Đại Chúa Tể - Chương 881: Yếu ớt hợp tác

Ngay lúc Mục Trần xông vào hắc ám đại môn, hắn cảm giác được rõ ràng, hắc ám xung quanh giống như thủy triều rút đi, phía sau đại môn là một khoảng không gian khác hẳn, khoảng không gian này có màu đỏ sẫm, trời và đất đều có một màu đỏ rợn người, đất đá lỗ chỗ như tổ ong, dường như đã từng phát sinh tràng chiến đấu thê thảm.

Thân thể hắn căng cứng, tại kia nơi bả vai, tử kim hào quang bắt đầu khởi động, lỗ máu nhanh chóng được chữa trị, bằng vào cái thân thể Thần Thú thể chất, loại này tổn thương không có đủ bao nhiêu uy hiếp đối với hắn.

Hùng hồn Linh lực bao quanh thân, ánh mắt hắn đề phòng bốn phía lướt nhanh, đương bước đi, sắc mặt hắn đột nhiên biến đổi, hắn phát hiện vùng không gian bên phải hắn có dao động, liền sau đó là một đạo mảnh khảnh thân ảnh lướt tới, xuất hiện ở trước mặt của hắn.

Hai người đối mặt, bốn mắt nhìn nhau, đều là sững sờ một chút, chợt sắc mặt đều là biến đổi, nhanh chóng riêng phần mình lui về phía sau mấy bước.

"Mục Trần?!" Đạo bóng hình xinh đẹp kia lên tiếng kinh hô, khuôn mặt không giấu được vẻ khiếp sợ, hiển nhiên ở chỗ này nhìn thấy Mục Trần, nàng có cảm giác rung động không nhỏ

"Ha ha, nguyên lai là Chiêm Thai cô nương." Mục Trần sau một hồi kinh ngạc thì nhanh chóng tỉnh táo lại, ném một thanh âm cười mà không cười nhìn qua Chiêm Thai Lưu Ly.

Chiêm Thai Lưu Ly nhìn thấy gương mặt tươi cười của hắn, nàng cười miễn cưỡng đáp lại, đôi mắt đẹp có chút lập loè, che jấu nội tâm đầy nghi hoặc cùng khó tin bởi vì nàng không nghĩ đến Mục Trần vậy mà sẽ cùng nàng xông ra Tứ Linh Chiến Trận 1 lượt, sau đó thông qua khảo nghiệm, tiến vào đến nơi đây.

"Bằng vào năm chi quân đội ô hợp, lại chiến thắng Huyền Vũ Chiến Linh? Hắn cuối cùng làm sao làm được?!" Chiêm Thai Lưu Ly bàn tay như ngọc trắng nhịn không được nắm chặt thoáng một phát, hàm răng cắn cặp môi đỏ mọng.

"Ha ha, xem ra Chiêm Thai cô nương đối với ta có thể xuất hiện ở nơi đây cảm thấy rất kinh ngạc a?" Mục Trần hướng về phía Chiêm Thai Lưu Ly mỉm cười, nói.

Hắn hai tay ôm ngực, trêu tức nhìn qua Chiêm Thai Lưu Ly, lúc trước nàng ta đã cố tình xếp đặt mọi thứ, nếu hắn không liều mạngcưỡng ép hỗn hợp năm đạo Chiến Ý, chỉ sợ không cách nào phá trận mà ra nhanh vậy, một khi lại để cho Chiêm Thai Lưu Ly đoạt lấy tiên cơ, bọn hắn chính là bị nàng không công lợi dụng một lần.

"Mục Vương thực lực hơn người, có thể xông qua Huyền Vũ chiến trận, ngược lại không có gì quá kỳ quái đấy." Chiêm Thai Lưu Ly lui về phía sau hai bước, dáng tươi cười miễn cưỡng nói.

