Đại Chúa Tể - Chương 890: Sát Thần trở về

Oanh long long!

Trên cái mảnh bình nguyên này trước đó lộ ra hắc ám tràn ngập, nhưng vào lúc này đã biến hóa giống như phiên thiên địa phúc so với trước,mục nát đại quân nguyên bản ngăn trở thế lực khắp nơi tiến vào, bởi vì Tà Linh trong cơ thể Thiên Trận Hoàng tiêu tán, do đó cũng dần dần tan vỡ.

Mà ở lúc mục nát đại quân số lượng to lớn sụp đổ, Vẫn Lạc Nguyên Khí trong cơ thể bọn họ cũng trực tiếp phá thể mà ra, tiến tới tràn ngập trong thiên địa này.

Mà những đội ngũ từ khắp nơi xâm nhập hắc ám bình nguyên thấy một màn này, hầu như con mắt đều đỏ lên, mỗi cái đều mang thần sắc tham lam, dù sao bọn hắn xâm nhập vào cái Tử Vong Di Tích này, nguyên nhân lớn nhất trong đó, chính là đoạt được Vẫn Lạc Nguyên Khí ẩn chứa trong Tử Vong Bình Nguyên.

Cái Tử Vong Di Tích này là một tòa Nhất cấp di tích, ẩn chứa trong đó Vẫn Lạc Nguyên Khí, nếu là tinh luyện trở thành Vẫn Lạc Nguyên Đan, chỉ sợ trọn vẹn mấy chục vạn, đây là một cái quy mô cực kỳ kinh người.

Loại quy mô Vẫn Lạc Nguyên Đan này, đủ để phá vỡ một tòa Địa Chí Tôn bí tàng phong ấn, mà chỉ cần có thể đem bọn chúng đạt được, vậy chỗ thế lực bọn họ, cũng không cần lo lắng quá mức tìm được Địa Chí Tôn bí tàng, nhưng lại không cách nào đem phá giải.

Cho nên, đối mặt với quy mô Vẫn Lạc Nguyên Đan này, coi như là Đại La Thiên Vực, Thần Các, Huyền Thiên Điện bực này Bắc giới cực hạn thế lực, cũng kiên quyết hiểu ý không động.

Mà sự thật cũng đúng là như thế,lúc cái mục nát đại quân bắt đầu hóa thành Vẫn Lạc Nguyên Khí khổng lồ, Nguyên Khí tràn ngập thiên địa, ba đại thế lực cơ hồ là không chút do dự ra tay, bắt đầu trắng trợn cướp đoạt Vẫn Lạc Nguyên Khí.

Sau bọn hắn, những cái thế lực khắp nơi khác cũng là không cam lòng rớt lại phía sau, điên cuồng ra tay.

Vì vậy, cái liên minh lúc trước còn tạo thành tạm thời, trực tiếp ở trước khổng lồ Vẫn Lạc Nguyên Khí,lập tức phá thành mảnh nhỏ.

Mà tuy nói nơi đây Vẫn Lạc Nguyên Khí cực kỳ hùng hồn, nhưng ở ba đại cực hạn thế lực đầu lĩnh thế lực khắp nơi điên cuồng cướp đoạt xuống, rất nhanh liền bắt đầu trở nên thưa thớt dần lên, sau đó, tranh đấu không lưu tình chút nào liền triệt để triển khai.

Thế lực khắp nơi bắt đầu vì tranh đoạt Vẫn Lạc Nguyên Khí chém giết, tuy nói vừa mới bắt đầu ba đại cực hạn thế lực đều là chọn quả hồng mềm mà bóp, trước đem một ít thực lực yếu thế lực trục xuất đi, nhưng mà trên cùng một vùng đất, hiển nhiên không thể tồn tại ba đầu mãnh hổ
Trước Tiếp

Bình luận truyện

Bình luận (0)