Đường Tăng Xông Tây Du - Chương 248: Yêu Quái Bị Đường Tăng Ăn (2)

- A... Đồ lưu manh...

Thanh Dật vội vàng xoay người lại, dung nhan đỏ bừng, tức giận không thôi.

Cao Thúy Lan và Tằng Tiểu Muội cũng đỏ bừng mặt, nhưng không xoay người như Thanh Dật, mà cao hứng chào đón, trong mắt có nhớ nhung không che giấu được.

Mặc dù là Tiên Giới tùy thân của Đường Tăng, hắn có thể tùy thời đi vào, nhưng khoảng thời gian này đều có chuyện níu chân, thời gian hắn tiến vào không nhiều, nhiều nhất là mỗi ngày vào chào hỏi mà thôi.

Nơi này có các loại linh quả Đường Tăng chuyển từ Hoa Quả Sơn vào, ăn không là vấn đề, cho dù muốn ăn thịt, hắn cũng tùy thời sẽ đưa vào.

Đường Tăng hình như nhớ tới chuyện mình chỉ mặc có một cái quần cụt, nhưng hắn cũng không để ý cười nói:

- Thúy Lan, Tiểu Muội, vi phu mang đồ ăn ngon tới cho các nàng. Đây chính là huyết nhục của đại yêu tuyệt thế, ta đã luyện hóa yêu lực trong đó, các nàng ăn nhiều một chút, có lợi đối với các nàng.

- Thật là thơm.

Ánh mắt Tằng Tiểu Muội lập tức sáng lên, ở chỗ này ngày ngày ăn quả, sắp ăn tới ngấy rồi.

- Cảm ơn phu quân.

Cao Thúy Lan cũng vui vẻ nói.

- Đại yêu tuyệt thế? Ngươi ăn thịt yêu quái?

Thanh Dật cả kinh đột nhiên xoay người lại, trợn mắt há mồm, nhưng thấy nửa thân trên của Đường Tăng để trần, lại xoay người đi.

- Yên tâm ăn đi, đây là thịt sư tử nướng, ta đã xử lý. Thanh Dật, ngươi cũng ăn một chút, có lợi cho ngươi.

Đường Tăng nói xong thì không ở lại, lập tức rời khỏi Tiên Giới tùy thân.

- Phu quân...

Cao Thúy Lan không nỡ gọi lại, so với cuộc sống tu tiên kham khổ kiểu này, nàng càng hướng tới cuộc sống vợ chồng bình thường một chút. Nhưng nàng biết là không thể nào, nam nhân của nàng không phải người bình thường.

Lúc này, Thanh Dật mới xoay người lại, nhìn khối thịt nướng tới vàng óng ánh kia, ngẩn người:

- Thịt này, ít nhất cũng phải là thịt của đại yêu cấp bậc yêu vương, thậm chí cao hơn, hòa thượng thối kia lại...

Thanh Dật cảm giác càng ngày càng không nhìn thấy Đường Tăng rồi, thậm chí lần này Đường Tăng đi vào, nàng phát hiện, hắn đã bắt đầu tạo áp lực cho nàng. Điều này nói rõ, tu vi của Đường Tăng đã cao hơn nàng.

Hơi mân mê cái miệng nhỏ nhắn, Thanh Dật xẻ một miếng thịt sư tử nướng, ăn ngấu nghiến.

Bị Đường Tăng đưa tới nơi này, Thanh Dật gần như biết rõ số mạng của mình, đoán chừng sẽ giống như Tằng Tiểu Muội và Cao Thúy Lan, sớm muộn gì cũng trở thành nữ nhân của Đường Tăng.

Nhưng Thanh Dật cũng không ngốc, nàng mới không tự giận mình ủy khuất mình. Nàng cảm thấy, dưới tình huống như vậy, phải tranh thủ hết mức có thể từ chỗ Đường Tăng, để cho mình trở nên mạnh hơn, hy vọng đến lúc đó, sau khi trở thành nữ nhân của hắn vẫn có chút quyền phát biểu.

- Hả? Ăn ngon thật đấy, đây thật sự là thịt yêu quái sao?

Sau khi cắn một cái, Thanh Dật không thể ngừng được nữa.

...

Sau khi trở lại chỗ nướng thịt bên hồ, Đường Tăng bắt đầu ăn ngấu nghiến, vừa vận chuyển pháp môn luyện thể “Hỗn Nguyên Huyết Chân Thân”, vừa thêm củi cho đống lửa, bởi vì không quen tay, nên có nhiều chỗ còn chưa nướng chín.

Nướng thịt, là một công việc cần kỹ thuật.

Một giờ sau, Đường Tăng vẫn duy trì tu luyện “Hỗn Nguyên Huyết Chân Thân”, ăn uống điên cuồng, lúc này hắn ăn hình như là một cái chân sư tử.

Lúc này Đường Tăng cảm giác huyết khí toàn thân nồng hậu, sức mạnh vô cùng, giống như không thể dùng hết, sức mạnh thân xác đơn thuần đã tăng lên rất nhiều.

- Tiếp tục cố gắng!

Đường Tăng nhìn đống thịt nướng còn dư lại phân nửa, không bỏ phí được, lại tiếp tục ăn.

Viu...

Bỗng nhiên hai luồng lưu quang từ trên trời hạ xuống, rơi cách Đường Tăng ước chừng mười thước.

Đường Tăng định thần nhìn lại, ngạc nhiên phát hiện, người tới, lại là Nhị Lang Thần Dương Tiễn và Tam Thánh Mẫu Dương Thiền.

Mà Dương Tiễn và Dương Thiền thấy hình ảnh trước mắt, cũng lập tức ngây người tại chỗ, trợn mắt nhìn Đường Tăng ăn tới miệng đầy dầu mỡ, cùng con sư tử nướng to đùng bên cạnh, nửa ngày nói không ra lời.
Trước Tiếp

Bình luận truyện

Bình luận (0)