Hiện tại, Lưu Ly quân của nàng không có tiến vào, với Tứ phẩm Chí Tôn thực lực của nàng hiện tại, muốn uy hiếp được Mục Trần hay Phương Nghị thì rõ ràng là nằm mơ, nàng cùng thể loại biến thái như Mục Trần hoàn toàn bất đồng, hắn không chỉ có Chiến Ý thiên phú kinh người, hơn nữa bản thân Linh lực tu vi, hoàn toàn không kém gì bọn Phương Nghị.

"Chiêm Thai cô nương ngược lại là giỏi tính toán." Mục Trần cười nhạt nói.

Chiêm Thai Lưu Ly nghe vậy, chỉ có thể cười khổ một tiếng, nàng không che lấp, nói: "Đại Thú Liệp Chiến vốn là giúp nhau tính toán cạnh tranh, ta nghĩ chúng ta Thần Các cùng Đại La Thiên Vực đối địch, dù là liên thủ thì âm thầm động ít tay chân cũng hẳn là trong dự liệu a? Dùng trí thông minh của Mục Vương, ta cảm thấy ngươi cũng không có chính thức đã tin tưởng ta đi?"

Chiêm Thai Lưu Ly thẳng thắn, lại làm cho Mục Trần có chút ngoài ý muốn, hắn hai mắt híp lại mà nói: "Vậy theo ý của ngươi, hiện tại ta đối với ngươi làm cái gì, thì ngươi cũng sẽ không có ý kiến a?"

"Chúng ta vốn là đối địch, mặc dù ngươi ở nơi này đem ta chém giết, cũng không có gì quá kỳ quái." Chiêm Thai Lưu Ly bình tĩnh mà nói.

"Đúng không?" mắt Mục Trần bên trong có lãnh mang ngưng tụ, mơ hồ như có sát ý bắt đầu khởi động, Chiêm Thai Lưu Ly hoàn toàn chính xác là một địch nhân đáng gờm, đừng nhìn trước mắt nàng tựa hồ là tùy ý Mục Trần vuốt ve, một khi nàng lần nữa nắm trong tay Lưu Ly quân, coi như là Mục Trần tá trợ lấy năm quân chi lực, cũng hoàn toàn không có nắm chắc đem đối phó.

Chiêm Thai Lưu Ly cụp đôi mắt đẹp xuống, ngữ khí bình thản nói: "Bất quá so sánh với việc giết ta, Thiên Trận Hoàng truyền thừa nơi đây có lẽ chính là thứ ngươi muốn nhất, vì một ít nguyên nhân, tình huống nơi nơi đây ta biết nhiều hơn một chút, nếu ngươi cùng ta hợp tác, chúng ta liên thủ, có lẽ cơ hội đoạt được truyền thừa sẽ lớn hơn một ít."

"Hợp tác? tới bây giờ, ngươi còn muốn ta tin tưởng ngươi? Hơn nữa đem ngươi giết, ta nghĩ bớt được 1 đối thủ có thể cùng ta tranh đoạt Thiên Trận Hoàng truyền thừa a?" Mục Trần mỉa mai cười nói.

"Tử Vong Di Tích bên trong rất nhiều quỷ dị, ta nghĩ Mục Vương sẽ không cho rằng Thiên Trận Hoàng truyền thừa có thể đơn giản đạt được a? Chúng ta tuy rằng đều xông trận mà ra, nhưng ai có thể khẳng định, chính thức uy hiếp có phải hay không hiện tại mới xuất hiện?"

Chiêm Thai Lưu Ly mỉm cười, trong đôi mắt đẹp ngược lại là lại lần nữa khôi phục tự tin, nàng giơ lên thanh lệ đôi mắt nhìn về phía Mục Trần, nói: "Từ tin tức ta biết, Mục Vương là người sát phạt quyết đoán, nếu là thật sự đúng lòng ta sinh sát ý, sợ là đã sớm động thủ, hà tất còn ở nơi này lải nhải dài dòng lắm điều?"

