Đột Kích Trái Tim Thiếu Nữ - Chương 50: Chị muốn ngủ với em phải không

=Editor: Tiểu Ma Bạc Hà=

“Không đúng, không đúng! Sao hai người lại làm chẳng ra đâu vào đâu thế này?” Lucky Lưu nổi cáu buông máy chụp ảnh xuống, tức giận hất tay: “Ban nãy lúc chụp riêng còn OK lắm mà, bây giờ chụp chung hai người lại giở trò gì đấy?”

Game ba ba đã nói rõ, trừ hình chụp cá nhân còn phải chụp thêm những bộ ảnh chung, chẳng hạn như tập thể đội tuyển, bộ đôi người đẹp streamer—— Chính là bộ ảnh Đường Tiểu Kiều và Cam Phỉ Đình vừa chụp. Tô Mộ Mộc và Lâm Trăn chụp chung cũng là yêu cầu của game ba ba.

Nhưng Tô Mộ Mộc và Lâm Trăn chụp liền mấy tấm POSE giằng co, POSE khiêu khích nhưng tấm nào cảm giác ngọt ngào cũng lan tràn khắp nơi.

“Tôi bảo hai người làm đối thủ, OK? Đó là kiểu ánh mắt thể hiện được ham muốn giết chết đối phương, OK?” Lucky Lưu tức giận vỗ tay bôm bốp: “Chứ tôi có bảo hai người yêu đương đâu!”

“Nhất là cậu, cậu dùng ánh mắt gì thế, trông như sắp vào động phòng tới nơi ấy. Cậu chơi trò gì vậy.” Lucky Lưu nhấn mạnh phê bình Lâm Trăn.

Tô Mộ Mộc: “……”

Lâm Trăn: “……”

Hai người đang yêu đương chột dạ nhìn nhau, sau đó không biết nghĩ gì mà cả hai cùng tâm linh tương thông bật cười.

Phát hiện ra hành động nhỏ của bọn họ, Đường Tiểu Kiều gần như đã đoán được tất cả cũng cười theo.

Chỉ có Lucky Lưu là khó hiểu: “Hai người cười cái gì?”

“Nghiêm túc lại đi.” Anh ta bực bội nói.

“Có lẽ do lần đầu chụp chung với người khác nên Thụ Ca chưa quen thôi. Thầy Lưu đừng giận, dù sao bọn em cũng không phải người chuyên nghiệp, thầy rộng lòng tha thứ cho bọn em đi.” Cam Phỉ Đình chen miệng nói giúp.

Mặc dù Cam Phỉ Đình và Đường Tiểu Kiều POSE không mấy chuyên nghiệp nhưng thái độ của hai người rất tốt nên Lucky Lưu khá hài lòng, chụp xong một bộ ảnh thì quan hệ của ba người đã thân thiết hơn nên cô ta mới dám chen miệng vào.

Vừa nghe đến hai chữ chuyên nghiệp là Lucky Lưu lại nổi giận, nòng súng nhắm ngay Lâm Trăn: “Cậu ta không chuyên nghiệp vậy cô thì sao?”

Tô Mộ Mộc lập tức liếc sang Cam Phỉ Đình, ánh mắt đó đầy ẩn ý.

Lăn lộn trong làng giải trí đã lâu, Tô Mộ Mộc từng gặp được nhiều lão làng đã nhận ra lời bông Cam Phỉ Đình nói có kim, nghe thì như giảng hòa nhưng sự thật là chĩa mũi nhọn về phía cô.

Đường nhiên cô cũng mong là mình nghĩ quá nhiều, dù sao ấn tượng của cô với Cam Phỉ Đình cũng không tệ lắm.

Tô Mộ Mộc thẳng thắn thành thật xin lỗi Lucky Lưu: “Ngại quá, đó là lỗi của em, lần này bọn em sẽ chú ý.”

Là một nghệ sĩ từng làm người mẫu tạp chí chuyên nghiệp, đúng là Tô Mộ Mộc đã làm sai, cô không nên mang tình cảm cá nhân vào quá trình chụp ảnh.

