Đại Chúa Tể - Chương 1230: Ngoại Truyện: Lâm Động vs Băng Linh Tộc

“Không mượn!”

Băng Linh lão tổ trực tiếp ngữ khí lạnh lẽo, to như vậy Băng Linh Tộc lại bị một người đến từ Hạ Vị Diện người năm lần bảy lượt khiêu khích, lần này càng là trực tiếp xông vào Tổ Địa, còn vọng muốn mượn dùng hắn bên trong tộc Trấn Tộc Chí Bảo, hắn cái này nhất tộc lão tổ đã sớm biệt xuất nóng tính.

“Hậu bối! Ngươi có thể đột phá Hạ Vị Diện gông cùm xiềng xích, đủ để đã chứng minh ngươi phi phàm, nhưng nơi đây chính là Đại Thiên thế giới, dung ngươi không được càn rỡ, niệm tu vi của ngươi không dễ, chúng ta có thể khai ân để cho ngươi rời đi, nói cách khác...” Băng Linh lão tổ ánh mắt lạnh lùng, kia đằng sau ý tứ không cần nói cũng biết.

“Thật có lỗi, nếu đã tới, ta sẽ không tay không rời đi.”

Băng Linh lão tổ uy hiếp lời nói tựa hồ căn bản cũng không có tác dụng, đang đối mặt tình huống của bốn vị Thiên Chí Tôn dưới, nam tử kia như trước mặt không gợn sóng, cầm trong tay Lôi Đế Quyền Trượng thẳng tắp mà đứng, trầm ổn như vực sâu khí thế làm cho những cái kia Băng Linh Tộc tộc nhân đều là sắc mặt trở nên trắng, cho dù có hộ tộc đại trận ngăn cách, như cũ là lại để cho cho bọn họ giống như bị cự sơn ngăn chặn cảm giác.

“Thật sự là hảo khí phách! Muốn đánh nhau ta tộc chí bảo chủ ý người số lượng cũng không ít, trong đó cũng không thiếu thiên Chí Tôn Cấp Bậc gia hỏa, mà ngươi là cái thứ nhất dám xâm nhập ta tổ Tổ Địa, còn như thế trắng trợn yêu cầu, thật không biết là cuồng vọng... Hay vẫn là ngu xuẩn!” Băng Linh lão tổ dùng mắt nhìn xuống ánh mắt nhìn về phía nam tử, quanh mình hàn khí bức người, liền không khí đều có bị đọng lại dấu hiệu.

“Cũng không phải là yêu cầu, mà là mượn, nàng ngoại trừ là của ta tình cảm chân thành, không đồng dạng cũng là Băng Linh Tộc tộc nhân ấy ư, chẳng lẽ Băng Linh lão tổ nhẫn tâm không cứu, mặc nàng hồn phách rải rác không thành, nếu như quý tộc thật sự như vậy không có tình người, Lâm Động kia chỉ thật là mạnh mẽ mượn.” Lâm Động ngữ khí trầm thấp, tại nhắc tới cái kia ‘nàng’ chữ lúc, hắn tim như bị đao cắt, Thượng cùng Bích Lạc hạ Hoàng Tuyền, hắn cho tới bây giờ đều chưa từng buông tha cho, trời xanh cuối cùng không phụ hắn, vô số nhật nhật nguyệt nguyệt, rốt cuộc để cho hắn tìm về tất cả thiếu sót luân hồi mảnh vỡ, chỉ kém một bước cuối cùng, hắn liền có thể lần nữa cùng năm đó cái kia cái hoạt bát sáng sủa, dí dỏm giảo hoạt, để cho hắn vui vẻ cùng đau lòng, để cho hắn không biết mệt mỏi tìm kiếm, mất ăn mất ngủ chỗ tư niệm Ứng Hoan Hoan, hắn làm hết thảy, cũng là vì cái này làm hắn đau lòng nữ hài, cho nên, hôm nay Băng Linh Tộc nếu như không mượn Băng Linh Bia phục sinh cô bé kia, hắn sẽ liều lĩnh, dù là thật sự chọc thủng trời, vậy cũng không oán không hối, hắn chỉ biết là, hắn lần này nhất định phải đưa nàng tìm trở về...

“Ha ha, một cái đã thoát ly Băng Linh Tộc người chết, có tư cách gì mượn Băng Linh Bia.”

Tuyết Ma Lão Nhân kia lúc này cũng không đều không nhạt chen vào một câu, hắn nhìn về phía ánh mắt của Lâm Động đồng dạng mang theo mắt nhìn xuống thần sắc, mặc dù đều là Thiên Chí Tôn, đối phương so sánh với chính mình, cuối cùng còn quá trẻ chút, mà lại hay là đến từ Hạ Vị Diện, hắn tự nhiên cho là mình muốn tài trí hơn người.

Ầm ầm!!