Mục Trần hai mắt hư híp mắt, nhàn nhạt nhìn qua Chiêm Thai Lưu Ly, nhưng trong lòng thì có chút kinh ngạc, nghĩ đến cô nàng này sự tỉnh táo cùng thông minh đều cũng có chút ít vượt quá dự liệu của hắn, bởi vì hắn hiện tại đúng là như Chiêm Thai Lưu Ly nói, đối với mảnh địa phương đỏ lòm này, hắn ôm rất nhiều đề phòng cùng với bất an.

Tuy rằng hắn xông đến nơi chiến trận này, chẳng biết tại sao, hắn tổng cảm giác, tựa hồ đó cũng cũng không hải đồ vật nguy hiểm nhất bên trong tử vong di tích

Chiêm Thai Lưu Ly đối với nơi này so với hắn hiểu rõ hơn một chút, bản thân cũng có ít lực lượng, có thể đối với hắn sinh ra một ít trợ giúp, cho nên khi vừa nhìn thấy Chiêm Thai Lưu Ly, hắn đã không lựa chọn ngay việc lạt thủ tồi hoa.

"Đều muốn hợp tác, lấy tín nhiệm đồ vật ra trao đổi đi." hàn ý trog mắt Mục Trần dần biến mất, bất quá hắn như cũ là chăm chú nhìn Chiêm Thai Lưu Ly, nói.

Chiêm Thai Lưu Ly khẽ cắn cặp môi đỏ mọng, có chút do dự, cuối cùng nói: "Cảm giác của ngươi cũng không sai, không phải xông ra khỏi chiến trận trước nhất đồng nghĩa với việc thuận lợi lấy được truyền thừa, bởi vì căn cứ tin tức ta có, có lẽ nơi đây chính là địa phương nguy hiểm nhất."

Mục Trần sắc mặt khẽ biến, nhíu mày trầm giọng nói: "Có ý tứ gì?"

"Bởi vì bị tà khí xâm lấn cũng không phải chỉ có Tứ Linh Quân, thậm chí kể cả Thiên Trận Hoàng, tại năm đó đại chiến ở bên trong, khu vực này cũng bị ngoại vực Tà Tộc tà khí xâm lấn, cho nên trước mắt nơi đây, nguy hiểm nhất đấy là vị Thiên Trận Hoàng bị tà khí xâm lấn."

Chiêm Thai Lưu Ly có chút ngưng trọng lên, nói: "Thiên Trận Hoàng bởi vì tà khí trong cơ thể, thân thể chưa từng hư hao, nếu như ta không có đoán sai, chỉ sợ hắn đang ở sâu bên trong chờ chúng ta đến."

"Ý của ngươi, là chúng ta xông qua chiến trận rồi, ngược lại tiến nhập vào khu chi địa phải chết không thể nghi ngờ?" Mục Trần cười lạnh một tiếng, dựa theo Chiêm Thai Lưu Ly lời nói, nếu như Thiên Trận Hoàng bị tà khí xâm lấn, đánh mất thần trí mà nói, căn bản không phải bọn hắn đủ khả năng đối phó, nhưng mà trước mắt, Chiêm Thai Lưu Ly biết tin tình báo này, vẫn như cũ chọn tiến vào, nàng chẳng lẽ là đầu óc hư mất hay sao?

"Ta sẽ lựa chọn tiến vào, tự nhiên là bởi vì hữu cơ thừa dịp."

Chiêm Thai Lưu Ly cũng là minh bạch Mục Trần hoài nghi, lúc này thản nhiên nói: " Thiên Trận Hoàng năm đó lúc bị tà khí xâm lấn, cũng là có chỗ chuẩn bị, hắn bố trí một tòa chiến trận, đưa hắn cùng với tà khí trong cơ thể hắn Tà Linh đều trấn áp sâu trong Tử Vong Di Tích, Tà Linh mới không cách nào mượn nhờ thân thể của hắn tùy ý tác quái, chỉ cần chúng ta có thể đến sâu trong kia, đem tòa chiến trận Thiên Trận Hoàng lưu lại triệt để kích hoạt,khi đó có thể trấn áp Tà Linh, làm cho Thiên Trận Hoàng khôi phục lưu lại thần trí, khi đó, chúng ta là có thể từ trong tay của hắn đạt được truyền thừa."