Thấy cô chân thành như thế, Lucky Lưu đành phải hất tay: “Làm lại.”

Lucky Lưu vừa dứt lời thì Tô Mộ Mộc cũng cụp mắt xuống, lúc ngước lên lại thì tất cả những cảm xúc nhộn nhạo kia đã được giấu đi, nghiêm túc như thể vừa biến thành gương mặt khác.

Về phần Lâm Trăn, lúc nãy thấy Tô Mộ Mộc phải xin lỗi Lucky Lưu khiến cậu thấy áy náy nên cũng lôi thái độ nghiêm chỉnh ra, mặt mũi hung dữ đen thui suốt cả quá trình chụp.

Một lát sau, hai người đã hoàn thành bộ ảnh game ba ba yêu cầu.

Lần chụp thứ hai khiến Lucky Lưu cực kì hài lòng.

Dần dà, khách mời đến studio chụp hình ngày một nhiều, ở đây không chỉ tập trung các streamer khác mà còn có sự góp mặt của những nghệ sĩ tiếng tăm.

Đường Tiểu Kiều tán gẫu với vài streamer xong bèn đi tới, hỏi thăm: “Chị Mộc Mộc, Thụ Ca, em có mấy người bạn muốn chụp chung với Thụ Ca, được không ạ?”

Streamer muốn chụp chung có cả nam lẫn nữ nên Đường Tiểu Kiều nói xong bèn chờ mong nhìn sang Tô Mộ Mộc.

Lâm Trăn không đồng ý ngay mà cũng nhìn sang Tô Mộ Mộc.

“……” Tô Mộ Mộc dở khóc dở cười nói: “Hai người nhìn chị làm gì.”

Lâm Trăn nói nhỏ: “Chị gái nhỏ, cho em cái mệnh lệnh đi.”

“Chị nào có keo kiệt thế.” Tô Mộ Mộc cười vỗ tay Lâm Trăn.

Chợt, cô nhận ra hành động vừa rồi quá thân thiết bèn hắng giọng, ngượng ngùng nhìn Đường Tiểu Kiều.

Đường Tiểu Kiều rất biết điều dời mắt sang hướng khác, vờ như nãy giờ em chưa thấy gì hết, không biết gì hết trơn.

Lâm Trăn mang theo ‘lệnh’ của Tô Mộ Mộc đi cùng Đường Tiểu Kiều, Cam Phỉ Đình đứng bên cạnh thấy thế bèn kết thúc cuộc nói chuyện với nhân viên, đi tới chào hỏi Tô Mộ Mộc.

“Chị Mộc Mộc.” Cam Phỉ Đình gọi cô rồi bắt đầu than ngắn thở dài: “Chụp ảnh khó quá trời luôn, nếu lúc nãy không có chị làm mẫu thì chắc em với Đường Đường sẽ không làm được mất, chị giỏi thật đấy.”

“Kỹ năng có được do tập trung nghiên cứu và khéo tay hay làm thôi.” Tô Mộ Mộc cười khẽ, nói: “Chụp nhiều thì cô cũng làm được.”

“Chụp bình thường thì em có cố gắng được chứ gặp phải người chuyên nghiệp như thầy Lưu thì chết mất.” Cam Phỉ Đình nhìn theo hướng Lâm Trăn và Đường Tiểu Kiều, hóng hớt hỏi: “Đám Thụ Ca đi đâu thế chị?”

“Đường Đường có mấy người bạn muốn chụp chung với Lâm Trăn.”

Cam Phỉ Đình bùi ngùi nói: “Thụ Ca được săn đón ghê, từ khi lộ mặt ra là fan nữ tăng chóng mặt, cả nữ streamer cũng thành fan, thường hay nhắc tới Thụ Ca trên livestream lắm.”

Nghe cô ta nói xong, vẻ mặt Tô Mộ Mộc hết sức bình thản.

