[Đồng Nhân Đấu La Đại Lục] Ta Là Đệ Tử Của Đào Hoa Phái - Chương 1-2: Xuyên không

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.Cõi hồng trần, chốn phong ba, Đào Hoa Đảo nơi chốn đào hoa

Gió thu phong, biển bạc đầu, mấy độ sông xanh nghe lạc khúc.

Tương truyền trên Đông Hải có "Đào Hoa Đảo" vô cùng mỹ lệ, hoa đua nhau khoe sắc, nhất là vào thời khắc tháng 3 khi hoa đào nở rộ, cảnh sắc càng mê đắm lòng người. Hàng trăm năm trước có một vị tiền bối Võ Lâm thần thông quảng đại ẩn cư trên Đào Hoa Đảo đã dựa vào Bát Trận Đồ để thi pháp, trồng rất nhiều cây đào trên Đào Hoa Đảo, lại thêm vào đó non nước hùng vĩ cùng trăm hoa đua nở, không những khiến người không hiểu thuật Kỳ Môn Ngũ Hành khó lòng vào đảo mà còn thêm những nguy hiểm rình rập của Đào Hoa Trận.

Đệ tử trên đảo hành sự tùy ý, không câu nệ lễ pháp, thường theo lệnh của đạo chủ Hoàng Cổ Tiêu, bắt những kẻ phạm pháp lên đảo xẻo tai cắt lưỡi, làm tôi tớ, khiến bọn xấu nghe danh "Đào Hoa Đảo" đã biến sắc, đệ tử danh môn đại phái gặp họ cũng phải nể mặt.

[Ting, Chúc mừng nữ hiệp đã hoàn thành xong nhiệm vụ, nhận được một bộ thời trang: Lam Nghê Tuyết Vũ]

Cô bấm vào chỗ hoàn thành nhận trang phục rồi mặc vào, ngón tay khẽ lướt trên không trung vài cái. Lập tức xuất hiện một bảng hoạt động, trên bảng hiện tại chỉ còn sót lại một nhiệm vụ duy nhất.

[Ting, Nữ hiệp ngài có thư mới]

Vừa mở thư ra liền có một tiếng thét kinh hồn vang lên " Minh Đan MAU TỚI GIÚP TỚ ", đó là giọng nói của Tiểu Hi bạn cùng phòng ký túc xá với cô. Vừa đóng giao diện trò chuyện lại cô lập tức phi hành tới Map của Tiểu Hi.

Mới xuất hiện lập tức trong mắt cô hiện ra là Tiểu Hi đang đánh nhau với một Niệm La Bá, và hiện tại chỉ còn lại nửa cây máu. " Hung Dũng Hồng Đào " Hoa đào bay xót thương chuyện xưa, nhạc tận biển xanh văng vẳng. Tiếng Tiêu gây sát thương cho địch nhân xung quanh, khiến kẻ địch trong vòng 8m mê thần, bắt đầu khiêu vũ. Quá trình xuất chiêu là trạng thái Hoàng Bá Thể. (Trong khi mê mẩn, dù ngoại lực tác động cũng không thể ngừng múa).

Khoảng vài giây sau thì nhân vật đó đã ngủm, cái tội đồ sát bạn cô là như vậy đó. Xong chuyện Tiểu Hi chạy tới ôm chầm lấy cô " Ôi! Bạn tốt của tớ không có cậu là tớ ngủm rồi ". Nhân vật của Tiểu Hi là một Loli của phái Nga Mi hiện nay đang ở Level 50, mà kẻ địch lúc nãy lại có Level 70 chênh lệch không ít à.

" Phải rồi Minh Đan! Cậu kiếm bộ thời trang này ở đâu ra mà nữ tính vậy " Tiểu Hi đột nhiên nhìn trên người cô

"Cái này kiếm được do kỳ ngộ đó, mà đã nói cậu bao nhiêu lần rồi vào đây đừng gọi tên thật của tớ" Cô dùng tay kí lên đầu Tiểu Hi một cái

"Vâng, tớ biết rồi mama yêu dấu của tớ"

[Ting, Nữ hiệp ngài nhận được một nhiệm vụ mới]

Cô nhanh chóng buông Tiểu Hi ra, nhấp vào nhiệm vụ mới: Cởi hết tất vũ khí và mặc thời trang Lam Nghê Tuyết Vũ đi khắp Map Cửu âm chân kinh nhận được thần thú Bích Thanh Thần Hổ đệ nhất bảng. Vừa đọc xong cái nhiệm vụ cô xém tí nữa phun ra một ngụm máu. Đi hết Map thì tới khi nào mới xong chưa kể cởi hết toàn bộ vũ khí lỡ gặp được đứa nào đang đồ sát là ngủm luôn. Nhưng Bích Thanh Thần Hổ là đệ nhất bảng đó, con thần thú này không phải người có tiền là có được đâu.

Suy nghĩ một hồi cô quyết định liều một trận, đang định quay ra nói với Tiểu Hi thì không thấy cậu ấy đâu. " Chắc là off rồi " cô nhanh chóng cởi hết toàn bộ vũ khí và hiện tại lực chiến của cô chỉ còn lại 8513.

22:00 tối

" Đm đây đã là Map cuối cùng "

[Ting, chúc mừng nữ hiệp đã hoàn thành xong nhiệm vụ, nhận được thần thú Bích Thanh Thần Hổ]

Cô nhanh chong quét vài cái nhận đồ rồi bỏ tất cả vào trong túi nhưng đột nhiên có một giọng nói của phía sau truyền tới " Con nhóc kia mày đang giữ con thú nhất bảng đúng chứ. Giao nó đây ta tha mạng cho".

"Hong, có giỏi sao không đi làm nhiệm vụ đi" Cô tức giận quay lại nhìn hắn nói, nghĩ sao cô sẽ đưa cho hắn vậy cái này cô may mắn lắm mới có a~. Tên kia dù sao cũng hơn cô có 2 cấp có thể đanh bại được, cô nhìn hắn mỉm cười nịnh nọt nói " Vị huynh đệ này nếu ngươi muốn cướp thần thú của ta, sao chúng ta không vào tỉ thí một trận"

" Nhưng ta muốn giết người cướp của bây giờ cơ " Nói xong hắn bày tư thế chuẩn bị xuất chiêu, cô ba chân bốn cẳng quay người chạy về phía trước. Vừa chạy cô không ngừng mở túi đồ để trang bị vũ khí. Có lẽ ông trời đã sắp đặt tất cả khi cô đang trang bị vũ khí, thì đã không hay biết rằng mình đã chạy ra khỏi phạm trụ của đất. Và trong lúc vô tình cô đã rơi vào góc lag của game " A A A......."

Mọi thứ bắt đầu xa dần và xa dần " Phải nhanh thoát thôi ", cô hốt hoảng nhấn nhưng cuối cùng vẫn không thể thoát ra. Bấm tới lần thứ hai mươi rồi nhưng vẫn không thể thoát, cô vẫn tiếp tục rơi xuống dưới mà không có điểm dừng.

"Phải rồi thần thú có thể bay" Nhưng thế éo nào mà giao diện thú nuôi không thể mở được hả. Cô bất lực buông xuôi cứ để mình rơi như thế, rơi không bao lâu cơ thể cô bắt đầu có dị biến. Bắt đầu là từ mái tóc biến thành xanh da trời, sau đó cơ thể bỗng rút nhỏ lại.

Trước Tiếp

Bình luận truyện

Bình luận (0)