Nghe xong Chiêm Thai Lưu Ly nói, Mục Trần sắc mặt cũng là có chút biến ảo, hắn có thể cảm giác được, lúc này đây Chiêm Thai Lưu Ly tựa hồ cũng không nói láo nữa, lời của nàng, thật là có chút chân thật trình độ

Đương nhiên, Mục Trần tự nhiên không có khả năng bởi vậy liền triệt để tin tưởng tại nàng, trải qua mấy lần tiếp xúc, Mục Trần đã là minh bạch, Chiêm Thai Lưu Ly giảo hoạt như Hồ ly.

"Tòa chiến trận như thế nào kích hoạt?" Mục Trần ánh mắt lóe lên, trực tiếp là hỏi mấu chốt nhất vấn đề.

"Ta đã từng ngẫu nhiên giữa đạt được qua một cuốn sách cổ, mà sách cổ, đúng là vị này Thiên Trận Hoàng lưu lại, mà chiến trận kích hoạt phương pháp, cũng được ghi lại bên trong, người duy nhất có thể đem kích hoạt chính là ta." Chiêm Thai Lưu Ly ngữ khí không có chút nào chấn động mà nói.

"Vậy ý của ngươi là, nếu như ta muốn đạt được truyền thừa, nhất định phải cần trợ giúp của ngươi rồi hả?" Mục Trần cười cười, nói.

"Sự thật như thế."

Chiêm Thai Lưu Ly gật gật đầu, cũng không để ý tới Mục Trần trong tiếng cười lãnh ý, nói: "Ngươi cũng đừng nghĩ hỏi ta phương pháp, cho dù đem giết ta, ta cũng sẽ không kể, chỉ có ngươi lựa chọn cùng ta hợp tác, chúng ta mới có thể chính thức cùng thắng."

Mục Trần hai mắt híp lại nhìn qua Chiêm Thai Lưu Ly, cô nàng cũng nghiêm đôi mắt đẹp nhìn thẳng hắn, không có chút nào lùi bước, mà hai người như vậy đối mặt hồi lâu, Mục Trần cuối cùng thu hồi ánh mắt, có chút trầm mặc, vừa rồi gật đầu nói: "Vậy theo ngươi nói, bất quá ta cảnh báo, nếu là ta phát hiện ngươi có chỗ không đúng, ta sẽ lập tức lấy tính mạng của ngươi, ngươi đừng mong chút thực lực ấy có thể là đối thủ của ta, không có Lưu Ly quân, ta muốn giết ngươi, dễ như trở bàn tay!"

Lời nói đến cuối cùng, Mục Trần trong thanh âm, đã là hơn nhiều lăng lệ ác liệt sát ý.

Chiêm Thai Lưu Ly phát giác được Mục Trần trong thanh âm sát ý, nhưng là vui mừng không sợ, ngược lại lộ ra thanh lệ dáng tươi cười, nàng hướng Mục Trần duỗi ra trắng thuần bàn tay nhỏ bé, nói: "Như vậy liền chúc chúng ta hợp tác vui vẻ rồi."

Mục Trần cười nhạt một tiếng, nắm lấy bàn tay kia, giữa hai người, ngược lại là vào lúc này lại lần nữa kết thành hợp tác, chỉ có điều loại này hợp tác ở giữa tín nhiệm trình độ có bao nhiêu, có lẽ chính là chỉ có trong hai người tâm có thể biết.
Trước Tiếp

Bình luận truyện

Bình luận (0)