“Tuy là Thụ Ca tốt nghiệp rồi nhưng em đoán là lúc đi học có rất nhiều đàn em thích anh ấy.” Cam Phỉ Đình kể ra những ưu điểm của Lâm Trăn: “Đẹp trai này, học giỏi này, chơi game cũng tốt, nếu được quen với một chàng trai như thế thì đúng là quá lời!”

“Theo em thì cô gái nào quen cậu ấy cũng có thể vui vẻ hưởng thụ, có thể thỏa mãn được ham muốn hư vinh nhưng chắc chắn sẽ không có cảm giác an toàn.” Cam Phỉ Đình hờn mát nói.

Giọng Tô Mộ Mộc vẫn êm đềm không một gợn sóng: “Thật à.”

Sự thật hoàn toàn trái ngược, Tô Mộ Mộc cảm thấy ở bên Lâm Trăn có cảm giác cực kì an toàn.

Tuy giữa cô và Lâm Trăn không có quá nhiều lời thề non hẹn biển nhưng trái tim cô hiểu rất rõ, cô có thể tin tưởng cậu trăm phần trăm.

“Đúng đó! Em kể cho chị nghe một bí mật nha.” Cam Phỉ Đình nhìn trước ngó sau, chắc chắn gần đó không có người mới nhỏ giọng nói: “Em quen một nam streamer yêu đương với một fan nữ, cô fan nữ đó rất hay tặng quà cho cậu ta, là người đứng đầu bảng quà tặng. Nghe nói cô nàng đập vào đó tận mấy trăm ngàn rồi thành công cưa đổ nam streamer, bạn gái khi đó thành bạn gái cũ và cô nàng thế chân vào.”

Cam Phỉ Đình ha ha hai tiếng rồi bất đắc dĩ nhún vai, nói: “Đôi khi người trong giới có sức mê hoặc ghê lắm đấy.”

Tô Mộ Mộc nhìn Cam Phỉ Đình thật lâu, ánh nhìn này chứa nhiều ẩn ý hơn cái liếc mắt khi nãy, một lát sau cô mới cười nói: “Cảm ơn tin bên lề cô chia sẻ nhé.”

“À……” Cam Phỉ Đình phát hiện ra hình như những gì mình nói chẳng ảnh hưởng gì đến Tô Mộ Mộc, chẳng lẽ cô ta đã đoán sai quan hệ giữa hai người họ rồi?

Tối đó.

Tô Mộ Mộc ôm điện thoại tạo tài khoản phụ và bắt đầu đập quà vào kênh trực tiếp của Lâm Trăn.

Tuy Lâm Trăn không livestream nhưng tiếng đập quà gây ra tiếng vang không hề nhỏ nên đã kéo rất nhiều quần chúng ăn dưa tới hóng hớt.

Tất cả mọi người đều suy đoán xem người sở hữu cái ID Nón Cử Nhân Ngày 15 Tháng 6 này là ai mà nhiều tiền lắm của thế!

Ai cũng chạy sang Weibo Lâm Trăn nhắn bảo cậu mau lên kênh trực tiếp xem—– ‘Điên cuồng thế! Đừng bảo là vừa ý Thụ Ca của tôi rồi nha?’ ‘Không, không thể nào, nền tảng kế bên vừa mới có một streamer ngủ với fan vì quà tặng, chẳng lẽ người này muốn tái hiện lại thành công của cô fan kia à?’ ‘Bớt đùa đi, Thụ Ca nhà tôi là người cúi mình vì quà tặng chắc!’.

Một lát sau, Nón Cử Nhân Ngày 15 Tháng 6 đã leo lên đầu bảng tổng quà tặng, streamer quý hóa và lồng lộn của chúng ta cũng login.

Lâm Trăn nhìn ID lập tức hiểu ra.

Ngày đặc biệt cùng với món đồ đặc biệt đó chính là bí mật nhỏ của cậu với Lâm Trăn, chỉ có hai người họ hiểu.

Vào ngày tốt nghiệp, cậu đã tặng nón cử nhân có thêu huy hiểu trường cùng với áo cử nhân cho Tô Mộ Mộc.

Cây Nhỏ Ánh Dương: ^^

Tâm trạng Lâm Trăn cực kì tốt.

