[Đồng Nhân Đấu La Đại Lục] Ta Là Đệ Tử Của Đào Hoa Phái - Chương 34: Phá banh đấu tràng

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Tiêu Mặc trực tiếp vận dụng hồn lực phóng về Huyết Tử. Tốc độ của hắn đạt đến một trình độ kinh khủng, hồn lực mang đến áp lực vô cùng. Càng ngạc nhiên hơn chính lên trên tay hắn đột nhiên xuất hiện một thanh đao.

" Huyết Tàn " Thân tàn xử uế, động nhi kiến ưu, đao khí tập kích kẻ địch tạo 1 đòn Ngoại công sát thương. Chiêu thức có thể đánh bay kẻ địch chưa chống đỡ.

Quang ảnh chợt loé Huyết Tử nhanh thuấn di đến một khoảng trống an toàn.

"Né nhanh đấy! Nhưng không có lần sau đâu, Minh Đan" Tiêu Mặc vác đao trên vai, ánh mắt khiêu khích nhìn về phía cô.

Bốn mắt nhìn nhau, hình ảnh chợt lóe cả hai cùng lao về phía đối phương. Trong một khắc đấu hồn triển khai mạnh như vũ bão.

* Keng *

Một đao một kiếm đồng thời va chạm nhau, tạo nên những tia lửa đỏ rực. Trong lúc Tiêu Mặc không đề phòng, Huyết Tử đạp một cước về phía bụng của hắn. " Tam Điệp Lạc Mai " Tam lộ khoái công, sát thương địch tạo thành 44 điểm sát thương âm (tổng 3 đòn, mỗi đòn 15 điểm), phối hợp “Tiêu Dao Thân Pháp” có thể phát huy uy lực.

Tiêu Mặc bị đánh bay, tay cầm thanh đao nhanh chóng cắm xuống mặt đất, chưa để hắn ổn định lại thân thể hàng loạt tuyệt chiêu nhanh chóng đánh về phía hắn.

" Liễu Âm Liên Câu " Động li ưu, lệ nan thu, khi chống đỡ thành công, có tỷ lệ nhận được trạng thái “Liễu Âm”: Tăng né trong 2s, điều tức 45s.

" Cầm Bút Sinh Hoa " Dã khách tư mao vũ, sơn nhân ái trúc lâm, cầm tôn duy đãi xử, phong nguyệt tự tương tầm, dùng kiếm tấn công mục tiêu tạo 10 đòn Âm sát thương.

"Khinh thường ta quá rồi đấy " Tiêu Mặc cầm chắc thanh đao trong tay, đối mặt với những chiêu thức cô đánh tới không hề một chút do dự, hay có ý định tránh né.

" Huyết Khấp" Ngưng vu mạch giả, huyết sáp bất lợi, chống đỡ thành công, bản thân rơi vào trạng thái Khấp Huyết: [Huyết Khấp] biến thành chiêu < [Huyết-Khấp]. Số lần chống đỡ càng nhiều, sát thương chiêu [Huyết-Ca] càng cao. Dưới trạng thái Khấp Huyết thành công chống đỡ trên 5 lần, [Huyết-Ca] công kích kèm hiệu quả Choáng.

Đại sư đang ngồi ở trên đài xem hơi nhíu mày, xem ra đối thủ của Tử nhi lần này không dễ đối phó rồi. Đường Tam sau lớp mặt nạ không khỏi ngạc nhiên, không thể tin là trừ hắn cùng Huyết Tử ra lại có người xuyên không khác.

Tất cả khán giải trên khán đài tất cả ánh mắt đều tập trung trên hai người họ, hoàn toàn không để ý đến còn một cặp chiến bên kia.

"Này, này rốt cuộc chúng ta đang đấu đôi hay 1vs 1 vậy" Mã Hồng Tuấn nhìn về phía Huyết Tử không khỏi ca thán.

Phía bên này Huyết Tử và Tiêu Mặc đem vũ khí ném sang một bên, bắt đầu phóng xuất hồn hoàn. Hai lực lượng khổng lồ nhanh chóng áp đảo toàn bộ lôi đài. Hai thân ảnh chớp nhoáng lại lao vào nhau.

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -- - - -* Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa*

Bên ngoài đấu tràng 2 vs 2, một nhóm người đang từ bên trong bước ra, tất cả mọi người bên ngoài đang bận rộn tới đâu cũng ngoái đầu nhìn lại. Cái mà họ nhìn không phải là ba người choàng lên mình chiếc áo choàng huyền bí cũng không phải cái gã đàn ông mặt đang u ám, cái mà họ nhìn chính là một cô gái mặc trên mình bộ lolita đôi chân nhỏ nhắn thon dài. Nhưng từ khuôn mặt cho đến nửa người cô gái này quấn băng như một cái xác ướp, trên đầu còn có một cục u. Người này không ai khác chính bọn Huyết Tử vừa thanm gia đấu tràng 2 vs 2.

Bọn người Đới Mộc Bạch cũng từ đấu tràng 1 vs 1 bước ra, nhìn bọn người Đường Tam sau đó lại nhìn Huyết Tử.

Huyết Tử nhìn bọn họ nói " ác ươi ông ần ải am ia ấu àng ổ ội ữa, ận ấu ị ời ại ồi "

Đới Mộc Bạch "......"

Áo Tư Tạp "......"

Chu Trúc Thanh "......"

Trữ Vinh Vinh "....... "

Tất cả mọi người "........"

.............

Không khí rơi vào tĩnh lặng, Đường Tam bên cạnh ho một tiếng dời sự chú ý của mọi người Sử lai khắc " Muội ấy muốn nói là, Các ngươi không cần tham đấu tràng 2vs2 trận đấu bị giời lại rồi."

Đới Mộc Bạch khó hiểu nhìn Đường Tam hỏi " Có chuyện gì xảy ra sao? "

Huyết Tử lại nói " a ở ay á át ái ấu ờng òi"

Tất cả quay đầu nhìn về phía Đường Tam, chờ hắn phiên dịch " Ta lở tay phá nát cái đấu trường rồi! Ý muội ấy là vậy đó "

" Ừm "

" HẢ! "

Trước Tiếp

Bình luận truyện

Bình luận (0)