phải hắn chủ động đi cải tạo, những cây cỏ cứ dựa theo ý chí của hắn đi tiến hóa.

Còn có mặt đất đất đá v.v, những thứ không có ý thức, đẳng cấp cũng đặc biệt thấp, trong tiềm thức của Đường Tăng cảm giác như vậy không tốt, sau đó bọn chúng lại sẽ tự động tránh ra, dựa theo phương hướng tiềm thức của Đường Tăng hy vọng mà tiến hành biến hóa.

Lại giống như tồn tại đẳng cấp cao ra lệnh cho cấp bậc thấp vậy, Đường Tăng lại giống như thần, ở trong khu vực uy năng ý chí của hắn bao phủ khu vực, hắn không gì không làm được.

Đương nhiên cái gọi là không gì không làm được này cũng có cực hạn.

Ví dụ như tiềm thức của hắn muốn giết chết một Đạo tổ, vậy Đạo tổ kia nhiều nhất là cảm giác tim đập nhanh, lại sẽ không bị giết chết.

Lại ví dụ như một món tiên khí, tiềm thức của Đường Tăng muốn thay đổi hình dáng bên ngoài của món tiên khí đó, cũng rất khó khăn, bởi vì bản thân tiên khí lại có đẳng cấp không thấp, khó có thể nhận lực lượng bên ngoài ảnh hưởng.

Tất cả những gì nói ở đây đều là hiện tại Đường Tăng tiềm thức có khả năng đạt được, không phải hắn tự mình động thủ.

Nếu như hắn tự mình động thủ, có lẽ đã có thể thay đổi Tam giới, cho dù không thể cải tạo Tam giới, đơn thuần cải tạo Nhân Gian giới cũng có thể thừa sức.

Nếu như hắn nguyện ý, hắn có thể quấy rầy rất nhiều quy tắc, ví dụ như xuân hạ thu đông của Nhân Gian giới, điều này thuộc về một loại quy tắc của thiên địa, nếu như Đường Tăng làm rối loạn, rất có khả năng sẽ để xuân trước, sau đó đi thẳng đến đông, rồi đến mùa hè, sau đó đột nhiên lại đến mùa xuân.

Đây là quấy rầy quy tắc thiên địa.

Chỉ có điều Đường Tăng còn chưa nhàm chán như vậy, cho dù muốn thử, cũng có thể thử ở Tiên giới tùy thân của mình.

- A?

Bỗng nhiên trong lòng Đường Tăng thoáng động, ngẩng đầu nhìn về phía nơi nào đó trong hư không Thiên giới.

Từ hướng kia, Đường Tăng cảm ứng được một lực lượng đồng nguyên cực kỳ yếu ớt, loại đồng nguyên này, giống như là... huyết mạch!

Đường Tăng lập tức sửng sốt, trong lòng cảm thấy kỳ quái, mình ở trên đời này làm sao có thể có huyết mạch đồng nguyên?

- Chẳng lẽ thân thích của thân thể ta xuyên qua này sao?

Đường Tăng suy đoán như vậy.

Nhưng không đúng lắm, bởi vì luồng lực lượng huyết mạch này hình như thuộc hạ cấp của mình, cảm giác này lại giống như mình lưu lại huyết mạch, một loại thân thiết muốn đi che chở.

Nếu như là huyết mạch đẳng cấp trên phụ mẫu, vậy hẳn là thân thiết muốn được che chở mới đúng.

Sắc mặt Đường Tăng cổ quái, trong lòng kích động, mãnh liệt muốn biết luồng huyết mạch đồng nguyên này từ đâu tới.

Lập tức, uy năng của ý chí kích động, từ trong U Minh, Đường Tăng nhìn thấy được hình ảnh trước đây mình cùng Hằng Nga mây mưa thất thường, sau đó nhìn thấy được các loại biểu hiện của Hằng Nga ở trong Nguyệt Cung, ví dụ như tình hình bình thường lòng buồn bực nôn mửa v.v.

Cuối cùng, ánh mắt hắn xuyên qua thời không ngăn cản, trực tiếp nhìn thấy được trên Nguyệt Cung, bên trong bụng dưới vẫn bằng phẳng của Hằng Nga có một sinh mạng nhò rất yếu ớt đang chậm rãi sinh trưởng.
Trước Tiếp

Bình luận truyện

Bình luận (0)