Tô Mộ Mộc giả ngu trả lời:???

Lâm Trăn hơi do dự nhưng vẫn quyết định phá nát vỏ bọc của cô.

Cây Nhỏ Ánh Dương: Chị gái nhỏ đập nhiều quà thế này, em không có gì để đền đáp, đành phải lấy thân báo đáp thôi.

Vài giây sau, đám fan chờ trên kênh trực tiếp hóng hớt phát hiện ra Nón Cử Nhân Ngày 15 Tháng 6 đã được nâng lên thành quản lý kênh cao quý!

【A a a a a a a trời ơi! Có vẻ Ngày 15 Tháng 6 này thành công rồi!】

【Thụ Ca cũng phải cúi mình!】

【Tôi không phục, chị gái nhỏ @Nicetree lại đây xem này】

【ID này trông có vẻ nhiều ẩn ý sâu xa lắm, có lẽ là người quen ngoài đời của Thụ Ca, mọi người bình tĩnh đã】

【Có khi lại trở thành fan thành công được ngủ với Thụ Ca đấy!】

Nón Cử Nhân Ngày 15 Tháng 6 cấm nói XXXX 10 phút.

【Người anh em đủ cam đảm nói ra sự thật đi vui vẻ nhé】

【…………………..Chó quyền hạn* xuất hiện rồi!】

(*) Chó quyền hạn: Cũng là một từ mạng như ‘chó độc thân’, đây là cách gọi mỉa mai những quản lý cấm nói lung tung trên một diễn đàn hay ở đây là kênh livestream.

Tô Mộ Mộc cấm nói người nào đó xong lập tức rời khỏi kênh trực tiếp với vận tốc ánh sáng rồi tiếp tục nhắn tin với Lâm Trăn.

Lâm Trăn: Ể, chị thật sự không hiểu em đang nói gì. Hôm nay chụp cả ngày rồi nên hơi mệt, chị off trước đây, bye bye~

Thật ra lần đập quà này không phải do Cam Phỉ Đình kích thích hay là không tin tưởng Lâm Trăn mà chỉ đơn giản là cô muốn chà tay khoe khoang tình cảm thôi.

Hừ, chỉ là xếp đầu bảng tổng xếp hảng quà tặng thôi mà, cô cũng biết vậy.

Mấy phút sau, điện thoại của BOSS trực tiếp Tinh Hải vang lên, cô xem tên người gọi rồi lại nhìn thời gian hiển thị trên màn hình.

Lâm Huyên hít sâu, cô thề nếu người gọi đến vào giờ này không phải là em trai bảo bối thì cô chắc chắn sẽ chặt đầu người đó xuống.

“Chị, tiền thưởng ID Nón Cử Nhân Ngày 15 Tháng 6 tặng em hôm nay mấy người không được đụng vào đâu đấy.”

Theo điều khoản trong hợp đồng với bên nền tảng trực tiếp, tiền thưởng streamer nhận được phải chia cho bên nền tảng một phần.

“Sao thế?” Nghe thấy giọng điều nghiêm túc của Lâm Trăn, Lâm Huyên cũng phải thẳng lưng lên, quan tâm hỏi: “Gần đây em thiếu tiền hả?”

“Không có.”

“Vậy thì tại sao?”

Lâm Trăn đắc ý hớn hở nói: “Đó là tiền vợ tương lai thưởng cho em!”

Mặt Lâm Trăn tươi như hoa vừa tưới, hận không thể dựng hết lá cây lên.

“Phần thưởng khác chị có thể trích ra nhiều hơn nhưng cái này thì không được, tiền của vợ tương lai nhà em, mấy người không được đụng vào góc nào đấy.” Lâm Trăn cảm thấy mình rất dễ nói chuyện, cực kì nguyên tắc.

Lâm Huyên: “……”

Cô hối hận, tại sao cô lại nhận cuộc gọi này?