Đột nhiên một tiếng sấm rền âm thanh chấn động tất cả mọi người là run lên, những cái kia Băng Linh Tộc tộc nhân càng là yết hầu vọt lên một cỗ ý nghĩ ngọt ngào, sau đó hoảng sợ nhìn qua đạo kia yên tĩnh đứng thẳng tại Tổ Địa cửa vào nam tử, hắn chỗ đứng yên địa phương đột nhiên có vô số sấm sét xen lẫn, mỗi một đạo đều đủ để xé rách trời xanh, ở đằng kia cùng tràn ngập hủy diệt tính lôi dưới ánh sáng, coi như là Địa Chí Tôn viên mãn cường giả, đều chỉ có thần hình đều diệt kết cục.

Sấm sét như biển rộng giống như từ Lâm Động trong cơ thể phun cân mà ra, hắn lúc này đôi mắt như đuốc, chằm chằm nhìn chằm chằm vào Tuyết Ma Lão Nhân, cái kia lộ ra sát ý làm cho huyết ma ông lão lưng có chút lạnh cả người.

“Có gan ngươi đang nói một lần!” Lâm Động nói dằn từng chữ, mỗi một chữ âm đều là bị thiên địa run rẩy, có thể thấy hắn lúc này trong nội tâm bốc lên căm giận ngút trời.

“Láo xược!!”

Băng Linh lão tổ Thân Khu chấn động mạnh, vô tận hàn khí từ trong cơ thể hắn đổ xuống mà ra, ngăn cản Lâm Động sấm sét chi uy, giờ khắc này, hai cỗ lực lượng đang điên cuồng tàn phá mảnh thiên địa này.

Hai cỗ lực lượng vẻn vẹn giằng co mấy tức, Băng Linh lão tổ tán phát bổn mạng hàn khí liền bị áp chế thổi quét mà quay về, này làm cho Băng Linh lão tổ sắc mặt đột biến, hắn lão cắn răng một cái, định thêm đại lực nói, nhưng ai biết cái kia sấm sét chi uy cũng là càng thêm kịch liệt, ở đằng kia cùng cuồng bạo xâm cắn xuống, hắn không thể không lảo đảo đến lùi lại, mắt thấy liền sắp không chống đỡ nổi nữa thời điểm, Tuyết Ma Lão Nhân kia cũng là ra tay ngăn cản, lúc này mới giảm bớt bị sấm sét chi uy nghiền ép xu thế, lượn quanh là như thế, vẫn như cũ rơi vào hạ phong.

Lấy một chọi hai, này làm cho tất cả mọi người trở nên động dung, đặc biệt là những cái kia Băng Linh Tộc tộc nhân, bọn hắn sắc mặt do trở nên trắng chuyển thành tái nhợt, Băng Linh lão tổ lại vừa đối mặt liền bị bức phải có chút chật vật không chịu nổi, có thể thấy được này đến từ Hạ Vị Diện nam tử bá đạo bực nào cùng bất phàm.

“Có ý tứ, khó trách có xông Băng Linh Tộc dũng khí.” Trên gương mặt tuấn mỹ của Chiến Hoàng lộ ra cảm thấy hứng thú thần sắc, hắn từ đầu đến cuối cũng chỉ là bình tĩnh nhìn, tuy rằng cùng Băng Linh lão tổ đã đạt thành hiệp nghị, hắn nhưng không gấp ra tay.

“Thật là bá đạo sấm sét chi thuật, trong này rõ ràng còn bao hàm rồng thực sự uy, chẳng lẽ người này là đến từ Hạ Vị Diện long tộc?” Long tôn giả ánh mắt sáng ngời, nhìn chằm chằm vào sấm sét trong hải dương, bên trong có lôi long tại bốc lên, trên đó long uy cùng hắn long tộc hoàn toàn như nhau.

Sấm sét chi uy như trước không giảm, áp đối với mặt hai người khí huyết đều có chút cuồn cuộn.

Hai người liếc nhau, trong con mắt đều có vẻ khiếp sợ hiển hiện, ngay tại hai người chuẩn bị toàn lực đánh cược một lần lúc, một đạo Tử Quang Lôi long trực tiếp là dùng sét đánh xu thế, xé mở trùng trùng điệp điệp phòng ngự, đánh phía hai người chỗ khu vực, lôi long uyển nếu thật long, bá đạo vô cùng, lóe lên liền biến mất, cuối cùng kết kết thật thật đánh vào bộ ngực của Tuyết Ma Lão Nhân chỗ.

Một người bị thương, vốn là lạc hạ phong xu thế lập tức tan vỡ, Băng Linh lão tổ trực tiếp bị đột nhiên đánh tới cuồng bạo sấm sét đánh bay mấy ngàn trượng, mà Tuyết Ma Lão Nhân thì là rên lên một tiếng, thân thể buông xuống, bộ ngực của hắn chỗ một mảnh cháy đen, một cái mắt trần có thể thấy lỗ máu nhìn thấy mà giật mình.

Thân thể của Thiên Chí Tôn cường đại dường nào, lại bị đánh xuyên một cái lỗ thủng, kể cả Chiến Hoàng ở bên trong, tất cả trong lòng người đều có gợn sóng đang phập phồng...
Trước Tiếp

Bình luận truyện

Bình luận (0)