Đường Tăng Xông Tây Du - Chương 441: Đánh nổ Kim Đâu sơn

Nhóm: TTTV

Nguồn:

-----------------

- Oanh...

Bàn tay kinh khủng xé rách hư không, nơi đi qua nghiền ép hết thảy, để hư không cũng chấn động.

- Hừ!

Trong động phủ yêu quái truyền ra tiếng hừ lạnh, ngay sau đó một đạo phù văn từ trong đó bay ra, hóa thành hỏa diễm kinh khủng.

Đại hỏa ngập trời trong nháy mắt bao phủ Như Lai Thần Chưởng của Đường Tăng, khiến cho Như Lai Thần Chưởng nhanh chóng tiêu hao, cuối cùng bị ma diệt.

- Tam Muội Chân Hỏa?

Đường Tăng trừng mắt, cười lạnh nói:

- Thái Thượng Lão Quân, là ngươi ở bên trong?

Không có người trả lời.

Đường Tăng cười lạnh:

- Đường đường Thái Thượng Lão Quân của Thiên Đình, vậy mà làm bạn với yêu quái, thật là làm cho bần tăng giật nảy cả mình a.

Đường Tăng đúng là rất kinh ngạc, mặc dù một chưởng vừa rồi kia của hắn không phải một chưởng toàn lực, nhưng cường giả Huyền Tiên cảnh khẳng định khó mà tiếp được.

Nhưng đạo phù văn này lại trực tiếp đánh tan thần thông, nhìn tựa hồ còn rất nhẹ nhàng, thật sự là để hắn chấn kinh.

Đường Tăng chấn kinh, Thái Thượng Lão Quân ở trong yêu động càng chấn kinh hơn:

- Đường Tam Tạng này lại được Như Lai Phật Tổ chân truyền, ngay cả Như Lai Thần Chưởng cũng biết, phiền toái rồi.

Nguyên bản Thái Thượng Lão Quân cũng không muốn vạch mặt với Đường Tăng, nhưng gần nhất phát sinh một chút sự tình, để hắn rất muốn đạt được huyết nhục của Đường Tăng, dùng để luyện đan.

Thịt Đường Tăng không chỉ hữu dụng với yêu quái, đối với Thần Tiên cường đại cũng cực kỳ hữu dụng, người khác chỉ biết ăn thịt Đường Tăng đạo hạnh sẽ tăng cao, nhưng không biết nguyên nhân, hắn lại mơ hồ biết một chút, tục truyền kia là Đạo Quả chí cường mà đám người Như Lai Phật Tổ cùng Nữ Oa Nương Nương nghiên cứu ra được.

Thỉnh kinh, chỉ là một quá trình để Đạo Quả thành thục.

Đương nhiên đây là tin tức ngầm Thái Thượng Lão Quân nghe được mà phân tích ra, sự thật như thế nào, hắn cũng không dám cam đoan.

Bên ngoài, Đường Tăng nói chuyện, đồng thời cũng xuất thủ lần nữa, lần này hắn trực tiếp vận dụng uy năng ý chí, gia trì vào trong Như Lai Thần Chưởng.

- Oanh...

Vỗ ra một chưởng, xé rách hư không, thiên địa biến sắc, trấn sát về phía trước.

Trong yêu động, sắc mặt của Thái Thượng Lão Quân đại biến, vội vàng kết ấn, đánh ra từng đạo phù chú, làm cho cả Kim Đâu sơn hóa thành đầu tê giác to lớn.

- Bò....ò......

Trong tiếng kêu kinh thiên động địa, độc giác bỗng nhiên vọt tới Như Lai Thần Chưởng.

- Oanh!!!

Trong tiếng oanh minh đinh tai nhức óc, toàn bộ Kim Đâu sơn chấn động mạnh, như phát sinh động đất, đá vụn bắn tung trời, kinh thiên động địa.

Cuối cùng, Như Lai Thần Chưởng to lớn tiêu tán, Kim Đâu sơn khôi phục bình thường.

Đường Tăng trừng mắt, vừa rồi một chưởng kia của hắn, đoán chừng cường giả Tiên Đế cũng chưa hẳn có thể tiếp được, nhưng lại bị chặn.

- Thái Thượng Lão Quân, quả nhiên danh bất hư truyền!

Đường Tăng chấn kinh, tu vi của Thái Thượng Lão Quân rất cổ quái, bề ngoài tựa hồ tu vi không quá cao, ngay cả Tiên Đế cũng chưa tới, nhưng lại có pháp thuật siêu cường, cộng với phù văn thần kỳ.

Đường Tăng vung tay lên, Thanh Dật đang chiến đấu ở nơi xa bị cưỡng ép thu vào trong Tiên giới.

- Ngộ Không, tránh ra!

Đường Tăng quát, sau đó thuấn di xuất hiện ở trên không trung.

- Vâng, sư phụ!

Tôn Ngộ Không biết sư phụ muốn dùng đại chiêu, vội vàng tránh ra.

- Như Lai Thần Chưởng!

Đường Tăng hét lớn, duỗi ra một cánh tay, chậm rãi nhấn xuống dưới.

Như Lai Thần Chưởng vốn là một chiêu chưởng pháp từ trên trời giáng xuống, chỉ có từ trên trời giáng xuống, mới có thể phát huy uy lực của nó đến lớn nhất.

- Oanh...

Hư không oanh minh, bàn tay xé rách hư không, như một mảnh thiên khung kim sắc từ trên trời giáng xuống, rơi đập lên Kim Đâu sơn.

- Ầm ầm!!!

Đại địa chấn động, đá vụn bắn tung trời, vô số bụi bặm tràn ngập, sóng xung kích kinh khủng lấy Kim Đâu sơn làm trung tâm, quét sạch bốn phương tám hướng.
Trước Tiếp

Bình luận truyện

Bình luận (0)