Mấy phút trước cô vẫn còn đánh giá cuộc gọi của Lâm Trăn rất cao, vài phút sau cô lại nghĩ việc nước thì nhất quyết phải bỏ qua tình nhà.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Hôm giải đấu chính thức được quảng bá, game ba ba đã hủy đi tấm hình giằng co được chọn trước của Tô Mộ Mộc với Lâm Trăn và thay vào tấm hình ngọt ngào của lần chụp đầu, được đăng cùng với hình của những nghệ sĩ, streamer và đội tuyển khác.

Hình quảng cáo của mấy chục người, đoán chắc là biên tập Weibo cũng phải vắt hết óc ra để sắp xếp vị trí. Vì sợ đắc tội với fan ai đó nên hình mở đầu và kết thúc đều có ghi chú mấy chữ đỏ chót là—— Thứ tự này do BOSS đặt ra, mấy người muốn mắng thì tìm BOSS nhà tôi mắng nha.

Netizen A: A a a a hình quảng bá, chờ mong giải đấu ngày 1 tháng 7 ghê á á á ~~~

Netizen B: Giải bá nhất hệ mặt trời 2333, mong là Cam Lớn nhà em không ăn hành quá thảm. Mộc Ca, nể tình từng cùng nhau ghi hình chương trình che chở Cam nhà em với nha @Tô Mộ Mộc @Giang Trừng Vũ.

Netizen C: Sao anh Chó với Phong Xuy là hai gã đàn ông chụp chung mà lại có nhiều phản ứng hóa học thế này?

Netizen D: Emmmm, tuy đổi tuyển tôi ủng hộ thua mất giá trị nhan sắc nhưng tôi tin là họ có thể hòa nhau phần kỹ năng!!

Netizen E: Ha ha ha, xem dòng ghi chú đỏ chót bắt mắt kia kìa. Quả là biên tập của PUBG, khát vọng sống mạnh mẽ ghê.

Netizen F: Những người khác thì tôi hiểu nhưng hình chụp của Thụ Ca với chị Mộc như rứa là sao? Ngập ngụa cảm giác hình cưới……

Netizen G: Hình cưới +1.

Mười mấy phút sau, cư dân mạng với trí tưởng tượng và tài năng xuất chúng đã bắt đầu trận chiến photoshop. Chẳng mấy chốc, những người trong ảnh quảng cáo đã được P đủ kiểu, biến thành hình chiến đấu và hình biểu cảm đủ tiếng và đủ miếng, có thể lôi ra làm bài chơi bất kì lúc nào.

Còn tấm hình của Tô Mộ Mộc với Lâm Trăn cũng thành cái đích để mọi người P áo cưới và tây trang lên, hai người mặc đồ cưới đứng giữa khung cảnh đổ nát đầy khói lửa hoang tàn.

Lâm Trăn bên trái nói: “Em sống sót quay về, chúng ta kết hôn nhé?”

Tô Mộ Mộc bên phải đáp: “Được.”

Lâm Trăn hí hửng gửi tấm ảnh đó cho Tô Mộ Mộc: Ha ha ha, cư dân mạng tài giỏi và đáng yêu ghê!

Tô Mộ Mộc: “……”

Đáng sợ hơn nữa là khi cô mở vòng bạn bè lên thì phát hiện ra ba mẹ mình cũng chia sẻ tấm hình ấy.

Sau đó họ hàng thân thích chẳng biết mô tê gì cũng nháo nhào lên ‘A, thằng nhóc đẹp trai quá!’ ‘Ba Tô với mẹ Tô có phúc được ghê, có được cậu con rể đẹp trai thế này!’.

Tô Mộ Mộc bỗng có cảm giác chỉ trong nháy mắt mà cả thế giới đều biết bọn họ đang yêu đương rồi!

Với sự tấn công quảng bá liên tục của game ba ba, PUBG bắt đầu đón chào giải đấu công khai lớn nhất của năm nay.

— Hết chương 50 —

Màn kịch ngắn

Lâm Trăn hí hửng: Chị gái nhỏ, chị tặng nhiều quà thế này, chị muốn ngủ với em phải không!

Tô Mộ Mộc: ……………
Trước Tiếp

Bình luận truyện

Bình luận (0)